Chuyên pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn chính hãng giá rẻ

Chuyên pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn chính hãng giá rẻ. Pa lăng cáp điện là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn trong việc nâng hạ hàng hóa, vật nặng. Các sản phẩm pa lăng cáp điện được dùng trong nhiều ngành nghề phổ biến như: Xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp,… Tất cả các sản phẩm pa lăng cáp điện dòng KG, KENTO hay Hitachi được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Phân phối ra thị trường tới tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất.

Chuyên pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn chính hãng giá rẻ. Ngày nay những công việc nâng hạ, di chuyển các loại vật nặng hay là hàng hóa. Không cần phải sử dụng sức kéo thủ công của con người, người lao động. Thay vào đó là những loại thiết bị, máy móc được sản xuất ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của chính các chủ thầu, chủ đầu tư. Cũng như là tiết kiệm thời gian, công sức lao động thủ công của con người.

Với rất nhiều loại thiết bị máy móc được sử dụng để nâng hạ thay thế con người. Từ các sản phẩm sử dụng sức kéo thủ công của con người. Ví dụ như là pa lăng xích kéo tay, lắc tay. Cho đến các sản phẩm pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện hay máy tời điện. Với mỗi một dòng thiết bị sẽ có nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau. Để cho người tiêu dùng sẽ lựa chọn được cả sản phẩm thuộc lĩnh vực dân dụng gia đình và cả công nghiệp quy mô lớn.

Xem thêm bài viết: Pa lăng điện là gì? Phân loại pa lăng điện, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Pa lăng điện là gì? Phân loại pa lăng điện, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Các sản phẩm pa lăng cáp điện sẽ là dòng thiết bị được Trường Phát giới thiệu trong bài viết này. Ở bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về dòng thiết bị pa lăng cáp điện. Bao gồm các thông tin như: pa lăng cáp điện là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động chung. Phân loại pa lăng điện theo điện áp, tải trọng và thương hiệu;….

Pa lăng điện, pa lăng cáp điện là gì?

Pa lăng điện là dòng thiết bị nâng hạ, di chuyển các loại vật nặng nói chung. Chúng sử dụng điện năng để hoạt động làm nhiệm vụ nâng hạ dịch chuyển tới các vị trí khác nhau. Dòng pa lăng điện có tải trọng nâng hạ đa dạng dao động từ vài tấn cho đến vài chục tấn. Với chiều dài dây xích, dây cáp đa dạng để phù hợp với chiều cao nâng hạ từ nhỏ đến lớn.

Pa lăng cáp điện là một dòng thiết bị được dùng để nâng và hạ các loại hàng hóa có trọng tải nặng. Loại thiết bị này có thiết kế dạng dây cáp với khả năng nâng hạ vật nặng lớn. Chúng sẽ kéo hạ hàng hóa, vật nặng với tốc độ cao trong thời gian ngắn. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều khiển.

Chuyên pa lăng cáp điện
Chuyên pa lăng cáp điện

Chuyên pa lăng cáp điện – Cấu tạo của pa lăng cáp điện:

Một chiếc pa lăng cáp điện nói chung dù là thương hiệu hay sản phẩm nào đi nữa. Thì nó sẽ có cấu tạo giống nhau bao gồm các bộ phận sau đây:

+ Động cơ điện của pa lăng;

+ Bộ phận giảm tốc hay còn được gọi là hộp giảm tốc;

+ Tang tời;

+ Dây cáp;

+ Móc treo;

+ Bánh răng;

+ Puli.

Các bộ phận này được bố trí xếp thẳng hàng với nhau. Tạo nên một hệ thống pa lăng chất lượng với hiệu suất kéo hạ vật tốt.

Bài viết xem thêm: Pa lăng cáp điện Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp

Pa lăng cáp điện Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chính hãng chất lượng cao

Nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện:

Các sản phẩm pa lăng cáp điện hoạt động dựa trên việc dây cáp và móc cẩu hoạt động kéo vật lên. Tuy nhiên trước đó thì động cơ của pa lăng sẽ chạy và tạo ra động lực để nâng hạ.

Pa lăng cáp điện sẽ được người sử dụng treo cố định ở một vị trí trên cao cách mặt đất. Khoảng cách này thường sẽ cao hơn so với chiều cao cần nâng hạ vật. Vị trí pa lăng được lắp đặt phải đảm bảo sao cho khi di chuyển vật. Thì có thể di chuyển lên xuống, sang trái sang phải tùy người sử dụng.

Bộ phận hộp giảm tốc và bộ điều khiển của pa lăng cáp điện sẽ làm nhiệm vụ điều khiển hoạt động cuốn nhả dây cáp. Hộp điều khiển của pa lăng sẽ làm nhiệm vụ điều khiển hoạt động lên xuống. Còn hộp giảm tốc có công dụng là điều khiển tốc độ nâng hạ, di chuyển khi pa lăng làm việc. Cả hai bộ phận này của pa lăng sẽ được nối với tay điều khiển. Chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh vật lên, xuống, sang trái, sang phải dễ dàng.

Chuyên pa lăng cáp điện
Chuyên pa lăng cáp điện

Phân loại pa lăng cáp điện:

1. Phân loại pa lăng cáp điện theo điện áp sử dụng:

Những chiếc pa lăng cáp điện được cung cấp ra thị trường hiện nay gồm có hai loại. Chúng ta sẽ chia pa lăng theo nhu cầu sử dụng của con người là cá nhân hay là chủ thầu, chủ khu công nghiệp. Như vậy thì có hai loại pa lăng chính là:

+ Pa lăng cáp điện 1 pha – 220V;

+ Pa lăng cáp điện 3 pha – 380V.

Bài viết tham khảo thêm: Các loại palang 2 tấn được sử dụng nhiều nhất

Các loại palang 2 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

2. Phân loại pa lăng cáp điện theo tải trọng:

Nếu chúng ta phân loại pa lăng cáp điện theo cách này thì sẽ có 2 hai loại chính:

+ Pa lăng cáp điện dân dụng có tải trọng nâng hạ từ vài trăm kg cho đến vài tấn;

+ Pa lăng cáp điện tải trọng lớn là những chiếc pa lăng có tải trọng có thể lên tới vài chục tấn. Những chiếc pa lăng này được ứng dụng trong các hệ thống khu công nghiệp, xưởng sản xuất quy mô lớn.

3. Chuyên pa lăng cáp điện – Phân loại pa lăng cáp điện theo thương hiệu:

+ Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc: Đây là một thương hiệu pa lăng cáp điện nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Chúng được đánh giá cao và nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Pa lăng có độ bền cao, khả năng chịu áp lực tốt và chịu nhiệt cao.

+ Pa lăng cáp điện KENTO Trung Quốc: Là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Là thiết bị nâng hạ có giá thành phải chăng, được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

+ Pa lăng cáp điện Hitachi Nhật Bản: Pa lăng cáp điện Hitachi là dòng sản phẩm được sử dụng để nâng hạ những hàng hóa khối lượng lớn. Sản phẩm được sử dụng tại các nhà kho, bến bãi với rất nhiều tính năng. Với cơ chế vậ hành an toàn và dễ dàng sử dụng, bảo trì và tiết kiệm điện năng.

Video thực tế sử dụng pa lăng cáp điện, giá pa lăng cáp điện 1 tấn, 2 tấn,… 

Chuyên pa lăng cáp điện – Đơn vị cung cấp pa lăng cáp điện uy tín nhất tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị cung cấp pa lăng cáp điện uy tín số 1 tại nước ta. Với rất nhiều các sản phẩm pa lăng cáp điện đến từ nhiều nước khác nhau. Đồng thời sản phẩm pa lăng được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo 100% hàng chính hãng. Những chiếc pa lăng cáp điện được chúng tôi đưa ra thị trường đều đã được kiểm tra kỹ càng. Đảm bảo đem lại cho quý khách hàng, người tiêu dùng những chiếc pa lăng điện có chất lượng tốt nhất. Đồng thời hiệu suất làm việc của các sản phẩm này là cao nhất.

Với đầy đủ các sản phẩm pa lăng cáp điện được chúng tôi cung cấp ra thị trường có xuất xứ từ nhiều quốc gia. Với các thương hiệu, tải trọng nâng hạ và chiều dài dây cáp đa dạng. Đồng thời giá bán của những chiếc pa lăng này đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Để cho mọi khách hàng Việt có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chuyên pa lăng cáp điện
Chuyên pa lăng cáp điện

Thông tin liên hệ nhà cung cấp pa lăng cáp điện – Trường Phát:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết xem thêm: 

Pa lăng cáp điện KENTO Trung Quốc chính hãng giá sốc nhanh tay mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button