Cung cấp giải pháp nâng hạ, tải vật nặng, hàng hoá trong nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp tốt nhất hiện nay

Cung cấp giải pháp nâng hạ, tải vật nặng, hàng hoá trong nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp tốt nhất hiện nay. Trường Phát Group chuyên nhập khẩu, phân phối ra thị trường. Các sản phẩm phục vụ công việc nâng hạ, tải vật nặng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc về Việt Nam. Do vậy tới tay các khách hàng sử dụng chắc chắn sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và giá tốt nhất !

Cung cấp giải pháp nâng hạ, tải vật nặng, hàng hoá trong nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp tốt nhất hiện nay. Trong lĩnh vực thi công xây dựng hay sản xuất các hàng hoá, sản phẩm. Không thể nào thiếu đến các sản phẩm máy móc, thiết bị. Hỗ trợ con người trong công việc thường ngày. Để đảm bảo nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống. Bởi công việc sản xuất nói chung của con người ngày càng yêu cầu cao. Khối lượng công việc lớn, yêu cầu tốc độ làm việc lớn. Cho nên việc sử dụng sử dụng các loại máy móc, thiết bị điển hình như: Máy trộn bê tông, máy đầm bê tông, máy cắt sắt, máy tời,… Đều là thiết bị được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp, xây dựng.

Tham khải bài viết: 

Tời điện kéo xe là gì? Đặc điểm của máy tời kéo xe ra sao? Mua tời điện kéo xe ở đâu?

Trong bài viết ngày hôm nay Trường Phát Group sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là các sản phẩm, thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực tải vật. Phải nói đó là giải pháp vô cùng tuyệt vời đối với các chủ thầu, nhà đầu tư và người lao động. Các sản phẩm hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc tải hàng, nâng hàng hoá,… Đồng thời đem lại hiệu suất làm việc cao nhất cho các công trình, nhà xưởng, kho hàng,…

Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật
Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật

Vấn đề tải vật nặng, hàng hoá hiện nay?

Ngày nay khoa học, kỹ thuật phát triển. Với sự phát triển của kinh tế, công nghiệp nặng – nhẹ. Thì cuộc sống của con người nó ngày càng tăng cao. Cùng với đời sống của con người được cải thiện. Vì vậy công việc của con người cũng tăng lên. Nếu như trước đây thì người lao động sẽ thực hiện làm việc thủ công bằng sức lực của mình. Đến bây giờ các công việc lao động thủ công đã được giảm thiểu đáng kể. Thay vào đó là các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Từ đó đáp ứng yêu cầu công việc cũng như tiết kiệm sức, thời gian cho con người.

Trong lĩnh vực tải vật nặng, hàng hoá là lĩnh vực hầu như xuất hiện trong rất nhiều vị trí khác nhau. Với các vật hay hàng hoá thì nó sẽ có trọng lượng và kích thước nhất định. Để có thể nâng chúng lên trên cao vài chục, vài trăm mét. Hay là công việc di chuyển vật theo phương ngang nó sẽ yêu cầu độ khó cao. Bởi vậy các sản phẩm như pa lăng kéo, máy tời kéo. Sẽ là các thiết bị được quan tâm, ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực này. Để đem lại lợi ích, hiệu quả cao nhất trong công việc.

Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật – Yêu cầu các thiết bị, máy móc chuyên dùng để tải vật hay hàng hoá:

Các thiết bị tải vật nặng hay hàng hoá dùng trong các nhà xưởng, kho hàng. Những nơi cần di chuyển vật có trọng lượng lớn theo phương ngang hoặc thẳng đứng. Thì yêu cầu chúng phải có độ bền, khả năng làm việc tốt, tuổi thọ cao. Cũng như khả năng đối mặt với tác động môi trường tốt.

Một số yêu cầu về máy móc, thiết bị tải vật như sau:

 • Đầu tiên nói đến độ bền của sản phẩm: Máy móc, thiết bị được sử dụng phải được làm bằng chất liệu có độ bền cao như gang, thép không gỉ,.. Để đảm bảo khi máy làm việc sẽ đảm bảo an toàn cho người điều khiển.
 • Về khả năng làm việc: Do trọng lượng vật hay hàng hoá cần được tải nó khá là lớn và tương đối đa dạng. Tuỳ vào từng công trường, quy mô và loại đồ vật. Vì vậy các sản phẩm phải có độ đa dạng cao. Cũng như có thể tải được đồ vật lên cao, hạ xuống hay di chuyển chúng theo phương ngang.
 • Tuổi thọ cao: Thường các sản phẩm được dùng để tải vật sẽ được lắp cố định trong nhà xưởng, nhà kho. Vì vậy yêu cầu tuổi thọ của chúng phải lớn. Để đảm bảo thời gian sử dụng máy cao để tối thiểu chi phí.
 • Cuối cùng chúng ta nói đến khả năng chịu tác động của môi trường: Nhu cầu tải vật nặng, hàng hoá không chỉ dừng lại ở trong nhà. Mà còn rất nhiều nơi ngoài trời cần sử dụng đến thiết bị tải vật. Do vậy khi lắp đặt chúng ở ngoài trời hoặc trong nhà có mái che. Sẽ đều chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ. Chính vì thế sản phẩm phải đảm bảo có khả năng chống lại các tác động tốt. Để đem lại hiệu quả tải vật hay hàng hoá cao nhất cho người dùng.
Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật
Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật

Để tải vật nặng hay hàng hoá có trọng lượng nặng thì có thể sử dụng thiết bị nào?

Trong lĩnh vực nâng hạ, tải hàng hoá hay vật có trọng lượng lớn. Thì chúng ta có thể dựa vào công việc và quy mô công trình. Mà sẽ sử dụng các sản phẩm tương ứng sao cho đem lại hiệu quả và lợi ích tốt nhất. Chúng ta sẽ có các sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong công việc nâng hạ, kéo hàng hoá hay vật nặng.

Để quý khách hàng có thể sử dụng là:

+ Pa lăng: Đối với dòng sản phẩm này thì chúng ta sẽ có các loại pa lăng chính được sử dụng rộng dãi hiện nay. Đó là pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện. Đều là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… bởi Trường Phát.

Sản phẩm pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện được cung cấp bởi Trường Phát tham khảo:

Giảm 4%
Original price was: 19.500.000₫.Current price is: 18.700.000₫.

+ Máy tời: Loại thiết bị này cũng sử dụng điện năng để làm việc. Với các dòng tời chính là: Tời điện mini, tời điện đa năng, tời kéo mặt đất và máy tời kéo xe. Hầu hết các sản phẩm tời điện có mặt tại Việt Nam, được Trường Phát cung cấp ra thị trường. Đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc với chất lượng cao.

Một số sản phẩm tời điện được Trường Phát phân phối ra thị trường tham khảo: 

Trên đây là 2 thiết bị được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, khu công nghiệp. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: cần trục, cẩu trục, xe nâng điện, xe nâng, bàn nâng, thang nâng,… Vì vậy quý vị khách hàng có thể dựa vào yêu cầu công việc. Mà có thể lựa chọn loại thiết bị tải vật thích hợp nhất. 

Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật
Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật

Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật – Đặc điểm của từng dòng thiết bị tải vật:

1, Pa lăng:

 • Loại pa lăng được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực tải vật tại các nhà xưởng, nhà máy. Đó chính là pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện. Các sản phẩm này được thiết kế đơn giản mà chắc chắn. Cả hai dòng pa lăng đều có cấu tạo gọn gàng, động cơ điện, hộp giảm tốc và tời được thiết kế thẳng hàng với tang tời ở giữa.
 • Các sản phẩm pa lăng điện thường được treo trên cao để nâng vật. Chúng có thể di chuyển trên một ray hoặc trên cánh dưới của dầm thép đặt trên cao. Chúng ta có thể sử dụng pa lăng điện độc lập để kéo vật, hàng hoá. Hoặc cũng có thể dùng làm cơ cấu nâng của cần trục thiếu nhi, cầu trục.
 • Với pa lăng điện thì sẽ sử dụng điện dân dụng 1 pha hoặc 3 pha để làm việc. Với chất liệu được sử dụng để sản xuất pa lăng có độ chắc chắn cao. Vì thế mà pa lăng sẽ có độ bền, hiệu quả làm việc tốt và ít hư hỏng.
 • Sức tải của pa lăng xích điện hay pa lăng cáp điện đều khá cao và ổn định. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này có thể tải được nhiều vật có trọng lượng lớn tốt.

Bài viết tham khảo: 

Bán pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn,… nhập khẩu chính thức chất lượng cao

2, Máy tời:

 • Đa dạng chủng loại: Các sản phẩm máy tời điện có khả năng tải vật tương đối đa dạng từ vài chục kg đến vài tấn. Nên sẽ phù hợp với nhiều vị trí cần tải vật, kéo hàng hoá. Với nhiều thương hiệu tời được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi Trường Phát. Nên giá bán của chúng sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Tời điện có tính linh hoạt cao: Như đã nói ở trên thì tời điện có đầy đủ các sản phẩm là tời mini, tời đa năng, tời mặt đất, tời kéo xe. Là các sản phẩm được lắp đặt trên cao hay đặt dưới đất. Sử dụng điện áp 1 pha, 3 pha hoặc là 12V-24V từ bình ác quy.
 • Hiệu suất làm việc cao: Nhờ hoạt động dựa vào động cơ điện nên máy tời điện có tốc độ nâng hạ khá nhanh, có thể đạt lên đến 32m/phút. Nhờ vậy sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Đảm bảo thức hiện được khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn.
Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật
Cung cấp giải pháp nâng hạ tải vật

Đơn vị nhập khẩu, cung cấp giải pháp nâng hạ, tải vật nặng uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu, cung cấp giải pháp tải vật, nâng hạ các hàng hoá uy tín hàng đầu tại nước ta. Với các sản phẩm máy tời điện, pa lăng điện. Được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường. Đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc từ các nước sản xuất như Hàn Quốc, Trung Quốc về Việt Nam. Như các bạn cũng đã biết thì hai quốc gia này đều có thế mạnh trong sản xuất các thiết bị, máy móc. Vì vậy đảm bảo chất lượng, hiệu quả làm việc của các sản phẩm này tới tay chủ thầu, chủ đầu tư, khách hàng.

Với đầy đủ các sản phẩm với chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng về nước ta. Đã trải qua khâu kiểm tra, kiểm định kỹ càng. Chắc chắn mỗi chiếc pa lăng hay máy tời dùng để nâng hạ, tải vật nặng. Mà được công ty chúng tôi giao tới tay các khách hàng. Đều có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất hiện nay.

Xem thêm: 

Các loại máy tời điện nhập khẩu trực tiếp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay

Địa chỉ liên hệ:

Thông tin chi tiết về các sản phẩm dùng trong lĩnh vực nâng hạ, tải vật nặng mà quý vị khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để được tư vấn, hỗ trợ mua và sử dụng các sản phẩm tời điện, pa lăng điện. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với Trường Phát theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button