Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc chính hãng

Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc chính hãng. Bồn trộn bê tông là 1 trong các loại thiết bị trộn vữa bê tông. Được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như: Xây dựng cầu đường, đổ mái nhà,… Bồn trộn được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc chính hãng. Máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông là những loại máy xây dựng. Hiện đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Để trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu để tạo thành thành phẩm là vữa, bê tông xây dựng. Cung cấp cho các công trình lượng bê tông khác nhau trong thi công xây dựng. Có thể nói đây là 1 trong các loại máy xây dựng vô cùng quan trọng, không thể thiếu hiện nay. Nhờ có các sản phẩm này giúp cho tốc độ thi công, làm việc được tăng cao. Đáp ứng được nhu cầu xây dựng của các chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng.

Tham khảo bài viết: Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dân dụng giá rẻ nhất 2021

Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng giá rẻ nhất 2021

Bồn trộn bê tông là loại sản phẩm trộn đều hỗn hợp nguyên liệu cát, sỏi, xi măng, nước. Để tạo ra bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng sử dụng. Đây là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công trình ở giai đoạn thi công, làm việc. Loại sản phẩm này có khá nhiều mức trộn bê tông khác nhau để người dùng lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị. Dòng sản phẩm bồn trộn bê tông năng suất 2 khối. Là loại bồn trộn có mức làm việc vừa và nhỏ. Được ứng dụng trong các công trình xây dựng ở mức vừa.

Video thực tế sử dụng bồn trộn bê tông thủy lực 4 khối: 

Bồn trộn bê tông 2 khối là gì?

Bồn trộn bê tông 2 khối hay 2 m3 là dòng sản phẩm trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu gồm: Cát, sỏi/ đá xanh, xi măng và nước. Từ đó tạo thành bê tông có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Với khả năng tạo ra được 2 khối bê tông tương trong 1 mẻ trộn. Với kích thước bồn trộn khá là lớn là 3.6 mét khối. Bồn trộn bê tông có cấu tạo dạng quả trám với tốc độ trộn vữa bê tông khá là cao.

Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc
Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc

Thông số kỹ thuật cơ bản của bồn trộn bê tông 2m3:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Dung tích thùng chứa: 3.6 m3
 • Dung tích bê tông tạo ra: 2 m3
 • Tốc độ quay của thùng trộn: 0-14 vòng/phút
 • Tốc độ nạp: > 3 m3/phút
 • Tốc độ xả: > 2 m3/phút
 • Kích thước cơ sở: 3600 x 1900 x 1900 mm
 • Kích thước sắt xi: 2750 x 750 x 120 mm
 • Kích thước tổng thể bồn trộn: 4000 x 1800 x 1780 mm
 • Dung tích thùng chứa: 300 lít
 • Tỷ lệ phối trộn sau khi trút còn lại: <_ 0,8%
 • Nguồn cung cấp áp lực trộn: Áp lực khí nén
 • Tổng trọng lượng bồn: 1955 kg

Tham khảo sản phẩm: 

Bồn Trộn Bê Tông 2m3 Lắp Đầu Nổ

Bồn trộn bê tông 2 m3 gồm những loại nào?

Bồn trộn bê tông 2m3 là dòng máy có khả năng tạo ra được 2 khối bê tông tươi trong 1 mẻ trộn. Loại bồn trộn này có hai loại chính và được sử dụng phổ biến hiện nay. Đó chính là bồn trộn bê tông lắp xe tải và bồn trộn bê tông lắp đầu nổ. Là sản phẩm bồn trộn được sử dụng phổ biến trong xây dựng.

+ Bồn trộn bê tông gắn xe tải thì loại bồn trộn được gắn ở trên xe công nông, xe tải. Hoạt động dựa vào động cơ của xe tải. Nhờ vậy chúng ta có thể sử dụng loại sản phẩm này ở nhiều công trình khác nhau. Thông qua việc chúng ta di chuyển xe tải. Ưu điểm của loại bồn trộn này là chất lượng bê tông được ổn định. Trong quá trình di chuyển xe trộn thì bồn trộn cũng xoay và di chuyển.

+ Bồn trộn bê tông lắp đầu nổ 2m3 là dòng sản phẩm được gắn đầu nổ để hoạt động. Cho nên loại sản phẩm này chúng ta chỉ có thể di chuyển với tốc độ thấp trong cự li ngắn. Cũng giống như bồn trộn gắn xe tải thì bồn trộn này cũng sẽ quay trong thời gian hoạt động. Để giúp cho bê tông không bị đông cứng khi di chuyển từ công trình này đến công trình khác.

Bài viết xem thêm: Revew máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Review máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao

Ưu điểm của bồn trộn bê tông lắp đầu nổ, gắn xe tải:

Tốc độ trộn bê tông không quá cao nhưng đảm bảo hỗn hợp thành phẩm được tạo ra khi sử dụng sản phẩm này có chất lượng cao. Khả năng trộn vữa bê tông đồng đều từ đó tăng hiệu quả làm việc.

Khi sử dụng bồn trộn để tạo ra bê tông thì quá trình xả và nạp được thiết kế hợp lí. Cho nên khi nạp nguyên liệu vào và xả phối liệu ra sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đồng thời quá trình vận hành máy trộn được dễ dàng. Tiết kiệm được thời gian, công sức của người lao động, người vận hành bồn trộn.

Bên cạnh đó thì khi sử dụng bồn trộn bê tông sẽ giúp cho người dùng đạt được hiệu quả cao. Tiết kiệm được nguyên vật liệu, thời gian trộn vữa. Từ đó nâng cao năng suất làm việc, tốc độ thi công các công trình được tăng cao.

Hoạt động thông qua động cơ đầu nổ hoặc động cơ của ô tô xe tải. Nhờ vậy mà quá trình làm việc, di chuyển bồn trộn cũng sẽ diễn ra dễ dàng và đạt được hiệu quả cao.

Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc
Bồn trộn bê tông 2 khối gắn xe tải, lắp đầu nổ nhập khẩu Trung Quốc

Địa chỉ cung cấp bồn trộn bê tông 2m3 cùng với các sản phẩm bồn trộn bê tông nhập khẩu Trung Quốc uy tín tại Việt Nam:

Bồn trộn bê tông là 1 trong các loại trộn vữa bê tông được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó có vai trò khá là quan trọng trong xây dựng, thi công công trình. Vì thế loại sản phẩm này được khá nhiều các chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng lựa chọn. Cho nên việc lựa chọn 1 địa chỉ uy tín, chất lượng để mua bồn trộn. Sẽ là điều được các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bồn trộn lựa chọn. Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là cái tên được nhiều người biết đến. Là địa chỉ mua các sản phẩm bồn trộn bê tông, máy trộn bê tông hàng đầu hiện nay. Sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng chuẩn 100% nhập khẩu Trung Quốc và sản xuất tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bồn trộn bê tông mà bạn quan tâm. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Trường Phát theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Địa chỉ website: truongphatgroup.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức 350 lít cũ giá rẻ

Máy trộn be tông 350L cũ, máy trộn bê tông tự do – cưỡng bức 350l cũ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button