Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát Group 100% chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát Group 100% chất lượng cao – Video thực tế máy trộn bê tông tự hành Trường Phát di chuyển trời mưa đến công trình xây dựng: 

Máy trộn bê tông đối với con người là dòng thiết bị không thể thiếu. Đặc biệt tại các công trình xây dựng dù lớn nhỏ khác nhau. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy trộn bê tông cho nhiều loại công trình xây dựng. Từ làm nhà ở cá nhân, gia đình, đổ đường bê tông thôn xóm. Cho đến việc xây dựng các công trình quy mô lớn như: xây dựng khu đô thị, nhà xưởng, cầu đường cao tốc,… Chính vì vậy máy trộn bê tông ra đời đã giúp ích rất nhiều cho các công nhân. Đặc biệt là công nhân lao động trong các công trình. Họ sẽ được giảm thiểu thời gian làm việc, trộn vữa thủ công. Từ đó giúp giải phóng sức lao cho con người, người lao động.

Hiện nay máy trộn bê tông có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau. Với đầy đủ các sản phẩm máy trộn cỡ nhỏ, cỡ lớn. Thuộc máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức hay tự hành. Để khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với công trình. Bài viết dưới đây Trường Phát sẽ cung cấp cho quý vị. Các thông tin về dòng máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao.

Xem thêm bài viết: 

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ bởi Trường Phát chất lượng cao, giá tốt

Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ là gì?

Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ là thiết bị, máy móc được sử dụng khá là phổ biến. Loại thiết bị này được ứng dụng rộng dãi trong lĩnh vực xây dựng. Chúng là những chiếc máy trộn bê tông tự hành với khả năng di chuyển và làm việc tốt. Được công ty Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Với xưởng sản xuất tại địa chỉ:  Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ.

Cam kết máy trộn chính hãng, chất lượng cao. Được sản xuất với dây chuyển công nghệ hiện đại, tiên tiến. Cùng với đó là chất liệu được sử dụng để lắp ráp máy trộn có độ bền, độ cứng cao. Từ đó phân phối ra khắp các tỉnh thành trên toàn nước Việt Nam. Là những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, hiệu suất làm việc ở mức cao và ổn định.

Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ
Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm cực kì quen thuộc với con người hiện nay. Loại máy trộn này được biết đến với nhiều tên gọi khác như: máy trộn bê tông tự chế, xe trộn bê tông tự chế. Đây là dòng máy có khả năng vừa trộn vữa bê tông. Mà lại vừa có thể di chuyển đến nơi làm việc với hiệu quả cao. Hiểu một cách đơn giản thì máy trộn bê tông tự hành vừa có thể làm việc tại các công trình xây dựng. Vừa có thể di chuyển trên đường bằng phẳng với tốc độ tương đối cao lên đến 40 km/h.

Về cơ bản thì máy trộn bê tông tự hành được chế tạo dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Kết hợp với đó là hệ thống bánh xe di chuyển, cầu di chuyển, động cơ ô tô hoặc động cơ diesel. Để từ đó tạo nên sự linh hoạt, ổn định trong quá trình làm việc của máy trộn bê tông tại các công trình. Vì vậy đây là loại máy trộn có thể cung cấp được lượng vữa xây dựng, bê tông lớn trong thời gian ngắn. Cho các công trình xây dựng quy mô nhỏ lẻ hay quy mô lớn khác nhau tốt.

Tham khảo bài viết: 

Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát 9 bao sản xuất trực tiếp Phú Thọ 100% chất lượng cao

Một số đặc trưng của máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ:

Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ đều được đánh giá cao về chất lượng. Loại thiết bị này sẽ có chức năng chính là kết hợp các nguyên liệu như: Cát, đá, xi măng và nước với tỉ lệ chính xác. Thông qua quá trình đảo đều hỗn hợp nguyên vật liệu trong thùng khoảng 10 phút. Để từ đó tạo ra bê tông thành phẩm có độ đồng nhất, độ kết dính cao.

Về cấu tạo thì máy trộn bê tông tự hành thường có thùng trộn lớn. Thùng sẽ được gắn trên một khung sắt và phía dưới có thiết kế hệ thống di chuyển. Để từ đó máy vừa có thể tự di chuyển, vừa có thể trộn vữa bê tông. Bên trong thùng trộn có chứa các cánh trộn có thể quay tự động. Nhằm giúp cho bê tông trong thùng sẽ luôn được khuấy đều. Đến khi giao cho các công trình xây dựng sẽ có chất lượng, độ nhuyễn cao nhất.

Bên cạnh đó máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ nó còn có tính linh hoạt cao. Bởi khả năng di chuyển qua lại giữa nơi để nguyên vật liệu và nơi sử dụng bê tông. Cùng với đó là khả năng di chuyển ở cả đường bằng phẳng hay đồi núi tốt. Điều này giúp giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển bê tông xây dựng.

Một đặc trưng nổi bật nữa của máy trộn bê tông tự hành đó chính là giúp tăng hiệu suấ l;àm việc. Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành có thể trộn được lượng lớn bê tông trong thời gian ngắn như 2 khối, 3 khối, 4 khối. Vì vậy khi ứng dụng máy trộn tự hành sẽ giúp tăng hiệu quả thi công xây dựng. Đồng thời giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình làm việc.

Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ
Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ:

+ Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ sẽ làm việc theo cơ chế cưỡng bức. Do vậy chất lượng bê tông đồng đều, tốc độ trộn nhanh.

+ Thứ hai là máy có khả năng di chuyển linh hoạt hơn máy trộn bê tông cố định. Có thể di chuyển được mọi địa hình khác nhau.

+ Năng suất, dung tích trộn lớn, hiệu quả cao.

+ Máy trộn phù hợp với các điều kiện công trường làm đường bê tông nông thôn hay thành thị.

+ Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nên đảm bảo phù hợp hơn với công việc, giúp tiết kiệm chi phí.

+ Ngoài ra máy trộn bê tông tự hành còn được thiết kế 1-2 cầu di chuyển. Tùy vào yêu cầu mà quý khách có thể lựa chọn máy trộn tương ứng:

  • Máy trộn bê tông tự hành 1 cầu di chuyển: Thích hợp thi công ở những địa hình đồng bằng, đất bằng phẳng, dễ dàng di chuyển.
  • Máy trộn bê tông tự hành 2 cầu di chuyển: Sẽ phù hợp cho những vùng đồi núi, đường đất lầy, dốc, khó đi.

Đọc thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao sản xuất Phú Thọ 100% chính hãng, giá tốt nhất đầu năm 2024

Nhược điểm của máy trộn bê tông tự hành:

Đi cùng với những ưu điểm ở trên thì máy trộn bê tông tự hành cũng có những nhược điểm nhất định. Điển hình như:

+ Tốc độ cung cấp nguyên vật liệu sẽ bị phụ thuộc vào máy xúc đào hoặc công nhân.

+ Khi máy trộn làm việc sẽ tạo ra tiếng ồn lớn.

+ Thứ ba đó là để có thể di chuyển, điều khiển máy trộn bê tông tự hành. Thì đòi hỏi người điều khiển phải có kỹ năng. Để đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả làm việc cao nhất.

Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ
Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ

Ứng dụng của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp Phú Thọ:

Ứng dụng máy trộn tự hành trong các dự án nhỏ như: Xây nhà ở dân dụng, nhà xưởng. Hoặc công trình thương mại nhỏ. Ở các công trình này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và sức lực của lao động và đảm bảo chất lượng của bê tông.

Ứng dụng máy trộn tại các công trình xây dựng đường phố. Trong việc xây dựng và bảo trì đường phố. Máy trộn bê tông tự hành cực kì hữu ích. Chúng có thể di chuyển dọc theo con đường để trộn và đổ bê tông một cách chính xác và hiệu quả.

Các công trình xây dựng lớn: Trong các dự án xây dựng công trình lớn như tòa nhà cao tầng, cầu, đường cao tốc, sân bay,… Máy trộn bê tông tự hành sẽ có khả năng tự động di chuyển trên công trường. Tự động pha trộn bê tông tại chỗ. Giúp tăng cường hiệu suất làm việc và giảm thời gian xây dựng.

Sử dụng máy trộn trong các trường hợp cần xây dựng tạm thời hoặc di động. Máy trộn bê tông tự hành sẽ được sử dụng để tạo ra cơ sở bê tông nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: 

Bán xe trộn bê tông cố định-di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chất lượng, giá tốt

Những lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành:

Kiểm tra máy trộn trước khi vận hành: Trước khi đưa máy vào trong quá trình làm việc. Thì người dùng cần phải kiểm tra độ an toàn cho máy như: Phanh có hoạt động không, số đã về N chưa. thùng trộn có vật cản hay không. Tiếp đó là kiểm tra lượng xăng dầu, nước làm mát đã đủ chưa. Có đảm bảo được cho quá trình hoạt động hay không?

Tiếp theo đó là lưu ý khi cấp liệu vào thùng trộn. Trong quá trình cấp liệu vào thùng trộn, đặc biệt là quá trình cấp xi măng. Ở khâu này thì người lao động vẫn phải tiếp cận thùng trộn để đổ xi măng vào thùng. Vì vậy người lao động cần hết sức cẩn thận. Để tránh những đáng tiếc không mong muốn xảy ra. Ảnh hưởng đến tính mạng, an toàn lao động.

Vệ sinh thùng trộn sau khi sử dụng máy. Người lao động, sử dụng máy trộn tự hành cần dùng nước sạch xịt rửa thùng trộn. Tránh để bê tông chết dính vào cánh trộn hoặc vấy lên trục trộn sẽ dễ làm hỏng các vòng bi, thành thùng, cánh trộn, trục trộn,….

Cuối cùng là bảo dưỡng máy trộn thường xuyên. Đó là việc tra dầu mỡ vào các chi tiết máy, bánh răng, trục trộn. Để máy được vận hành 1 cách bền bỉ nhất. Kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng máy trộn. Thực hiện thay thế các bộ phận khi cần thiết. Để đảm bảo khả năng hoạt động cũng như nâng cao tuổi thọ sử dụng cho máy trộn.

Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ
Máy trộn bê tông tự hành Phú Thọ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Trường Phát. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty Trường Phát theo:

⚫ CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT
⚫ Hotline: 0977.372.386
⚫ Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
⚫ NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

⇒ Ngoài ra khi quý khách hàng đặt mua máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phhát. Thì sẽ được nhận các ưu đãi như:
✔Bảo hành chính hãng: 12 tháng,
✔Cam kết : Sản phẩm 100% chất lượng cao, được làm bằng vật liệu có độ cứng, khả năng chịu tác động và mài mòn tốt.
✔Giao hàng nhanh chóng, quý khách hàng được kiểm tra trước khi nhận.
✔ Miễn phí vận chuyển.
✔ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button