Máy trộn bê tông 6 bao xi sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông 6 bao xi sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, chất lượng cao. Máy trộn bê tông, máy trộn vữa là các sản phẩm quan trọng và phổ biến trong các công trình xây dựng. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của các sản phẩm này trong công trình xây dựng dân dụng hoặc công nghiệp. Các sản phẩm máy trộn bê tông được sản xuất tại Việt Nam hiện nay. Là những chiếc máy trộn được sử dụng rất nhiều trong xây dựng.

Máy trộn bê tông 6 bao xi sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, chất lượng cao. Vữa, bê tông xây dựng. Đều là thành phần quan trọng trong thi công xây dựng. Nó góp phần tăng chất lượng, độ bền cho các công trình trong mọi giai đoạn. Vì vậy có thể nói vữa bê tông là thành phẩm quan trọng trong mọi công trình xây dựng hiện nay. Đối với các thành phẩm này thì chúng ta sẽ yêu cầu về chất lượng. Cũng độ nhuyễn và độ đồng đều cao của thành phẩm. Chính vì vậy để có thể tạo ra thành phầm đạt chuẩn yêu cầu như vậy. Thì không thể nào bỏ qua những chiếc máy trộn bê tông tự chế, tự do hay cưỡng bức. Đều là các sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao.

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông đời mới là gì, phân loại máy trộn vữa bê tông đời mới

Máy trộn bê tông đời mới là gì, phân loại máy trộn vữa bê tông đời mới trên thị trường

Máy trộn bê tông tự chế – tự hành là các sản phẩm khá phổ biến. Chúng là những chiếc máy trộn được sử dụng rất nhiều. Là loại máy trộn bê tông được thiết kế tiên tiến, hiện đại. Nó đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng. Bài viết ngày hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị. Đó chính là máy trộn bê tông 6 bao xi măng tự hành sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ bởi Trường Phát. Đảm bảo là máy trộn có chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy trộn bê tông 6 bao xi là gì?

Máy trộn bê tông 6 bao là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Dòng máy trộn bê tông được sản xuất tiên tiến, hiện đại. Những chiếc máy trộn bê tông này được thiết kế cải tiến dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Tuy nhiên khả năng làm việc của những chiếc máy trộn này tương đối cao và ổn định. Cho nên chúng ta còn biết đến sản phẩm này với tên gọi là máy trộn bê tông đời mới.

Máy trộn bê tông 6 bao là sản phẩm máy trộn với khả năng tạo ra vữa bê tông là 1 khối. Tương ứng với đó là khâu trộn vữa bê tông thông qua đảo đều hỗn hợp: Cát, sỏi, 6 bao xi, nước và 1 số chất phụ gia theo tỉ lệ chuẩn của máy trộn. Từ đó tạo thành hỗn hợp bê tông với độ đồng nhất cực kì cao cung cấp cho các công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông 6 bao xi
Máy trộn bê tông 6 bao xi

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao có đa dạng không?

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng máy trộn vữa bê tông của con người. Mà dòng máy trộn bê tông nói chung. Cùng với máy trộn bê tông tự hành 6 bao nói riêng. Thì nó được thiết kế tương đối đa dạng và phong phú. Đảm bảo sẽ đáp ứng được các nhu cầu dùng máy của khách hàng. Vì thế đối với dòng máy trộn bê tông tự hành 6 bao này. Các bạn có thể chọn:

+ Máy trộn bê tông 6 bao cố định;

+ Hoặc là máy trộn 6 bao di chuyển. Với máy trộn bê tông tự hành 6 bao di chuyển thì sẽ bao gồm các sản phẩm:

 • Máy trộn tự hành 6 bao xi măng 1 cầu – 2 cầu;
 • Máy trộn bê tông tự hành 6 bao động cơ diezel – động cơ ô tô;
 • Máy trộn bê tông 6 bao lốp cũ – lốp mới.

Đọc thêm: Máy trộn bê tông cố định là gì, gồm những loại nào, xuất xứ ra sao?

Máy trộn bê tông cố định là gì, gồm những loại nào, xuất xứ của máy trộn từ đâu?

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy trộn bê tông tự hành 6 bao:

 • Nhà máy sản xuất: Trường Phát Group
 • Năng suất trộn: 6 bao xi măng/1 mẻ trộn, 1 khối bê tông tươi
 • Chiều dài toàn máy: 3,7 mét
 • Chiều cao toàn máy: 1,7 mét
 • Chiều rộng máy : 1.8 mét
 • Độ dày thành thùng trộn: 6 ly
 • Độ dày đáy thùng: 10 ly
 • Gía tham khảo: 75 đến 90 triệu đồng
Máy trộn bê tông 6 bao xi
Máy trộn bê tông 6 bao xi

So sánh máy trộn bê tông tự hành 6 bao cố định – di chuyển:

1, Điểm giống nhau:

+ Dù là máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng cố định hay di chuyển. Thì chúng đều thuộc máy trộn bê tông tự hành. Được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao và giá hợp lí.

+ Điểm tương đồng thứ hai đó chính là cùng 1 mức năng suất làm việc. Đó chính là 6 bao xi măng trong 1 mẻ trộn. Từ đó cung cấp cho các công trình khi sử dụng máy trộn này 1 khối bê tông tươi.

2, Điểm khác nhau:

+ Khi nhìn thấy những sản phẩm này thì chúng ta có thể thấy về cấu tạo của máy trộn. Hai sản phẩm này có cấu tạo khá là khác nhau. Đối với máy trộn bê tông tự hành 6 bao cố định thì nó có cấu tạo giống với phần trên của máy trộn tự hành di chuyển. Nhưng với máy trộn bê tông tự hành di chuyển thì nó sẽ có thêm các bộ phận khác là: Vô lăng lái, 6 bánh xe, Cầu trộn, cầu di chuyển, ghế đệm, đèn chiếu sáng, tay quay,…

+ Điểm khác biệt dễ dàng có thể nhìn thấy tiếp theo của hai sản phẩm này. Đó chính là 1 máy thì có thể di chuyển với tốc độ trung bình là 35 đến 40 km/h( máy trộn di chuyển). Còn 1 máy thì không mà thay vào đó phải được đặt trên xe tải, công nông để di chuyển đến vị trí làm việc( máy trộn cố định).

Có thể bạn quan tâm: Phân biệt máy trộn bê tông tự hành và máy trộn cưỡng bức

Phân biệt máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức sản xuất trực tiếp Việt Nam

Nhà máy sản xuất, phân phối máy trộn bê tông tự hành 6 bao chất lượng, giá tốt nhất hiện nay:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực máy trộn bê tông. Với các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao. Cùng với những máy trộn tự hành 3, 9, 12 bao. Cả những chiếc máy trộn bê tông tự do và cưỡng bức. Đều được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đưa tới tay các bạn, người tiêu dùng Việt. Là các sản phẩm máy trộn có chất lượng cao, hàng chính hãng và khả năng làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó thì thời gian, chi phí vận chuyển máy trộn là thấp nhất. Chắc chắn sẽ giúp quý vị cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn về máy trộn 6 bao xi. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
 2. Xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 3. Văn phòng giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 4. Website: truongphatgroup.com
 5. Hotline: 0977.372.386
 6. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 7. Xin trân trọng cảm ơn !
 8. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button