Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn,… nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao. Liên hệ hotline: 0977.372.386 để được tư vấn và báo giá trực tiếp tốt nhất: 

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Pa lăng xích là loại thiết bị nâng hạ không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Đây là thiết bị được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và vận chuyển hàng hóa hàng ngày. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ. Thì pa lăng xích đã được cải tiến hiện đại và nhiều tính năng nổi bật hơn. Với chất lượng cao và ngày càng được cải thiện mà giá thành của chúng thì không hề bị đắt lên. Vì vậy đây là dòng thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: 

Giá pa lăng xích 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chất lượng tốt nhất hiện nay

Pa lăng xích là gì?

Pa lăng xích là loại thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng hạ, kéo các vật năng, hàng hóa lên cao hoặc hạ xuống một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Pa lăng xích là dòng thiết bị nâng hạ vật bằng dây xích nên trong quá trình sử dụng thì luôn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nói đến pa lăng xích thì hiện nay tại Việt Nam có 3 loại chính là: Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay và pa lăng xích điện.

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre
Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre

Đặc điểm chung, riêng của các loại pa lăng xích:

a, Điểm chung: 

Pa lăng xích kéo tay, lắc tay hay là pa lăng xích điện đi nữa đều là dòng thiết bị nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng. Có thiết bị thì sử dụng sức người làm động lực, có pa lăng thì lại sử dụng điện năng để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa lên cao, sang ngang. Tất cả đều được sử dụng để hỗ trợ cho con người trong quá trình vận chuyển, nâng hạ, di chuyển của vật. Để giảm thiểu sử dụng sức lao động thủ công, tai nạn nghề nghiệp và tăng năng suất lao động.

Nói đến pa lăng xích là ta sẽ biết được thiết bị này kéo hạ vật bằng gì rồi đúng không. Đó chính là dây xích và có móc treo ở một đầu để kéo vật. Chúng sử dụng dây xích để làm việc sẽ tăng độ an toàn cho người điều khiển. Pa lăng xích ra đời đã giúp ích cho con người rất nhiều trong những công việc nặng mà bình thường rất khó để giải quyết.

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre
Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre

b, Tuy nhiên 3 thiết bị nâng hạ này có những đặc điểm đặc trưng cơ bản. Để chúng ta có thể phân biệt pa lăng nào là xích tay, lắc tay và xích điện: 

Pa lăng xích kéo tay và lắc tay đều dùng lực kéo của con người để hoạt động. Kéo hạ vật, hàng hóa thông qua cơ cấu ở bên trong máy. Tuy nhiên pa lăng xích lắc tay thì chúng ta sẽ tác động lực vào bộ phận lắc tay. Từ đó pa lăng di chuyển, cuốn nhả dây xích rồi nâng hạ vật nặng lên cao một cách đơn giản, dứt khoát.

Còn pa lăng xích kéo tay thì người sử dụng sẽ tác động vào dây xích kéo. Theo một cơ chế nào đó mà khi dây xích kéo chuyển động thì dây xích tải sẽ chuyển động theo và làm nhiệm vụ nâng hạ vật của mình.

Pa lăng xích kéo tay và lắc tay có tính cơ động cơ, có thể làm việc ở mọi nơi mà không cần điện năng. Tuy nhiên nó chỉ có thể làm việc với những vật có khối lượng không quá lớn, tối đa chỉ khoảng 10 tấn. Còn chiều cao tiêu chuẩn định mức chỉ là 3 mét. Nên chúng ta không thể dùng pa lăng loại này để kéo, nâng hạ vật có tải trọng quá lớn.

Đối với pa lăng xích điện thì nó hoạt động khác với 2 loại pa lăng trên. Nó dùng điện năng chúng ta sử dụng hàng ngày hoặc là nguồn điện dùng trong công nghiệp. Rồi sau đó làm công việc vận chuyển, nâng đỡ hàng hóa như 2 loại thiết bị kia. Điểm nổi bật của pa lăng điện này chính là khả năng đối mặt với khối lượng hàng hóa, tải trọng vật liệu xây dựng đưa lên trên cao cực kì tốt. Nó chỉ có duy nhất nhược điểm là chúng ta phải lắp đặt cố định và ở những nơi có nguồn điện.

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre – Phân loại pa lăng xích: 

1. Pa lăng xích kéo tay: 

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị có sức nâng độc lập và sử dụng sức người làm nguồn lực để kéo vật lên cao, hạ vật xuống hoặc kéo vật theo phương nằm ngang. Pa lăng có trọng lượng khá nhẹ nhưng tải trọng nâng hạ vật thì tương đối đa dạng. Thiết bị có thể nâng hạ, kéo các vật nặng có tải trọng từ 0.5 tấn đến 20 tấn. Với chiều dài dây xích là từ 3 mét đến 30 mét.

– Trên thị trường hiện nay thì pa lăng xích kéo tay có 3 thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất. Đó là palang xích kéo tay Nitto, pa lăng xích kéo tay Trung Quốc và pa lăng xích kéo tay Vital. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng chất lượng cao và giá tốt nhất. Chính vì vậy đây là dòng sản phẩm nâng hạ được nhiều người sử dụng nhất.

2. Pa lăng xích lắc tay: 

Pa lăng xích lắc tay thường được treo dưới mái nhà hoặc dầm cầu trục, cầ trục. Nhìn chung thì pa lăng xích kéo tay và lắc tay cũng tương đối giống nhau. Cả hai đều sử dụng sức người làm động lực nâng hạ vật. Tuy nhiên thì pa lăng xích lắc tay có nguyên tắc hoạt động thì khác một chút so với kéo tay. Khi hoạt động thì người sử dụng dùng tay của mình cầm vài tay cầm của pa lăng để điều khiển. Lực tác động từ tay đến tay cầm palang tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống. Việc sử dụng pa lăng xích lắc tay sẽ đơn giản và ít sử dụng lực kéo thủ công của con người hơn.

– Dòng pa lăng xích lắc tay cũng tương đối đa dạng và phong phú. Với các thương hiệu nổi tiếng như: Nitto, Vital, Daesan… Cùng với tải trọng nâng hạ từ vài trăm kg đến vài tấn. Gía thành của thiết bị cũng tương đối rẻ mà hiệu quả làm việc lại tốt. Nên chúng đang được nhiều khách hàng sử dụng.

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre
Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre

3. Pa lăng xích điện: 

– Là loại pa lăng xích sử dụng điện năng để hoạt động với 2 loại nguồn điện là 220V và 380V. Thiết bị cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc. Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất định và cuốn nhả xích vào 1 túi đựng xích.

Pa lăng xích điện thì được chia làm hai loại là pa lăng có con chạy di chuyển trên dầm chữ I và loại cố định. Với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như LK, Hitachi hay pa lăng xích điện Trung Quốc. Pa lăng xích điện chủ yếu được sử dụng trong các nhà kho, nhà xưởng, những nơi làm việc cố định gần với nguồn điện.

Top 3 sản phẩm pa lăng xích kéo tay, lắc tay và xích điện được sử dụng nhiều nhất gần đây: 

1. Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5m:

– Loại sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay

– Model: 90 VP5

– Hãng sản xuất: Nitto

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Tải trọng nâng: 10 tấn

– Chiều cao nâng hạ : 5 mét

– Trọng lượng: 77 kg

– Trọng lượng bao gồm thùng:84.5 kg

– Tải trọng thử vượt tải: 12.5 tấn

– Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày giao hàng

Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5m

2. Pa lăng xích lắc tay Nitto 0.75 tấn 1.5 m( Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre ):

– Tên sản phẩm: Pa lăng xích lắc tay

– Model: VR-08

– Hãng sản xuất: Nitto

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Tải trọng nâng: 0.75 tấn

– Chiều cao nâng hạ : 1.5 mét

– Trọng lượng: 6.9 kg

– Bảo hành: 12 tháng

– Sản phẩm đầy đủ CO- CQ và giấy tờ nhập khẩu

Pa lăng xích lắc tay Nitto 0.75 tấn 1.5 m

3. Pa lăng xích điện LK 1 tấn 4 m di chuyển: 

– Hiệu: LK

– Loại : Pa lăng xích điện di chuyển

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Model: LTH 1.0 S

– Tải trọng: 1 tấn

– Chiều cao nâng: 4 m

– Tốc độ nâng/hạ: 6.9 m/phút

– Công suất motor nâng: 1.8kw

– Qui cách xích tải: Ø7.1 x 21 (mm)

– Hộp điều khiển: 2 nút + 1 E-STOP

– Điện áp nguồn: 3 phase, 380V, 50Hz

– Bảo hành: 12 tháng

– Sản phẩm đầy đủ CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

Pa lăng xích điện LK 1 tấn 4 m di chuyển

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre – Một số cách chọn mua pa lăng bạn có thể chưa biết: 

1. Chọn pa lăng theo tải trọng: 

Tải trọng là khả năng pa lăng kéo hạ vật với khối lượng là bao nhiêu. Khi chọn mua pa lăng thì vấn đề mức tải trọng của thiết bị chắc chắn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn cần sử dụng pa lăng cho những công việc có quy mô nhỏ. Không đòi hỏi khả năng nâng hạ vật có tải trọng lớn. Thì nên chọn những chiếc palăng xích kéo tay hoặc lắc tay. Còn đối với công việc có quy mô công nghiệp thì nên mua pa lăng xích điện hoặc là pa lăng cáp điện.

2. Sử dụng pa lăng theo điện áp sử dụng:

Sẽ có 3 sự lựa chọn cho các bạn khi quyết định sử dụng 1 chiếc pa lăng. Đó chính là pa lăng không sử dụng điện, pa lăng điện 1 pha và pa lăng điện 3 pha.

+ Pa lăng không dùng đến điện để hoạt động chính là 2 loại pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay.

+ Pa lăng điện 1 pha là thiết bị nâng hạ được sử dụng trong dân dụng. Lấy nguồn điện 220V để phục vụ cho quá trình hoạt động của mình.

+ Pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện 3 pha là pa lăng công nghiệp. Chúng được dùng ở các nhà xưởng, công trình xây dựng, khu công nghiệp,…

Tham khảo: 

Giá pa lăng xích 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chất lượng tốt nhất hiện nay

3. Chọn mua pa lăng theo loại dầm sử dụng: 

Nếu phân chia như thế này thì có 2 loại pa lăng chính là:

+ Pa lăng cáp dầm đơn: Là những chiếc pa lăng có trọng tải từ 1 – 20 tấn và được treo ở dầm chữ I hoặc dầm hộp.

+ Pa lăng cáp dầm đôi: Là pa lăng có tải trọng lớn từ 2 – 120 tấn và được thiết kế để di chuyển trên một ray đặt trên cao hoặc trên cánh dưới của dầm chữ l.

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre
Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre

Trường Phát – Điểm dừng chân lý tưởng, nhà cung cấp các loại thiết bị máy móc xây dựng công nghiệp số 1 tại Việt Nam:

Trường Phát là tổng đại lý, nhà phân phối chính thức số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực máy móc, thiết bị hỗ trợ con người trong nhiều ngành nghề khác nhau như: Xây dựng, công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp,… Với các sản phẩm pa lăng xích, pa lăng cáp, máy trộn bê tông, máy bơm nước sạch, máy bơm nước thải. Là những thiết bị hữu ích, cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Cam kết phân phối, đưa đến tay khách hàng, người sử dụng những sản phẩm đảm bảo, bao chất bao rẻ.

Các sản phẩm pa lăng xích nói riêng được chúng tôi cung cấp ra toàn quốc trên khắp các tỉnh thành. Bế Tre cũng là 1 điểm mà sử dụng các sản phẩm pa lăng xích tay, xích điện tại Trường Phát. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh chóng sau khi quý vị đặt mua. Được kiểm tra sản phẩm, đổi trả khi có phát hiện có lỗi trong thời gian 1 tuần đầu tiên.

Xem thêm: 

Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích các loại chính hãng. Cùng với các sản phẩm, thiết bị khác được Trường Phát sản xuất, nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức, uy tín nhất tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button