Tời Điện Đa Năng. Công ty cổ phần và đầu tư Trường Phát chuyên cung cấp các loại tời điện với chất lượng cao. Năng suất làm việc lớn và hiệu quả. Hãy nhanh tay lên hệ với chúng tôi – Trường Phát Group để sở hữu những chiếc tời điện đa năng chất lượng cao. Sản phẩm chính hãng được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

Tời Điện Đa Năng. Dòng tời kéo các vật hàng hóa nặng lên cao hạ xuống. Hay sang phải sang trái với hiệu suất cao, ổn định. Dòng sản phẩm tời điện đa năng đang là thiết bị không thể thiếu tại các công trình xây dựng trên cao, nhà kho, xưởng sản xuất,..

Tời điện đa năng là gì?

– Dòng máy tời điện đa năng là sản phẩm có nhiệm vụ nâng, hạ, kéo vật nặng từ mặt đất lên đến một khoảng không gian cao nhất định. Hoặc ngược lại, sẽ hạ từ từ vật ở độ cao nào đó trở lại mặt đất nhanh chóng. Mà lại không mất quá nhiều thời gian.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=UXeSQgH8Nlk[/embedyt]

– Ngoài ra, nó còn có thể thực hiện chức năng kéo vật như ô tô ra khỏi những nơi bùn lầy, gập ghềnh, nhiều sỏi đá – Chức năng mà các dòng máy như tời chạy pin. tời quay tay không thể thực hiện được.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tời điện đa năng:

1. Cấu tạo: ( Tời Điện Đa Năng )

Máy tời có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, về cấu tạo tời điện, hầu hết các model tời điện trên thị trường hiện nay thường có cấu tạo bao gồm các bộ phận sau đây:

– Thiết bị truyền lực: Động cơ điện (với tời điện) hoặc động cơ thủy lực đối với tời thủy lực. Động cơ khí nén đối với tời khí nén.

– Hộp giảm tốc: Có tác dụng giảm tốc và tăng tải cho động cơ

– Phanh hãm: Có tác dụng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng vận hành tời điện

– Tang cuốn cáp: Bộ phận quan trọng của tời điện có chức năng biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến. Để nâng hoặc hạ vật thể từ vị trí này sang vị trí khác.

– Dây cáp kéo (Chão thép): Dùng để nâng và kéo vật thể thông qua sức căng.

– Thiết bị điều khiển tời kéo: Có 4 chức năng cơ bản là Nâng – Hạ – Tiến – Lùi.

2. Nguyên lý hoạt động của tời điện:

Nguyên lý hoạt động của các loại tời điện mini, tời kéo mặt đất và tời cáp điện thường có 1 động cơ 2 tốc độ và tang cuốn cáp được gắn vào động cơ và hộp số.

– Khi tời hoạt động dây cáp được nhả ra. Cần số đẩy theo hướng ngược lại với chiều của dây cáp sẽ làm tang cuốn cáp quay và cuốn dây cáp trở lại kéo vật lên vị trí bạn mong muốn.

– Tời điện có nhiều trọng tải khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Mà nhà sản xuất thiết kế động cơ và dây cáp phù hợp cùng với đó giá thành cũng chênh lệch.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=GNNH1zZ7638[/embedyt]

Những lưu ý bạn phải nắm thật chắc khi sử dụng tời điện:

– Khi sử dụng sản phẩm tời điện đa năng, phải nhớ đổ dầu cầu (dành cho ô tô) dưới dạng đặc (ví dụ keo, gôm) vào bộ phận hộp số.

– Tuyệt đối không dùng tời để nâng người lên cao. Điều này rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng của con người vì rất dễ dẫn đến những sự cố đáng tiếc xảy ra. Tời chỉ nên sử dụng để nâng vật, hàng hóa cần thiết

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=A0imPcQDms8[/embedyt]

– Khi cho sản phẩm hoạt động, đừng nên đứng gần hoặc đứng phía dưới nó. Nhất là khi cẩu hàng để hạn chế tối đa các tình huống đứt cáp. Hoặc mất phanh có thể dẫn đến tai nạn chết người cực nguy hiểm.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm tời điện đa năng cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Call Now Button