Máy trộn bê tông đời mới là gì, phân loại máy trộn vữa bê tông đời mới trên thị trường

Máy trộn bê tông đời mới là gì, phân loại máy trộn vữa bê tông đời mới trên thị trường. Máy trộn bê tông là sản phẩm khá quen thuộc, quan trọng và phổ biến trong các công trình xây dựng. Chúng được dùng để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng vữa, bê tông xây dựng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay dòng máy trộn đời mới là những chiếc máy trộn được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Hãy cùng với Trường Phát đi tìm hiểu về máy trộn này ở bài viết dưới đây:

Máy trộn bê tông đời mới là gì, phân loại máy trộn vữa bê tông đời mới trên thị trường. Các loại thành phẩm như bê tông, vữa xây dựng. Thì chúng đều là phần quan trọng trong thi công, xấy dựng các công trình. Dù là công trình xây dựng cỡ lớn hay công trình cỡ nhỏ. Thì chúng ta đều cần sử dụng vữa hay bê tông. Để đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cho các công trình như: Xây nhà ở, xây cầu, xây trung tâm thương mại, xây khu công nghiệp,…

Cho nên nhu cầu sử dụng vữa bê tông với độ đồng đều và khả năng kết dính ngày càng cao. Vì vậy cần phải có các loại máy móc thiết bị hỗ trợ công việc tạo ra vữa hay bê tông. Nên các sản phẩm máy trộn, bồn trộn ngày càng phát triển, nó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem thêm: Máy trộn bê tông cố định là gì, gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông cố định là gì, gồm những loại nào, xuất xứ của máy trộn từ đâu?

Đối với những chiếc máy trộn bê tông. Thì đây là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều. Chúng được sử dụng trong mọi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ. Người dùng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm máy trộn phù hợp. Một trong số những chiếc máy trộn được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông đời mới. Nếu bạn chưa biết máy trộn bê tông đời mới là gì. Hay cần tìm hiểu rõ xem máy trộn đời mới gồm những sản phẩm nào. Thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây.

Máy trộn bê tông đời mới là gì?

Máy trộn bê tông đời mới thuộc dòng sản phẩm máy trộn bê tông nói chung. Đây là sản phẩm được con người sử dụng để trộn vữa, tạo ra bê tông. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng. Với lượng vữa bê tông có độ đồng đều, khả năng kết dính và độ nhuyễn cao. Thông qua khâu trộn, khối đều nguyên liệu gồm: Cát, sỏi, xi măng, nước và 1 số chất phụ gia với tỉ lệ cho trước. Nhờ vậy mà khối bê tông được tạo ra có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông của mọi công trình.

Máy trộn bê tông đời mới là sản phẩm được chế tạo tiên tiến hiện đại. Có độ linh động và khả năng làm việc cao hơn so những chiếc máy trộn bê tông đã có trước. Loại máy trộn bê tông đời mới mà Trường Phát muốn giới thiệu tới quý vị ở bài viết này. Đó chính là dòng máy trộn bê tông tự hành với khả năng di chuyển và trộn vữa cao, ổn định.

Máy trộn bê tông đời mới là gì
Máy trộn bê tông đời mới là gì

Phân loại máy trộn bê tông đời mới( máy trộn bê tông tự hành):

Hiện nay trên thị trường thì có lẽ các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm máy trộn đời mới. Dòng sản phẩm này có khả năng làm việc, trộn vưa bê tông đáp ứng cho các công trình sử dụng rất nhiều. Vì vậy dòng máy trộn này tương đối đa dạng và phong phú.

1, Về cơ cấu, thiết kế máy trộn:

Các bạn có thể lựa chọn máy trộn bê tông tự hành kiểu cố định hoặc di chuyển. Với mỗi loại máy nó sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Ví dụ như:

+ Máy trộn cố định thì nó không di chuyển được. Đồng thời giá bán của những chiếc máy trộn này sẽ không quá cao. Tuy nhiên bản thân máy sẽ không tiêu tốn nguyên liệu để di chuyển.

+ Còn với máy trộn bê tông tự hành di chuyển thì nó có khả năng di chuyển trên mọi địa hình với tốc độ dao động từ 35 đến 40 km/h. Tuy nhiên dòng máy trộn này sẽ có giá thành cao hơn máy trộn cố định. Đồng thời bản thân máy trộn để có thể di chuyển đến các vị trí làm việc thì cần phải có nguyên liệu.

Đọc thêm: Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam chất lượng, giá rẻ

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam chính hãng, giá rẻ, chất lượng

2, Theo khả năng trộn vữa bê tông của máy trộn:

Dựa vào năng lực làm việc, trộn vữa bê tông của các sản phẩm này. Thì dù là máy trộn bê tông tự hành kiểu di chuyển hay kiểu cố định. Thì chúng đều có khả năng làm việc, tạo ra vữa bê tông là giống nhau là:

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1/2 khối bê tông;

+ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 khối bê tông;

+ Máy trộn bê tông đời mới 9 bao 1,5 khối;

+ Máy trộn bê tông đời mới 12 bao xi măng 2 khối bê tông tươi.

Máy trộn bê tông đời mới là gì
Máy trộn bê tông đời mới là gì

Các đặc điểm nổi bật của 1 chiếc máy trộn bê tông đời mới:

Máy trộn bê tông đời mới được biết đến là những chiếc máy trộn bê tông tự hành( tự chế). Sản phẩm này có xuất xứ từ Việt Nam. Sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Đây là những chiếc máy trộn được sản xuất trong nước với vật liệu cấu tạo máy chất lượng cao. Nên khả năng làm việc của những chiếc máy trộn này tương đối cao, ổn định.

Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất dựa trên những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Với kết cấu thùng trộn cố định đằng sau xe trộn. Tuy nhiên đối với các sản phẩm này nó đã được cải tiến. Từ đó làm cho máy trộn có khả năng trộn vữa bê tông với lưu lượng lớn. Có thể được ứng dụng trong mọi công trình do khả năng làm việc của các sản phẩm này từ 3 đến 12 bao xi măng.

Máy trộn tự hành được sản xuất bởi Trường Phát có cả máy trộn cố định và di chuyển. Với máy trộn di chuyển thì nó là máy trộn cố định. Được thiết kế, lắp ráp thêm các bộ phận như ghế đệm, bánh xe di chuyển, vô lăng lái,…

Máy trộn bê tông đời mới là gì
Máy trộn bê tông đời mới là gì

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Nhà xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button