Máy bơm công nghiệp, bơm chìm nước thải tsurumi được nhập khẩu chính hãng bởi Trường Phát Group. Quý khách quan tâm Lh: 0977.372.386 để được các chuyên gia về dòng sản phẩm này tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Máy bơm công nghiệp tsurumi: 

Giới thiệu

Nhà sản xuất máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một trong những hãng máy bơm nổi tiếng về dòng bơm chìm nước thải, bơm bùn, bơm xử lý chất thải trên thế giới.

Chúng được sử dụng rất nhiều trong việc bơm nước thải thả chìm trong các hầm mỏ, bơm tưới tiêu trong nông nghiệp, bơm xử lý nước tại các trạm bơm cấp nước trong thành phố, trạm bơm xử lý nước thải, máy bơm nước công trình, bơm khoan cọc nhồi, các nhà máy công nghiệp chế biến, các khu dân cư, nhà cao tầng, khách sạn, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, xí nghiệp, các nhà máy xử lý nước sạch, Cấp nước sinh hoạt, xây dựng cầu đường,các công trình biển, bơm nước dàn khoan dầu, các cảng biển,…

Bơm chìm nước thải

Máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải thả chìm hàng đầu thế giới hiện nay, với những thiết kế đặc biệt và đa dạng về chủng loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Tsurumi luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải.

Quý khách đang có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi ?

Quý khách đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín với các sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất ?

Đến với Trường Phát Group chính là sự lựa chọn sáng suốt hàng đầu của mọi khách hàng. Với thành tích luôn đạt doanh số cao nhất khi phân phối các sản phẩm Tsurumi tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại máy bơm Tsurumi tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng dòng bơm Tsurumi Nhật Bản mà giá của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi.

– Sử dụng hút nước thải sinh hoạt: Các dòng bơm có công suất nhỏ, bền bỉ, môi trường làm việc tương đối: Tsurumi HS2.4, HS2.75, các dòng Tsurumi PU series. Đây đều là các dòng bơm 1pha thích hợp sử dụng trong dân dụng

– Sử dụng hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ45.4…

– Sử dụng hút nước tù đọng có lẫn cát (hút được cả bùn loãng với công suất lớn): Tsurumi KTZ 611, KTZ 411

– Các dòng bơm áp cao, công suất lớn sử dụng thích hợp cho bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là dòng bơm Tsurumi LH như : LH675 ; LH645 ; LH837 , LH845 ….

– Sử dụng hút bùn đặc (bùn có dòng chảy): Tsurumi KRS 1- 150, KRS2-80, KRS2-100…NKZ series , GSZ series…

– Sử dụng bơm nước hóa chất , nước có chất ăn mòn kim loại : Các dòng Tsurumi PU series như 80PU21.5; 50PU2.75 ; 50PU2.4 …

– Bơm nước biển : Sử dụng các dòng Tsurumi TOS như TOS 200B411; TOS 200B47.5; TOS 150B437 ….

Cách chọn máy bơm Tsurumi hiệu quả.

Tsurumi là nhà sản xuất máy bơm chìm nước thải có chất lượng tốt nhất trên thế giới, sự đa năng trong các sản phẩm của họ là rất tốt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mỗi máy bơm Tsurumi là tốt nhất cho mọi tình huống.

Điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn không chỉ đúng chủng loại, mà kích thước cũng phải đúng với cho ứng dụng cụ thể. Điều đó mới mang lại hiệu quả tối ưu cho mục đích sử dụng của bạn.

Xác định mục đích đặt bơm:

Hiện có hàng chục thiết kế và ứng dụng để khách hàng lựa chọn. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào người mua có thể chắc chắn mua đúng loại bơm phù hợp cho công việc?

Bước đầu tiên là biết tất cả các khía cạnh quan trọng trong mục đích của bạn vì nó liên quan đến bơm. Bạn hãy xác định xem mình lựa chọn bơm đặt chìm hay bơm đặt cạn.

Nếu bạn cảm thấy một máy bơm chìm điện là kiểu bơm phù hợp cho ứng dụng của bạn, chúng ta sẽ chuyển sang một số tiêu chí để lựa chọn đúng kích cỡ và mô hình máy bơm chìm điện :

Thiết kế máy bơm đa dạng:

Hãy xác định những gì đang được bơm ? Một máy bơm tiêu chuẩn được thiết kế để bơm nước thải sạch, những máy bơm này thường có đầu xả với thiết kế phía trên đầu cho phép nước làm mát động cơ và cho phép vận hành liên tục ở mức nước thấp. Tuy nhiên, một máy bơm nước thải lẫn tạp chất sẽ có một bộ phận xả bên sườn thân bơm và được thiết kế để bơm cát, chất rắn và các mảnh vụn với độ mài mòn trong mức cho phép. Máy bơm làm mát bằng dầu được thiết kế để bơm hết nước tối đa có thể hút hết nước hoàn toàn. Vì vậy, điều quan trọng là biết …

Những lưu ý khi lựa chọn máy bơm:

– Nước thải sạch sẽ hay có tạp chất, chất rắn? Kích cỡ tối đa của chất rắn cần được bơm là bao nhiêu?

– Các chất rắn có thể nén được hay không? 

– Nước thải có chứa chất ăn mòn hay không ?

– Lượng nước cần phải bơm hạ thấp đến mức nào?

– Tỷ lệ lưu lượng cần thiết cho ứng dụng (theo m3  / h )?

– Cột áp lực cần thiết để máy bơm đẩy nước thải đi ?

– Điện áp có thể sử dụng là 1pha hay 3pha ?

Máy bơm chìm nước thải được thiết kế để hoạt động trong một phạm vi cụ thể là sự ràng buộc tỉ lệ giữa cột áp, lưu lượng và công suất. Phạm vi này được thể hiện trên biểu đồ của Catalog và được gọi là đường cong hiệu suất của bơm. Nếu máy bơm được đưa vào hệ thống mà nó không đúng kích cỡ thiết kế (thực hiện quá xa bên trái hoặc phải của đường cong), thì bạn sẽ không đạt được mục đích hoặc bơm sẽ chạy không cân bằng và gây ra hỏng hóc sớm.

Khi xác định lưu lượng cần chọn dư ra tối thiểu 10% giá trị thực tế. Bởi trong quá trình xả , có tính đến tổn thất ma sát (đo tương đương, theo m) trong Ống và phụ kiện. Do đó điều quan trọng cần biết là …

– Tổng khoảng cách từ bơm vị trí đang được thải ra?

– Tổng chiều cao theo chiều dọc bơm là cần thiết để đẩy nước?

– Bơm có kết nối với ống dẫn xả hay không? Nếu có, kích thước là bao nhiêu?

Hoạt động.

– Bạn có cần máy bơm tự động bắt đầu / dừng tự động dựa trên mực nước đã được định sẵn ?

Yêu cầu nguồn điện.

– Là điện áp thích hợp có sẵn để chạy máy bơm?

– Bạn có một nguồn điện có sẵn mà có thể xử lý  phù hợp với máy bơm hay không?

Sau khi xác định được các điều trên bạn tham khảo kết hợp với Catalogue máy bơm tsurumi để chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. Hoặc cung cấp các yêu cầu đó cho nhà cung cấp họ sẽ giúp bạn chọn bơm một cách chính xác và tối ưu nhất.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Là thương hiệu xuất xứ Nhật Bản, các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng bơm chìm chuyên dụng để bơm xử lý nước thải có chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua được các sản phẩm của Tsurumi chính hãng tại Trường Phát Group. Đây là đơn vị phân phối chính hãng dòng bơm này tại Việt Nam.

Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ đảm bảo mua được hàng chính hãng với các giấy tờ CO – CQ, giấy tờ hải quan nhập khẩu đầy đủ mà chúng tôi còn được sự hỗ trợ lớn về giá sản phẩm khi đã đạt được 10 tỷ VNĐ tương đương 5 triệu ¥ Nhật, góp phần lớn doanh số của hãng tại thị trường Việt Nam năm 2017. Vì vậy chắc chắn Quý khách sẽ mua được Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng với Giá tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, cùng với đó là sự hỗ trợ khi lắp đặt sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Máy bơm công nghiệp tsurumi KTZ, KRS, HSZ… cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Call Now Button