So sánh máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3 chính hãng

So sánh máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3 chính hãng. Máy trộn bê tông tự hành, bồn trộn bê tông là hai loại sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Là dòng sản phẩm trộn đều hỗn hợp nguyên liệu tạo thành bê tông. Từ đó cung cấp vữa xây dựng, bê tông tươi cho các công trình trong giai đoạn thi công, làm việc. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất tại Phú Thọ, nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc chất lượng, giá rẻ nhất.

So sánh máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3 chính hãng. Bê tông, vữa xây dựng là dòng loại thành phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Được sử dụng để thi công, xây dựng các tòa nhà, đổ đường bê tông thôn xóm, xây dựng cầu đường,… Để sử dụng vữa bê tông xây dựng thì các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng. Sẽ lựa chọn những chiếc máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông. Với dung tích thùng trộn và khả năng trộn vữa đa dạng khác nhau. Nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn máy trộn hay bồn trộn có năng suất làm việc phù hợp với mình.

Bài viết đọc thêm: Máy trộn bê tông tự hành phanh hơi là gì, phân loại, ưu nhược điểm

Máy trộn bê tông tự hành phanh hơi là gì? Phân loại, ưu nhược điểm của sản phẩm

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng và bồn trộn bê tông 2m3. Là hai loại sản phẩm hiện được sử dụng khá là nhiều trong xây dựng hiện nay. Là các sản phẩm được Trường Phát sản xuất và nhập khẩu. Với chất lượng, năng suất làm việc trộn vữa bê tông xây dựng cao. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng vữa bê tông của các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên mọi người có biết máy trộn tự hành 12 bao với bồn trộn 2m3 có những điểm giống và khác nhau gì không. Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết ngay sau đây.

Điểm giống nhau giữa máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3:

Cả hai đều làm nhiệm vụ trộn đều hỗn hợp gồm có: Cát, xi măng, sỏi/ đá xanh và nước theo tỉ lệ nhất định. Để tạo ra hỗn hợp đồng nhất có chất lượng cao được gọi là bê tông tươi. Cung cấp bê tông cho các công trình xây dựng sử dụng. Để từ đó chất lượng thi công, làm việc của các công trình xây dựng được tăng cao.

Máy trộn và bồn trộn này đều có khả năng tạo ra được 2 khối bê tông tươi trong 1 mẻ trộn. Tương ứng với lượng lớn bê tông được tạo ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình quy mô lớn.

So sánh máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3 – Điểm khác nhau:

1. Xuất xứ:

Về mặt xuất xứ của máy trộn và bồn trộn thì có sự khác nhau rõ rệt. Cụ thể như sau:

 • Máy trộn bê tông tự hành 12 bao được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Xưởng sản xuất máy trộn có địa chỉ tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ.
 • Bồn trộn bê tông 2m3 được sản xuất tại Trung Quốc. Được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao.

Tham khảo bài viết: Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc

Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc chính hãng

2. Về cấu tạo:

 • Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng có cấu tạo khá là phức tạp. Bao gồm các bộ phận tiên tiến hiện đại như: Thùng trộn, bánh xe di chuyển( 6 bánh), ghế đệm, vô lăng lái, đèn chiếu sáng,… Thùng trộn được gắn cố định ở trên xe trộn. Với cánh trộn được gắn cố định ở trục chính của máy.
 • Bồn trộn bê tông 2m3 là sản phẩm có cấu tạo dạng quả lê, hình xoắn ốc. Bao gồm các bộ phận là: Hệ thống bơm thủy lực, hệ thống truyền lực( truyền động áp suất kín, quạt làm mát,…), khung bệ sắt xi và đường nước.
So sánh máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3
So sánh máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3

3, Cơ chế làm việc của máy trộn, bồn trộn:

 • Máy trộn bê tông tự hành có thùng trộn được gắn cố đinh trên xe. Cho nên khi trộn vữa bê tông thì các cánh trộn được gắn vào trục trộn của thùng trộn. Sẽ quay đảo đều, khuấy đều hỗn hợp nguyên liệu tạo thành vữa bê tông sau khoảng 3 đến 5 phút.
 • Với bồn trộn bê tông thì bồn trộn được gắn có thể lưu động di chuyển được. Chính vì thế mà khi bồn trộn làm việc sẽ quay 360 độ. Từ đó các hạt phối liệu sẽ dao động tự do trong thùng. Từ đó hỗn hợp được trộn đều, đảo đều thành bê tông tươi.

4, Đa dạng của sản phẩm:

 • Bồn trộn bê tông 2 khối thì có 2 sản phẩm chính là: Bồn trộn bê tông 2m3 gắn xe tải và bồn trộn bê tông 2m3 lắp đầu nổ.
 • Máy trộn bê tông tự hành 12 bao thì đa dạng hơn, gồm có 4 sản phẩm để khách hàng lựa chọn là: Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu – 2 cầu; máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô( lốp cũ); máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô.

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng 2 khối 1 cầu

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao Xi Măng 2 Khối 1 Cầu

5, Gía thành của hai dòng sản phẩm:

 • Gía bán của 1 chiếc máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng. Sẽ dao động trong khoảng 115 triệu đến 120 triệu đồng. Phụ thuộc vào sản phẩm sử dụng động cơ đầu nổ ô tô hay diezel, 1 cầu hay 2 cầu.
 • Với bồn trộn bê tông thì giá bán của chúng sẽ dao động từ 115 triệu đến 130 triệu đồng. Tùy vào bồn trộn là gắn xe tải hay là lắp động cơ điện hay dùng đầu nổ ô tô. Mà giá bán của chúng sẽ có sự chênh lệch tương ứng.
So sánh máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3
So sánh máy trộn bê tông tự hành 12 bao và bồn trộn bê tông 2m3

Nhà cung cấp máy trộn bê tông tự hành 12 bao, bồn trộn bê tông 2m3 uy tín chính hãng tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn. Là đơn vị sản xuất các sản phẩm máy trộn tự hành. Cũng như nhập khẩu những chiếc bồn trộn bê tông có chất lượng cao từ Trung Quốc. Đưa tới tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam. Là những sản phẩm có khả năng trộn bê tông cao và ổn định. Với chất lượng thành phẩm được tạo ra là đồng nhất và độ kết dính cao. Với giá của các sản phẩm là tốt nhất, rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn 12 bao, bồn trộn 2m3 chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn và bồn trộn bê tông khác được Trường Phát phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Đ/C Website: truongphatgroup.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button