Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chất lượng, giá tốt

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chất lượng, giá tốt – Những hình ảnh thực tế máy trộn bê tông tự hành sản xuất bởi Trường Phát xuất xưởng giao cho khách hàng: 

Xe trộn bê tông là tên gọi khác của máy trộn bê tông. Một loại thiết bị vô cùng thông dụng và phổ biến trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau ở nông thôn hay các thành phố lớn. Những chiếc máy trộn bê tông có vai trò chính là tạo ra bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng. Thông qua quá trình trộn đều, đảo đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước cùng 1 số phụ gia khác. Từ đó tạo ra bê tông tươi với độ dẻo, độ nhuyễn và độ kết dính cao.

Xe trộn bê tông cố định – di chuyển là gì?

+ Xe trộn bê tông cố định là loại máy trộn khi làm việc sẽ được lắp đặt cố định ở 1 vị trí. Khi chúng ta sử dụng máy thì cần di chuyển máy tới các công trình xây dựng thông qua ô tô hoặc xe bán tải. Còn về công dụng cơ bản thì máy trộn cố định sẽ hoạt động ổn định, cũng cấp đầy đủ bê tông cho các công trình xây dựng với chất lượng ổn định.

Bài viết xem thêm: 

Máy trộn bê tông 2 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ bởi Trường Phát Group 100% hàng chuẩn, giá tốt

+ Xe trộn bê tông di chuyển hay còn gọi là xe trộn bê tông tự hành hay máy trộn bê tông tự hành – là loại máy khá đặc biệt. Bởi khả năng di chuyển tới các công trình xây dựng của sản phẩm này. Máy được thiết kế với bánh xe di chuyển cùng với hệ thống đảo trộn chắc chắn. Nhờ đó mà máy có thể cung cấp cho các công trình thành phẩm bê tông linh hoạt. Mà không cần có các phương tiện khác di chuyển máy đến công trình mà bản thân máy cũng có thể di chuyển với tốc độ lên đến 40 km/h.

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển
Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển – Đặc điểm cấu tạo của xe trộn bê tông cố định, di chuyển:

Cả hai dòng sản phẩm máy trộn bê tông cố định và máy trộn di chuyển. Đều được công ty Trường Phát sản xuất tại Phú Thọ. Nên đảm bảo sẽ là những chiếc máy trộn có chất lượng, năng suất và khả năng làm việc tốt nhất. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy trộn của các chủ thầu chủ đầu tư xây dựng. Tuy nhiên hai loại máy trộn này lại có những điểm riêng trong cấu tạo là: 

+ Với xe trộn bê tông cố định:

  • Với máy trộn cố định được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại xưởng thì về cơ bản nó sẽ có kết cấu khá đơn giản mà chắc chắn. Với thùng trộn cố định được gắn trên khung sắt sử dụng động cơ diesel ở phía trước thùng trộn.
  • Thùng trộn sẽ có cấu tạo gồm có các cánh trộn gắn trên trục trộn. Thùng trộn được làm bằng thép không gỉ với độ bền cao. Nên khi máy trộn bê tông cố định sẽ có độ bền và tuổi thọ của máy cao.
Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển
Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển

+ Xe trộn bê tông di chuyển:

  • Như đã nói ở trên thì đây là dòng máy trộn bê tông tự hành được công ty Trường Phát lắp ráp. Sản xuất trực tiếp xưởng tại Phú Thọ. Với kết cấu bao gồm cả thùng trộn, động cơ máy, hệ thống di chuyển, hệ thống đảo trộn,…
  • Nói 1 cách khác thì sản phẩm này sẽ đầy đủ bánh xe, vô lăng lái, động cơ chạy, phanh,… Giống như 1 chiếc xe công nông( xe bán tải). Còn phần thùng trộn và hệ thống trộn của máy giống như của máy trộn bê tông cố định. Nên khả năng trộn vữa bê tông và độ bền của máy trộn tự hành đảm bảo cao và ổn định.

Đọc thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 1 khối sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát Group chất lượng cao

Cơ chế làm việc trộn vữa của máy trộn bê tông cố định và di chuyển:

Về cơ bản thì cơ chế tạo ra bê tông của cả xe trộn bê tông cố định hay di chuyển sẽ giống nhau. Bởi hệ thống thùng trộn của 2 loại máy là giống nhau. Với kết cấu thùng trộn được gắn cố định trên khung sắt. Phía trong thùng có các cánh trộn và trục trộn ở chính giữa thùng.

Vì vậy khi sản phẩm này làm việc chúng ta cho hỗn hợp nguyên vật liệu vào thùng. Thì thùng trộn và các cánh trộn sẽ quay. Làm cho hợp chất trong thùng trộn sẽ được đảo đều, quay đều. Đến khoảng 5 đến 8 phút thì hỗn hợp sẽ được đồng đều. Cung cấp cho các công trình xây dựng lượng vữa, bê tông. Với độ đồng đều cao với khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển
Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển – Các loại máy trộn bê tông cố định, máy trộn bê tông tự hành phổ biến hiện nay:

+ Máy trộn bê tông cố định: Sản phẩm máy trộn bê tông cố định được Trường Phát cung cấp ra thị trường cho các khách hàng. Sẽ có các mức trộn vữa để quý vị lựa chọn sử dụng ở các công trình tương ứng. Với các mức trộn bê tông phổ biến của sản phẩm này là: 3 bao nửa khối, 6 bao 1 khối, 9 bao 1.5 khối và 2 khối 12 bao. Với động cơ diesel hoạt động bền bỉ đạt hiệu suất cao trong suốt quá trình sử dụng.

+ Máy trộn bê tông tự hành hay máy trộn đi chuyển: Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị bao gồm đầy đủ các sản phẩm có mức trộn giống như máy trộn cố định là 3, 6, 9, 12 bao xi măng. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất máy trộn theo yêu cầu của khách hàng. Với 1 số mức trộn thông dụng nữa là 2 bao xi, 5 bao xi, 15 bao xi, 18 bao và 24 bao. Ngoài ra với máy trộn di chuyển thì chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sử dụng động cơ diesel hoặc động cơ ô tô. Với thiết kế lốp cũ hoặc lốp mới để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

-> Nên đến với Trường Phát đảm bảo quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm máy trộn bê tông cố định hay máy trộn bê tông di chuyển tốt nhất. Là sản phẩm có khả năng làm việc phù hợp nhất với các công trình xây dựng của từng khách hàng cụ thể.

Ưu điểm của những chiếc máy trộn bê tông cố định-di chuyển được sản xuất bởi Trường Phát Group:

Không nói riêng về từng loại máy trộn cố định hay di chuyển. Bởi chúng đều được sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ bởi công ty Trường Phát. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có trình độ kinh nghiệm cao, nhiều năm trong nghề. Nên đảm bảo đưa tới tay các khách hàng. Sẽ là máy trộn tốt nhất về mọi mặt.

Máy trộn được làm bằng vật liệu có độ cứng, độ bền, khả năng chịu các tác động mài mòn tốt. Nên khi máy làm việc tại các công trình xây dựng thì có khả năng chịu được va đập cao. Tiếp xúc với bê tông trong thời gian dài và làm việc ngoài trời. Thì vẫn đảm bảo độ bền của thùng trộn, máy trộn.

Máy trộn bê tông cố định, di chuyển được làm lắp ráp. Cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nên máy sẽ có chất lượng chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Cả hai dòng sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Nên thời gian giao máy trộn tới tay các khách hàng. Cũng như giá bán của máy trộn sẽ là tốt nhất cho quý vị khách hàng. Đặc biệt với các khách hàng khu vực Hà Nội công ty Trường Phát còn hỗ trợ giao máy trong ngày. Với chi phí thấp nhất. Trong vòng 2-3 ngày đối với khách hàng ở các tỉnh khác.

Có thể bạn quan tâm: 

Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát 9 bao sản xuất trực tiếp Phú Thọ 100% chất lượng cao

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển – Ứng dụng của máy trộn bê tông cố định-di chuyển:

Máy trộn bê tông cố định hay di chuyển được công ty Trường Phát tung ra thị trường. Về cơ bản thì nó có công dụng và năng suất trộn vữa bê tông ngang nhau. Chỉ khác nhau ở khả năng di chuyển. Một loại là sẽ đặt máy cố định ở các công trình. Còn loại kia là sẽ điều khiển máy đến các công trình. Vì vậy cả 2 điều có tính ứng dụng cao. Đều được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đều được ứng dụng trong dân dụng hoặc công nghiệp. Cụ thể thì các sản phẩm máy trộn này sẽ được sử dụng trong:

+ Các công trình xây dựng nhà ở dân cư, xây bờ rào.

+ Xây dựng kênh mương, các công trình thủy lợi.

+ Xây dựng cầu đường, khu công nghiệp, các chung cư,…

+ Sử dụng máy trộn để cung cấp bê tông để xây dựng các công trình cỡ lớn như đường cao tốc, xây dựng các nhà máy, xí nghiệp,…

-> Nhìn chung chúng ta sẽ sử dụng máy trộn bê tông ở hầu hết các công trình xây dựng. Mà có nhu cầu dùng vữa hoặc bê tông xây dựng. Thì các sản phẩm máy trộn, xe trộn bê tông cố định hay di chuyển được Trường Phát bán ra thị trường. Sẽ đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển
Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông, xe trộn bê tông di chuyển, cố định uy tín tại Việt Nam:

Trường Phát Group – công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là đơn vị sản xuất, lắp ráp và cung cấp ra thị trường. Những chiếc máy trộn bê tông với chất lượng cao. Là các sản phẩm được chế tạo từ chất liệu có độ bền cao. Đảm bảo 100% máy trộn được chúng tôi giao tới tay quý vị khách hàng. Sẽ có chất lượng, hiệu quả trộn vữa bê tông là tốt nhất cho các công trình xây dựng.

Với đầy đủ những chiếc máy trộn, xe trộn bê tông cố định hay máy trộn bê tông tự hành. Đều được tận tay các nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sản xuất. Nên chắc chắn về chất lượng và giá thành của máy. Ngoài ra công ty Trường Phát còn nhận sản xuất máy trộn theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy 100% khách hàng khi đến với Trường Phát sẽ sở hữu những chiếc máy trộn tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất nhé !

Đến với công ty chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi nhân dịp đầu năm 2024 như:

Bảo hành chính hãng: 12 tháng.

Cam kết : Sản phẩm 100% chất lượng cao, được làm bằng vật liệu có độ cứng, khả năng chịu tác động và mài mòn tốt.

Giao hàng nhanh chóng, quý khách hàng được kiểm tra trước khi nhận.

Miễn phí vận chuyển.

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

===========================

⏭️ Liên hệ Trường Phát đặt mua, sản xuất máy trộn bê tông tự hành:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT

Hotline: 0977.372.386

Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button