Máy trộn bê tông đời mới là gì? Điểm khác biệt máy trộn đời mới và máy trộn bê tông khác

Máy trộn bê tông đời mới là gì? Điểm khác biệt máy trộn đời mới và máy trộn bê tông khác – Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát chuẩn bị xuất xưởng giao cho khách hàng

Việc ứng dụng máy trộn bê tông vào các công trình xây dựng. Nó ngày càng phổ biến, thông dụng. Đây là sản phẩm chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở các công trình dân dụng hay công nghiệp. Sự xuất hiện của những chiếc máy trộn bê tông nó đã đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả cho người dùng. Đặc biệt là các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng và các nhân công lao động. Chính vì thế mà máy trộn bê tông ngày càng phong phú, đa dạng. Để đáp ứng tốt các nhu cầu, yêu cầu sử dụng máy trộn thực tế của con người hiện nay.

Máy trộn bê tông có mặt trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Bao gồm đầy đủ các dòng máy trộn đời mới, đời cũ để người dùng chọn lựa. Ở bài viết dưới đây, Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là máy trộn bê tông đời mới. Dòng máy được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng ngày nay. Cùng tìm hiểu về máy trộn bê tông đời mới sản xuất và phân phối trực tiếp với chúng tôi dưới đây.

Máy trộn bê tông đời mới là gì?
Máy trộn bê tông đời mới là gì?

Máy trộn bê tông đời mới là gì?

Máy trộn bê tông đời mới là dòng sản phẩm được sử dụng cực kì phổ biến và thông dụng hiện nay. Đây là dòng máy trộn bê tông tự hành. Được sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ bởi công ty Trường Phát với dây chuyền công nghệ hiện đại. Với vật liệu cấu tạo chắc chắn và cơ chế sản xuất đạt chuẩn hiện nay. Máy trộn bê tông đời mới chính là máy trộn bê tông tự hành. Máy được chế tạo dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Máy được cải tiến hiện đại, kết hợp hệ thống di chuyển, hệ thống điều khiển chắc chắn.

Từ đó cung cấp ra thị trường sẽ là máy trộn có khả năng trộn và di chuyển tốt. Đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng máy trộn yêu cầu tính linh động trong các công trình xây dựng. Như vậy máy trộn bê tông đời mới chính là tên gọi khác của máy trộn bê tông tự hành. Đây là dòng sản phẩm vừa có khả năng di chuyển, vừa có khả năng trộn vữa tốt. Nó đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng máy trộn bê tông tự hành.

Tại các công trình xây dựng dân dụng cỡ nhỏ hay công trình cỡ lớn công nghiệp. Sản phẩm này sẽ làm nhiệm vụ trộn đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước. Tạo thành hỗn hợp bê tông có độ nhuyễn, độ mịn cao. Cùng với đó là khả năng di chuyển linh hoạt. Bản thân máy trộn sẽ có thể di chuyển đến các công trình xây dựng mà không cần thiết bị khác.

Đọc thêm bài viết: 

https://truongphatgroup.com/bao-gia-may-tron-bon-tron-be-tong-2-khoi-chinh-hang-chat-luong-cao/

Điểm khác biệt máy trộn đời mới và máy trộn bê tông khác:

Máy trộn bê tông đời mới là thiết bị được sử dụng trong ngành xây dựng giống như các sản phẩm máy trộn khác. Nó được dùng để trộn các thành phần như xi măng, cát, sỏi và nước để tạo ra bê tông. Những chiếc máy trộn bê tông đời mới thường được thiết kế hiện đại. Để làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và công sức so với các phiên bản trước đó. Với các tính năng tiên tiến như tự động hóa, công suất lớn. Cũng như khả năng điều chỉnh linh hoạt. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng của quá trình trộn bê tông.

Sau đây là 1 số điểm khác biệt giữa máy trộn bê tông tự hành đời mới và máy trộn bê tông khác trên thị trường:

+ Công nghệ và hiệu suất: Máy trộn bê tông đời mới thường được trang bị công nghệ tiên tiến hơn. Nên máy sẽ cung cấp hiệu suất cao hơn. Tiết kiệm năng lượng hơn so với các phiên bản đời cũ. Các tính năng tự động hóa và điều khiển thông minh được coi là một phần của máy trộn mới. Nhằm giúp tối ưu hóa quá trình trộn và tăng cường hiệu suất làm việc.

+ Thiết kế và cấu trúc: Máy trộn bê tông tự hành đời mới có thể có thiết kế hiện đại và cấu trúc mạnh mẽ hơn. Từ đó giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Cùng với đó là vật liệu cấu tạo mới, chắc chắn. Từ đó làm cho máy trở nên nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và độ bền.

+ Tiện ích và tính linh hoạt: Các sản phẩm máy trộn bê tông đời mới thường được thiết kế để linh hoạt. Chúng có thể hoạt động trong nhiều điều kiện khác nhau. Cũng như trộn được lượng lớn nguyên vật liệu trong 1 mẻ trộn. Cùng với đó là các tính năng như khả năng điều chỉnh tốc độ và lưu lượng trộn. Cũng như khả năng di chuyển dễ dàng hơn so với các sản phẩm máy trộn khác.

+ Tiêu chuẩn sản xuất an toàn và môi trường: Máy trộn bê tông tự hành đời mới thường được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường nghiêm ngặt. Bao gồm các biện pháp bảo vệ người sử dụng và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Tham khảo thêm: 

https://truongphatgroup.com/chuyen-cung-cap-xe-tron-be-tong-3m3-chinh-hang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-tai-ha-noi/

Máy trộn bê tông tự hành đời mới có ưu điểm gì ?

Máy trộn bê tông tự hành đời mới được sản xuất và tung ra thị trường. Nó có nhiều ưu điểm so với các máy trộn truyền thống khác như:

+ Tính di động cao: Bản thân máy trộn bê tông tự hành có khả năng tự di chuyển một cách linh hoạt. Vì vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vận chuyển bê tông. Từ nơi này đến nơi khác trên công trường xây dựng.

+ Tăng cường hiệu suất làm việc trộn vữa bê tông: Nhờ vào tính năng tự hành, tự động trộn vữa bê tông. Mà những chiếc máy trộn bê tông có thể hoạt động liên tục mà không cần sự can thiệp của người vận hành( điều khiển). Từ đó tăng cường hiệu suất làm việc và giảm thời gian chờ đợi trộn bê tông.

+ Độ chính xác cao trong quá trình trộn vữa: Đối với máy trộn bê tông tự hành đời mới thì nó sẽ được trang bị công nghệ và cảm biến hiện đại. Giúp đảm bảo chất lượng và độ đồng đều của bê tông được sản xuất.

+ Tiết kiệm nhân công lao động: Việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành sẽ giảm bớt sự phụ thuộc vào lao động. Kéo theo đó là giảm chi phí lao động và tăng tính an toàn cho công nhân.

+ Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ: Đối với những chiếc máy trộn bê tông tự hành thì sẽ được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Cắt giảm thiểu lãng phí và tăng hiệu suất sử dụng nguồn điện.

Máy trộn bê tông đời mới là gì?
Máy trộn bê tông đời mới là gì?

Nhược điểm của máy trộn bê tông tự hành đời mới:

Máy trộn bê tông tự hành đời mới thường được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và tiện ích. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn có một số nhược điểm nhất định như:

+ Giá cả máy trộn: Máy trộn bê tông tự hành đời mới thường sẽ có giá cao hơn so với các phiên bản truyền thống. Điều này có thể là một rào cản đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân có ngân sách hạn chế.

+ Sự phức tạp của máy: Máy trộn bê tông tự hành thường có nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Vì vậy có thể làm tăng độ phức tạp của việc vận hành và bảo dưỡng. Từ đó việc đào tạo nhân viên để sử dụng máy trộn. Cũng có thể mất thời gian và tài nguyên.

+ Kích thước máy trộn không hề nhỏ: Mặc dù là máy trộn bê tông tự hành có khả năng d chuyển. Nhưng máy trộn vẫn có sự cồng kềnh nhất định. Cùng với đó là cần nhiều không gian để vận hành. Vì vậy đây cũng là vấn đề đối với các công trình có không gian hạn chế hoặc điều kiện làm việc khó khăn.

+ Vấn đề về kỹ thuật: Máy trộn tự hành được thiết kế để làm việc một cách tự động. Nhưng các máy trộn bê tông tự hành cũng có thể gặp phải vấn đề kỹ thuật hoặc hỏng hóc. Đặc biệt là khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Hoặc khi không được bảo dưỡng đúng cách.

+ Yêu cầu kỹ thuật cao khi bảo hành sản phẩm: Việc vận hành và bảo dưỡng máy trộn bê tông tự hành đời mới. Có thể đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao, đặc biệt là khi khắc phục sự cố khi cần thiết.

Tham khảo: 

https://truongphatgroup.com/may-tron-be-tong-doi-moi-9-bao-san-xuat-viet-nam-chinh-hang-chat-luong-cao/

Máy trộn bê tông đời mới là gì – Điểm qua các loại máy trộn bê tông tự hành đời mới phổ biến trên thị trường:

Máy trộn bê tông tự hành đời mới được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường Việt Nam. Cam kết là những chiếc máy trộn chính hãng, có chất lượng cao. Có giá bán cực kì hợp lí, phải chăng. Bên cạnh đó thì chúng tôi sản xuất và tung ra thị trường. Rất nhiều sản phẩm máy trộn bê tông tự hành khác nhau. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông tự hành của các khách hàng. Đối với dòng máy trộn tự hành đời mới được xưởng chúng tôi sản xuất và chế tạo. Đảm bảo có đầy đủ các loại máy, các sản phẩm. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Phù hợp với nhiều công trình xây dựng quy mô từ nhỏ đến lớn.

Với các sản phẩm máy trộn tự hành đời mới được sử dụng phổ biến hiện nay là:

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng nửa khối bê tông.

+ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu/2 cầu động cơ ô tô/động cơ diesel 1 khối bê tông.

+ Máy trộn bê tông tự hành đời mới 9 bao động cơ diesel/ động cơ ô tô 1 cầu/2 cầu di chuyển 1,5 khối bê tông tươi.

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu, 2 cầu sử dụng động cơ diesel/ động cơ ô tô tạo ra 2 khối bê tông/mẻ trộn.

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 khối 1 cầu, 2 cầu sử dụng động cơ diesel/ động cơ ô tô 18 bao.

+ Máy trộn bê tông tự hành 4 khối 1 cầu, 2 cầu sử dụng động cơ diesel/ động cơ ô tô 24 bao xi măng.

Máy trộn bê tông đời mới là gì?
Máy trộn bê tông đời mới là gì?

Trường Phát Group – Đơn vị cung cấp máy trộn bê tông tự hành đời mới hàng đầu tại Việt Nam:

Ngoài các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành ở trên được chúng tôi sản xuất và bán ra thị trường. Thì công ty Trường Phát còn sản xuất, thiết kế máy trộn bê tông tự hành theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy đảm bảo 100% các khách hàng khi đến với công ty chúng tôi. Sẽ đều sử dụng các sản phẩm tốt nhất. Phù hợp nhất với yêu cầu công việc và túi tiền của mình nhất.

Thông tin chi tiết về máy trộn bê tông đời mới mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Trường Phát theo:

⚫ CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT
⚫ Hotline: 0977.372.386
⚫ Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
⚫ Facebook: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button