Máy Tời Xây Dựng


Máy tời xây dựng là thiết bị nâng hạ dùng cho các công trình xây dựng với tốc độ nhanh, tải trọng lớn, chất lượng cao, giao hàng toàn quốc.

Máy tời xây dựng là một thiết bị sử dụng để nâng hạ hàng hóa phục vụ cho công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng kho bãi, và có thể sử dụng được ở trên cao, hay dưới mặt đất tùy vào mục đích sử dụng của con người cho công trình. Máy tời được hoạt động êm ái nhờ hệ thống bánh răng được sản xuất với độ chính xác cao, hầu như các loại máy này đều tích hợp có hệ thống phanh điện giúp cho máy hoạt động tốt trong cả hai trạng thái tĩnh và động.

Máy tời, tời điện, là loại thiết bị dùng nâng hạ hàng hóa phục vụ cho công trình xây dựng vừa và nhỏ, khu nhà xưởng kho bãi

Để ứng dụng trong công việc tốt không phụ thuộc vào nguồn điện thì Tời điện, máy tời, máy tời xây dựng có thể sử dụng được cả 2 nguồn điện 220v – 380v hoặc ở những nơi không có điện vẫ có thể kết hợp với động cơ máy nổ.

Tời điện đa năng KCD

MỘT SỐ LOẠI MÁY TỜI XÂY DỰNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Có 2 loại chính thường được dùng nhiều trong những công trình xây dựng
– Tời dẫn động tay: được thiết kế với lực kéo của cáp 5 – 80kN và dung lượng quấn cáp trên tang 50–200m
– Tời dẫn động máy:
Kết hợp giữa động cơ và tang cuốn cáp, tời dẫn động máy có hai loại:
  • Tời điện đảo chiều được dẫn động bằng động cơ bằng điện và có liên kết cứng với tang cuốn cáp.
  • Tời khớp ma sát được dẫn động bằng động cơ bằng điện hoặc động cơ đốt trong và liên kết với tang cuốn cáp bằng khớp ma sát.

Tời điện mini PA:

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=yLZmFvX1Cjc[/embedyt]

Tời điện mini PA

Tời điện đa năng KCD:( Máy tời xây dựng)

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=b46Xu0O202E[/embedyt]

Tời điện đa năng KCD

Tời kéo mặt đất JK_JM: 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=HLrVFHa5Adc[/embedyt]

Tời kéo mặt đất JK-JM

VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MUA TỜI XÂY DỰNG TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI?

Trường Phát Group là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy tời, máy tời điện mini, tời quay tay, máy tời xây dựng…chính hãng. Đến với Trường Phát Group quý khách hàng sẽ được các chuyên viên kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật có kiến thức uyên thâm về dòng sản phẩm này tư vấn để cho quý khách hàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng nhất.
Khi khách hàng mua sản phẩm tại Trường Phát sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa, hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, không những vậy Quý khách hàng còn có thể yên tâm về giá máy tời xây dựng tốt nhất trên thị trường hiện nay cũng như chế độ hậu mãi sau khi mua hàng và chế độ bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Tời điện mini đa năng cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Call Now Button