So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento nhập khẩu trực tiếp giá rẻ, chất lượng cao

So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento nhập khẩu trực tiếp giá rẻ, chất lượng cao. Pa lăng cáp điện là dòng sản phẩm được con người sử dụng nhiều trong xây dựng, công nghiệp. Đây là loại thiết bị nâng hạ, kéo vật thay thế con người chạy bằng điện năng. Là dòng thiết bị làm nhiệm vụ nâng hạ, kéo vật thay thế hoàn hảo cho con người. Các sản phẩm pa lăng cáp điện KG hay Kento là hai thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và Trung Quốc. Chúng được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp và cung cấp ra thị trường với chất lượng, hàng chính hãng và giá rẻ nhất hiện nay.

So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento nhập khẩu trực tiếp giá rẻ, chất lượng cao. Ngày nay các công việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, vật liệu. Thì càng yêu cầu cao hơn, chúng ta cần phải di chuyển chúng đến những vị trí cao và xa hơn. Chính vì thế mà cần phải có những loại thiết bị, máy móc hỗ trợ thay thế con người. Chứ bản thân người lao động, các công nhân không thể di chuyển, nâng hạ được.

Cho nên các loại thiết bị nâng hạ, tải vật như là pa lăng, máy tời điện. Nhờ có các loại máy móc, thiết bị này. Mà các công việc nâng hạ, tiêu tốn sức lao động thủ công nữa. Mà đã có máy móc nâng hạ, từ đó nâng cao năng suất làm việc. Tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức của người lao động.

Đọc thêm bài viết: Tổng kho pa lăng cáp điện nhập khẩu chính hãng, chất lượng

Tổng kho pa lăng cáp điện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi

Pa lăng cáp điện thì bao gồm nhiều sản phẩm có các mức năng suất và thương hiệu. Bao gồm những chiếc pa lăng cáp điện đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Là những thương hiệu pa lăng điện nổi tiếng trên thế giới. Và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn.

Ở bài ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm pa lăng cáp điện KG, Kento. Đây là những chiếc pa lăng cáp đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ đi vào so sánh pa lăng cáp điện KG và Kento. Để tìm ra những điểm giống và khác nhau.

So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento: Điểm giống nhau giữa pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc và Kento Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện KG và Kento đều là dòng sản phẩm pa lăng cáp sử dụng điện năng để hoạt động. Thiết bị này được sử dụng để nang hạ các loại hàng hóa, vật nặng. Tải trọng nâng hạ của dòng sản phẩm này dao động từ vài tấn đến khoảng 30 tấn. Với chiều cao nâng hạ( chiều dài cáp tải) tối đa đạt được là 30 mét. Ngoài ra thì còn có các mức chiều dài khác được thiết kế theo nhu cầu của người dùng.

Pa lăng cáp điện nói chung có cấu tạo khá là đơn giản. Bao gồm các bộ phận chính là: Động cơ, các bánh răng,  bộ phận giảm tốc và bộ phận dây cáp để tải hàng. Ở vị trí đầu dưới của dây cáp sẽ được gắn thêm móc kéo. Để kéo hàng hóa, vật nặng thông qua móc kéo và dây cáp tải vật. Cùng với đó thì pa lăng cáp điện còn có bộ phận điều khiển bằng tay từ xa. Vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng điều khiển thiết bị.

Tham khảo thêm bài viết: So sánh pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện, ưu nhược điểm của pa lăng điện

So sánh pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện, ưu nhược điểm của pa lăng điện

Điểm khác nhau giữa pa lăng cáp điện KG và Kento:

1, Nguồn gốc xuất xứ:

+ Pa lăng cáp điện KG là gòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Hà Quốc. Chúng được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao.

So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento
So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento

+ Pa lăng cáp điện Kento là 1 thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc. Sản phẩm được các chủ thầu, nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn sử dụng. Để nâng hạ, di chuyển vật và hàng hóa ở nhiều nơi khác nhau.

2, Đặc điểm của pa lăng cáp điện Kento và KG:

+ Pa lăng điện Kento là thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì thế ta còn gọi là pa lăng cáp điện Trung Quốc. Model chính của dòng sản phẩm Kento này chính là CD. Với những chiếc pa lăng được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Trung Quốc. Với khả năng nâng hạ, kéo vật nặng cao và hiệu quả. Chúng được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Vì thế mà các sản phẩm này được khách hàng Việt Nam sử dụng khá là nhiều hiện nay.

Xem thêm: Pa lăng điện là gì, phân loại, cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Pa lăng điện là gì? Phân loại pa lăng điện, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

+ Pa lăng cáp điện KG là dòng sản phẩm của Hàn Quốc và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Đây là dòng pa lăng được sản xuất bởi Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn cao. Thiết bị nâng hạ này được chế tạo từ vật liệu có độ cứng cao. Khả năng chịu va đập và chịu nhiệt tốt. Đồng thời pa lăng cáp điện KG là 1 thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao.

So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento
So sánh pa lăng cáp điện KG và Kento

3, Về giá thành của hai dòng sản phẩm:

Trên thực tế thì pa lăng cáp điện KG có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm pa lăng cáp điện KENTO của Trung Quốc. Bởi vì pa lăng điện KG có chất lượng và năng suất làm việc được coi là nhỉnh hơn 1 chút so với pa lăng Trung Quốc. Người ta có câu tiền nào, của nấy. Cho nên việc giá thành của các sản phẩm pa lăng này sẽ cao hơn là chuyện bình thường.

Tuy nhiên nói là giá bán của pa lăng cáp điện KG cao hơn Kento. Nhưng nó không quá cao, độ chênh lệch không quá lớn. Vì thế mà người tiêu dùng có thể dễ dàng mua 1 trong 2 sản phẩm. Chứ không nhất thiết phải chọn cho mình 1 chiếc pa lăng phù hợp.

Tham khảo thêm: 

Chuyên pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn chính hãng giá rẻ

Đặc điểm chung của pa lăng cáp điện:

Các sản phẩm pa lăng cáp điện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Pa lăng nâng hạ vật thông qua hệ thống dây cáp. Vì thế mà tốc độ nâng hạ, di chuyển hàng hóa và vật nặng. Sẽ đạt năng suất cao, ổn định và đảm bảo an toàn cho người điều khiển.

Pa lăng cáp điện có tải trọng nâng hạ và chiều cao tải vật khá là phong phú. Tải trọng nâng hạ vật từ 1 tấn, 2 tấn, … cho đến khoảng 30 tấn. Còn về chiều dài dây cáp thì là các mức 6 mét, 9 mét, 9 mét, 12 mét,… đến 30 mét. Tùy vào nhu cầu, mục đích của người dùng mà có thể chọn pa lăng có tải trọng và chiều dài dây cáp phù hợp với công việc.

Pa lăng cáp điện chạy điện 3 pha 380V. Vì thế mà năng suất làm việc, khả năng nâng hạ và kéo vật nặng cao. Công suất làm việc cao, mức tiêu thụ điện năng tương đối lớn. Nhưng năng suất làm việc, kéo hạ vật nặng cao tốt. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp, bán các loại pa lăng cáp điện Kento và KG chính hãng, chất lượng nhất tại nước ta:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm pa lăng cáp điện số 1 hiện nay. Là những sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Cung cấp ra thị trường, tới tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt. Những chiếc pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc, Kento Trung Quốc có chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi khách hàng. Với đầy đủ sản phẩm được bán ra thị trường có chất lượng cao, hàng chính hãng giá rẻ. Đảm bảo sẽ giúp cho tất cả các khách hàng, người mua dễ dàng sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng cáp điện 100% chính hãng. Hay cần được cung cấp, báo giá trực tiếp và hưởng nhiều ưu đãi đến từ chúng tôi. Qúy vị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Showroom: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ website: truongphatgroup.com

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button