Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng. Máy trộn bê tông là thiết bị được sử dụng tại các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đây là loại sản phẩm được dùng để trộn đều, đảo đều hỗn hợp nguyên liệu tạo thành bê tông hoặc vữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình với từng giai đoạn cụ thể. Đối với những công trình dân dụng như xây nhà, xây bờ rào, đổ bê tông thôn xóm. Thì những chiếc máy trộn bê tông tự do chính là lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu, chủ cai.

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng. Ngày nay khoa học phát triển, đời sống của con người được cải thiện. Có rất nhiều loại máy móc, thiết bị ra đời. Đáp ứng nhu cầu làm việc của người lao động. Chúng ta không cần phải làm việc bằng chân tay nữa. Thay vào đó là các loại máy móc hiện đại, tiên tiến. Một trong số đó chính là máy trộn bê tông, máy trộn vữa.

Nếu như trước đây chưa có máy trộn thì phương pháp tạo ra bê tông chính là bằng tay. Người lao động sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức cho 1 mẻ trộn. Nhưng khi có máy thì thời gian trộn vữa, bê tông. Cũng như sức lực của người lao động bỏ ra trong công việc này được giảm xuống tối thiểu.

Có thể bạn quan tâm: Nên hay không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ, máy trộn bê tông cũ có tốt không

Nên hay không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ, máy trộn bê tông cũ có tốt không

Nếu như chỉ nói là máy trộn bê tông thì trên thị trường hiện nay có các loại chính là: Máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông tự cấp. Mỗi một loại máy sẽ có các mức năng suất trộn vữa và tạo ra lượng bê tông khác nhau. Nhưng ở bài ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ nói đến dòng máy trộn bê tông tự do. Mở đầu bài thì sẽ giới thiệu sơ qua sản phẩm. Sau đó sẽ đi vào thực tế quá trình làm việc của sản phẩm.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về máy trộn bê tông tự do là gì?

Máy trộn bê tông tự do được người lao động biết đến với cái tên gọi khác đó chính là máy trộn vữa. Đây là thiết bị được dùng để đảo đều, trộn đều hỗn hợp bê tông. Từ các loại nguyên vật liệu quen thuộc trong xây dựng. Đó chính là cát, sỏi/đá xanh( có hoặc không tùy mục đích), nước và xi măng. Loại thiết bị này được ứng dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến vừa.

Máy trộn bê tông tự do là thiết bị trộn vữa, bê tông có kích thước nhỏ gọn. Loại máy có dung tích thùng trộn và khả năng tạo ra vữa ở mức trung bình. Chính vì thế mà thiết bị này sẽ được người dùng là chủ cai, chủ công trình quy mô nhỏ sử dụng. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên tắc rơi tự do. Với thùng trộn được thiết kế giống như hình quả trám, quả lê. Cho nên loại sản phẩm này còn có tên gọi nữa là máy trộn bê tông quả trám.

Xem thêm bài viết: So sánh máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức

So sánh máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức

Quy trình làm việc thực tế của dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng:

Các sản phẩm máy trộn bê tông sẽ được con người sử dụng ở những công trình nhỏ lẻ. Thường thì những chiếc máy trộn này sẽ xuất hiện nhiều ở các công trình làm nhà ở nông thôn. Để làm việc và sử dụng loại sản phẩm này. Thì người lao động, người điều khiển sản phẩm. Cần phải thực hiện theo các bước sau:

+ Thứ nhất là cắm điện vào máy, chắc chắn rằng nguồn điện nối với máy là ổn định không bị thay đổi;

+ Tiếp theo đó chính là cố định thùng trộn ở một vị trí hơi hướng lên trên. Rồi sau đó cho hỗn hợp nguyên liệu cát, sỏi, xi măng và nước vào. Chúng ta phải cố định thùng để khi cho nguyên liệu vào không bị rơi ra ngoài.

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do
Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do

+ Sau khi đã cho đầy đủ các loại nguyên liệu vào thùng trộn theo tỷ lệ nhất định. Thì người điều khiển sẽ bật công tác và cho máy chạy. Để nó trộn đều hỗn hợp thành một hỗn hợp đồng chất được gọi là bê tông sau khoảng 5 đến 7 phút.

Bài viết tham khảo thêm: Bán máy trộn bê tông tự do giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông tự do giá rẻ chính hãng chất lượng cao tại Hà Nội

+ Cuối cùng chính là việc đổ bê tông ra và cho vào sử dụng:

Ở giai đoạn này thì chúng ta sẽ đổ bê tông ra ngoài theo hướng miệng thùng trộn. Tức là chúng ta sẽ nghiêng thùng hướng xuống dưới. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong các cách lấy bê tông sau:

  • Đối với việc xây nhà, xây bờ rào thì người lao động sẽ kể một chiếc xe rùa ở ngay cạnh máy trộn. Rồi sau đó sẽ để miệng thùng hướng vào giữa xe rùa. Để đổ một lượng bê tông vừa đủ vào xe rồi đưa đến vị trí sử dụng. Điều này tiết kiệm được thời gian chúng ta đổ bê tông ra đất và lại xúc lên xe rùa đến vị trí dùng. Nó sẽ tiêu tốn thời gian và lãng phí một lượng bê tông không cần thiết ra bên ngoài.
  • Còn nếu dùng máy trộn này để đổ đường đi thì sẽ đổ trực tiếp bê tông ra vị trí đổ đường. Rồi sau đó người công nhân sẽ đi san ra và tiếp tục cho nguyên liệu vào thùng để tạo ra mẻ trộn tiếp theo. Nhờ thế mà thời gian để đổ 1 đoạn đường ở thôn xóm sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.
Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do
Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do

Điểm qua một số sản phẩm máy trộn bê tông tự do sử dụng phổ biến hiện nay:

+ Máy trộn bê tông tự do 200 lít: Đây là sản phẩm được coi là có dung tích thùng trộn nhỏ nhất trong các sản phẩm máy trộn tự do hiện nay. Với dung tích thùng là 200 lít tương ứng với khoảng 60 lít bê tông được tạo ra. Trung bình 1 giờ thì loại sản phẩm này có thể tạo ra được khoảng 2 đến 2.5 m3.

Chi tiết máy trộn bê tông 200 lít: 

Máy Trộn Bê Tông 200 Lít Lắp Đầu Nổ D6

+ Máy trộn bê tông tự do 250 lít: Đối với sản phẩm này thì nó sẽ thông dụng với kiểu động cơ là lắp đầu nổ D6. Dung tích của thùng trộn là 250 lít, khối lượng bê tông được tạo ra là 145 lít trong 1 mẻ trộn. Hay là mỗi một lần trộn thì máy sẽ trộn được 1/3 bao xi măng.

Chi tiết sản phẩm: 

Máy Trộn Bê Tông 250 Lít Lắp Đầu Nổ D6

+ Máy trộn bê tông tự do 350 lít: Với khả năng trộn được nửa bao xi măng trong 1 lần. Tạo ra khoảng 290 lít bê tông. Ứng với dung tích thùng trộn là 350 lít. Sản phẩm này có thể tạo ra được 4 đến 6 m3 bê tông sau 1 giờ làm việc liên tục.

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy Trộn Vữa Bê tông 350 Lít

+ Máy trộn vữa bê tông tự do 450 lít: Sản phẩm có mức trộn vữa bê tông được coi là tương đối lớn của dòng máy trộn tự do kiểu lật nghiêng. Dung tích của thùng trộn là 450 lít. Ứng với 390 lít bê tông được tạo ra trong 1 mẻ trộn. Trong 1 giờ đồng hồ làm việc liên tục. Thì máy trộn bê tông này có thể trộn được 8 đến 10 m3.

Chi tiết máy trộn: 

Máy Trộn Vữa Bê tông 450 Lít

Địa chỉ sản xuất và bán máy trộn bê tông tự do uy tín số 1 tại Việt Nam:

Trường Phát tự hào là nhà phân phối, địa chỉ sản xuất, bán và cung cấp các loại máy trộn bê tông uy tín nhất hiện nay. Ngoài các sản phẩm máy trộn bê tông tự do. Thì chúng tôi còn đưa ra thị trường nhiều sản phẩm khác nữa như: Máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành. Tất cả các sản phẩm này đều được chúng tôi sản xuất tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đem đến người tiêu dùng những chiếc máy có chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự do 100% chính hãng. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức, uy tín tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc cũng có thể liên lạc với công ty chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button