Các loại bồn trộn bê tông, bồn trộn bê tông 2, 3, 4, 5, 6,… khối giá rẻ chất lượng

Các loại bồn trộn bê tông, bồn trộn bê tông 2, 3, 4, 5, 6,… khối giá rẻ chất lượng. Bồn trộn bê tông là thiết bị trộn đều, đảo đều hỗn hợp tạo thành bê tông với khối lượng lớn. Mỗi một mẻ trộn thì dòng sản phẩm này có thể tạo ra lượng lớn bê tông tươi. Đáp ứng nhu cầu sử dụng vữa bê tông của mọi công trình xây dựng. Tại Việt Nam, các sản phẩm bồn trộn 2, 3, 4, 5, 6 khối được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Đảm bảo cung cấp ra thị trường, giao tới tay các khách hàng, người dùng nước ta những chiếc bồn trộn có chất lượng số 1 tại thị trường.

Các loại bồn trộn bê tông, bồn trộn bê tông 2, 3, 4, 5, 6,… khối giá rẻ chất lượng. Ngày nay thì việc sử dụng các loại thiết bị, máy móc. Để tạo ra lượng lớn bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng sử dụng. Nó đã trở thành quen thuộc và phổ biến đối với cả chủ thầu và nhà đầu tư xây dựng. Những chiếc máy trộn bê tông hay là bồn trộn, trạm trộn bê tông. Đều được các chủ thầu lựa chọn để đáp ứng nhu cầu, mục đích của công trình mình. Tùy vào công trình là xây dựng gì và có quy mô ra sao. Mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 loại máy trộn, bồn trộn và trạm trộn. Để cung cấp bê tông, vữa xây dựng trong quá trình thi công và làm việc.

Xem thêm bài viết: Top 3 bồn trộn bê tông bán chạy nhất 

Top 3 bồn trộn bê tông bán chạy nhất trong thời gian gần đây

Các sản phẩm bồn trộn bê tông sẽ là loại thiết bị trộn vữa, bê tông. Được Trường Phát nói đến trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài này thì chúng ta cùng tìm hiều về bồn trộn bê tông là gì. Các loại bồn trộn, phân loại bồn trộn bê tông trên thị trường. Những đặc điểm nổi bật của bồn trộn bê tông. Phân biệt bồn trộn bê tông và trạm trộn bê tông. Chúng ta nên mua và sử dụng bồn trộn bê tông uy tín, chất lượng ở đâu? Tất cả những vấn đề này đều sẽ được Trường Phát Group giải đáp ở trong bài viết ngày hôm nay. Còn chần chờ chi nữa mà không cùng đi tìm hiểu về sản phẩm cùng chúng tôi sau đây.

Nội dung đầu tiên của bài ngày hôm nay chính là đi tìm hiểu về bồn trộn bê tông là gì?

Bồn trộn bê tông là thiết bị được sử dụng để đảo đều, trộn đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng, nước. Để tạo thành bê tông có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Với lượng bê tông được trộn ra sau 1 mẻ trộn sẽ dao động từ 2 khối, 3 khối, 4 khối,… Ứng với mỗi một chiếc bồn trộn khác nhau. Sẽ được sử dụng cho những công trình yêu cầu sử dụng bê tông với khối lượng tương ứng.

Nếu chỉ xét riêng bồn trộn bê tông thì chúng ta sẽ sử dụng chúng. Bằng việc cố định trên mặt đất và cho bồn trộn chạy, hoạt động trộn bê tông, vữa xây dựng. Còn nếu như khi ta lắp đặt bồn trộn cố định trên xe tải. Thì chúng ta có thể sử dụng loại bồn này. Để cung cấp bê tông với lượng lớn ở mọi công trình xây dựng. Có thể cung cấp đầy đủ vữa xây dựng, bê tông cho từ các công trình này sang công trình khác. Với khả năng vừa di chuyển và vừa trộn bê tông. Khi trong thùng có chứa bê tông thì bồn trộn sẽ quay liên tục. Để cho bê tông ở trong thùng, bồn sẽ không bị đóng cục lại.

Các loại bồn trộn bê tông
Các loại bồn trộn bê tông

Các loại bồn trộn bê tông – Phân loại bồn trộn bê tông trên thị trường hiện nay:

1, Phân loại bồn trộn theo vị trí làm việc:

Dựa vào cách phân loại này thì chúng ta sẽ có hai loại bồn trộn chính. Đó chính là:

+ Bồn trộn bê tông cố định dưới mặt đất: Đối với loại này thì chúng ta sẽ dùng bồn trộn cố định ở 1 công trình nhất định. Khi chúng ta muốn sử dụng bồn ở công trình khác. Thì cần phải có máy móc, xe kéo di chuyển.

+ Bồn trộn bê tông đặt trên xe tải: Đây là loại bồn trộn được thiết kế đặt cố định trên 1 chiếc xe tải. Với mỗi một chiếc bồn trộn có kích thước khác nhau. Thì sẽ được đặt trên 1 chiếc xe tải tương ứng. Để bồn trộn và xe tải khớp với nhau và hoạt động hiệu quả cao.

Tham khảo thêm bài viết: Xe bồn trộn bê tông là gì? xe trộn bê tông kích thước lớn giá rẻ

Xe bồn trộn bê tông là gì? Xe trộn bê tông kích thước lớn chính hãng giá rẻ

2, Phân loại bồn trộn theo năng suất, khối lượng bê tông được tạo ra:

a, Bồn trộn bê tông 2, 3 khối:

+ Bồn trộn bê tông 2 khối: Là loại bồn trộn có kích thước 3.6 khối và trộn được 2 khối bê tông trong 1 mẻ trộn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Trung Quốc. Bồn trộn được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ. Đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng các sản phẩm được sử dụng chủ yếu là:

 • Bồn trộn bê tông 2 khối HYC2;
 • Bồn trộn bê tông 2 m3 gắn xe tải;
 • Bồn trộn bê tông 2 m3 lắp đầu nổ.
Các loại bồn trộn bê tông
Các loại bồn trộn bê tông

+ Bồn trộn bê tông 3 khối là loại bồn trộn có dung tích là 5.2 khối( 5.2 m3). Có thể trộn được 3 khối bê tông tươi trong 1 lần trộn. Với kích thước tổng thể của thùng trộn lớn là 4045 x1750x2150 mm. Với hai loại bồn trộn chính là:

 • Bồn trộn bê tông 3 m3 lắp đầu nổ;
 • Bồn trộn bê tông 3 m3 gắn xe tải.

Sản phẩm xem thêm: 

Bồn Trộn Bê Tông 3m3 Gắn Xe Tải

b, Bồn trộn bê tông 4 khối, 6 khối:

+ Bồn trộn bê tông 4 m3, 4 khối bê tông: Với kích thước của thùng trộn là 6.1 m3. Khi làm việc thì có thể tạo ra được 4 khối bê tông tươi. Kích thước tổng thể của thùng trộn là 4345 x1750x2215 mm. Gồm hai loại bồn trộn chính giống như bồn trộn 3 m3 là:

 • Bồn trộn bê tông 4 m3 lắp đầu nổ;
 • Bồn trộn 4 m3 gắn xe tải.

+ Bồn trộn bê tông 6 khối: Mức bồn trộn của loại sản phẩm này chính là 9 mét khối. Tương ứng với 6 khối bê tông được tạo ra sau mỗi lần bồn làm việc. Về mặt kích thước tổng thể thì sản phẩm này có kích thước: 4935 x2150x2365 mm. Bao gồm 2 loại bồn trộn được sử dụng chủ yếu ở nước ta là:

 • Bồn trộn bê tông gắn xe tải 6 m3;
 • Bồn trộn bê tông 6 m3 lắp đầu nổ.

Tham khảo sản phẩm: 

Bồn Trộn Bê Tông 6m3 Lắp Đầu Nổ

Phân biệt bồn trộn bê tông và trạm trộn bê tông:

+ Giống: Cả hai đều được sử dụng để trộn bê tông, tạo ra lượng bê tông lớn cho công trình xây dựng sử dụng. Trạm trộn và bồn trộn bê tông thường được sử dụng trong việc xây dựng các công trình với quy mô lớn và thời gian làm việc kéo dài.

+ Khác nhau:

 • Đối với bồn trộn bê tông: Thì loại thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó thì loại sản phẩm này còn có hai dạng chính là lắp đầu nổ và gắn xe tải. Vì thế mà bồn trộn có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Từ công trình này đến công trình khác dễ dàng và an toàn.
 • Còn trạm trộn bê tông thì khác, trạm có cấu tạo và kích thước tổng thể thì tương đối cồng kềnh. Chúng ta sẽ thường lắp đặt trạm cố định ở 1 vị trí nhất định. Diện tích để lắp đặt trạm trộn là khá lớn. Khi có nhu cầu sử dụng bê tông ở một công trình cách xa so với vị trí đặt trạm. Thì sẽ phải tốn chi phí di chuyển bê tông đến nơi sử dụng.
bồn trộn bê tông gắn xe tải
bồn trộn bê tông gắn xe tải
Trạm trộn bê tông
Trạm trộn bê tông

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm bồn trộn bê tông uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường những chiếc bồn trộn bê tông có chất lượng cao. Chúng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc với các sản phẩm bồn trộn 2 khối, 3 khối, 4 khối,…. Để cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức. Vì vậy các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho 1 mình chiếc máy trộn hay bồn trộn tốt cho công trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, để được các nhân viên của Trường Phát tư vấn trực tiếp. Hỗ trợ quý vị mua sản phẩm nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Qúy vị có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng hình thức online như sau:

Địa chỉ website: truongphatgroup.com

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Có thể bạn quan tâm: 

Thanh lý máy trộn bê tông tự do 450 lít giá bằng nửa máy mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button