Máy trộn bê tông tự hành


Máy trộn bê tông tự hành là gì? phân loại, cấu tạo và những tính năng vượt trội của sản phẩm này

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là một loại máy móc, thiết bị hay còn gọi là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình thi công trong ngành xây dựng ngày nay. Kể cả những công trình với quy mô nhỏ và lớn.

Máy trộn được sản xuất chủ yếu dùng để đảo trộn đều các vật liệu xây dựng trong công trình xây dựng. Như: đá sỏi, cát, xi măng, nước cùng các phụ liệu khác thành hỗn hợp đặc quánh. Máy có thể trộn với một khối lượng lớn hỗn hợp bê tông trong thời gian ngắn và với số lượng nhân công ít giúp người dùng tiết kiệm chi phí lớn. Rút ngắn thời gian thi công, mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn tự hành 3 bao 1 cầu

Máy trộn bê tông tự hành có những loại nào?

Máy trộn tự hành có 2 loại là máy trộn tự hành kiểu quả lê và máy trộn tự hành kiểu cưỡng bức

Máy trộn tự hành quả lê có cấu tạo máy đơn giản hơn, năng suất và chất lượng bê tông kém hơn phù hợp với những công trình nhỏ.

Máy trộn tự hành kiểu cưỡng bức có cấu tạo tương đối phức tạp. Sau khi khởi động máy cho cốt liệu cần trộn vào, cánh trộn được gắn liền với trục quay, khi cánh trộn quay làm cho cốt liệu được quay tròn trộn đều từ 6-8 phút/mẻ trộn. Sử dụng máy trộn bê tông tự hành cho năng suất rất cao, máy trộn nhanh, hoạt động mạnh mẽ. Không những vậy máy còn cho ra chất lượng bê tông tốt hơn so với máy trộn bê tông kiểu tự do (quả lê), máy phù hợp với công trình lớn và yêu cầu kỹ thuật cao.

Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông 6 bao 2 cầu

 Cấu tạo của nó như thế nào?

Máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn bê tông có thiết kế đặc biệt, với thiết kế người lái có thể di chuyển được trên đường với vận tốc 35-40km/h. Máy có thiết kế vừa đi vừa trộn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí vận hành và sử dụng máy.

Máy trộn bê tông tự hành

Là loại máy trộn tự hành tự chế hoặc xe tải chuyên dụng có bồn trộn được thiết kế để quay trộn và vận chuyển khối lượng bê tông. Máy trộn bê tông tự hành gồm một cái thùng (bồn) trộn có lắp cánh khuấy đảo được gắn dưới khung gầm một chiếc xe tải hoặc xe tự chế sử dụng động cơ diesel bao gồm các hệ thống điều khiển được trang bị thùng nạp trộn.

Hiện tại chúng tôi đang phân phối máy trộn tự chế này với các công suất khác nhau máy trộn bê tông 3 bao, 6 bao9 bao và 12 bao

Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu mới nhất 2020

Máy trộn tự chế có cấu tạo bao gồm 2 phần chính là hệ di chuyển và bộ phận trộn.

Hệ di chuyển của máy trộn được lắp đặt động cơ đầu nổ Diesel từ D22 đến D40 tùy vào kích cỡ của máy trộn, lắp cầu trộn 5 số 4 số tiến 1 số lùi, có thể lắp đặt một cầu hoặc hai cầu di chuyển tùy theo yêu cầu khách hàng và địa hình mà máy di chuyển hoạt động. Máy được lắp đặt 6 lốp, phía trước lốp đơn và phía sau là lốp đôi. Có hệ thống phanh dầu phanh tay an toàn.

Đối với bộ phần thùng trộn thì gần giống với máy trộn bê tông cưỡng bức, có cầu trộn và hộp số trộn 3 cấp, có số đảo chiều ngược khi bị kẹp đá. Máy thiết kế từ 3 đến 5 cánh trộn cho năng suất trộn cao hơn, chất lượng bê tông đồng đều hơn.

Video trộn thực tế của máy trộn bê tông

Trộn thực tế máy 9 bao 2 cầu

Chạy thử máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu

Call Now Button