Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc nhập khẩu chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc nhập khẩu chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay có xuất xứ từ Trung Quốc được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt đảm bảo chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc nhập khẩu chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Ngày nay việc con người sử dụng các loại máy móc thiết bị. Để làm việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa vật nặng. Hay là hỗ trợ các công việc khác như là xây dựng nhà cửa, cầu đường,… Xuất phát từ khoa học kỹ thuật phát triển thì đời sống của con người thay đổi. Chính vì thế mà chúng ta sẽ sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Để tăng năng suất hiệu quả của công việc.

Xem thêm: So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay

So sánh pa lăng xích điện và pa lăng xích kéo tay chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Nếu nói đến các loại máy móc thiết bị không thì nó khá là nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên ở bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Đây là những loại máy móc thiết bị nâng hạ vật hàng hóa theo cả phương ngang và thẳng đứng dễ dàng. Cụ thể hơn nữa chính là pa lăng kéo tay Trung Quốc. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và bán ra thị trường giá tốt. Các bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu dòng sản phẩm này ở bài viết dưới đây nhé!

Pa lăng xích kéo tay là gì?

Pa lăng xích kéo tay là dòng thiết bị nâng hạ thay thế cho con người. Sản phẩm không sử dụng điện năng mà hoạt động kéo hạ vật nặng lên với tốc độ không quá cao. Nhưng đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của khá nhiều khách hàng. Thiết bị hoạt động dựa trên sức người làm động lực. Vì thế mà chúng ta có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau.

Pa lăng xích kéo tay TQ là gì?

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc là dòng thiết bị nâng hạ hàng hóa, vật nặng bằng sức người. Sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của Nhật Bản. Pa lăng có cấu tạo tương đối là đơn giản với các bộ phận chính là dây xích, móc kéo được vắt qua các puli. Vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng pa lăng ở mọi công trình.

Xem thêm bài viết: So sánh pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay, ưu nhược điểm của pa lăng xích tay

So sánh pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay, ưu nhược điểm của pa lăng tay

Đặc điểm của pa lăng xích kéo tay Trung Quốc:

Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Trung Quốc được Trường Phát nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam. Pa lăng được sản xuất tại xưởng có địa chỉ tại Trung Quốc dưới tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản. Chính vì thế mà sản phẩm này có chất lượng cao, năng suất làm việc tốt. Đồng thời giá bán của sản phẩm thì tương đối rẻ. Vì thế mà dòng pa lăng này đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Pa lăng xích kéo tay này được làm bằng những vật liệu chắc chắn. Có khả năng chịu va đập, chịu mài mòn tốt. Chính vì thế mà sản phẩm được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Chính vì thế mà pa lăng sẽ có tuổi thọ cao.

Ngoài ra thì sản phẩm pa lăng xích kéo tay TQ còn khá là đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều mức nâng hạ( tải trọng của sản phẩm). Cũng như là chiều dài dây xích( chiều cao nâng vật) cũng tương đối là đa dạng. Với các mức tải vật từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,… 20 tấn. Còn chiều cao làm việc từ 3 mét, 5 mét, 10 mét,…

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc
Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc

Sau đây là 1 số mức làm việc thông dụng của pa lăng xích tay Trung Quốc:

1, Pa lăng xích kéo tay 2 tấn:

Đối với loại pa lăng xích kéo tay 2 tấn này thì tải trọng tối đa do nhà sản xuất quy định. Đó chính là 2 tấn với 2 mức chiều dài khá là phổ biến là 3 mét và 5 mét. Sản phẩm này có trọng lượng là 14 kg. Bên cạnh đó thì mức làm việc tiêu chuẩn 2 tấn thì sản phẩm này còn có thể tải được vật có trọng lượng lên đến 3 tấn. Tuy nhiên mức 3 tấn này thì sẽ không nên dùng vì nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ an toàn khi ta làm việc với pa lăng.

Sản phẩm xem thêm: 

Pa Lăng Xích Kéo Tay Trung Quốc 2 Tấn 3m

2, Pa lăng xích kéo tay 5 tấn:

Đối với sản phẩm này thì mức làm việc tiêu chuẩn và hiệu quả chính là 5 tấn. Người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 mức kéo là 3 mét và 5 mét. Thiết bị này có thể kéo được vật với mức tải trọng tối đa là 6.25 tấn. Pa lăng có trọng lượng là 36 kg. Vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng thiết bị với những vật có trọng lượng không quá lớn.

3, Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 10 tấn:

Pa lăng xích kéo tay 10 tấn là dòng sản phẩm có năng suất làm việc khá là cao. Trung bình 1 tần tải vật thì sản phẩm này có thể kéo được vật nặng 10 tấn. Sản phẩm này phổ biến với mức nâng hạ là 5 mét. Ngoài ra thì thiết bị này còn có thể nâng hạ vật với chiều cao khác như là 10 mét. Mức nâng hạ đạt chuẩn của sản phẩm này chính là 10 tấn. Tuy nhiên chúng vẫn có khả năng làm việc với vật có trọng lượng lên đến 12.5 tấn.

Xem thêm sản phẩm: 

Pa Lăng Xích Kéo Tay 10 Tấn 5m Trung Quốc

Nhà phân phối pa lăng xích kéo tay các loại số 1 hiện nay:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là nhà phân phối pa lăng xích kéo tay số 1 tại nước ta. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và bán ra thị trường những chiếc pa lăng có chất lượng cao, hàng chính hãng và giá tốt nhất. Vì thế mà người tiêu dùng Việt có thể chọn mua sản phẩm tốt. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như khả năng thanh toán của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích kéo tay Trung Quốc chính hãng. Hay là các loại pa lăng xích kéo tay khác như là pa lăng xích kéo tay Vital, Nitto,… Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Website: truongphatgroup.com

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button