Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất tại Việt Nam giá rẻ. Máy trộn bê tông tự hành đang là dòng máy trộn được sử dụng nhiều ở nước ta. Đây là dòng máy trộn được sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất trong các dòng máy trộn bê tông hiện nay. Sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn, vật liệu cấu tạo máy chất lượng cao. Đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng Việt những chiếc máy trộn tự hành chất lượng cao với giá cả ưu đãi.

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất tại Việt Nam giá rẻ. Máy trộn bê tông hiện đang là dòng sản phẩm sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng. Máy được ứng dụng để trộn đều hỗn hợp vật liệu xây dựng. Để tạo thành bê tông, vữa xây dựng hoặc là hồ. Cung cấp cho các công trình sử dụng để thi công làm việc. Máy trộn bê tông có nhiều mức năng suất làm việc khác nhau. Cho nên dòng sản phẩm này được con người ứng dụng trong cả các công trình nhỏ lẻ và cả công trình cỡ lớn. Nó có vai trò vô cùng quan trọng đối với người lao động và chủ nhà thầu.

Xem thêm: Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông khác

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Máy trộn được sử dụng ở nhiều công trình có độ dốc hay là đầm lầy cực kỳ tốt. Cùng với đó là tốc độ trộn vữa, khối lượng bê tông được tạo ra trong một mẻ trộn thấp nhất là 1/2 khối sau 5 dến 7 phút. Loại máy trộn bê tông tự hành bao gồm các mức năng suất làm việc: 3 đến 12 bao xi măng.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi vao vào dòng máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng. Vậy máy trộn bê tông tự hành, máy trộn 12 bao là gì. Báo giá các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao. Thêm vào đó là đầy đủ thông tin về máy trộn được Trường Phát sản xuất tại Việt Nam.

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao
Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao

Máy trộn bê tông tự hành, máy trộn tự hành 12 bao xi măng là gì?

+ Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm có cấu tạo thùng trộn đặt cố định đằng sau thùng. Nó có cánh trộn được gắn cố định ở trục chính của thành trộn. Sản phẩm này được coi là dòng máy hiện đại, đa năng hơn nhiều so với 2 loại máy trộn tự do, cưỡng bức. Thiết bị này có hệ thống cầu trộn, khả năng di chuyển cực kỳ cao. Năng suất trộn vữa bê tông của dòng này thấp nhất là nửa khối và cao nhất là 2 khối. Vì vậy nó giúp tốc độ làm việc, chất lượng công trình được tăng cao.

+ Máy trộn bê tông 12 bao xi là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Với năng suất làm việc là 12 bao xi măng trong một lần trộn. Tương đương với 2 khối bê tông tươi được tạo ra. Dòng máy trộn này được ứng dụng trong các công trình xây dựng cỡ lớn. Vì 12 bao là cỡ max của 1 dòng máy trộn bê tông tự hành.

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng trong 1 lần trộn:

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao bao gồm 4 sản phẩm chính. Đó chính là máy trộn bê tông 12 bao 1 cầu, 2 cầu động cơ dầu diesel và động cơ ô tô. Mỗi một loại thì nó sẽ có giá thành và khả năng di chuyển chỉ chênh lệch nhau 1 chút. Sau đây là bảng giá 4 loại máy trộn bê tông 12 bao:

STT Tên sản phẩm máy trộn Gía thành( VNĐ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu 105.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô( lốp cũ) 110.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 115.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 120.000.000

Tham khảo: Máy trộn bê tông tự hành lắp đầu nổ ô tô

Máy trộn bê tông tự hành lắp đầu nổ ô tô sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao

Thông số kỹ thuật chung của máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng:

– Nhà máy chế tạo và sản xuất: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát.

– Showroom trưng bày và bán máy trộn: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

– Năng suất trộn: 12 bao xi măng/ 1 mẻ trộn tương đường 2 khối bê tông

– Cơ cấu di chuyển của xe trộn: Vô lăng lái.

– Di chuyển bằng: 6 bánh với lốp xe cũ hoặc mới tùy từng sản phẩm

– Động cơ Diezel: Chang Chai EH36 D40 Nước đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu. Hoặc là động cơ đầu nổ ô tô

– Đường kính x Chiều cao: 2.0 x 0.75m ( Be chống chàn 10 cm)

– Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.

– Độ dày đáy thùng: 10 ly.

– Cầu di chuyển ô tô: 2.5 tấn .

– Cầu trộn ô tô: 9 tấn.

– Cầu ô tô: 1 cầu hoặc 2 cầu

– Tổng trọng lượng máy trộn: 2.2 tấn.

– Giảm sóc của máy: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên)

– Hộp số chính GAT51: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi, có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao.

– Số trộn GAT51: 5 số.

– Hộp số đảo: mới 100%

– Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h

– Ứng dụng của sản phẩm: Phù hợp làm đường nông thôn miền núi, những công trình cần nhiều vữa bê tông.

– Phụ kiện đi kèm với máy trộn: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, ác quy, tay quay.

– Bảo hành chính hãng tại trung tâm Bảo hành Trường Phát Group: 06 tháng.

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao
Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao

⇒ Xem thêm sản phẩm: 

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 1 Cầu

+ Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành 12 bao:

Năng suất trộn vữa bê tông của dòng sản phẩm máy trộn 12 bao xi măng này. Thì rất là cao là mức tối đa của dòng máy trộn bê tông tự hành có mặt trên thị trường nước ta hiện nay. Năng suất làm việc cao và ổn định. Kết hợp với động cơ làm việc mạnh mẽ. Nó giúp cho máy trộn bê tông hoạt động êm ái, năng suất làm trộn vữa không đổi theo thời gian.

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao được kết hợp cơ cấu di chuyển hiện đại. Bộ phận giảm sóc, hộp số đảo mới cứng, cơ cấu di chuyển bằng vô lăng lái. Bên cạnh đó là 6 bánh xe di chuyển có kết hợp 1 cầu hoặc 2 cầu. Đối với máy trộn bê tông 12 bao 1 cầu thì nó sẽ được lắp ở 2 bánh trước. Còn đối với máy 2 cầu thì nó sẽ được gắn ở cả 4 bánh xe sau. Vì vậy nó giúp cho máy trộn bê tông có thể di chuyển cả nông thôn, đường bằng phẳng hay đồi núi.

Máy trộn bê tông tự hành đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Gía thành của chúng không có sự chênh lệch quá nhiều. Mỗi một chiếc máy trộn sẽ chênh khoảng 5 triệu đồng. Vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng mua máy trộn cho mình mà không lo về giá.

Đặc biệt máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Vì vậy máy được đảm bảo về giá, chất lượng cũng như chế độ bảo hành của máy. Sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, người tiêu dùng.

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao
Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao

Vai trò của bê tông đối với các công trình xây dựng:

Đã từ lâu trước đây thì bê tông đã ra đời thì nó đã giúp cho chất lượng công trình được tăng lên đáng kể. Thay vì sử dụng vôi vữa hay là đất sét để xây dựng làm nhà, làm cầu đường,… Thì chúng ta sẽ sử dụng một loại hỗn hợp có độ kết dính cao và tuổi thọ của các công trình lớn hơn. Đó chính là bê tông với nguyên liệu chính là xi măng có độ bền cao. Nó sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như là tuổi thọ của các công trình này sẽ lớn hơn.

Nhờ có bê tông mà các công trình liên quan đến đời sống của con người, an ninh quốc gia được đảm bảo. Ví dụ như là xây dựng đê, xây dựng cầu đường, hệ thống nhà máy thủy điện trên sông,… Sẽ được đảm bảo vững chắc và kiên cố.

Xem thêm bài viết: top 5 máy trộn bê tong tự hành 

Top 5 máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự động bán chạy nhất 2021

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao – Sự cần thiết của máy trộn bê tông đối với các công trình xây dựng:

Nếu như trước đây chúng ta chưa có các loại máy móc thiết bị hiện đại. Thì bê tông, vữa xây dựng sẽ được tạo ra bằng cách trộn bằng tay truyền thống. Nghĩa là chúng ta sẽ trộn bê tông theo cách cho cát, sỏi, xi măng vào trộn đều. Rồi sau đó mở một hố ở giữa đống nguyên liệu vừa trộn. Cho nước vào rồi tiếp tục trộn cho đến khi nó đều lên thì sử dụng. Cách trộn này rất mất thời gian và công sức, đồng thời hiệu quả không cao. Vì vậy mà đã có các sản phẩm máy trộn bê tông ra đời.

Đúng như tên gọi của nó là máy trộn bê tông thì dòng sản phẩm này sẽ được dùng để trộn đều hỗn hợp nguyên liệu. Từ đó tạo thành bê tông hoặc vữa xây dựng với thời gian ngắn và chất lượng thành phẩm được tạo ra cao. Nó giúp nâng cao năng suất lao động, làm việc của người lao động. Chúng ta không cần phải mất quá nhiều thời gian để trộn vữa, bê tông. Mà máy trộn đã làm việc thay và thời gian cho ra 1 mẻ trộn chỉ chưa đầy 10 phút.

Vì vậy dù là công trình xây dựng quy mô lớn hay là quy mô nhỏ đều sử dụng máy trộn bê tông. Bên cạnh đó thì nó sẽ tăng tính thẩm mỹ, chất lượng công trình. Nhờ có máy trộn bê tông nó sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho chủ đầu tư.

Địa chỉ đơn vị sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành uy tín nhất tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát chuyên sản xuất và cung cấp máy trộn bê tông tự hành uy tín nhất hiện nay. Máy trộn được chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành, tự chế được chúng tôi đưa ra thị trường. Đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn các sản phẩm có chất lượng với giá cả phải chăng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp ráp máy trộn bê tông theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy các bạn sẽ dễ dàng sử dụng máy trộn bê tông mà mình muốn với thời gian ngắn nhất. Đồng thời mà thời gian chúng tôi giao hàng đến tay quý vị sẽ rất là nhanh chóng. Chỉ trong vài ngày là các bạn sẽ dễ dàng sở hữu máy trộn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác được Trường Phát sản xuất trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tham khảo: 

Máy trộn be tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button