Các loại palang 2 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại palang 2 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trường Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các loại pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện, pa lăng xích kéo tay, lắc tay 2 tấn chất lượng cao:  

– Các loại palang 2 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Pa lăng là thiết bị nâng hạ, kéo các vật nặng, hàng hóa được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là thiết bị có chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ chỗ này qua chỗ khác trong một khoảng thời gian nhất định. Pa lăng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, nông nghiệp, khai thác mỏ, điện lực, xây dựng. Lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng hóa trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi, siêu thị. Bên cạnh đó, pa lăng còn được ứng dụng trong việc sửa chữa và lắp đặt.

– Pa lăng là thiết bị nâng hạ có tải trọng đa dạng từ vài trăm kg đến vài chục tấn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại sản phẩm pa lăng 2 tấn. Đó chính là pa lăng cáp điện và pa lăng xích kéo tay. Mời quý vị bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Các loại pa lăng điện 5 tấn được yêu thích nhất 2020

I. Khái quát chung về palang 2 tấn: 

Pa lăng là một hệ thống gồm hai hoặc nhiều ròng rọc với một sợi dây hoặc cáp luồn giữa chúng. Đây là thiết bị thường được sử dụng để nâng các vật nặng. Các ròng rọc được lắp ráp để tạo thành các khối và sau đó các khối được ghép nối sao cho một khối được cố định và một chuyển động cùng với tải.

palang 2 tấn
palang 2 tấn

1. Pa lăng điện:

– Pa lăng điện là thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng để hoạt động. Pa lăng có thiết kế rất nhỏ gọn, các bộ phận đều là động cơ điện, dây tải trọng sử dụng là dây cáp hoặc xích kéo. Pa lăng điện có bộ truyền bánh răng nhiều cấp hoặc được tích hợp thêm bộ troly con chạy. Nên có thể dễ dàng di chuyển dọc theo dầm chữ L hoặc trên cầu trục.

– Hệ thống phanh của pa lăng cáp điện thường là phanh ma sát nhiều đĩa và có thể kết hợp với phanh tự động. Thiết kế này sẽ đem lại hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng thiết bị.

– Pa lăng sử dụng điện áp 3 pha/380V nên tính cơ động của sản phẩm không cao, được được lắp đặt cố định tại vị trí làm việc trong các nhà kho, nhà xưởng nơi có nguồn điện.

2. Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để nâng vật lên cao hoặc theo phương ngang. Đây là thiết bị nâng hạ có trọng lượng nhẹ, vận tốc nâng vật khá nhỏ và có trọng tải từ 0.5 đến 20 tấn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể thay đổi chiều dài dây xích trong khoảng từ 3 dến 30m.

– Dây xích của pa lăng được làm bằng hợp kim cứng, hệ thống dẫn động bằng tay. Khi người sử dụng kéo dây xích sẽ làm quay đĩa xích, vật nặng được nâng lên. Nguyên tắc hoạt động tương tự như một ròng rọc thông thường nhưng pa lăng xích kéo tay được thiết kế đặc biệt hơn. Giúp cho việc nâng vật trở nên dễ dàng và không tốn sức như sử dụng ròng rọc.

– Pa lăng xích kéo tay thường được sử dụng để nâng hạ và lắp ráp cấu kiện với điều kiện khối lượng công việc nhỏ. Hoặc là thiết bị hỗ trợ trong các xưởng sửa chữa máy móc. Loại thiết bị này có tính cơ động tương đối cao, có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

palang 2 tấn
palang 2 tấn

II. Pa lăng cáp điện 2 tấn: 

1. Palang cáp điện KG: Pa lăng cáp điện 2 tấn 6m KG

– Tên sản phẩm: Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc

– Hãng sản xuất: KG (Korea Gorbel)

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Kiểu: Dầm đơn – 1 cấp tốc độ

– Model: KN2-H6-MH

– Tải trọng: 2 tấn

– Chiều cao nâng: 6 mét.

– Tốc độ nâng/hạ: 8.4 m/phút

– Công suất motor nâng: 3.7KW x 4P

– Tốc độ di chuyển: 20 m/phút

– Công suất motor di chuyển: 0.75kw x 4P

– Dây cáp x số cáp: Φ10 mm x 2

– Quy cách dây cáp: 6×37

– Chế độ làm việc: FEM 2m

– Tần suất hoạt động palăng: 30 phút

– Hộp điều khiển: 6 nút + 1 E-STOP

– 6 nút + 1 E-STOP: 48VAC

– Điện áp nguồn: 3 phase, 380V, 50Hz

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín nhất hiện nay: Trường Phát Group.

Pa Lăng Cáp Điện 2 Tấn 6m – KG

2. Pa lăng cáp điện Kento: Pa Lăng Cáp Điện 2 Tấn 12m – KENTO

– Tên sản phẩm: Pa lăng cáp điện Trung Quốc

– Model: 2CD1

– Tải trọng nâng: 2 tấn

– Chiều cao nâng: 12 mét

– Tốc độ nâng hạ: 8 m/phút

– Tốc độ di chuyển: 20 m/phút

– Thông số động cơ di chuyển: 0,4kW – 1380 v/p

– Thông số động cơ nâng hạ: 3kW – 1380 v/p

– Kích thước cáp thép: ø 11 mm

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Bảo hành: 06 tháng tại trung tâm của Trường Phát kể từ ngày giao hàng.

– Phụ kiện đi kèm: Tay bấm điều khiển, tủ điện, móc cẩu, giá đỡ tủ điện, công tắc hành trình chặn trên

Pa Lăng Cáp Điện 2 Tấn 12m – KENTO

III. Pa lăng xích kéo tay 2 tấn: 

1. Palang xích kéo tay Nitto: Pa Lăng Xích Kéo Tay Nitto 2 Tấn 5m

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay Nitto

– Hãng sản xuất: Nitto

– Model: 15VP5

– Tải trọng nâng: 2 Tấn

– Chiều cao nâng hạ: 5 mét

– Tải trọng thử vượt tải: 1.5 tấn

– Trọng lượng: 21 kg

– Trọng lượng bao gồm thùng: 22.2 kg

– Sản phẩm: Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, CO-CQ

– Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Pa Lăng Xích Kéo Tay Nitto 2 Tấn 5m

2. Palang xích kéo tay Trung Quốc: Pa Lăng Xích Kéo Tay Trung Quốc 2 Tấn 5m

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc

– Hãng sản xuất: Kento

– Model: HSZ2.0

– Tải trọng nâng: 2 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 5 mét

– Tải trọng thử vượt tải: 3 tấn

– Trọng lượng: 14 kg

– Loại xích: Xích xoắn

– Sản phẩm: Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu

– Bảo hành: 12 tháng

– Giao hàng: Vận chuyển miễn phí cho các khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội

Pa Lăng Xích Kéo Tay Trung Quốc 2 Tấn 5m

Vì sao pa lăng lại được sử dụng rộng dãi ở nhiều nơi khác nhau? 

Thực tế cho thấy thì sức khỏe của con người là có giới hạn. Mỗi người sẽ có những khả năng, sức mạnh riêng chứ không giống nhau. Cho nên để có thể nâng hạ, vận chuyển được vật nặng lên trên cao hay kéo chúng theo phương ngang sẽ rất khó khăn. Cho dù vật cần nâng hạ chỉ nặng vài trục, vài trăm kg. Nếu như hàng hóa có khối lượng vài trục hay vài trăm kg một người không thể nâng được thì nhiều người sẽ có thể nâng lên được. Tuy nhiên nếu như là vật nặng vài mấy trăm kg cho đến mấy chục tận thì làm sao có thể nâng lên được. Mà nếu có thì nó cũng sẽ mất thời gian, công sức và gây nguy hiểm đến tính mạng người lao động.

Chính vì vậy ngày nay chúng ta sẽ không dùng sức người, sức kéo thủ công để nâng hạ những vật nặng nữa. Mà sẽ sử dụng những thiết bị, máy móc hỗ trợ tối đa con người khi làm việc với những loại vật liệu, hàng hóa nặng. Đó chính là các sản phẩm pa lăng khác nhau với 2 loại chính là pa lăng điện và pa lăng tay. Nó sẽ giúp chúng ta kéo những vật nặng có trọng lượng từ nhỏ đến lớn. Chúng ta không cần phải sử dụng lực kéo thủ công của mình để nâng hạ, vận chuyển vật nặng.

Pa lăng xích tay, xích điện được dùng để làm gì? 

Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay, lắc tay thì sẽ được dùng trong những công việc vừa phải. Khối lượng hàng hóa không quá lớn vì chúng dùng 1 phần sức người làm động lực để hoạt động. Còn đối với pa lăng xích điện, cáp điện thì bạn hoàn toàn có thể dùng chúng nâng hạ những vật nặng vài trăm tấn. Mà không lo đến vấn đề gì cả vì chúng sử dụng điện năng nên con người sẽ không mất sức.

Xem thêm: địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre uy tín nhất

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Làm thế nào để có thể sử dụng pa lăng xích đúng cách? 

Khi sử dụng pa lăng thì việc mà pa lăng bị hỏng hoặc gặp phải sự cố. Thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cả người và tài sản. Nhưng đây chỉ là vấn đề nhỏ khi làm việc với pa lăng. Còn để điều khiển, sử dụng pa lăng để nâng hạ, vận chuyển vật năng là không hề dễ dàng gì. Nếu như bạn đang loay hoay không biết nên điều khiển làm việc với pa lăng như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Thì hãy học bài viết này của chúng tôi dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu trả lời nhanh nhất và tốt nhất nhé.

Đầu tiên khi làm việc với bất kì hàng hóa, vật nặng nào. Thì bạn cần phải xác định chính xác hoặc là cũng tầm 80-90% trọng lượng của vật liệu. Rồi sau đó mới chọn pa lăng có khả năng nâng hạ vật tương ứng. Để đảm bảo an toàn tối đa, hiệu suất làm việc tốt cho con người. Sẽ không gặp phải vấn đề nâng hạ vật quá tải. Gây ra tình trạng đứt dây xích, gãy dây cáp. Từ đó làm hỏng cả pa lăng và hàng hóa, gây nguy hiểm đến tính mạng của con người.

palang 2 tấn
palang 2 tấn

Một số lưu ý khi làm việc với thiết bị nâng hạ vật nặng – palang 2 tấn: 

Kiểm tra lại toàn bộ các thiết bị, chi tiết của pa lăng. Sau đó mới tiến hành làm việc với thiết bị, nâng hạ vận chuyển vật nặng nhé.

Đối với pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện thì cần phải chắc chắn ở khâu lắp đặt. Chúng ta cần tìm một điểm tựa chắc chắn, cố định pa lăng ở dầm treo. Không để pa lăng bị lung lay khi kéo hạ vật nặng.

Khi bắt đầu kéo vật, thấy chúng di chuyển được 1 đoạn khoảng 10 cho đến 20 cm. Thì bạn nên kiểm tra lại xem vật treo đã được ổn định chưa. Có cân bằng, đảm bảo an toàn để tiến hành nâng hạ tiếp hay không. Nếu có thì bạn có thể tiếp tục nâng hạ. Còn không thì phải hạ vật xuống và điều chỉnh lại vật cho chắc chắn rồi tiếp tục kéo hạ.

Không dùng pa lăng kéo người, cũng như khi nó làm việc. Thì không được phép lảng vảng lại gần hoặc đứng dưới pa lăng.

Tham khảo: giá pa lăng xích 1 tấn

Giá pa lăng xích 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chất lượng tốt nhất hiện nay

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát chuyên các loại pa lăng chất nhất tại Việt Nam:

Trường Phát là địa chỉ số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị máy móc hỗ trợ con người đứng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những chiếc pa lăng xích, pa lăng cáp nhập khẩu trực tiếp. Không có bất cứ một sản phẩm nào đưa đến tay khách hàng mà lại là sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy khi quý khách hàng lựa chọn Trường Phát là địa chỉ mua hàng thì hãy cứ yên tâm. Những chiếc pa lăng được chúng tôi cung cấp sẽ đem lại hiệu quả làm việc cao, an toàn cho cả người và hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm palang 2 tấn chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button