Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC, JS nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt

Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC, JS nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt. Máy trộn bê tông JZC, JS là các sản phẩm máy trộn đến từ TQ. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đưa ra thị trường là những chiếc máy trộn có chất lượng cao, hàng chính hãng chuẩn 100%. Loại máy trộn có năng suất, khả năng làm việc cỡ lớn. Vì thế chúng được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC, JS nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt. Đối với con người việc ứng dụng những sản phẩm thiết bị khác nhau. Để hỗ trợ con người trong công việc xây dựng, thi công làm việc trong các công trình. Thì chúng ta đã quá là quen thuộc đối với sản phẩm. Bởi nó được con người lắp đặt, sử dụng rất nhiều. Các sản phẩm như máy trộn bê tông, máy đầm bê tông, pa lăng kéo, máy tời kéo,…. Chúng đều là những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Được con người ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Những sản phẩm này ngày càng được thiết kế hiện đại, tiên tiến. Nên đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của con người trong công việc.

Tham khảo bài viết: Máy trộn bê tông là gì, gồm những loại nào, loại máy nào được sử dụng nhiều?

Máy trộn bê tông là gì? Gồm những loại máy nào? Sản phẩm nào được sử dụng phổ biến?

Loại sản phẩm được sử dụng rộng dãi, phổ biến trong công trình xây dựng hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông, máy trộn vữa xây dựng. Đây là loại sản phẩm được con người sử dụng trong cả công trình xây dựng dân dụng và công trình cỡ lớn. Với nhiều loại máy trộn được sản xuất và đưa ra thị trường. Nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng vữa bê tông trong mọi công trình xây dựng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị. Đó chính là máy trộn bê tông nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao.

Máy trộn bê tông Trung Quốc là gì?

Máy trộn bê tông Trung Quốc là sản phẩm máy trộn vữa bê tông đến từ Trung Quốc. Máy trộn được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao, hàng chính hãng. Đây là loại thiết bị khá là quen thuộc đối với con người. Sản phẩm được chúng ta sử dụng để tạo ra vữa bê tông. Từ đó cung cấp cho các công trình với lượng bê tông, vữa xây dựng có độ đồng đều và độ nhuyễn cao. Có thể nói sản phẩm máy trộn này được con người ứng dụng rất nhiều trong xây dựng hiện nay.

máy trộn bê tông Trung Quốc
máy trộn bê tông Trung Quốc

Máy trộn bê tông TQ có thể trộn ra vữa và bê tông không?

Mặc dù tên gọi là máy trộn bê tông nhưng sản phẩm này. Vẫn đảm bảo trộn được vữa xây dựng và bê tông. Từ đó đáp ứng được nhu cầu đổ bê tông hoặc là xây chát các bức tường. Chúng ta có thể biến đổi thành phẩm sau khi máy trộn làm việc. Sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Đối với vữa được dùng để xây chát thì hỗn hợp được sử dụng để máy làm việc trộn đều. Đó là xi măng, cát, nước. Đây là 3 thành phần chính được cho vào máy trộn. Sau khoảng thời gian ngắn là 5 đến 7 phút thì máy sẽ cho ra vữa với độ đồng đều cao để ta sử dụng.

+ Với việc sử dụng bê tông để đổ móng, đổ dầm, đổ đường đi,… Thì quá trình máy trộn làm việc sẽ đảo đều các thành phần gồm: Cát, xi măng, nước, đá xanh/ sỏi. Từ đó tạo ra bê tông có độ nhuần nhuyễn cao với sỏi, đá xanh tạo độ cứng, rắn chắc cho khối bê tông sau khi đổ.

Đọc thêm: Bán máy trộn bê tông tự do 200 lít sản xuất Việt Nam, TQ giá tốt

Bán máy trộn bê tông tự do 200 lít Việt Nam, Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông nhập khẩu TQ gồm những loại nào?

Trên thị trường máy trộn bê tông TQ thì chúng ta có nhiều sản phẩm có công suất, khả năng trộn vữa từ nhỏ đến lớn để lựa chọn. Với mỗi chiếc máy trộn có kích thước, năng suất khác nhau. Thì nó sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông, vữa trong các công trình tương ứng.

Khi chúng ta có nhu cầu sử dụng máy trộn này thì chúng ta có thể chọn 1 trong 2 model chính. Đó chính là máy trộn bê tông series JZC và máy trộn JS. Chúng đều là những chiếc máy trộn được lắp đặt cố định. Được sử dụng trong các công trình xây dựng cần nhiều vữa bê tông và có không gian rộng để đặt máy.

So sánh máy trộn bê tông JS và JZC:

+ Giống nhau:

 • Cả hai sản phẩm đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Chúng được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp phân phối chính thức tại Việt Nam.
 • Máy trộn bê tông JS, JZC đều có công dụng chính là tạo ra vữa bê tông. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng sử dụng.
 • Cả hai máy đều được thiết kế cố định: Khi di chuyển sử dụng máy cần phải có thiết bị kéo hỗ trợ vận chuyển máy đến công trình xây dựng.

Bài viết đọc thêm: Trạm trộn bê tông mini là gì, cấu tạo chi tiết sản phẩm

Trạm trộn bê tông mini là gì? Cấu tạo chi tiết của trạm trộn bê tông mini ra sao?

+ Khác nhau:

 • Máy trộn bê tông JS là loại máy trộn cố định, có năng suất làm việc cao hơn. Vì thế mà sản phẩm này thường được sử dụng như trạm trộn bê tông. Thiết bị sẽ được lắp ráp vào thành 1 trạm trộn bê tông mini cỡ nhỏ là chủ yếu.
 • Mặc dù máy trộn bê tông JZC là loại máy cố định nhưng sẽ có 1 số sản phẩm được thiết kế bánh xe di chuyển. Đồng thời khả năng trộn vữa bê tông của sản phẩm này không quá lớn. Nên nó vẫn được con người ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
máy trộn bê tông Trung Quốc
máy trộn bê tông Trung Quốc

Nhà phân phối máy trộn bê tông nhập khẩu Trung Quốc giá tốt:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu và bán ra thị trường. Những chiếc máy trộn bê tông JS, JZC có chất lượng cao. Đều là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Đảm bảo là sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng và có giá cả hợp lí nhất. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận, mua và sử dụng máy trộn.

Ngoài máy trộn bê tông Trung Quốc thì chúng tôi còn sản xuất và đưa ra thị trường. Các sản phẩm máy trộn khác như máy trộn tự hành, máy trộn tự do. Chúng được công ty chúng tôi sản xuất tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Là các sản phẩm có xuất xứ tự Việt Nam. Nên chất lượng, giá bán của những sản phẩm này tương đối hợp lí và ổn định.

Chi tiết liên hệ Trường Phát theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tham khảo thêm: 

Máy trộn bê tông đời mới là gì, phân loại máy trộn vữa bê tông đời mới trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button