So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn vữa bê tông JS cố định

So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn vữa bê tông JS cố định. Máy trộn bê tông là 1 phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Đây là dòng thiết bị trộn đều hỗn hợp nguyên liệu tạo thành bê tông tươi hay vữa. Để cung cấp cho các công trình xây dựng trong từng giai đoạn với quy mô cụ thể.

So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn vữa bê tông JS cố định. Như mọi người cũng đã biết thì trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn hiện nay. Thì sự có mặt của bê tông hay vữa xây dựng. Nó được coi là khá quan trọng trong việc hoàn thành xây dựng. Cũng như chất lượng, tuổi thọ của các công trình được nâng cao. Chính vì thế mà chúng ta sẽ cần phải có những loại máy móc thiết bị chuyên dụng. Để có thể tạo ra được bê tông, vữa xây dựng. Với độ đồng đều và khả năng bám dính cao. Để giúp cho chất lượng và tính thẩm mỹ của các công trình xây dựng được tăng cao.

Xem thêm: Báo giá bồn trộn bê tông nhập khẩu Trung Quốc chính hãng

Báo giá bồn trộn bê tông nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% chính hãng chất lượng

Loại thiết bị được sử dụng để tạo ra bê tông. Đó có thể là máy trộn, bồn trộn hay làm trạm trộn bê tông. Mỗi một loại máy sẽ có những sản phẩm có năng suất trộn bê tông khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ nói đến các sản phẩm máy trộn bê tông. Tuy nhiên dòng máy này sẽ được chia làm 2 loại chính. Một là máy trộn có bánh xe di chuyển và 1 loại là máy trộn cố định. Máy trộn bê tông cố định loại máy tự hành và máy tự do JS. Sẽ là hai sản phẩm được chúng tôi nói đến ở đây. Thông qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn thấy được điểm giống và khác nhau của hai sản phẩm ngay sau đây.

Điểm tương đồng, giống nhau của hai sản phẩm:

Cả hai loại máy đều thuộc dòng sản phẩm máy trộn bê tông. Được ứng dụng trong việc trộn đều, đảo đều hỗn hợp gồm các nguyên vật liệu khá là quen thuộc. Đó chính là xi măng, nước, cát, sỏi/đá xanh và có thể thêm 1 số chất phụ gia khác theo tỉ lệ cho trước. Từ đó tạo ra được hỗn hợp bê tông cung cấp cho xây dựng. Với độ đều, nhuyễn và khả năng kết dính cao.

Thứ hai thì đây đều là những chiếc máy trộn bê tông cố định. Tức là khi sử dụng dòng sản phẩm này. Thì chúng ta sẽ di chuyển máy trộn đến công trình bằng các loại máy hay xe tải. Rồi cố định máy trộn ở 1 vị trí thuận lợi, bằng phẳng. Gần với nguồn nguyên vật liệu đầu vào và nơi cần sử dụng bê tông tươi.

So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn vữa bê tông JS cố định
So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn vữa bê tông JS cố định

So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn vữa bê tông JS cố định – Điểm khác nhau giữa hai dòng máy:

1, Về xuất xứ:

+ Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành cố định là những chiếc máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Máy trộn được Trường Phát sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại và đạt chuẩn chất lượng cao. Có thể nói đây là dòng máy trộn có xuất xứ trong nước, nội địa Việt Nam.

+ Máy trộn bê tông JS cố định là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Được sản xuất và phân phối tại Trung Quốc. Máy trộn được Trường Phát nhập khẩu và cung cấp chính thức ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao.

Tham khảo bài viết: Review máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Review máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao

2, Năng suất trộn vữa bê tông của hai loại máy trộn:

+ Đối với máy trộn bê tông tự hành cố định thì cũng tương tự như máy trộn tự hành. Dòng sản phẩm này có các mức trộn vữa bê tông thông dụng và phổ biến hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông cố định 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Tương ứng với nửa khối, 1 khối, 1.5 khối và 2 khối bê tông được tạo ra sau 1 lần trộn. Nhìn chung nó tương tự như máy trộn tự hành thông thường chỉ khác nhau về khả năng di chuyển.

+ Với máy trộn bê tông cố định JS thì có các mức năng suất trộn vữa bê tông. Là các sản phẩm máy trộn JS500, JS750, JS1000, JS1500, JS2000,… Tương ứng với 500 lít, 750 lít, 1000 lít,… bê tông được tạo ra sau 1 mẻ trộn. Có thể coi đây là dòng máy có năng suất làm việc, trộn vữa bê tông khá là cao và ổn định.

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bê tông JS750

Máy Trộn Bê Tông JS750

So sánh máy trộn bê tông cố định và di chuyển:

Máy trộn bê tông di chuyển hay máy trộn cố định. Thì nó đều sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Chứ không có 1 sản phẩm, 1 loại máy trộn nào chỉ có ưu mà không có nhược và ngược lại. Chính vì thế mà những chiếc máy trộn này sẽ được ứng dụng trong các công trình tương ứng. Nhằm đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của các đối tượng khách hàng. Với quy mô công trình ra sao.

Tuy nhiên hai loại máy trộn bê tông này ngoài điểm khác nhau là khả năng di chuyển. Thì giá bán của chúng cũng sẽ có một chút chênh lệch. Cùng với đó thì chi phí vận hành của sản phẩm cũng có sự khác nhau.

+ Máy trộn cố định thì phải nhờ các loại xe kéo chuyên dụng. Nên phải tốn chi phí thuê máy kéo, máy di chuyển loại sản phẩm này đến nơi làm việc.

+ Còn với máy trộn bê tông di chuyển thì nó dễ dàng di chuyển đến mọi nơi. Nhưng ngược lại thì chúng ta lại phải tốn kém chi phí nhiên liệu để máy trộn di chuyển.

So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn vữa bê tông JS cố định
So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn vữa bê tông JS cố định
Máy trộn bê tông tự hành di chuyển 4 bánh
Máy trộn bê tông tự hành di chuyển 4 bánh

Địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam:

Nhìn chung dù là máy trộn bê tông cố định hay di chuyển. Thì các khách hàng Việt Nam đều có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. Sẽ có những chiếc máy trộn bê tông được sản xuất trực tiếp trong nước. Cũng có các sản phẩm máy trộn được sản xuất ở nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam.

Có 1 địa chỉ luôn được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn hiện nay. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Là cái tên sáng giá trong lĩnh vực cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Đảm bảo 100% khách hàng khi đến với Trường Phát đều cảm thấy hài lòng và sẽ ghé cửa hàng ở những lần tiếp theo.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết đọc thêm: Bán máy trộn bê tông cũ Hà Nội 

Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội – Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức, tự hành cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button