Pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tháng 3/2024

Pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tháng 3/2024 – Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện dầm đơn tại xưởng công ty Trường Phát Group: 

Pa lăng cáp điện là những sản phẩm được sử dụng rộng dãi trong rất nhiều nơi, nhiều hệ thống khác nhau. Những chiếc pa lăng cáp điện được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước sản xuất hàng đầu trên thế giới. Do vậy cung cấp cho quý vị khách hàng sẽ là pa lăng vừa có chất lượng. Vừa có giá bán cực kì hợp lí, phải chăng. Cũng vì vậy mà pa lăng ngày càng được quan tâm, sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực. Nhằm đem lại lợi ích tối đa cho các khách hàng khi ứng dụng pa lăng trong công việc.

Pa lăng cáp điện dầm đơn là 1 trong các sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đây là những chiếc pa lăng được công ty Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đảm bảo mỗi chiếc pa lăng dầm đơn được công ty chúng tôi giao tới tay khách hàng. Là sản phẩm có chất lượng cao, khả năng tải vật tốt và giá cả hợp lí, phải chăng.

Pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu trực tiếp
Pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu trực tiếp

Pa lăng cáp điện dầm đơn là gì?

Pa lăng cáp điện dầm đơn là thiết bị nâng hạ được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều hiện nay. Loại pa lăng cáp điện này được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất, công trình xây dựng, … Là pa lăng cáp điện dầm đơn. Nên đây là những chiếc loại pa lăng cáp điện chuyên dùng cho cầu trục dầm đơn. Với tải trọng nâng hạ đa dạng, dao động từ 1 tấn đến 20 tấn. Bên cạnh đó thì pa lăng còn được thiết kế để treo dưới dầm hộp hoặc dầm chữ I.

Pa lăng cáp điện dầm đơn là thiết bị nâng hạ hàng hóa khá là phổ biến. Với kết cấu gọn nhẹ, dễ dàng thao tác, thi công và sử dụng. Những chiếc pa lăng cáp điện dầm đơn có thể dễ dàng di chuyển, làm việc trong không gian hạn chế. Pa lăng cáp điện dầm đơn được Trường Phát nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy sẽ đảm bảo 100% các sản phẩm có chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm: 

Review pa lăng điện 3 tấn nhập khẩu trực tiếp bởi Trường Phát 100% chính hãng, chất lượng cao

Pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu – Cấu tạo của pa lăng cáp điện dầm đơn:

Pa lăng cáp điện dầm đơn thì cũng là các sản phẩm pa lăng cáp điện. Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Sản phẩm được chế tạo gồm các bộ phận chính là:

+ Hộp giảm tốc; Vỏ hộp giảm tốc; Bánh răng của hộp giảm tốc.

+ Dây cáp tải;

+ Động cơ điện của pa lăng;

+ Tang cuốn cáp;

+ Phanh hãm;

+ Móc cẩu: hay còn gọi là móc treo vật bao gồm 2 loại là: móc cẩu đơn và móc cẩu kép. Với móc cẩu đơn được sử dụng phổ biến hơn; Được ứng dụng treo các vật nặng có trọng lượng lên tới 20 tấn. Còn móc cẩu đôi thì được ứng dụng chủ yếu trong các trường hợp treo vật nặng đối xứng vào móc hoặc cần treo nhiều vật một lúc.

+ Cáp thép nâng hạ được luồn qua bộ phận móc cẩu. Đây là bộ phận được coi là vô cùng quan trọng của pa lăng với chức năng treo vật, neo giữ vật.

+ Khớp nối;

+ Pully dẫn hướng cáp: Đây là một bộ phận có chức năng giống như ròng rọc có dạng đĩa tròn có rãnh để vắt dây cáp. Là bánh đai của pa lăng làm nhiệm vụ chuyển hướng cáp, thay đổi hoặc tăng lực cáp.

Đặc điểm của pa lăng cáp điện dầm đơn:

Pa lăng cáp điện dầm đơn là sản phẩm được sử dụng rộng dãi trong rất nhiều hệ thống khác nhau. Những chiếc pa lăng này có tính ứng dụng tương đối cao. Thích hợp trong rất nhiều vị trí khác nhau với khả năng làm việc tốt. Với rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

+ Pa lăng sử dụng cáp điện để nâng và hạ các tải trọng. Dây cáp của sản phẩm này được làm từ thép có độ bền cao. Nên đảm bảo an toàn khi làm việc với các tải trọng nặng.

+ Pa lăng cáp điện dầm đơn được trang bị motor điện để cung cấp sức mạnh cho quá trình nâng và hạ. Động cơ này sẽ được điều khiển bằng điện từ các bảng điều khiển hoặc thiết bị điều khiển từ xa.

+ Hệ thống điều khiển bao gồm các bộ phận điều khiển như bộ khởi động, điều tốc, cảm biến an toàn và các bộ vi xử lý. Để điều chỉnh và kiểm soát quá trình nâng và hạ.

+ Thiết kế với dầm đơn để đảm bảo tính linh hoạt trong việc di chuyển và vận hành. Dầm đơn thường được làm từ thép cứng cáp để đảm bảo độ bền và ổn định.

+ Các phụ kiện đi cùng với pa lăng có thể bao gồm các phụ kiện như: kẹp cáp, móc nâng, và các bộ phận an toàn khác. Nhằm đảm bảo quá trình nâng hạ diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Pa lăng cáp điện dầm đơn
Pa lăng cáp điện dầm đơn

Ứng dụng nổi bật của pa lăng cáp điện dầm đơn:

+ Sử dụng trong công trình xây dựng: Pa lăng cáp điện dầm đơn sẽ được sử dụng để nâng hạ vật liệu xây dựng như: Cốt thép, gạch, xi măng, vật liệu xây dựng khác. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức của lao động và tăng hiệu suất công việc.

+ Lĩnh vực công nghiệp sản xuất: Trong môi trường công nghiệp, sảm xuất các sản phẩm, hàng hoá. Thì pa lăng cáp điện dầm đơn thường được sử dụng để nâng hạ và di chuyển các thành phần máy móc, thiết bị. Hoặc hàng hóa trong quá trình sản xuất.

+ Sử dụng pa lăng để bảo trì và sửa chữa: Pa lăng cáp điện dầm đơn sẽ được sử dụng trong các hoạt động bảo trì và sửa chữa thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm này được sử dụng để nâng hạ các phần thay thế hoặc thiết bị nặng trong quá trình bảo trì hệ thống.

+ Trong các hoạt động vận chuyển và logistics, pa lăng cáp điện dầm đơn cũng có thể được sử dụng để nâng hạ. Hay di chuyển hàng hóa hoặc thiết bị nặng từ một vị trí đến vị trí khác.

+ Trong cứu hộ và khẩn cấp: Trong các tình huống khẩn cấp hoặc cứu hộ, cứu nạn. Pa lăng cáp điện dầm đơn có thể được sử dụng để nâng hạ và di chuyển các vật liệu hoặc thiết bị để giải cứu hoặc hỗ trợ.

⇒ Nhìn chung thì tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi ứng dụng. Mà pa lăng cáp điện dầm đơn có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về tải trọng, khoảng cách nâng, và các tính năng khác. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng.

Tham khảo bài viết: 

https://truongphatgroup.com/ban-pa-lang-han-quoc-nhap-khau-truc-tiep-100-hang-chuan-chinh-hang-chat-luong-cao/

Một số chú ý khi sử dụng pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu:

1. Chú ý nguồn điện sử dụng cho pa lăng cáp điện dầm đơn:

Đó chính là nguồn điện sử dụng cho pa lăng cáp điện dầm đơn yêu cầu phải luôn ổn định. Là nguồn điện 3 pha, 380V. Bên cạnh đó để đảm bảo quá trình pa lăng vận hành sẽ diễn ra an toàn. Thì trước khi lắp đặt pa lăng người lắp đặt, người sử dụng cần phải kiểm tra 1 lần nữa nguồn điện cung cấp cho thiết bị này. Để hạn chế tối đa hiện tượng chập, cháy do nguồn điện. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc, gây nguy hiểm cho người và hàng hóa.

2. Tải trọng nâng hạ của pa lăng cáp điện dầm đơn:

Tải trọng mà pa lăng cáp điện dầm đơn có thể nâng hạ được là từ 1 đến 20 tấn. Do vậy, việc việc nâng hạ vật nặng của thiết bị cần phải được tính toán từ trước. Để khi làm việc pa lăng sẽ có thể tải vật nặng thích hợp với định mức ghi trên pa lăng cáp điện và dầm đơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pa lăng cáp điện dầm đơn nhưng pa lăng được ứng dụng rất nhiều. Đó chính là pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc CD1 với chất lượng cao. Với nhiều sản phẩm có khả năng tải vật khác nhau nên sẽ thích hợp với dầm đơn.

3. Chiều cao nâng hạ của pa lăng cáp điện dầm đơn:

Chiều cao nâng hạ của pa lăng cáp điện dầm đơn không chỉ phụ thuộc vào chiều cao của dầm đơn. Mà nó còn phụ thuộc vào chiều cao cần nâng hạ hàng hóa và chiều dài cáp tải của pa lăng. Vì vậy khi lắp đặt pa lăng với dầm đơn. Các bạn phải tính toán chiều cao cần nâng hạ ngay từ đầu. Từ đó lựa chọn pa lăng và cầu trục cho phù hợp. Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư phát sinh thêm.

Pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu
Pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu

4. Tốc độ nâng hạ của thiết bị:

Tốc độ nâng hạ của pa lăng cáp điện dầm đơn sẽ phụ thuộc vào tốc độ nâng hạ của pa lăng cáp điện. Tuy nhiên, việc nâng hạ nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào tính chất vật nặng và tải trọng của vật nặng nữa. Hiểu đơn giản thì với những hàng hóa dễ vỡ, tải trọng nặng. Thì cần nâng hạ cẩn thận. Vì vậy tốc độ làm việc sẽ chậm. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận hành.

5, Lắp đặt, treo pa lăng đúng cách, đúng kỹ thuật:

Có 2 cách treo pa lăng cáp điện là:

+ Treo cố định: trên đỉnh pa lăng sẽ được gắn thêm 1 móc cố định với con chạy của dầm. Với hai loại móc là móc cố định và móc xoay 360 độ

+ Treo trên con chạy di chuyển: Lúc này sẽ không có móc treo cố định nữa. Mà pa lăng sẽ được gắn với con chạy. Thông qua bộ bu-lông hoặc chốt cài.

Lưu ý khi sử dụng pa lăng cáp điện dầm đơn sẽ phải tuân thủ quy trình bảo dưỡng định kỳ. Kiểm tra thường xuyên để kịp thời phát hiện. Cũng như sửa chữa những hỏng hóc không đáng có. Tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc. Từ đó tăng độ bền bỉ, độ bền và hiệu quả làm việc cho pa lăng.

Xem thêm: 

Tời điện 1 pha lắp điều khiển từ xa tích hợp cho bộ tời rùa 1 tấn giá rẻ, chất lượng cao

Phân biệt pa lăng cáp điện dầm đơn và dầm đôi:

Giữa pa lăng cáp điện dầm đơn và dầm đôi thì chúng nó có khá nhiều điểm khác biệt điển hình như:

+ Loại dầm sử dụng: 1 loại là cầu trục dầm đơn, 1 loại là cầu trục dầm đôi.

+ Tải trọng nâng hạ:

  • Pa lăng cáp điện dầm đơn có dải tải trọng từ 1 đến 20 tấn;
  • Pa lăng cáp điện dầm đôi có tải trọng chạy từ 2 đến 120 tấn tuỳ từng sản phẩm cụ thể.

+ Vị trí làm việc:

  • Pa lăng dầm đơn được thiết kế để treo dưới dầm hộp hoặc dầm chữ I;
  • Pa lăng cáp điện dầm đôi là di chuyển trên cánh dưới của dầm chữ I hoặc trên một ray đặt trên cao.

Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu, cung cấp pa lăng cáp điện dầm đơn uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hiểu nhiều ưu đãi như:

✔Bảo hành chính hãng: 12 tháng,
✔Cam kết : Sản phẩm 100% chất lượng cao, được làm bằng vật liệu có độ cứng, khả năng chịu tác động và mài mòn tốt.
✔Giao hàng nhanh chóng, quý khách hàng được kiểm tra trước khi nhận.
✔ Miễn phí vận chuyển.
✔ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
===========================
⏭️ Liên hệ Trường Phát đặt mua pa lăng cáp điện dầm đơn nhập khẩu Trung Quốc với chất lượng cao:
⚫ CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT
⚫ Hotline: 0977.372.386
⚫ Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
⚫ Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button