Kênh Youtube

Tư liệu kỹ thuật

Tin tức cập nhật

Tin khuyến mãi

0977 372 386

  • Danh mục sản phẩm

Danh sách cửa hàng

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản. Khái niệm, ưu điểm, chức năng của thiết bị:

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản. Một sản phẩm hỗ trợ các công trình nâng hạ vật nặng lên cao hiệu quả. Cùng với đó thông qua qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách những thông tin về dòng sản phẩm này. Để các bạn có được lựa chọn mua thiết bị phù hợp với công việc của mình.

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản

Pa lăng cáp điện Hitachi Nhật Bản là gì?

Cũng giống như các loại pa lăng sử dụng điện để hoạt động khác. Pa lăng cáp điện Hitachi có xuất xứ từ Nhật Bản cam kết chất lượng cao. Sản phẩm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Công dụng chính của pa lăng cáp điện Hitachi là dùng để nâng hạ, kéo các vật nặng, hàng hóa lên cao hoặc hạ xuống. Thay thế hoàn hảo cho sức kéo thủ công của con người, công nhân lao động.

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản

Là một sản phẩm công nghệ của đất nước mặt trời mọc, của một đất nước đứng hàng đầu thế giới về chất lượng – Pa lăng cáp điện Hitachi sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau:

– Thiết bị được thiết kế hệ thống quá tải, quá nhiệt. Giúp tăng cường tuổi thọ cho pa lăng.

– Thiết kế phanh điều chỉnh tự động tạo ra khả năng tự động điều chỉnh theo tỷ lệ kích thước má phanh mài mòn.

– Tăng gấp đôi tính an toàn của sản phẩm với 2 hệ thống phanh chính và phanh phụ.

– Mô tơ của pa lăng được tích hợp thiết bị tự bảo vệ. Có thể tự cảm nhận sức nóng của động cơ. Bảo vệ động cơ khỏi nguy cơ cháy nổ, quá tải.
Công tác bảo trì nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

– Pa lăng cáp điện Hitachi Nhật Bản còn được thiết kế bộ đếm làm công tác nhớ các lần bảo trì. Giúp người sử dụng dễ dàng kiểm tra được tuổi thọ của các bộ phận tiêu thụ.

– Chiều dài tiêu chuẩn dây cáp của dòng pa lăng này có 2 mức là: 6m và 12m. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các khách hàng

– Máy có thể sử dụng cho cả cầu trục dầm đơn hay cầu trục treo nên rất thuận tiện.

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản

Chú ý: Nếu như so sánh với 2 thương hiệu CD – Trung Quốc và KG của Hàn Quốc. Thì palang dien 3 tan Hitachi của Nhật Bản với thiết kế hiện đại vẫn luôn là thương hiệu pa lăng cáp điện sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ và chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Chức năng chính của pa lăng cáp điện Hitachi Nhật Bản:

1. Chế độ hiệu chỉnh phanh tự động:

Được giới thiệu trong dải sản phẩm mới của dòng pa lăng cáp điện Hitachi Nhật Bản. Là loại phanh Palăng đầu tiên trên thế giới tích hợp thiết bị điều chỉnh tự động do Hitachi phát triển. Hệ thống phanh này được tự động điều chỉnh dựa trên khoảng cách giữa bố phanh và má phanh. Để bỏ qua công tác hiệu chỉnh trong quá trình vận hành. Điều này giúp loại bỏ quá trình điều chỉnh phanh trong điều kiện lắp đặt trên cao. Nguy hiểm cho người công nhân bảo trì.

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản

2. Hệ thống phanh phụ:

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản được phát triển bởi Hitachi như là một ” phát minh tiên phong” trong ngành công nghiệp nâng hạ. Cơ chế này cho phép hấp thụ sốc trong quá trình hoạt động. Nếu phanh chính không hoạt động hoặc trục động cơ bị sự cố. Thiết bị phanh phụ trợ này được kích hoạt hoàn toàn để ngăn tải không bị rơi. Kết hợp với hệ thống điều chỉnh phanh tự động, thiết bị phanh phụ trợ này tạo thành một cơ chế phanh hiệu quả an toàn “nhân đôi”.

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản

3. Tốc độ nâng cao: 

Nhằm nâng cao hiệu quả về tốc độ nâng hạ của thiết bị giúp tối ưu hóa trong việc đáp ứng các yêu cầu cao của từng khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

4. Cáp tải bền bỉ:

Cáp tải được thiết kế nhằm tối ưu hóa tuổi thọ gấp 3 lần trong điều kiện vận hành tiêu chuẩn.

5.6 Cụm móc cẩu:

Được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản

7. Dây điều khiển tích hợp cáp thép độ bền cao:

Nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ cáp điều khiển trong suốt quá trình sử dụng. Giúp kéo dài tuổi thọ cáp điều khiển tối đa.

8. Tay bấm điều khiển an toàn:

Vỏ nhựa cụm tay bấm được thiết kế từ vật liệu nhẹ và an toàn. Giúp dễ dàng sử dụng đồng thời đảm bảo chống lại sự cố sốc điện có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

9. Cơ cấu di chuyển ngang của pa lăng:

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản được tích hợp con lăn dẫn hướng cùng với việc sử dụng bánh xe không vành. Giúp giảm thiểu đáng kể sự mài mòn của hệ bánh xe và kết cấu dầm I. Đồng thời được dẫn động bằng mô tơ hộp số tích hợp hệ phanh thường đóng giúp triệt tiêu quán tính sinh ra trong quá trình vận hành. Nhằm giúp người sử dụng dễ dàng định vị được vị trí tải như mong muốn.

Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản

10.Tủ điện điều khiển:

Trang bị hệ thống giới hạn hành trình nâng 2 cấp: Cấp 1 ngắt nguồn điều khiển, cấp 2 ngắt nguồn động lực. Điều này giúp đảm bảo an toàn tối đa do các sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Đồng thời tích hợp mạch chống đảo pha giúp ngắt nguồn động lực của động cơ khi có xảy ra xự cố.

11. Động cơ nâng hạ pa lăng:

Được trang bị hệ thống chống quá nhiệt đối với mô tơ nâng hạ, giúp bảo vệ động cơ do hiện tượng quá nhiệt sinh ra trong quá trình sử dụng.

Video Pa lăng cáp điện trung quốc thử tải

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Pa Lăng Cáp Điện Hitachi Nhật Bản chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Xem thêm
It seems we can't find what you're looking for.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Chat Zalo
0977.372.386