Máy trộn bê tông 1 khối – máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu giá rẻ

Máy trộn bê tông 1 khối – máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu giá rẻ. Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Trường Phát Group. Với những chiếc máy trộn bê tông hiện đại, tiên tiến được cung cấp ra thị trường. Đáp ứng được yêu cầu của công việc. Cũng như nhu cầu làm việc, trộn vữa bê tông của các khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm được chúng tôi bán ra thị trường cam kết chính hãng, giá rẻ chất lượng cao.

Máy trộn bê tông 1 khối – máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu giá rẻ. Máy trộn bê tông tự hành chính là những chiếc máy trộn được sử dụng nhiều trong xây dựng. Đây là loại máy có tính ứng dụng và độ linh động cao. Cho nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua và sử dụng một chiếc máy trộn phù hợp với công trình. Dòng sản phẩm vừa có thể di chuyển, vừa có thể trộn vữa bê tông. Tạo ra lượng bê tông có chất lượng, độ đồng đều cao, độ mịn lớn. Cung cấp đầy đủ bê tông cho các công trình xây dựng. Tùy vào từng giai đoạn cụ thể mà người dùng có thể sử dụng máy trong việc trộn bê tông hoặc trộn vữa.

Bài viết tham khảo thêm: Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại và đặc điểm của máy trộn

Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại, đặc điểm chung của máy trộn

Máy trộn bê tông tự hành chính là sản phẩm được Trường Phát nhắc đến trong bài ngày hôm nay. Máy trộn tự hành thì bao gồm có các sản phẩm máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Nhưng ở bài ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ nhắc đến sản phẩm máy trộn tự hành 6 bao xi măng. Tương ứng với 1 khối bê tông được tạo ra sau mỗi một mẻ trộn. Những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này sẽ được Trường Phát trình bày ở bài ngày hôm nay. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về máy trộn 1 khối cùng với chúng tôi sau đây.

Máy trộn bê tông 1 khối là gì?

Máy trộn bê tông 1 khối là dòng sản phẩm trung bình trong 1 mẻ trộn có thể tạo ra được 1 khối bê tông tươi. Tương ứng với dòng máy trộn bê tông này chính là dòng sản phẩm máy trộn tự hành 6 bao xi măng. Sản phẩm có thể trộn đều hỗn hợp gồm 6 bao xi măng và các nguyên vật liệu khác. Để tạo thành bê tông có độ kết dính, lắng mịn và độ đồng đều cao.

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát. Sản xuất, đóng ghép và lắp ráp tại Việt Nam. Vì thế mà máy trộn có chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đáp ứng được nhu cầu trộn vữa bê tông của các khách hàng trong các công trình xây dựng cỡ trung bình lớn.

Máy trộn bê tông 1 khối
Máy trộn bê tông 1 khối

Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành 6 bao:

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao được Trường Phát phân phối ra thị trường có chất lượng cao. Dòng sản phẩm có khả năng di chuyển với tốc độ từ 35 đến 40 km/h. Với khả năng trộn được một mẻ 6 bao xi tạo ra 1 khối bê tông tươi. Cung cấp đầy đủ bê tông có độ mìn và khả năng kết dính cao cho các công trình làm nhà, đổ đường, làm cầu,…

Nhờ vào kết cấu thùng trộn cố định và cánh trộn được gắn vào trục chính của máy. Mà sản phẩm này có thể đảo đều được hỗn hợp hơn. Đồng thời ở miệng thùng được thiết kế hơi hướng vào trong thùng. Để cho hỗn hợp khi trộn sẽ hạn chế được tối đa việc nguyên liệu bị vương vãi ra ngoài.

Máy trộn bê tông có động cơ hoạt động chắc chắn, bền bỉ. Được bao bọc bởi khung sắt và mái che. Đồng thời máy trộn này còn được kết hợp hệ thống cầu trộn 1 hoặc 2 cầu. Đèn chiếu sáng, ghế đệm lò xo, vô lăng lái và bánh xe chắc chắn. Vì thế mà người điều khiển sẽ được thoải mái khi vận hành máy. Cũng như có thể đi trên đường vào ban đêm nhờ có đèn.

Có thể bạn quan tâm: Nên hay không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ

Nên hay không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ, máy trộn bê tông cũ có tốt không

Các loại máy trộn bê tông 1 khối( máy trộn bê tông tự hành 6 bao) trên thị trường hiện nay:

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối là dòng máy trộn 6 bao xi măng. Bao gồm 2 loại máy trộn chính là: Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu và 2 cầu. Đối với máy trộn 1 cầu thì sẽ có hai loại động cơ là dầu nổ diezel và phanh hơi đầu ô tô( lốp cũ). Còn với máy trộn bê tông 2 cầu thì cũng có 2 loại chính là: Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu và máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ nô tô.

Mỗi một sản phẩm máy trộn sẽ có khả năng làm việc tương ứng. Máy trộn 1 cầu thì thích hợp với những công trình xây dựng ở đồng bằng. Còn máy trộn 1 khối 2 cầu thì sẽ được dùng để cung cấp bê tông cho các công trình có đường đi không thuận tiện. Là những nơi đồi núi hay là đầm lầy. Với 2 loại động cơ là dầu diezel và động cơ ô tô. Nó giúp cho người dùng có thể linh động trong việc chọn lựa máy trộn.

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi:

STT Tên sản phẩm Gía thành( VNĐ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu 75.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu phanh hơi đầu nổ ô tô( lốp cũ) 75.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 85.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 90.000.000
Máy trộn bê tông 1 khối
Máy trộn bê tông 1 khối

Những lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 6 bao:

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu hay 2 cầu đều có khả năng cho ra 1 khối bê tông tươi. Chính vì thế mà khi chúng ta sử dụng máy trộn bê tông này thì cần lưu ý. Không được phép trộn quá mức quy định của chiếc máy trộn bê tông 6 bao này. Người dùng cần phải trộn đều hỗn hợp bao gồm 6 bao xi. Cùng với các thành phần khác là cát, sỏi và nước theo tỉ lệ nhất định. Điều này đảm bảo cho máy chạy êm bền bỉ và đạt hiệu suất, tuổi thọ cao.

Thứ hai là trong quá trình trình máy trộn bê tông chạy đảo đều nguyên liệu. Thì không được phép thò tay chân hay là cây gậy, xẻng vào trong thùng. Nói chung là khi chúng ta đã cho hỗn hợp vào trong thùng và máy đang chạy. Thì không được can thiệp bằng bất cứ hình thức nào vào trong máy. Cũng không được chạm vào thùng, đặc biệt là vị trí động cơ. Vì phần động cơ chạy sẽ sinh ra nhiệt gây ảnh hưởng đến con người.

Một lưu ý nữa đó chính là người điều khiển máy trộn phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn. Phải chắc chắn sao cho quá trình vận hành máy phải đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Để khi vận hành máy sẽ không có bất cứ sai sót nào xảy ra. Gây nguy hại cho cả người lao động và tuổi thọ của máy trộn.

Xem thêm bài viết: So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông cưỡng bức

So sánh máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Nhà sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành 6 bao tốt nhất tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát là đơn vị sản xuất và bán máy trộn tự hành uy tín hàng đầu tại nước ta. Chúng tôi chế tạo và lắp ráp những chiếc máy trộn có chất lượng cao. Cho ra đời những sản phẩm có chất lượng, hàng chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Để cho người mua có thể sở hữu sản phẩm tốt và đúng với số tiền mình bỏ ra. Ngoài các sản phẩm máy trộn tự hành 6 bao. Thì Trường Phát còn cung cấp ra thị trường những chiếc máy trộn có năng suất khác nữa là 3 bao, 9 bao và 12 bao xi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button