So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Pa lăng là loại thiết bị nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa vật nặng thay thế cho con người. Những chiếc pa lăng xích tay, xích điện hiện đang được con người ứng dụng hiệu quả vào trong các hệ thống công việc. Nó sẽ giúp các công nhân, người lao động được nhàn hơn, tiết kiệm sức lao động.

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Hiện nay hầu hết tất cả những công việc cần phải sức kéo, sức nâng hạ thủ công của con người. Đã không còn, mà thay vào đó là những loại máy móc thiết bị nâng hạ. Nó sẽ giúp cho công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa và vật nặng. Theo cả phương ngang và thẳng đứng tùy theo nhu cầu của người dùng. Với những chiếc pa lăng xích được cung cấp ra thị trường. Đem đến tay các khách hàng, người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc của người lao động. Cũng như hiệu quả kinh tế cho các chủ thầu, nhà đầu tư.

Xem thêm bài viết: 

Chuyên pa lăng xích điện nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất 100% chính hãng

Pa lăng xích đang là dòng thiết bị được sử dụng rộng dãi hiện nay. Ở nước ta thì loại pa lăng này bao gồm các loại pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay và lắc tay. Trong bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho các bạn về hai loại pa lăng xích điện và kéo tay. Chúng tôi sẽ làm rõ cho các bạn về hai loại thiết bị này. Để cho quý vị có thể phân biệt pa lăng xích điện và xích kéo tay là như thế nào. Từ đó sẽ dễ dàng mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công việc.

Trước khi đi vào tìm hiểu cụ thế từng loại pa lăng xích điện và xích kéo tay. Thì chúng ta cùng tìm hiều về pa lăng xích là gì?

Pa lăng là dòng sản phẩm được sử dụng để kéo các vật nặng, hàng hóa lên trên cao hoặc hạ xuống. Pa lăng có cấu tạo bao gồm dây xích hoặc là dây cáp được vắt qua các puli. Về cơ bản thì nó giống như 1 chiếc dòng dọc giúp con người nâng hạ các loại vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Pa lăng xích là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng được thiết kế giống như hệ thống ròng rọc. Loại sản phẩm này được cấu tạo bởi dây xích vắt qua puly. Từ đó nâng hạ, kéo các loại hàng hóa và vật nặng theo phương thẳng hoặc ngang tùy ý. Bên cạnh đó thì pa lăng có cấu tạo dây xích giúp cho quá trình kéo hạ vật được đảm bảo an toàn cho cả người và vật.

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay
So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay:

1, Khái niệm:

+ Pa lăng xích kéo tay là dòng sản phẩm kéo hạ vật bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào. Thông qua hệ thống puly truyền lực để từ đó tăng lực kéo ở đầu ra. Loại pa lăng này được sử dụng để nâng hạ, kéo và di chuyển những vật có tải trọng nhỏ. Đồng thời nó không sử dụng điện năng khi hoạt động. Mà thay vào đó dùng sức kéo của con người làm động lực nâng hạ vật. Chính vì vậy thiết bị có tải trọng thấp.

+ Pa lăng xích điện là thiết bị nâng hạ hàng hóa, vật nặng bằng cách cuốn nhả dây xích. Thông qua hệ thống truyền lực ở động cơ điện và hộp giảm tốc. Thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động, vì vậy tốc độ nâng hạ. Cũng như năng suất, hiệu quả làm việc của pa lăng sẽ cao hơn các sản phẩm pa lăng xích tay.

Bài viết xem thêm: pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5 mét chính hãng giá rẻ

Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

2, Cấu tạo của pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích điện:

+ Pa lăng xích kéo tay có cấu tạo gồm:

 • Dây xích tải;
 • Xích dẫn vô tận;
 • Đĩa xích dẫn động;
 • Đĩa xích kéo;
 • Móc treo pa lăng;
 • Trục vít;
 • Bánh vít;
 • Phanh tự động có bề mặt ma sát;
 • Móc treo vật.

+ Một chiếc pa lăng xích điện thì có cấu tạo gồm các bộ phận:

 • Móc treo vật;
 • Dây xích tải;
 • Vỏ pa lăng điện;
 • Bộ phận chống quá tải;
 • Đĩa xích;
 • Bộ điều khiển pa lăng điện gồm có: Thắng tải; điều khiển pa lăng tải nặng; hộp giảm tốc; công tắc dừng hành trình.
So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay
So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay

3, So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay – Nguyên lý hoạt động của pa lăng xích điện và xích kéo tay:

+ Đối với pa lăng xích điện thì nó được thiết kế với động cơ điện sử dụng điện năng 220V hoặc 380V. Các bộ phận động cơ, hộp giảm tốc và tang tời của pa lăng này sẽ được lắp thẳng hàng với nhau. Từ đó giúp cho pa lăng có một hệ thống làm việc trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều. Pa lăng sử dụng điện năng để hoạt động cuốn nhả dây xích thông qua tang cuốn. Động cơ điện của pa lăng sẽ hoạt động, truyền năng lượng cho. Từ đó nâng hạ vật lên và hạ chúng xuống dễ dàng và nhanh chóng.

+ Nguyên lý làm việc của pa lăng xích kéo tay là nó sẽ dẫn động bằng xích kéo tay vòng qua bánh kéo. Từ đó làm quay trục dẫn của thiết bị truyền tự động. Khi chúng ta muốn nâng vật nặng thì người điều khiển sẽ kéo dây xích cùng chiều kim đồng hồ. Còn khi chúng ta muốn hạ vật xuống thì sẽ kéo dây xích ngược chiều kim đồng hồ. Từ đó kéo hoặc hạ vật nặng lên nhanh chóng, gọn nhẹ và hiệu quả.

Bài viết xem thêm: giá pa lăng xích 1 tấn chất lượng cao

Giá pa lăng xích 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chất lượng tốt nhất hiện nay

4, Tải trọng nâng hạ của pa lăng xích điện và xích kéo tay:

+ Pa lăng xích điện thì nó sử dụng điện năng để hoạt động. Chính vì vậy tải trọng cũng như chiều dài dây xích của thiết bị này tương đối lớn. Nó có thể kéo các loại vật nặng lên đến hàng chục tấn. Cùng với đó là chiều dài tiêu chuẩn lên đến 30 mét. Cũng có thể lớn hơn tùy theo nhu cầu của người dùng.

+ Pa lăng xích kéo tay là loại thiết bị có tải trọng dao động từ 500kg đến 15 tấn. Kết hợp với chiều dài dây xích tải là3m, 5m, 6m phù hợp với nhà máy phân xưởng nhỏ.

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay
So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay

Địa chỉ cung cấp pa lăng xích điện, xích kéo tay uy tín nhất tại nước ta:

Trường Phát Group là nhà phân phối, địa chỉ cung cấp các sản phẩm pa lăng xích số 1 tại Việt Nam. Với rất nhiều các sản phẩm bơm nước được bán ra thị trường. Đều là hàng nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao, hàng chính hãng. Đem đến tay những khách hàng, người sử dụng đảm bảo tốt nhất với giá cả phải chăng. Với đầy đủ những chiếc pa lăng xích kéo tay, xích điện được cung cấp ra thị trường. Ngoài ra thì chúng tôi còn cung cấp ra thị trường những chiếc pa lăng cáp điện, các loại thiết bị nâng hạ, kéo hạ vật nặng. Đảm bảo tất cả các khách hàng đều lựa chọn được pa lăng phù hợp với cả công việc và túi tiền của mình.

Đến với chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Được các nhân viên của công ty tư vấn miễn phí, báo giá trực tiếp. Đồng thời giao hàng nhanh chóng sau khi quý vị đặt mua hàng. Kết hợp với đó là chế độ bảo hành dài lâu lên đến 1 năm. Trong thời gian bảo hành sẽ giúp quý vị sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay 100% chính hãng. Cùng với đó là những loại máy móc thiết bị khác được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức số 1 tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUPĐ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline liên hệ: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết đọc thêm:

Địa chỉ bán pa lăng xích ở Bến Tre chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button