Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện được đánh giá tốt nhất năm 2021

Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện được đánh giá tốt nhất năm 2021. Pa lăng cáp điện là dòng sản phẩm hiện đang được sử dụng khá nhiều trong các nhà xưởng, nhà kho, bãi tàu,… Là loại thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng hỗ trợ con người. Với các sản phẩm pa lăng cáp điện Kento, KG, Hitachi,… Được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao và giá tốt nhất hiện nay.

Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện được đánh giá tốt nhất năm 2021. Pa lăng cáp điện được biết đến là dòng thiết bị nâng hạ, tải vật hỗ trợ cho con người. Là dòng thiết bị khá quan trọng và được sử dụng phổ biến trong các công việc của người lao động. Sự xuất hiện của những chiếc pa lăng cáp điện ở các nhà xưởng, nhà kho, bãi tập kết phế liệu,… Nó đã khá là quen thuộc và phổ biến hiện nay. Thiết bị này được rất nhiều các chủ thầu, chủ đầu tư lựa chọn. Để tăng năng suất, hiệu quả công việc cho các lao động trong công việc nâng hạ, di chuyển vật.

Đọc thêm: Pa lăng là gì, các loại pa lăng được sử dụng phổ biến hiện nay

Pa lăng là gì? Các loại pa lăng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Pa lăng cáp điện bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng để người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó có 3 thương hiệu được ưu ái sử dụng hơn cả. Đó chính là pa lăng cáp điện Kento, pa lăng cáp điện KG và pa lăng cáp điện Hitachi. Là các sản phẩm pa lăng cáp điện được nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản bởi Trường Phát. Với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Cùng tìm hiểu về top 3 thương hiệu pa lăng cáp này ở bài viết sau đây của chúng tôi nhé !

Video thực tế sử dụng pa lăng cáp điện 1 tấn 6 mét từ khách hàng: 

1, Pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện Kento là 1 thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc. Dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đưa ra thị trường những chiếc pa lăng cáp điện Trung Quốc với chất lượng cao. Bên cạnh đó giá bán của các sản phẩm này tương đối hợp lí. Cho nên đây là thương hiệu pa lăng cáp điện được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Đối với pa lăng cáp điện Kento thì người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn các model 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… Với chiều dài dây cáp dao động từ 6 mét, 9 mét,…, 30 mét. Thường các sản phẩm pa lăng cáp điện Trung Quốc đều là dòng pa lăng cáp CD1. Đây cũng là series pa lăng điện Trung Quốc được sử dụng khá là nhiều trong các nhà xưởng.

Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện
Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện

2, Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc:

Pa lăng cáp điện KG là 1 thương hiệu pa lăng cáp điện vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm pa lăng điện nổi tiếng của Hàn và được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt với động cơ cảm ứng từ không đồng bộ với điện áp 3 pha 380V. Cùng với đó là có khả năng giới hạn tải vật, bảo vệ tắt nguồn và hệ thống dừng khẩn cấp.

Cũng tương tự như pa lăng cáp điện Trung Quốc thì sản phẩm này có các mức tải vật và kéo vật đa dạng. Tuy nhiên xét về chất lượng và giá thành của những chiếc pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc này. Là cao hơn 1 chút so với pa lăng cáp điện Kento đến từ Trung Quốc.

Sản phẩm tham khảo thêm: Pa lăng cáp điện 1 tấn 6 mét KG

Pa Lăng Cáp Điện 1 Tấn 6 mét – KG

3, Pa lăng cáp điện Hitachi Nhật Bản – Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện:

Loại pa lăng cáp điện thứ 3 được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Đó chính là pa lăng cáp điện Hitachi – Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản được khác nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được cấu tạo bằng 1 hệ thống phanh, động cơ, tang quấn, hộp giảm tốc,… Với các bộ phận này được thiết kế theo 1 thứ tự hợp lí với độ chính xác cao. Điều này giúp cho sản phẩm pa lăng cáp điện Hitachi có chất lượng cao. Khả năng làm việc nâng hạ vật với tốc độ và độ chính xác cao.

Các sản phẩm pa lăng cáp điện Hitachi là thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên nhiều quốc gia sử dụng. Một thương hiệu có tuổi đời cao và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Cũng giống như 2 thương hiệu pa lăng cáp điện ở trên. Thì thường hiệu này có khá nhiều sản phẩm có công dụng làm việc đa dạng khác nhau. Nên tất cả các khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng pa lăng thương hiệu này.

Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện - pa lăng cáp điện Hitachi
Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện – pa lăng cáp điện Hitachi

4, Cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung của pa lăng cáp điện Kento, KG và Hitachi:

a, Cấu tạo chung của pa lăng cáp điện:

Pa lăng cáp điện dù là thương hiệu Kento, KG hay Hitachi thì nó đều có cấu tạo gồm gồm các bộ phận như:

+ Động cơ điện;

+ Hộp giảm tốc;

+ Tang tời;

Ba bộ phận này được thiết kế thẳng hàng với nhau gồm có tang tời được đặt ở giữa 2 bộ phận còn lại. 

+ Bộ phận điều khiển;

+ Các bánh xích/tang cuốn;

+ Móc treo vật;

+ Cáp nâng tải.

Xem thêm bài viết: Pa lăng cáp điện là gì, các loại pa lăng cáp được sử dụng nhiều hiện nay

Pa lăng cáp điện là gì? Các loại pa lăng cáp điện được sử dụng nhiều hiện nay

b, Nguyên lý hoạt động của sản phẩm:

Pa lăng cáp điện là dòng sản phẩm sử dụng điện áp để hoạt động. Kéo hạ vật thông qua dây cáp, móc nổi và động cơ có công suất, khả năng làm việc cao. Qúa trình pa lăng làm việc kéo hạ, di chuyển vật, hàng hóa sẽ thông qua người điều khiển. Người điều khiển chỉ cần điều chỉnh, bấm các nút trên bản điều khiển là pa lăng có thể hoạt động dễ dàng.

Sản phẩm pa lăng cáp điện nói chung hoạt động bằng cách sử dụng dây cáp, móc cẩu để jeos hạ vật. Với 2 dây cáp được thiết kế đối xứng với nhau. Điều này đã giúp cho việc giữ thăng bằng và di chuyển vật đi lên cao hoặc hạ xuống được đảm bảo. Dưa vào hộp giảm tốc và bộ điều khiển đã giúp cho pa lăng di chuyển, làm việc theo như ý của người dùng thông qua việc cuốn nhả dây cáp.

Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện
Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện

5, Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng cáp điện KG, Kento, Hitachi 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm pa lăng cáp điện, máy tời điện khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C Website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Tham khảo thêm bài viết: So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento nhập khẩu giá rẻ

So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento nhập khẩu trực tiếp giá rẻ, chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button