Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?

Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?

Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?
Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?

Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát? Bài viết hôm nay Trường Phát Group sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành với chất lượng cao. Được chúng tôi trực tiếp sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cùng với đó là những lý do khiến khách hàng tin dùng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

>>Xem thêm:

Chuyên cung cấp máy trộn bê tông tự hành chính hãng chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ

Trước hết chúng ta cần hiểu máy trộn bê tông, máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông là một dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực. Được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong ngành xây dựng. Hầu hết mọi chủ thầu nào cũng cần sử dụng đến sản phẩm máy trộn bê tông này. Bởi nó hỗ trợ các công việc liên quan đến vữa, bê tông rất hiệu quả. Có rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau để hỗ trợ công việc của mình. Để có được lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên có một loại sản phẩm có giá thành khá cao nhưng lại được rất nhiều người sử dụng. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành.

Máy trộn bê tông tự hành là một trong những loại máy làm đồng nhất các loại cốt liệu cấu thành nên bê tông như: Cát, sỏi, đá, xi măng, nước và các phụ gia khác. Để tạo thành vữa bê tông phục vụ các công tác bê tông trong xây dựng như: Đổ bê tông móng, bê tông sàn, bê tông mái,… Đặc biệt sản phẩm này có hiệu quả rất cao trong công trình làm đường, sân bê tông.

– Nói một cách chính xác về dòng máy này thì ta có thể hiểu là: Máy trộn bê tông cưỡng bức có hệ thống di chuyển. Dòng máy trộn bê tông tự hành được kết hợp giữa hai yếu tố là sử dụng phương pháp trộn bê tông cưỡng bức. Cùng với hệ thống di chuyển nên người ta mới gọi máy trộn bê tông này là máy trộn bê tông tự hành.

Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?
Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?

Phân loại máy trộn bê tông tự hành theo công suất làm việc:

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng 

Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 2 cầu

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đâu nổ ô tô

Máy trộn bê tông 9 bao  xi măng 2 cầu

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao Xi Măng 2 Khối 1 Cầu

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô…..

Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?
Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?

Những tính năng cơ bản của dòng máy trộn bê tông tự hành:

1. Năng suất – công suất trộn chứa lớn:

– Máy trộn bê tông tự hành với các tải trọng 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao. Dòng máy trộn có dung tích chứa trộn lớn. Đáp ứng được nhiều nhu cầu vữa bê tông chất lượng. Khối lượng lớn của các chủ thầu xây dựng.

– Năng suất trộn được tính chỉ bằng phút. Với khoảng thời gian 5 – 8 phút cho 1 mẻ trộn. Không chỉ nhanh về tốc độ trộn, mà chất lượng vữa trộn được đánh giá rất cao về độ bền. Độ kết dính cao và khả năng chống cháy, rạn nứt rất tốt.

2. Khả năng di chuyển cơ động linh hoạt:

– Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế 1 cầu, 2 cầu di chuyển. Giúp máy di chuyển được linh hoạt ở mọi địa hình. Từ đồng bằng nông thông bằng phẳng đến đường đồi núi dốc, đường lầy lội, trơn trượt.

– Tốc độ di chuyển tối đa của máy trộn đạt tốc độ nhanh 30-40km/h. Vừa rút ngắn thời gian chờ đợi tại nơi thi công. Máy vừa di chuyển vừa nhào trộn được bê tông. Mà vẫn đảm bảo chất lượng vữa trộn tốt nhất.

– Máy trộn bê tông tự hành với năng suất và tính cơ động cao. Rất phù hợp với công việc đổ bê tông làm đường giao thông nông thôn. Làm đường nội đồng, làm kênh mương, đổ bê tông nhà xưởng….

3. Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát có độ bền cao, ít hỏng hóc vặt:

– Các bộ phận cấu tạo máy trộn bê tông tự hành. Như thùng trộn, cánh trộn đều được làm từ thép tôn tấm loại dày với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt nhất. Với độ dày đáy thùng đạt 10 ly thành thùng 6 ly. Tất cả các chi tiết máy trộn đều được sơn 2 lớp. Một lớp sơn lót và một lớp sơn bóng để giữ độ bền cao cho máy và hạn chế tối đa sự bào mòn do ma sát của cốt liệu bê tông gây ra trong quá trình trộn chứa.

– Trong quá trình sử dụng máy trộn bê tông tự hành được đánh giá ít hỏng hóc vặt. Bên cạnh đó nếu chẳng may có hỏng hóc cũng rất dễ thay thế bảo dưỡng. Bởi máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Những lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành của Trường Phát: ( Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát? )

– Luôn tuân thủ các quy tắc hướng dẫn sử dụng, quy chế vận hành máy trộn.

– Trong quá trình sử dụng máy trộn tự hành, lưu ý cấp nguyên vật liệu theo đúng quy trình: Nước – cát – xi – đá. Để bảo vệ bộ phận cánh trộn không bị gãy, hỏng hóc.

– Lưu ý không cấp nguyên vật liệu vượt quá đầu lốc phần trục trộn để tránh gây hỏng vòng bi

– Khi vào hộp số trộn thì phải đóng hộp số trộn từ số 1 đến số 2. Hoặc đóng hộp số đảo ngược. Tuyệt đối cần lưu ý không vào số gấp để tránh gây hỏng cho máy trộn.

– Sau mỗi ngày làm việc luôn cần vệ sinh sạch sẽ cho máy trộn bằng nước sạch. Không để vôi vữa còn sót trên máy. Để máy trộn vào khu vực có mái che. Không để máy trộn dầm mưa nắng.

– Luôn chú ý kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay ốc vít, tra dầu định kỳ thường xuyên. Nhằm vừa tăng tuổi thọ cho máy, vừa đảm bảo năng suất chất lượng cho công việc.

Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?
Vì sao nên chọn mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button