Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt, chất lượng với nhiều ưu đãi nhân dịp đầu xuân năm mới 2024

Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt, chất lượng với nhiều ưu đãi nhân dịp đầu xuân năm mới 2024:

Máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn có khả năng trộn và vận chuyển bê tông một cách tự động. Máy trộn giúp tăng cường năng suất công việc so với việc trộn bê tông thủ công. Chính vì vậy nó sẽ giúp giảm thời gian và công sức lao động cần thiết để hoàn thành một dự án xây dựng. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ.

Với dây chuyển công nghệ hiện đại, chất liệu chắc chắn và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn rằng đưa ra thị trường tới tay các khách hàng sử dụng. Sẽ là máy trộn tốt về cả chất lượng và giá bán của chúng. Nhằm tới tay khách hàng sẽ là máy trộn tốt nhất, thích hợp nhất với từng yêu cầu của các công trình xây dựng cụ thể.

Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt
Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt

Ưu đãi quý khách hàng nhận được khi đặt mua máy trộn bê tông tự hành trong tháng giêng 2024 tại Trường Phát Group:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp ra thị trường là các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành với chất lượng cao. Chúng tôi sản xuất đầy đủ các sản phẩm, các dòng máy trộn tự hành cố định hay di chuyển giao tới tay người dùng. Cùng với đó là nhận sản xuất máy trộn theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể. Đến với công ty chúng tôi, chắc chắn rằng tất cả các khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Đặc biệt nhân dịp đầu xuân năm Giáp Thìn, công ty chúng tôi sẽ lì xì đầu năm mới cho khách, giảm giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng cho khách hàng nào đặt máy trong tháng giêng. Chúng tôi nhận đặt theo yêu cầu, gọi 0984200123 giá tại xưởng sản xuất.

Cùng với đó chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc với chi phí giao hàng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Giao máy trộn ngay trong ngày cho các khách hàng khu vực Hà Nội hay Phú Thọ. Cùng với đó là từ 2 đến 3 ngày đối với các khách hàng ở xa.

Bài viết xem thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao sản xuất Phú Thọ 100% chính hãng, giá tốt nhất đầu năm 2024

Công dụng của máy trộn bê tông tự hành tại các công trình xây dựng:

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm không còn xa lạ với con người trong các công trình xây dựng. Đây là một thiết bị chủ yếu được sử dụng trong ngành xây dựng để trộn và pha chế bê tông. Như các bạn đã biết thì bê tông là một vật liệu xây dựng phổ biến. Đây là thành phẩm được tạo ra từ việc trộn các thành phần như xi măng, cát, nước, và các phụ gia khác nhau. Việc ứng dụng máy trộn bê tông tự hành sẽ giúp kết hợp các thành phần này cực kì nhuần nhuyễn. Để từ đó tạo ra một hỗn hợp đồng đều và chất lượng tốt nhất cho các công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành thường được thiết kế bao gồm một thùng trộn cố định nằm trong một khung máy. Thùng trộn này được thiết kế với các cánh trộn ở bên trong. Từ đó đảo đều, khuấy đều hỗn hợp nguyên vật liệu cần dùng để trộn bê tông cho các công trình. Nhờ vậy mà hỗn hợp được tạo ra nó có độ đồng đều cao đến từng chi tiết nhỏ. Chình vì vậy máy trộn bê tông tự hành thích hợp với rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Việc sử dụng những chiếc máy trộn bê tông tự hành. Nó giúp tăng cường hiệu suất công việc, giảm sức lao động. Cũng như đảm bảo chất lượng của bê tông được sản xuất ra. Đối với các công trình xây dựng thì máy trộn bê tông tự hành là một phần quan trọng không thể thiếu của quá trình thi công xây dựng.

Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt
Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt

Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt – Lợi ích khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành Trường Phát:

Không chỉ có những chiếc máy trộn bê tông tự hành được sản xuất bởi Trường Phát. Mà những chiếc máy trộn bê tông tự hành khác trên thị trường. Thì khi sử dụng sản phẩm, chúng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người lao động và chủ thầu, chủ đầu tư. Sau đây là 1 số lợi ích mà khách hàng sẽ được nhận khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành Trường Phát:

1, Tiết kiệm thời gian và lao động:

Máy trộn bê tông tự hành có khả năng trộn và vận chuyển bê tông đến công trình. Mà không cần đến sự can thiệp của người lao động. Điều này giúp giảm thời gian và nhân công cần thiết cho công việc trộn bê tông.

2, Tăng chất lượng bê tông:

Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát thường có hệ thống trộn chính xác và đồng đều. Vì vậy nó sẽ giúp đảm bảo chất lượng của bê tông. Quá trình trộn tự động giúp tránh được sai sót do con người. Cũng như giảm nguy cơ xuất hiện lỗ hổng hoặc không đồng đều trong bê tông.

Tham khảo thêm: 

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chất lượng, giá tốt

3, Tăng sức mạnh và hiệu suất trong công việc:

Máy trộn bê tông tự hành có khả năng trộn lớn hơn và có công suất cao hơn so với trạm trộn bê tông truyền thống. Nhờ vậy nó giúp nâng cao hiệu suất công việc và tăng sức mạnh của quá trình xây dựng.

4, Đảm bảo an toàn trong thi công lao động:

Việc tự động hóa quá trình trộn bê tông bằng những chiếc máy trộn tự hành. Sẽ giúp giảm thiểu sự can thiệp của người lao động. Đồng thời giảm nguy cơ tai nạn và làm tăng an toàn cho công nhân.

5, Linh hoạt và tiện lợi:

Ngoài ra máy trộn bê tông tự hành Trường Phát nó còn cực kì linh hoạt là tiện lợi. Bản thân máy trộn bê tông tự hành có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa điểm công trình khác nhau. Vì vậy nó giúp linh hoạt hơn trong quá trình xây dựng và tiết kiệm thời gian.

Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt
Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt

Các loại máy trộn bê tông tự hành được sản xuất và phân phối bởi Trường Phát:

Máy trộn bê tông tự hành được công ty Trường Phát sản xuất tại Phú Thọ. Bán ra thị trường tới tay các khách hàng, người dùng. Đảm bảo là những chiếc máy trộn có chất lượng cao. Hơn thế nữa thì chúng vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm rất nhiều sản phẩm máy trộn với khả năng làm việc, khả năng di chuyển, khả năng trộn vữa khác nhau. Được chúng tôi sản xuất và giao tới tay từng khách hàng. Đều là sản phẩm tốt nhất về cả giá và chất lượng. Chúng tôi sản xuất và đưa thị trường máy trộn Việt Nam hiện nay sẽ có 2 dòng máy chính là:

+ Máy trộn bê tông tự hành di chuyển:

  • Có lẽ máy trộn bê tông tự hành loại di chuyển là sản phẩm cực kì quen thuộc với người tiêu dùng. Bởi dòng sản phẩm này vừa có khả năng trộn vữa bê tông. Vừa có thể di chuyển với tốc độ tối đa lên đến 45 km/h. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành này nó có kết cấu chắc chắn. Với đầy đủ hệ thống thùng trộn, hệ thống di chuyển,… Vì thế mà độ linh động của sản phẩm được đánh giá khá cao. Chính vì vậy giá bán của những chiếc máy trộn tự hành di chuyển này cũng không hề rẻ.
  • Về năng suất trộn vữa bê tông của sản phẩm này thì sẽ có các mức thông dụng là: 3 bao, 5 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng. Cùng với đó là có các mức khác là: 15 bao, 18 bao và 24 bao xi măng. Đều là các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy đảm bảo 100% khách hàng khi đến với Trường Phát sẽ sở hữu những chiếc máy trộn bê tông tốt nhất, phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 1 khối sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát Group chất lượng cao

+ Máy trộn bê tông cố định:

  • Loại máy trộn này có kết cấu y hệt 1 chiếc xe trộn bê tông tự hành loại di chuyển. Chỉ khác ở chỗ máy trộn cố định sẽ được lắp đặt cố định ở 1 vị trí trong công trình xây dựng. Tức là khi cần sử dụng máy trộn thì cần có phương tiện vận chuyển máy đến công trình. Bởi máy không có hệ thống di chuyển bằng bánh xe. Vì vậy giá bán của loại máy này sẽ rẻ hơn so với dòng máy di chuyển. Về công suất trộn vữa bê tông trong 1 mẻ trộn của máy trộn này. Thì chúng tôi cũng có đầy đủ các mức làm việc là 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng.
Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt
Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt

Bán máy trộn bê tông tự hành giá tốt – Ứng dụng máy trộn bê tông tự hành trong xây dựng:

Máy trộn bê tông tự hành thường được sử dụng trong rất nhiều loại công trình xây dựng khác nhau. Ví dụ như xây dựng nhà ở, cầu, đường, công trình hạ tầng, và các dự án khác. Tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu cụ thể của công việc xây dựng. Mà chúng ta sẽ sử dụng máy trộn ở các công trình tương ứng.

Cụ thể như sau:

  1. Xây dựng cơ sở hạ tầng: Máy trộn bê tông tự hành sẽ được sử dụng để sản xuất bê tông cho cầu. Làm đường sá, bến cảng, cống, và các công trình cơ sở hạ tầng khác.
  2. Xây dựng nhà ở: Trong xây dựng nhà ở dân cư, máy trộn được sử dụng để tạo ra các phần cấu trúc chính như sàn, tường, cột và nền nhà.
  3. Công trình xây dựng công nghiệp: Các khu công nghiệp thường sử dụng máy trộn bê tông tự hành. Để sản xuất các loại bê tông chịu lực cao. Đặc biệt là trong sản xuất các sản phẩm cấu trúc cho công trình như: cột, dầm, và pane.
  4. Xây dựng hạ tầng giao thông: Máy trộn tự hành cũng được sử dụng để sản xuất bê tông cho các dự án xây dựng hạ tầng giao thông như: Bến xe, ga tàu, và cả sân bay.
  5. Xây dựng các công trình công nghiệp khác: Trong các dự án công nghiệp, máy trộn bê tông tự hành còn được sử dụng để sản xuất bê tông cho các kết cấu khác. Ví dụ như nhà xưởng, tháp giải nhiệt, và các công trình khác.

Trường Phát Group – Nhà máy sản xuất, lắp ráp máy trộn bê tông tự hành uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy trộn tự hành. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao. Chắc chắn rằng mỗi chiếc máy trộn bê tông tự hành. Được công ty Trường Phát giao tận tay khách hàng. Sẽ là sản phẩm có đầy đủ các yếu tố về giá, về chất lượng. Cũng như các ưu đãi mà công ty chúng tôi dành cho quý khách hàng. Chắc chắn rằng các khách hàng đến với Trường Phát Group. Sẽ sở hữu những sản phẩm tốt nhất về mọi mặt. Phù hợp với túi tiền và yêu cầu công việc tại công trình xây dựng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn tự hành mà quý vị khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.372.386 để được tư vấn trực tiếp. Đừng quên đặt mua máy trộn tự hành trong tháng giêng này để được nhận ưu đãi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button