Cung cấp máy trộn bê tông tự hành nửa khối, 1 khối, 1.5 khối, 2 khối, 2.5 khối, 3 khối chất lượng

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành nửa khối, 1 khối, 1.5 khối, 2 khối, 2.5 khối, 3 khối – Xuất xưởng máy trộn tự hành 1.5 khối – 19 bao xi năng cho khách hàng tại Hà Nội:

Như các bạn cũng đã biết thì máy trộn bê tông là sản phẩm không còn xa lạ gì nữa. Đây là dòng máy trộn xuất hiện rộng dãi và phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Chức năng chính của máy trộn bê tông là trộn các thành phần gồm: xi măng, cát, nước và sỏi. Để tạo ra hỗn hợp bê tông đồng nhất và chất lượng cao.

Quá trình trộn bê tông bằng máy giúp đảm bảo rằng bê tông có độ đồng nhất và đồng đều. Đồng thời cải thiện khả năng chịu lực và tính ổn định của công trình xây dựng. Vì vậy việc ứng dụng máy trộn bê tông nó đã quá thông dụng, phổ biến. Máy trộn được chủ đầu tư, chủ thầu các công trình xây dựng tin tưởng và lựa chọn. Nhằm tăng năng suất, hiệu quả thi công làm việc.

Bài viết đọc thêm: 

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Công dụng máy trộn bê tông:

+ Máy trộn bê tông giúp tăng cường hiệu suất làm việc bằng cách tự động hóa quá trình trộn. Từ đó giảm sự phụ thuộc vào sức lao động và giảm thời gian cần thiết để chuẩn bị bê tông.

+ Quá trình trộn bê tông bằng máy còn đảm bảo chất lượng thành phẩm cuối cùng. Các thành phần được nhào trộn, khuấy đều bên trong máy. Để cho ra hỗn hợp gọi là bê tông có độ đồng đều cao. Đồng thời giúp giảm nguy cơ xuất hiện các điểm yếu và đồng thời cải thiện tính kết cấu của bê tông.

+ Máy trộn bê tông tương đối đa dạng, chúng ta có thể được sử dụng cho các công trình xây dựng nhỏ đến lớn. Từ các công trình thi công nhà ở dân dụng đến dự án xây dựng công nghiệp lớn.

+ Có nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của ngành xây dựng. Vì vậy quý vị khách hàng có thể lựa chọn 1 sản phẩm máy trộn thích hợp với công việc. Có thể là máy trộn bê tông tự do, máy trộn cưỡng bức, máy trộn cố định, máy trộn bê tông tự hành,…

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành
Cung cấp máy trộn bê tông tự hành

Khái quát chung về máy trộn bê tông tự hành:

1, Máy trộn tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là một loại máy móc trộn hiện đại, tiên tiến nhất trong các dòng máy trộn bê tông hiện nay. Loại máy trộn này được thiết kế để tự động trộn và vận chuyển bê tông từ nơi này đến nơi khác. Với khả năng vừa di chuyển, vừa trộn bê tông mà không cần sự can thiệp thủ công của con người. Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát Group. Do vậy tới tay người dùng Việt Nam là chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng. Là những chiếc máy trộn chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất.

Xem thêm: 

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp Phú Thọ

2, Đặc trưng cơ bản của máy trộn tự hành:

+ Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế với thùng trộn cố định đằng sau máy. Phía trước là ghế lái và hệ thống điều khiển. Để khách hàng sử dụng máy sẽ dễ dàng điều khiển máy trộn để đi trên đường. Cũng như trộn vữa bê tông với chất lượng tốt, độ kết dính cao.

+ Thùng trộn có hình tròn bên trong chứa trục và cánh trộn cố định ở chính giữa thùng. Điều này sẽ giúp cho việc đảo đều, khuấy đều hỗn hợp tạo ra vữa bê tông với chất lượng tốt nhất.

+ Chính vì vậy mà việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành sẽ giúp tăng hiệu suất. Cắt giảm thời gian và công sức lao động. Đồng thời giảm thiểu rủi ro lạc hậu trong quá trình vận chuyển bê tông.

+ Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế với bánh xe và hệ thống di chuyển tự động. Chính vì vậy việc dùng máy giúp nâng cao khả năng linh hoạt và tiện lợi trong quá trình xây dựng. Máy trộn tự hành  được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ xây dựng nhà ở đến công trình hạ tầng lớn.

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành
Cung cấp máy trộn bê tông tự hành

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành – Sơ lược về máy trộn tự hành nửa khối, 1 khối, 1.5 khối, 2 khối, 2.5 khối và 3 khối bê tông:

1, Máy trộn bê tông tự hành nửa khối:

Máy trộn bê tông tự hành nửa khối là sản phẩm máy trộn tự hành có thể tạo ra được 1/2 khối bê tông tươi sau mỗi mẻ trộn. Tương ứng với đó sẽ là 3 bao xi măng cùng với hỗn hợp nguyên vật liệu là: Cát, sỏi/đá xanh, nước và 1 số chất phụ gia khác. Sau khoảng 10 phút làm việc thì máy trộn sẽ cho ra thành phẩm bê tông với độ kết dính, độ mịn cao. Với máy trộn tự hành 3 bao thì chúng ta có 2 sản phẩm chính là máy trộn 1 cầu và máy trộn 2 cầu.

Chi tiết sản phẩm:

2, Máy trộn bê tông tự hành 1 khối:

Loại máy trộn tự hành thứ hai đó chính là máy trộn tự hành 1 khối – 6 bao xi măng. Đây là mức trộn thông dụng và phổ biến trong các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và cung cấp ra thị trường. Máy trộn 6 bao xi măng có thể tạo ra được 1 khối bê tông tươi sau 1 thời gian ngắn máy trộn hoạt động. Đối với máy trộn này thì các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn máy trộn 1 cầu hoặc 2 cầu. Máy trộn 1 cầu thích hợp công trình di chuyển đường bằng phẳng. Còn 2 cầu thì máy có thể leo núi, leo dốc, đi đường gồ ghề. Với 2 loại động cơ là động cơ ô tô hoặc động cơ diesel.

Chi tiết máy trộn tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu:

3, Máy trộn bê tông tự hành 1,5 khối:

Máy trộn bê tông tự hành khối rưỡi bê tông sau mỗi mẻ trộn. Tương ứng với đó là 9 bao xi măng kết hợp cùng với hỗn hợp nguyên vật liệu là cát, sỏi, nước và một số chất phụ gia. Để từ đó sau một khoảng thời gian máy trộn làm việc. Sẽ tạo ra hỗn hợp bê tông với chất lượng cao với khối lượng 1,5 khối. Cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Với máy trộn này thì cũng có đầy đủ các sản phẩm có động cơ ô tô hoặc động cơ diesel. Với kết cấu 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển.

Chi tiết các sản phẩm máy trộn 9 bao:

4, Máy trộn bê tông tự hành 2 khối:

Máy trộn tự hành 2 khối bê tông tương ứng với đó là 12 bao xi măng ở mỗi mẻ trộn. Những chiếc máy trộn tự hành 12 bao này được xếp vào mức trộn cỡ lớn. Đây cũng là mức trộn phổ biến của các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành có mặt trên thị trường Việt Nam. Với máy trộn tự hành 2 khối thì khách hàng có 4 lựa chọn. Để sử dụng máy thích hợp với các công trình xây dựng là: Máy trộn tự hành 12 bao động cơ diesel 1 cầu – 2 cầu; máy trộn tự hành 12 bao động cơ ô tô 1 cầu – 2 cầu.

Chi tiết các sản phẩm máy trộn tự hành sau đây:

5, Máy trộn tự hành 2,5 khối bê tông:

Loại máy trộn bê tông tự hành thứ năm mà bài viết này Trường Phát muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng. Đó chính là máy trộn tự hành 2 khối rưỡi bê tông. Tương đương với đó là 15 bao xi măng ở mỗi mẻ trộn. Với mức trộn ra 2.5 khối bê tông thì đây là mức trộn được công ty Trường Phát thiết kế, sản xuất dựa theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi. Sẽ sở hữu những chiếc máy trộn tự hành với mức làm việc phù hợp nhất với giá ưu đãi nhất nhé!

Video thực tế máy trộn tự hành 2.5 khối 15 bao xi măng tại Trường Phát:

6, Máy trộn bê tông tự hành 3 khối:

Máy trộn tự hành 3 khối bê tông có lẽ là mức trên được đánh giá là lớn nhất trong các dòng máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát. Với mức 3 khối tương đương với 18 bao xi măng trong 1 mẻ trộn. Đây là mức trộn được công ty chúng tôi lắp ráp, sản xuất riêng dành cho các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy trộn tự hành cỡ lớn này. Mỗi một mẻ trộn máy cho ra thành phẩm là 3 khối bê tông tươi. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng lượng lớn bê tông trong thời gian ngắn. Nhằm đảm bảo tăng năng suất, chất lượng các công trình xây dựng.

Video thực tế máy trộn tự hành 3 khối 18 bao tại Trường Phát: 

Các tính năng cơ bản của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp Việt Nam:

 1. Khả năng tự lái: Có khả năng tự định hình và điều khiển hướng di chuyển mà không cần người lái.
 2. Có hệ thống định vị GPS: Việc kết hợp sử dụng công nghệ GPS vào trong máy trộn tự hành. Sẽ giúp xác định vị trí chính xác và điều hướng đến đích một cách hiệu quả.
 3. Hệ thống cảm biến hiện đại: Máy trộn có đầy đủ caác cảm biến như cảm biến khoảng cách, cảm biến áp suất, cảm biến vị trí. Vì thế giúp máy trộn tự hành tránh obstacles và duy trì ổn định.
 4. Hệ thống đảo trộn linh hoạt: Máy trộn sẽ trộn đều, khuấy đều hỗn hợp gồm xi măng, nước, soi và chất phụ gia. Nhờ vậy mà giúp giảm thời gian và công sức của người vận hành.
 5. Hệ thống quản lý thông tin: Bên cạnh đó thì máy trộn tự hành còn có thể tích hợp hệ thống điều khiển thông tin. Để theo dõi và điều khiển mọi khía cạnh của quá trình trộn bê tông.
Cung cấp máy trộn bê tông tự hành
Cung cấp máy trộn bê tông tự hành

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành – Tổng quan chung về quy trình máy trộn tự hành Trường Phát từ sản xuất cho đến tay khách hàng:

1, Nghiên cứu và thiết kế máy:

 • Nhà sản xuất sẽ nghiên cứu thị trường để hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
 • Sau đó lập kế hoạch và thiết kế máy trộn bê tông tự hành. Bao gồm cơ khí, điện tử, và các thành phần khác.

2, Tiến hành chọn vật liệu và linh kiện để lắp cho máy:

 • Nhà máy sản xuất Trường Phát sẽ lựa chọn vật liệu chất lượng cao. Các linh kiện đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trong sản xuất. Lắp ráp máy trộn tự hành.
 • Tiếp theo đó là tiến hành xác định và liên kết với nhà cung cấp để đảm bảo nguồn cung ổn định.

3, Chế tạo và lắp ráp sản phẩm:

 • Chế tạo các bộ phận cơ bản theo thiết kế.
 • Lắp ráp máy trộn từ các bộ phận đã chế tạo thành hình khối.

4, Tích hợp công nghệ tự hành cho máy:

 • Tiến hành tích hợp các công nghệ đặc trưng của máy trộn bê tông tự hành. Đó là cảm biến, hệ thống điều khiển tự động, và phần mềm điều khiển.
Cung cấp máy trộn bê tông tự hành
Cung cấp máy trộn bê tông tự hành

5, Kiểm tra và kiểm soát chất lượng sản phẩm:

 • Kiểm tra từng bước sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đảm bảo máy trộn tuân thủ các tiêu chuẩn.
 • Thực hiện kiểm tra cuối cùng để đảm bảo máy trộn hoạt động tốt, đúng như kỳ vọng.

6, Kiểm tra an toàn:

 • Ở bước này nhằm mục đích đảm bảo rằng máy trộn tuân theo các tiêu chuẩn an toàn. Cũng như kiểm tra an toàn thường xuyên.

7, Bảo dưỡng và hỗ trợ khách hàng:

 • Công ty Trường Phát sẽ cung cấp hướng dẫn bảo dưỡng để giữ cho máy trộn hoạt động mạnh mẽ.
 • Cùng với đó là sẽ thành lập một hệ thống hỗ trợ khách hàng. Để giải quyết vấn đề và cung cấp dịch vụ sau bán hàng.

8, Quảng bá và bán hàng:

 • Trường Phát Group sẽ xây dựng chiến lược quảng bá và tiếp cận thị trường mục tiêu.
 • Tạo các chiến dịch tiếp thị để tăng cường nhận thức về sản phẩm và thương hiệu.

Xem chi tiết quy trình sản xuất máy trộn bê tông tự hành sau đây: 

Quy trình sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Trường Phát Group – Đơn vị cung cấp máy trộn bê tông tự hành nửa khối, 1 khối, 1.5 khối, 2 khối, 2.5 khối, 3 khối:

Với đầy đủ các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Được công ty Trường Phát nghiên cứu, sản xuât trực tiếp tại Việt Nam. Đưa ra thị trường tới tay các khách hàng sử dụng. Đảm bảo là máy trộn chính hãng, có khả năng trộn vữa bê tông tốt. Đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng máy trộn trong thi công xây dựng.

Không chỉ các sản phẩm máy trộn tự hành được chúng tôi tung ra thị trường. Mà còn có đầy đủ các sản phẩm nhận thiết kế, chế tạo theo nhu cầu của khách hàng. Chắc chắn rằng tất cả các khách hàng khi đến với Trường Phát. Đều sở hữu những chiếc máy trộn với chất lượng tốt. Cùng với đó là giá cả tốt nhất tại nước ta.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các phương thức sau:

 1. Đến trực tiếp cửa hàng tại: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 2. Xưởng sản xuất của Trường Phát: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 3. Số hotline: 0977.372.386
 4. Truy cập website: truongphatgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button