Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm máy trộn tiên tiến hiện đại nhất trên thị trường máy trộn hiện nay. Với các sản phẩm máy trộn bê tông có khả năng làm việc từ 3 đến 12 bao xi măng. Là dòng máy trộn có năng suất, độ linh động cao. Cho nên thiết bị được này được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng. Từ dân dụng, quy mô nhỏ, cho đến những công trình quy mô lớn, công nghiệp. Thì các chủ thầu, chủ cai, nhà đầu tư. Sẽ lựa chọn các sản phẩm máy trộn này để tăng tiến độ thi công, chất lượng công trình.

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là đối với những công trình xây dựng nhà ở, khu chung cư, cầu đường, đường đi thôn xóm,… Đều cần sử dụng máy trộn để trộn bê tông, cung cấp cho quá trình thi công.

Với các sản phẩm máy trộn bê tông phổ biến hiện nay như: Máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự do. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Mà có thể chọn được 1 chiếc máy trộn có giá thành. Cũng như năng suất, hiệu quả trộn vữa phù hợp.

Xem thêm bài viết của chúng tôi: So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông chính hãng, giá rẻ

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Máy trộn bê tông tự hành được coi là loại thiết bị trộn vữa thịnh hành và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những chiếc máy trộn đời mới, hiện đại và tiên tiến được Trường Phát sản xuất và cung cấp ra thị trường. Nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Đem đến cho người dùng những chiếc máy trộn chất lượng, năng suất làm việc cao.

Bên cạnh đó thì đem lại hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng khi bỏ 1 khoản tiền ra. Mà sở hữu được sản phẩm chất lượng, hiệu suất làm việc tốt. Bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ nói đến dòng sản phẩm máy trộn tự hành được sản xuất tại Việt Nam.

Xưởng sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tín, chất lượng hàng đầu ở nước ta:

Như các bạn đã biết thì máy trộn bê tông tự hành khá là phổ biến và thông dụng hiện nay. Có rất nhiều địa chỉ vừa sản xuất và vừa bán máy trộn ra thị trường. Với chất lượng cao, hàng chính hãng và được khá nhiều khách hàng tin tưởng. Một địa chỉ, nhà máy sản xuất máy trộn tự hành được người dân Việt Nam tin tưởng nhiều nhất. Đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát – Địa chỉ VPGD tại Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Qúy vị có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ trên. Để tham khảo các sản phẩm máy trộn được Trường Phát bán ra thị trường.

Ngoài ra nếu như khách hàng nào muốn đến trực tiếp xưởng sản xuất. Để tham quan, chứng kiến quy trình sản xuất máy trộn tự chế đạt chuẩn của công ty chúng tôi. Thì quý vị có thể đến tại địa chỉ: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất và bán máy trộn bê tông tự hành uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam. Với đầy đủ các loại máy trộn từ 3 đến 12 bao xi măng trong 1 lần trộn. Đồng thời thì còn thiết kế, lắp ráp theo yêu cầu riêng của khách hàng trong thời gian ngắn. Vì thế Trường Phát Group là địa chỉ mua hàng lý tưởng của mọi khách hàng Việt.

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành
Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành được sản xuất tại Trường Phát:

Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với chất lượng cao, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng, khả năng trộn vữa bê tông tốt. Là các sản phẩm được chế tạo dựa trên 1 chiếc máy trộn cưỡng bức. Với hệ thống thùng trộn chắc chắn. Cùng với cánh trộn được gắn trực tiếp lên trục chính của máy. Từ đó giúp cho sản phẩm này có thể dễ dàng đảo đều, khuấy đều hỗn hợp.

Ngoài ra thì máy trộn bê tông tự hành còn có những đặc điểm nổi bật khác. Đó chính là hệ thống di chuyển bền bỉ. Tốc độ tối đa có thể đạt được là 45 km/h với động cơ đầu nổ ô tô. Ghế đệm ngồi, bộ phận giảm sóc, 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển. Để cho máy có thể di chuyển được cả ở đồng bằng và miền núi, đầm lầy.

Một đặc điểm nổi bật của những chiếc máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát cung cấp ra thị trường. Đó chính là máy trộn có động cơ chạy êm, chắc chắn. Được bao bọc bởi mái che chắn và khung sắt đằng trước. Điều này giúp cho máy trộn có thể tránh được sự tác động của thời tiết. Ngoài ra bình acquy của máy trộn này cũng được trang bị khá là chắc chắn. Cũng được bao bọc bởi mái che bằng tôn. Vì thế mà khi chúng ta đi gặp mưa sẽ không có vấn đề gì xảy ra đối với máy.

Bài viết tham khảo thêm: Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành 

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Các loại máy trộn bê tông tự hành phổ biến được Trường Phát cung cấp, bán ra thị trường hiện nay:

Máy trộn bê tông tự hành bao gồm các mức trộn thông dụng. Đó chính là máy trộn tự hành 3 bao xi, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Mỗi một sản phẩm, mức trộn vữa bê tông khác nhau. Thì sẽ bao gồm các sản phẩm có khả năng di chuyển tương ứng. Là máy trộn bê tông 1 cầu 2 cầu. Hoặc cũng có thể là máy trộn bê tông được thiết kế bằng động cơ ô tô – động cơ dầu diexzel. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể chọn máy trộn có động cơ và cầu di chuyển tương ứng.

Thông thường máy trộn bê tông tự hành có mức 3 bao xi măng là mức làm việc thấp nhất. Cho ra khoảng 1/2 khối bê tông tươi sau một mẻ trộn chỉ trong vòng 5 đến 7 phút. Còn đối với máy trộn bê tông có khả năng trộn được 12 bao xi. Thì đây là máy trộn có năng suất cao nhất. Với 2 khối bê tông được tạo ra sau khi trộn. Còn đối với máy trộn tự hành 6 bao và 9 bao. Thì sau mỗi một mẻ trộn thì nó sẽ tạo ra được 1 khối và 1.5 khối bê tông.

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành
Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Gía bán của máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9 và 12 bao xi măng:

Do máy trộn bê tông tự hành có các mức năng suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế mà giá bán của chúng sẽ dao động từ 65 triệu cho đến 120 triệu đồng. Cho nên khách hàng lớn thì sẽ mua và sử dụng máy trộn có công suất và năng suất cao. Còn khách hàng là chủ cai, chủ công trình xây dựng quy mô vừa và nhỏ. Sẽ lựa chọn máy có năng suất thấp hơn là 3 bao chẳng hạn.

Qúy vị khách hàng cứ yên tâm là khi đến với chúng tôi. Sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc máy trộn có giá cả hợp lý nhất. Là những sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Được các chuyên gia đánh giá, kiểm định kỹ càng. Chỉ khi đạt chuẩn mới cung cấp, bán ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế mà người tiêu dùng sẽ mua được máy có chất lượng với giá tốt nhất.

Chủ đề xem thêm: Nên hay không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ hay máy trộn bê tông cũ có tốt không? 

Nên hay không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ, máy trộn bê tông cũ có tốt không

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành – Thông tin liên hệ Trường Phát:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Sản phẩm được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát sản xuất trực tiếp. Phân phối chính thức, uy tín ra thị trường Việt Nam. Đến tay các khách hàng, người tiêu dùng máy trộn chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button