Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?

Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?

Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?
Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?

Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu? Đây là một câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hạ bằng điện này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin bổ ích về sản phẩm pa lăng cáp điện với nhiều mẫu mã chủng loại. Để quý khách có được lựa chọn mua hàng tốt nhất. Đem lại hiệu quả làm việc cao nhất có thể. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng hiện nay.

Pa lăng cáp điện là gì? Vì sao nó được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phục vụ các công trình xây dựng trên cao. Hay nâng hạ các vật hàng hóa lên cao hoặc hạ xuống?

Pa lăng cáp điện là thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi với cấu trúc nhỏ gọn. Trọng lượng nhẹ và vận hành dễ dàng. Bộ phận giảm tốc động cơ thiết kế theo hướng mặt răng cứng nên rất bền và cho hiệu quả sử dụng cao. Thiết bị điện thông qua ứng dụng động cơ phanh côn quay với thiết bị giới hạn an toàn 2 chiều.

– Thiết bị nâng hạ các vật, hàng hóa này đang được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi đây là thiết bị đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các khách hàng. Tại các công trình xây dựng kéo vật liệu xây dựng lên cao. Hay kéo hàng hóa lên một địa điểm cố định. Nó giúp cho các công việc nâng hạ này được nhanh chóng hoàn thành hơn. Đảm bảo hiệu quả làm việc cao và ổn định.

Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?
Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?

Phân loại pa lăng cáp điện trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của từng hãng sản phẩm là gì?

1. Các loại pa lăng cáp điện được sử dụng hiện nay: 

Trên thị trường hiện nay sản phẩm pa lăng cáp điện đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nhờ tính cơ động cao và tốc độ nâng hạ vật nhanh chóng. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam thì có nhiều hãng sản xuất pa lăng cáp điện uy tín được phân phối ra thị trường. Ví dụ như pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc, Pa lăng cáp điện Trung Quốc. Hay pa lăng cáp điện Nhật Bản. Các sản phẩm này đều được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường. Sau đây quý vị hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi về dòng pa lăng cáp điện trên thị trường Việt Nam.

2. Ưu điểm của từng pa lăng cáp điện:

2.1: Pa lăng cáp điện Hàn Quốc với các thương hiệu nổi bật như: LK, HYUNDAI, KG. Đây là những dòng pa lăng cáp điện nổi tiếng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm được công ty cổ phần và đầu tư Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Pa lăng có thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao, khả năng nâng hạ tốt. Đặc biệt là sản phẩm có hiệu quả làm việc cao trong công việc.

2.2: Pa lăng cáp điện Nhật Bản với các thương hiệu như: Kawasaki, Hitachi. Pa lăng cáp điện có xuất xứ từ Nhật Bản là dòng pa lăng nổi tiếng. Đây cũng là một trong những ược ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Bởi vì chất lượng máy tốt và giá cả cũng không quá cao. Những người đã từng dùng máy móc xuất xứ Nhật Bản luôn hài lòng về thương hiệu do Nhật Bản sản xuất.

2.3: Pa lăng cáp điện Trung Quốc: như dòng CD, CD1, … Cũng là những dòng máy được sử dụng nhiều ở nước ta bởi ưu điểm là giá thành rẻ hơn. So với những dòng sản phẩm khác nhưng chất lượng cũng không hề thua kém các thương hiệu khác trên thị trường. Sở dĩ dòng pa lăng cáp điện này có giá rẻ hơn không phải vì thua kém về chất lượng. Mà do thuế nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc có mức thấp hơn so với các quốc gia khác.

Sự khác nhau pa lăng cáp điện đơn và kép: ( Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu? )

1. Pa lăng đơn:

Pa-lăng đơn chỉ có 1 ròng rọc và ròng rọc này chỉ có 1 con lăn. Với hệ pa-lăng đơn, người ta chỉ thay đổi được hướng kéo, còn lực kéo (Fk) vẫn phải lớn hơn trọng vật (Q).

Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?
Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?

2. Pa lăng kép:

Đây là hệ thống pa-lăng dùng phổ biến cho các loại cần trục (crane, derrick). Hoặc thiết bị nâng kéo (hoists). Trong trường hợp này lực kéo được tính bằng công thức Fk = Q/(m+n).

m là số con lăn (sheave) của ròng rọc tĩnh (standing block)

n là số con lăn của ròng rọc động (hauling block)

n = m hoặc n = m – 1

Từ đó, ta có thể thiết kế hệ thống pa-lăng với sức kéo và tải trọng vật bị kéo cho trước.

Giả sử ta muốn nâng 1 vật nặng Q = 100kg với sức kéo của một người là Fk = 20kg hơn chút.

Bỏ qua các ma sát ổ trục và ma sát giữa dây kéo với bề mặt con lăn. Ta dễ dàng tính được tổng số con lăn cần thiết cho hệ là: m + n = Q/Fk = 5. Vật khi đó ta phải thiết kế một hệ pa-lăng có tối thiểu ròng rọc tĩnh 3 con lăn. Ròng rọc động 2 con lăn, và tất nhiên dây cáp sử dụng cho hệ này phải có sức kéo làm việc > 20kg.

Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?
Mua pa lăng cáp điện chính hãng chất lượng ở đâu?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng cáp điện chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

>>Xem thêm:

Pa Lăng Cáp Điện 7.5 Tấn 12m – KG

Pa Lăng Cáp Điện 5 Tấn 24m – KG

Pa Lăng Cáp Điện 10 Tấn 9m – KENTO

Pa lăng Cáp Điện 1 tấn 9m – KENTO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button