Sản xuất máy trộn bê tông tự hành Trường Phát chất lượng cao, hàng chuẩn chính hãng, giá ưu đãi 2024

Sản xuất máy trộn bê tông tự hành Trường Phát chất lượng cao, hàng chuẩn chính hãng, giá ưu đãi 2024 – Xuất xưởng 2 máy trộn bê tông tự hành 2 khối và 4 khối 2 cầu cho anh khách Quảng Nam trong tháng giêng 2024:

Trong thời kì kinh tế, khoa học phát triển thì các công trình xây dựng, các toà nhà, các con đường,… mọc lên rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu thực tế của con người. Cùng với đó là sự phát triển thì các loại máy móc, thiết bị. Được nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường. Để từ đó đáp ứng tốt nhu cầu trong cuộc sống và công việc.

Một trong các thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Đó chính là máy trộn bê tông – Dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều để cung cấp bê tông phục vụ thi công xây dựng. Với rất nhiều loại máy trộn, nhiều mẫu mã, nhiều mức trộn khác nhau. Được Trường Phát sản xuất và đưa ra thị trường. Nhằm đáp ứng tốt, đầy đủ các nhu cầu sử dụng máy ở từng công trình cụ thể.

Xem thêm bài viết: 

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm cực kì quen thuộc với con người hiện nay. Đây là loại thiết bị được công ty Trường Phát sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường sẽ là những chiếc máy trộn tự hành với khả năng làm việc tốt. Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm làm đồng nhất các nguyên vật liệu gồm: Cát, sỏi, xi măng, nước và 1 số chất phụ gia khác. Để từ đó tạo thành hỗn hợp có độ đồng nhất, độ bền cao được gọi là bê tông. Từ đó phục vụ các công trình xây dựng dân dụng, nông thôn hay công nghiệp.

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm vừa có khả năng trộn vữa bê tông. Vừa có khả năng di chuyển trên đường bằng phẳng hay đồi núi với tốc độ lên đến 40 km/h. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành với khả năng làm việc tốt. Vì vậy chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của sản phẩm này trong rất nhiều công trình. Điển hình là việc đổ bê tông móng, bê tông sàn, bê tông mái. Cùng với đó là đổ bê tông đường thôn xóm,…

Sản xuất máy trộn bê tông tự hành Trường Phát
Sản xuất máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

Đặc tính của máy trộn bê tông tự hành:

Đầu tiên là về cấu tạo của những chiếc máy trộn bê tông tự hành. Thì sản phẩm này có kết cấu tương đối đơn giản mà chắc chắn. Đồng thời đây cũng là sản phẩm có tính hiện đại, linh động hơn khá nhiều so với máy trộn bê tông thông thường khác. Với kết cấu bao gồm 3 phần chính là hệ thống trộn vữa, hệ thống di chuyển và hệ thống lái. Mỗi bộ phận đều được làm bằng chất liệu có độ bền, khả năng chịu các tác động tương đối tốt. Cho nên độ bền, tuổi thọ của máy trộn tự hành tương đối cao.

Thứ hai do máy trộn có kết cấu đơn giản mà chắc chắn. Nên việc điều khiển, sử dụng hay vận hành máy trộn nó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khá nhiều. Vì vậy mà khi sử dụng máy trộn tự hành tại các công trình xây dựng. Nó sẽ giúp đem lại lợi ích, hiệu quả cũng như tăng năng suất cho các công trình.

Thứ 3 chất lượng bê tông thành phẩm được tạo ra từ máy trộn bê tông tự hành tương đối tốt. Độ đồng đều, độ nhuyễn, độ kết dính của thành phẩm được đánh giá khá cao. Từ đó giúp tăng độ bền, tính thẩm mỹ cho các công trình.

Thứ 4 máy trộn tự hành được công ty Trường Phát sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại xưởng ở Phú Thọ. Vì vậy đảm bảo 100% máy trộn có chất lượng, có khả năng làm việc tốt. Bên cạnh đó là giá cả hợp lí, phải chăng, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Đọc thêm: 

Thanh lý máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng giá rẻ tại Hà Nội

Các loại máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và bán ra thị trường:

Nói đến máy trộn bê tông tự hành do công ty Trường Phát sản xuất và cung cấp ra thị trường. Thì rất là đa dạng và phong phú. Quý vị khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chiếc máy trộn phù hợp với công trình xây dựng của mình. Với các loại máy trộn bê tông tự hành được chúng tôi sản xuất và giao tới tay khách hàng là:

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao, 15 bao, 18 bao, 24 bao,… ( Tương ứng với đó là 1/2 khối, 1 khối, 1.5 khối, 2 khối, 2.5 khối, 3 khối, 4 khối,…)

+ Với loại động cơ sử dụng cho máy trộn tự hành là động cơ ô tô hoặc động cơ diesel.

+ Cùng với đó là thiết kế 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển. Ngoài ra quý vị khách hàng có thể lựa chọn lốp cũ hoặc lốp mới để yêu cầu công ty chúng tôi lắp ráp.

Sản xuất máy trộn bê tông tự hành Trường Phát
Sản xuất máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

Top 4 máy trộn bê tông tự hành phổ biến hiện nay:

→ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao: Sản phẩm này có công suất trộn 3 bao xi măng tương đương 0,5 khối cốt liệu cho 1 lần trộn. Với hệ thống di chuyển 6 bánh xe kết hợp 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển.

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 3 Bao

→ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng: Công suất trộn 6 bao xi măng tương đương 1 m3 bê tông tươi được tạo ra ở 1 lần trộn. Loại máy trộn này có hai loại là máy trộn 1 cầu – 2 cầu 6 bao xi. Hoặc là máy trộn động cơ ô tô – động diesel để chúng ta sử dụng.

Máy Trộn Bê Tông 6 Bao 1 Khối Cố Định

→ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao đạt công suất trộn 9 bao xi măng tương đương 1,5 khối bê tông trong 1 mẻ trộn. Tương tự như máy trộn 6 bao thì sản phẩm này cũng có đầy đủ các sản phẩm 1 cầu, 2 cầu. Sử dụng động cơ diesel hay động cơ ô tô để làm việc.

Máy Trộn Bê Tông 9 Bao 1.5 Khối Cố Định

→ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối bê tông: Tương ứng với đó thì công suất trộn của sản phẩm này ở mỗi lần trộn là 12 bao xi măng. Có thể nói đây là mức trộn vữa bê tông tương đối phổ biến của các sản phẩm máy trộn tự hành hiện nay. Với năng suất 2 khối với đầy đủ các phiên bản là 1 cầu, 2 cầu sử dụng động cơ ô tô, động cơ diesel và sử dụng lốp cũ hoặc mới.

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao Xi Măng 2 Cầu

Điểm đặc trưng của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát Group:

Máy trộn tự hành được Trường Phát sản xuất có tính cơ động cao. Với tốc độ di chuyển 35-40km/h nên sẽ thích hợp thi công ở nhiều công trình khác nhau. Dù là vùng đất đồng bằng, bằng phẳng hay đồi núi, dốc nhờ trang bị 1 và 2 cầu di chuyển.

Máy trộn bê tông tự hành có khả năng vừa trộn vừa di chuyển linh hoạt trên đường. Vì vậy sẽ giúp đảm bảo chất lượng bê tông trong mọi trường hợp.

Máy trộn được thiết kế với đầu nổ ô tô hoặc là diesel nên sẽ giúp linh động hơn trong quá trình sử dụng máy. Cũng như chất lượng bê tông được đảm bảo đạt trạng thái tốt nhất. Nhờ vào động cơ máy chạy khoẻ, chắc chắn, êm ái.

Máy trộn được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường tương đối đa dạng. Nên sẽ phù hợp với công việc đổ bê tông làm đường giao thông nông thôn, kênh mương, đường nội đồng, nhà xưởng,….

Một điểm đặc biệt nữa đó là máy trộn được Trường Phát trực tiếp sản xuất tại Phú Thọ. Có nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Lắp ráp thêm các phụ kiện như nắp che động cơ, máng xả xoay, gương chiếu hậu giúp thi công thuận lợi hơn. Cũng như nhận sản xuất theo nhu cầu trộn vữa bê tông của khách hàng.

Sản xuất máy trộn bê tông tự hành
Sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát có gì đặc biệt?

– Thùng trộn của máy sử dụng toàn bộ tôn thép tôi chống mòn. Với đáy thùng dày 10 ly, thành dày 6 ly. Cánh trộn dày 16ly có giằng chắc chắn.

– Trục trộn được thiết kế cao gia cố cẩn thận. Đảm báo tính kỹ thuật của cơ chế trộn cưỡng bức. Cũng như không có tình trạng nước xi măng tràn vào cầu trộn gây hư hỏng.

– Cánh trộn chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn. Với đường kính thùng 1,8m rộng rãi bê tông sẽ được trộn đều và cực kỳ năng suất.

– Hệ thống đảo trộn sử dụng hộp số riêng biệt 4 tốc độ. Có số trộn đảo lùi giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá. Cùng với phanh tay tiện lợi dễ sử dụng đảm bảo an toàn trong quá trình trộn bê tông, di chuyển và thi công.

– Tất cả các máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất. Đều được trang bị ghế đệm lò xo giúp tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người cầm vô lăng lái máy trộn.

– Động cơ máy trộn đa dạng, chạy khoẻ nên giúp cho máy đạt năng suất làm việc tốt nhất và tuổi thọ cao nhất.

– Hệ thống bánh xe di chuyển chắc chắn với 2 trước và 4 bánh sau. Giúp cân bằng máy trộn, cũng như việc di chuyển trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Tham khảo bài viết: 

Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu sản xuất trực tiếp tại xưởng chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất đầu năm 2024

Nguyên lý trộn vữa bê tông của máy trộn tự hành:

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành sẽ tập trung vào việc nạp liệu, trộn đều. Vận chuyển và xả bê tông một cách hiệu quả và chất lượng nhất:

  1. Nguyên liệu như cát, xi măng, nước và các phụ gia khác được đưa vào máy trộn. Thông qua hệ thống nạp liệu. Các nguyên liệu này thường được đo lường chính xác để đảm bảo chất lượng của bê tông.
  2. Nguyên liệu sau khi được nạp vào máy trộn sẽ được hỗn hợp và trộn đều trong thùng trộn. Thùng trộn có thể xoay ở tốc độ cao. Để đảm bảo sự đồng nhất của bê tông. Thời gian trộn thường được kiểm soát nhằm đảm bảo chất lượng của bê tông cuối cùng.
  3. Bê tông đã được trộn đều sẽ được vận chuyển từ thùng trộn đến nơi cần thiết. Thông qua hệ thống vận chuyển bê tông. Đối với máy trộn bê tông tự hành thì hệ thống vận chuyển tường là bơi lọt hoặc bơi phao.
  4. Bê tông sẽ được xả ra từ thùng trộn thông qua hệ thống xả bê tông và đặt chính xác vào nơi cần đổ bê tông. Một số máy trộn tự hành có thể xả bê tông trong khi di chuyển để tiết kiệm thời gian và công sức.
  5. Máy trộn bê tông tự hành sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát và tự động hóa. Điều này giúp đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra hiệu quả và chính xác. Các thông số như tỷ lệ trộn, thời gian trộn, và lưu lượng nước. Thường được kiểm soát bởi các bộ điều khiển tự động.
Sản xuất máy trộn bê tông tự hành
Sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Trường Phát Group – Nhà máy sản xuất, cung cấp máy trộn bê tông tự hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Đến với công ty chúng tôi, đảm bảo 100% quý khách hàng sẽ sở hữu được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số hotline: 0977.372.386. Để được tư vấn và báo giá trực tiếp tốt nhất. Cũng như hưởng các ưu đãi từ Trường Phát trong tháng giêng này như:

✔Lì xì đầu năm mới cho khách, giảm giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng cho khách hàng nào đặt máy trong tháng giêng.
✔Bảo hành chính hãng: 12 tháng,
✔Cam kết : Sản phẩm 100% chất lượng cao, được làm bằng vật liệu có độ cứng, khả năng chịu tác động và mài mòn tốt.
✔Giao hàng nhanh chóng, quý khách hàng được kiểm tra trước khi nhận.
✔ Miễn phí vận chuyển.
✔ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button