Máy trộn tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ cam kết hàng chuẩn, chính hãng, giá tốt nhất

Máy trộn tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ cam kết hàng chuẩn, chính hãng, giá tốt nhất. Video thực tế máy trộn tự hành Trường Phát chuẩn bị xuất xưởng giao cho khách hàng: 

Máy trộn bê tông thì đã quá quen thuộc với con người hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực thi công xây dựng. Việc các chủ thầu, nhà đầu tư hay người lao động. Sử dụng những chiếc máy trộn bê tông với kích thước từ nhỏ đến lớn. Để cung cấp vữa xây dựng hay bê tông tươi cho các công trình. Nó không còn xa lạ gì nữa mà cực kì quen thuộc.Xuất hiện trong hầu hết các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp.

Một trong những công việc quan trọng nhất của máy trộn bê tông. Đó chính là việc trộn các thành phần cơ bản như: xi măng, cát, sỏi, nước và các phụ gia khác. Từ đó tạo thành một hỗn hợp bê tông đồng đều và chất lượng cao. Quá trình trộn hỗn hợp nguyên liệu của máy trộn. Sẽ giúp đảm bảo rằng bê tông sẽ có độ bền và tính đồng nhất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Việc sử dụng máy trộn bê tông giúp chúng ta duy trì một quá trình trộn đồng nhất và chính xác. Đồng thời nâng cao chất lượng của bê tông cuối cùng cung cấp cho các công trình.

Máy trộn tự hành Trường Phát
Máy trộn tự hành Trường Phát

Máy trộn bê tông nói chung sẽ được sử dụng trong việc:

Như đã nói ở trên thì máy trộn bê tông sẽ được ứng dụng, sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng. Chúng ta sẽ dùng máy trộn trong các công việc như:

+ Trộn bê tông để làm cơ sở cho các công trình xây dựng cơ bản như nhà ở, cầu, đường,…

+ Trộn bê tông cung cấp cho các công trình giai đoạn nền móng;

+ Cung cấp bê tông, vữa xây dựng cho các công trình xây dựng giai đoạn xây tường, làm sàn, chát tường,…

+ Cung cấp lượng lớn bê tông cho các công trình xây dựng cỡ lớn như xây nhà máy, kho hàng,…

+ Bên cạnh đó thì chúng ta còn sử dụng máy trộn để cung cấp bê tông cho các dự án làm đường, dự án giao thông.

Tham khảo bài viết: 

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ bởi Trường Phát chất lượng cao, giá tốt

Khái quát chung về máy trộn bê tông tự hành:

1, Khái niệm:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm máy trộn được đánh giá là tiên tiến, hiện đại nhất trong các dòng máy trộn bê tông hiện nay. Loại máy trộn này có cấu tạo thùng trộn đặt cố định đằng sau, phía trước là hệ thống ghế xe, vô lăng lái. Các cánh trộn sẽ được gắn cố định ở trục trộn chính giữa thùng. Vai trò chính của máy trộn trong  các công trình xây dựng. Đó chính là tạo ra lượng lớn bê tông với chất lượng, độ đồng đều cao cung cấp các công trình. Cùng với đó là khả năng vừa làm việc trộn vữa và vừa di chuyển. Điều này càng giúp cho máy trộn được quan tâm, được sử dụng nhiều hơn cả.

2, Chức năng chính:

  • Máy trộn bê tông tự hành được chế tạo với khả năng tự động trộn. Đồng thời là khả năng vừa trộn vừa di chuyển từ nơi để nguyên vật liệu đến nơi sử dụng bê tông. Do vậy sẽ giúp tiết kiệm được thời gian trộn vữa.
  • Máy trộn tự hành giúp tăng hiệu suất công việc. Cũng như giảm thời gian cần thiết cho việc trộn bê tông tại công trường.

3, Cấu trúc và thiết kế đa dạng:

  • Máy thường được trang bị một trục trộn nằm ngang, giúp trộn bê tông một cách hiệu quả.
  • Bên cạnh đó có 1 số dòng máy trộn còn được trang bị hệ thống bơm nước. Nhằm kiểm soát nhiệt độ và đảm bảo độ ẩm phù hợp trong quá trình trộn.
Máy trộn tự hành Trường Phát
Máy trộn tự hành Trường Phát

3, Động cơ máy:

  • Máy trộn bê tông tự hành được trang bị động cơ mạnh mẽ.
  • Với nhiều hai động cơ để khách hàng lựa chọn( động cơ diesel hoặc động cơ ô tô) để đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả. Tùy thuộc vào điều kiện, yêu cầu khách hàng và yêu cầu của công trình xây dựng cụ thể. Mà lựa chọn máy trộn có loại động cơ thích hợp.

4, Hệ thống lái và điều khiển hiện đại:

  • Máy trộn bê tông thường có hệ thống lái tự động, giúp dễ dàng di chuyển trên các loại địa hình khác nhau.
  • Hệ thống điều khiển được thiết kế để đảm bảo sự chính xác và an toàn trong quá trình vận hành.

5, Trang bị an toàn thông minh:

  • Máy trộn tự hành thường được trang bị các tính năng an toàn như: Cảm biến hỗ trợ lái, hệ thống phanh an toàn, và các biện pháp bảo vệ khác. Nhờ vậy sẽ giúp tăng độ an toàn cho người điều khiển khi sử dụng máy.

Trường Phát xuất xưởng máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc cho khách hàng tại Lâm Đồng: 

Sự cần thiết của máy trộn bê tông tự hành Trường Phát với các công trình xây dựng:

Máy trộn bê tông tự hành được đánh giá là một thiết bị quan trọng trong ngành xây dựng. Máy trộn tự hành là thiết bị vô cùng cần thiết, không thể thiếu tại các công trình. Về lý do vì sao máy trộn này lại cần thiết thì các bạn có thể tham khảo sau đây:

+ Sử dụng máy sẽ giúp tăng chất lượng bê tông: Máy trộn sẽ giúp đảo đều, trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu. Từ đó cho ra thành phẩm là bê tông tươi với độ nhuyễn, độ đồng đều và khả năng kết dính cao.

+ Bên cạnh đó thì máy trộn tự hành sẽ giúp tăng năng suất lao động. Khối lượng bê tông được tạo ra cung cấp cho các công trình lớn. Giúp giảm sức lao động thủ công bằng tay cho các công nhân. Cũng như tiết kiệm được thời gian trộn vữa. Bởi thời gian cho ra 1 mẻ trộn chỉ khoảng 10 phút.

+ Giảm thiểu chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Thay vì nhiều người thực hiện trộn vữa bê tông thì chỉ cần 1 chiếc máy trộn. Đã giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan đến công đoạn trộn vữa, bê tông.

+ Máy trộn được thiết kế để di chuyển và nhiều mức kích thước cho chúng ta sử dụng. Người dùng sẽ điều khiển máy trộn thông qua hệ thống vô lăng lái. Với các mức kích thước của máy trộn từ nửa khối đến 2 khối, 3 khối. Nên tuỳ vào nhu cầu cụ thể của từng dự án, từng công trình xây dựng. Mà sẽ lựa chọn các sản phẩm máy trộn tương ứng.

Máy trộn tự hành Trường Phát
Máy trộn tự hành Trường Phát

Điểm đặc trưng để nhận biết máy trộn bê tông tự hành Trường Phát:

+ Thể tích trộn lớn: Máy trộn bê tông tự hành thường có thể chứa một lượng lớn bê tông. Lượng bê tông mà sản phẩm có thể tạo ra sau mỗi mẻ trộn thường dao động khoảng vài m3. Tùy thuộc vào kích thước cụ thể của xe trộn.

+ Máy trộn có thiết kế chuyên biệt: Máy trộn tự hành Trường Phát được thiết kế chuyên biệt để trộn và vận chuyển bê tông một cách hiệu quả. Thường có các cánh quậy trộn bên trong thùng để đảm bảo sự đồng đều của bê tông.

+ Tính tiện ích và linh hoạtcao: Máy trộn tự hành mang lại sự tiện ích và linh hoạt cho công việc xây dựng. Chúng có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau trên công trình mà không cần sự trợ giúp của xe tải kéo.

+ Cuối cùng đó chính là dễ kiểm soát và vận hành: Người điều khiển máy trộn bê tông tự hành có thể dễ dàng kiểm soát quá trình trộn và vận chuyển bê tông. Thông qua hệ thống trộn phía trước xe. Vì vậy nó sẽ giúp tối ưu hóa quá trình xây dựng.

Sự đa dạng của máy trộn bê tông tự hành Trường Phát:

Có đầy đủ các dòng máy, các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Từ kích thước thùng trộn, dung tích bê tông được tạo ra. Cho đến loại động cơ, loại cầu trộn, loại lốp trộn. Thì Trường Phát đều có đầy đủ cả. Do vậy cung cấp ra thị trường tới tay các khách hàng. Chắc chắn sẽ có đầy đủ các sản phẩm với sức làm việc tốt. Khả năng trộn vữa bê tông cao. Đem lại lợi ích, hiệu quả cao nhất, tốt nhất cho tất cả các khách hàng khi dùng máy.

+ Về khối lượng bê tông được tạo ra sau mỗi mẻ trộn. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mức phổ biến như: 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao, 15 bao hoặc 18 bao xi măng.

+ Về động cơ thì có 2 loại là động cơ diesel hoặc động cơ ô tô.

+ Cầu trộn có 2 loại cầu là 1 cầu và 2 cầu. 1 cầu thích hợp di chuyển đường bằng còn 2 cầu thì có thể leo dốc hoặc đi đường đồi núi.

+ Cuối cùng là lốp xe di chuyển thì quý khách hàng có thể sử dụng lốp mới hoặc lốp cũ tuỳ kinh phí.

Bên cạnh đó thì Trường Phát Group còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Để cho ra những chiếc máy trộn bê tông tự hành chất lượng nhất. Phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng máy của các chủ thầu, chủ đầu tư và cả chi phí đầu tư.

Bài viết tham khảo thêm: 

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành nửa khối, 1 khối, 1.5 khối, 2 khối, 2.5 khối, 3 khối chất lượng

Một số chú ý cơ bản khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành:

Để việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành đạt được hiệu quả cao. Đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền của máy trộn. Thì người dùng máy cần chú ý một số vấn đề cơ bản sau đây:

+ Cung cấp nguyên vật liệu theo đúng quy trình là nước -> cát -> xi măng -> đá. Để tránh hiện tượng gãy cánh trộn.

+ Không cấp vật liệu quá đầu lốc phần trục trộn để tránh gây hỏng vòng bi.

+ Khi máy bắt đầu chạy trộn bê tông thì không cho thêm nguyên vật liệu vào.

+ Đồng thời không được phép cho gậy, cuốc, xẻng vào trong thùng máy. Điều này gây hỏng máy cũng như nguy hiểm đến con người.

+ Khi vào hộp số trộn thì phải đóng hộp số trộn từ số 1 đến số 2 (hoặc số đảo ngược). Lưu ý không vào gấp số để tránh gây hỏng.

+ Sau khi sử dụng cần kiểm tra lại ốc vít, thay dầu kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Máy trộn tự hành Trường Phát
Máy trộn tự hành Trường Phát

Nhà máy sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành uy tín nhất tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là nhà máy sản xuất. Phân phối tới tay quý khách hàng Việt Nam. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành với chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng của chúng tôi có địa chỉ tại: Xã Vạn Xuân, Tam Nông, Phú Thọ. Với quy trình sản xuất, lắp ráp máy trộn đạt chuẩn Châu Âu. Để từ đó mỗi chiếc máy trộn được công ty chúng tôi xuất xưởng, giao tới tận tay quý vị. Sẽ là máy trộn chính hãng, chất lượng cao và giá tốt nhất hiện nay.

Đến với Trường Phát cam kết 100% quý khách hàng sẽ sở hữu những chiếc máy trộn tự hành tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu công việc. Thông tin chi tiết, cụ thể về máy trộn tự hành mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Trường Phát theo số hotline: 0977.372.386. Để được cung cấp những sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tốt nhất về giá, chất lượng và khả năng làm việc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button