Các loại palang xích 500kg nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất 2020

Các loại palang xích 500kg nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất 2020. Trường Phát chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạ, pa lăng có chất lượng cao: 

– Các loại palang xích 500kg nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất 2020. Pa lăng là thiết bị dùng để nâng hạ các vật hàng hóa nặng lên cao hay hạ xuống thay thế hoàn hảo cho con người. Dòng thiết bị này được sử dụng chủ yếu tại các nhà xưởng, nhà kho, bến tàu, bãi tập kết phế liệu,…Trên thị trường hiện nay có 2 loại palang là pa lăng sử dụng điện năng để hoạt động và pa lăng sử dụng sức kéo của con người làm động lực để hoạt động. Đối với pa lăng điện thì gồm có 2 loại là pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện. Còn pa lăng sử dụng sức kéo của con người thì gồm 2 loại là palang xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay.

– Hoặc chúng ta có thể phân chia palang thành 2 loại là palang cáp và palang xích. Với tải trọng và khả năng kéo hạ vật dao động từ nhỏ đến lớn. Vì vậy giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Ở bài viết này Trường Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm pa lăng xích 500kg. Mời quý vị bạn đọc tham khảo trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: 

Cấu tạo pa lăng xích kéo tay và nguyên lý hoạt động của thiết bị

Pa lăng xích kéo tay: ( palang xích 500kg) 

Pa lăng xích kéo tay là một loại thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ có xích tải và xích kéo. Để kéo một vât nặng lên cao hoặc hạ vật nặng xuống dưới. Sợi xích của pa lăng được vắt qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra.

– Pa lăng xích kéo tay hoạt động bằng cách dẫn động bằng xích kéo tay vòng qua bánh kéo. Làm quay trục dẫn của pa lang. Đĩa xích kéo tay thường có số răng nhỏ hoặc đường kính nhỏ. Trên thị trường có 2 loại pa lăng xích kéo tay là palang kiểu trục vít và palang kiểu bán răng.

– Pa lăng xích kéo tay thường được sử dụng trong các công việc lắp ráp, sửa chữa. Hoặc khi không có nguồn điện với tải nâng nhỏ. Với chiều cao nâng không lớn và sử dụng không thường xuyên.

– Top 4 palang xích kéo tay 500 kg được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

1. Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 500kg:

– Model: HS0.5

– Thương hiệu: SHUANGYE

– Xuất xứ: Hà Bắc, Trung Quốc

– Loại thiết bị: Pa lăng móc treo

– Tốc độ nâng: Phụ thuộc vào lựa kéo của con người.

– Trọng lượng nâng tối đa: 500 kg

– Chiều cao nâng tiêu chuẩn: 2,5m

– Chiều cao nâng tối đa: 30m

– Xích tiêu chuẩn được sử dụng: G80 mạ kẽm

– Chất liệu chế tạo: Hợp kim thép

– Màu sắc: Đỏ

– Chứng nhận: CE, GS, ISO 9001: 2000

– Bảo hành: 12 tháng

– Chính sách giao hàng: giao hàng nhanh chóng, vận chuyển sản phẩm trên toàn đất nước Việt Nam. Miễn phí cho các khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội.

palang xích 500kg
palang xích 500kg

2. Pa lăng xích kéo tay Nitto 0.5 tấn:

– Hãng sản xuất: Nitto

– Công nghệ: Nhật Bản

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Model: 05VP5-3M

– Tải trọng nâng tối đa: 0.5 tấn

– Chiều dài xích tải: 3 mét (có thể thay đổi theo yêu cầu, sao cho phù hợp với mục đích sử dụng)

– Số đường xích tải: 1 sợi

– Đường kính xích tải: 5.8 mm

– Trọng lượng: 8.5 kg

– Chứng nhận: CO & CQ nhập khẩu

– Thời gian bảo hành chính hãng: 12 tháng

3. Pa lăng xích kéo tay Daesan:

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay

– Model: DSN0.5

– Hãng sản xuất: Daesan

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Tải trọng nâng: 1/2 tấn tương đương với 500kg

– Chiều cao nâng hạ: 2,5 mét ( Có thể thay đổi tùy ý, chiều dài tối đa của xích kéo có thể đạt đến 30m )

– Khối lượng: 11 kg

– Đường dây xích tải 1

– Hiệu suất kéo: 24kg

– CO – CQ: Có

– Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày giao hàng

– Vận chuyển: Miễn phí cho các khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội.

palang xích 500kg
palang xích 500kg

4. Pa lăng xích kéo tay Vital:

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay Vital

– Hãng sản xuất: Vital

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Công nghệ: Nhật Bản

– Model: VH5 05

– Tải trọng nâng: 0,5 tấn

– Chiều cao nâng: 2,5 mét

– Trọng lượng: 8.6 kg

– Tải trọng thử vượt tải: 0.75 tấn

– Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm của Trường Phát kể từ ngày giao hàng.

– Nhập Khẩu: Sản phẩm đầy đủ CO-CQ của nhà sản xuất.

Sản phẩm tham khảo: 

Pa Lăng Xích Kéo Tay Vital 0.5 Tấn 2.5m

Palang xích điện tải trọng 0,5 tấn: 

Pa lăng xích điện là dòng thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng để hoạt động. Đây là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc. Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất định và cuốn nhả xích vào 1 túi đựng xích. Pa lăng xích điện có 2 loại là có con chạy di chuyển trên dầm chữ I và loại cố định. Đây là loại thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho, nhà xưởng,… Tại những nơi làm việc cố định, có nguồn điện ổn định.

1. Pa lăng xích điện 500kg loại cố định:

– Dòng sản phẩm: Pa lăng xích điện cố định

– Tải trọng: 500kg

– Chiều cao nâng: 4 mét ~ 50 mét

– Tốc độ nâng/hạ: 8.4 m/min ( Loại Nhanh) 5.6 m/min ( Loại Chậm ) và 5.6/1.8 m/min ( loại Dual)

– Công suất motor nâng: 1.1 Kw x 4P – 0.65 Kw x 4P và 0.7/0.23 Kw x 4/12P (dual)

– Qui cách xích tải: Ø5.0 x 15P x 1 Line ( 1 xích )

– Hộp điều khiển: 2 nút + 1 E-STOP

– Điện áp nguồn: 1 phase, 220V, 50Hz và 3 phase, 380V, 50Hz

– Tổng trọng lượng: 37- 54 KG

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín nhất tại Hà Nội.

2. Palang xích điện 0,5 tấn di chuyển: 

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích điện di chuyển

– Model: FAM-0.5

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Hãng sản xuất: Elephant

– Tải trọng: 0.5 tấn

– Chiều cao nâng: 3m – tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chiều dài dây xích có thể thay đổi.

– Tốc độ nâng/hạ(50Hz): 7 m/phút

– Tốc độ di chuyển: 14 m/phút

– Công suất motor nâng: 0.9 kw

– Công suất motor di chuyển: 0.4 kw

– Qui cách xích tải: Ø6.3 x 19 (mm)

– Số sợi xích tải: 1

– Hộp điều khiển: 4 nút

– Điện áp nguồn: 3 phase, 380V, 50Hz

– Trọng lượng tịnh: 74 kg

– Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm của Trường Phát

palang xích 500kg
palang xích 500kg

Phân biệt ba loại pa lăng xích kéo tay, lắc tay và pa lăng xích điện: 

1. Pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay hay còn được gọi là tời xích kéo tay. Đây là thiết bị nâng hạ vật nặng bằng dây xích thông qua hệ thống puly truyền lực. Chúng ta thường dùng pa lăng này để nâng hạ, vận chuyển các vật có kích thước không quá lớn.

Pa lăng xích kéo tay có tải trọng nâng hạ từ 0.5 tấn cho đến 10 tấn. Chiều dài dây xích đạt chuẩn là 3 mét hoặc 5 mét. Pa lăng xích kéo tay hoạt động quay quanh trục dẫn với 2 kiểu trục là trục vít và bánh răng. Hiệu suất làm việc của pa lăng kiểu bánh răng là 70 đến 85 %. Còn năng suất làm việc thực tế của pa lăng xích kéo tay kiểu trục vít thì chỉ rơi vào khoảng từ 50 đến 80%

Khi bạn muốn sử dụng pa lăng để kéo vật thì người lao động sẽ kéo dây xích theo chiều kim đồng hồ. Còn quá trình hạ vật sẽ diễn ra ngược chiều với quá trình nâng. Tức là bạn chỉ cần kéo dây xích ngược với chiều kim đồng hồ.

Tham khảo: 

Các loại palang 2 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

2. Pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay là thiết bị nâng hạ vật nặng bàng sức người gần giống như pa lăng xích kéo tay. Tuy nhiên thiết bị này có điểm khác là làm việc với pa lăng. Thì chúng ta dùng tay cầm vào bộ phận lắc, chứ không phải là dây xích. Nên loại thiết bị này sẽ cần ít lực hơn một chút so với pa lăng xích kéo tay. Mà trong suốt quá trình hoạt động thì nó vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

Pa lăng xích lắc tay được làm bằng những loại vật liệu có độ bền cao như hợp kim. Cùng với hệ thống phanh đĩa an toàn. Chúng được sử dụng trong các nhà kho, xưởng sản xuất, công trình xây dựng,…

3. Pa lăng xích điện: 

Pa lăng xích điện là thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động và kéo hạ vật thông qua dây xích. Chúng sử dụng điện năng 1 pha hoặc 3 pha để làm motor quay và làm quay cả đĩa xích. Từ đó nâng, kéo vật nặng lên. Do thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động. Nên khi sử dụng thiết bị phải đảm bảo có nguồn điện kết nối vào máy. Cũng vì vậy mà thiết bị này tính cơ động không được cao bằng pa lăng kéo tay. Có 2 loại pa lăng xích điện chính là cố định và di chuyển:

+ Palang xích điện cố định: Đây là một loại sản phẩm pa lăng xích điện được treo cố định tại 1 vị trí nào đó. Sau đó điều khiển thiết bị thông qua hệ thống điều khiển. Chúng ta có thể lắp đặt thêm con chạy cho pa lăng cố định để cho nó di chuyển được.

+ Palang xích điện di chuyển – chạy trên dầm chữ I: Khi lắp đặt pa lăng này thì nó sẽ có thêm con chạy bằng điện. Nên quá trình di chuyển, nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa sẽ đơn giản và dễ dàng, Chỉ cần di chuyển thông qua hệ thống dầm được lắp đặt sãn là được.

Ứng dụng của pa lăng trong đời sống hiện nay: 

Pa lăng xích hay là pa lăng cáp đều được sử dụng phổ biến, đem lại nhiều lợi ích cho con người. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sau đây:

+ Trong ngành công nghiệp: Vận chuyển hàng hóa, kết hợp với cầu trục, cổng trục. Giúp cho quá trình nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Nên pa lăng được dùng trong các nhà xưởng, kho hàng, bãi tập kết phế liệu,…

+ Lĩnh vực xây dựng: Chúng ta dùng pa lăng điện để nâng hạ, vận chuyển các loại thiết bị, vật liệu xây dựng. Lên các công trình trên cao như xây nhà, làm cầu,…

+ Xưởng máy móc: Đối với các loại máy móc cỡ lớn như tàu, ô tô tải, máy cẩu,… Khi lắp ráp các thiết bị sẽ có những chi tiết có kích thước lớn. Mà con người không thể tự nâng nó lên và lắp vào. Mà phải cần các thiết bị hỗ trợ như là pa lăng. Để công việc lắp ráp được tiến hành nhanh chóng và an toàn hơn.

⇒ Như vậy pa lăng là thiết bị nâng hạ có vai trò quan trọng không có thiết bị nào có thể thay thế được. Việc sử dụng pa lăng giúp tăng năng suất lao động. Con người không phải tự mình nâng hạ vật lên mà chỉ cần đứng ở xa để điều khiển nó thông qua bộ điều khiển. Từ đó đảm bảo an toàn, tăng hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho các chủ thầu.

palang xích 500kg
palang xích 500kg

Chọn mua pa lăng xích chính hãng giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Thì các loại pa lăng xích kéo tay, lắc tay hay là pa lăng xích điện. Đều đang được đông đảo các khách hàng sử dụng. Tất cả các sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp bởi Trường Phát Group. Với đa dạng về mẫu mã, chủng loại khác nhau như: Nitto, Vital, KG, Hitachi,… Là những thương hiệu pa lăng nổi tiếng và được các chuyên gia đánh giá cao.

Công ty Cổ Phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị, là đại lí cấp 1 chuyên phân phối các loại pa lăng. Thiết bị được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên những cung đường làm việc của mình trong tất cả các lĩnh vực: Xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng,…

Có thể bạn quan tâm: 

Tời xích kéo tay – Pa lăng xích kéo tay chính hãng chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết hay còn thắc mắc gì về sản phẩm palang xích 500kg cùng với các loại pa lăng khác 100% chính hãng. Được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button