Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam

Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam. Đặc điểm và ứng dụng trong thực tế. Các máy trộn bê tông đã không còn xa lạ với con người chúng ta. Chúng được sử dụng phổ biến rộng rãi ở mọi nơi, mọi công trình xây dựng. Các sản phẩm máy trộn bê tông được Trường Phát sản xuất. Đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam. Đặc điểm và ứng dụng trong thực tế. Ngày nay, các máy trộn bê tông đã trở thành công cụ không thể thiếu với các công trình. So với việc trộn vữa bằng tay theo cách truyền thống thời xưa thì nay máy trộn đã làm công việc đó. Không những thế, máy trộn còn cho năng suất cao hơn. Chất lượng của vữa bê tông được trộn từ máy trộn tốt hơn hẳn so với việc dùng sức người. Từ đó tiết kiệm được thời gian, giảm chi phí lao động. Đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu về tiến độ thi công các công trình.

Xem thêm: Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam 

Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam được đánh giá tốt nhất hiện nay

Các sản phẩm máy trộn bê tông do Trường Phát cung cấp. Đó là những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và lựa chọn sản phẩm. Đến với bài viết này, Trường Phát xin được giới thiệu tới quý khách hàng những dòng máy trộn bê tông hiện nay.

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông là công cụ trộn các nguyên vật liệu như: cát, sỏi, đá, xi măng, nước,… Để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất đó chính là vữa bê tông, hồ. Phục vụ cho các công trình xây dựng nhà cửa, cầu đường, … Ngoài ra còn có các công trình khác nữa. Vì tính tiện lợi và năng suất làm việc cao. Vì vậy máy trộn bê tông được sử dụng phổ biến rộng rãi ở khắp mọi nơi. Được nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước tin tưởng và sử dụng.

Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam
Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam

Phân loại máy trộn bê tông theo cơ chế trộn

1. Máy trộn bê tông tự do

Có thể hiểu theo cách đơn giản là dòng máy này trộn bê tông theo cơ chế trộn tự do. Các nguyên vật liệu trộn được xáo trộn một cách tự do trong thùng trộn ( cối trộn ). Quá trình xáo trộn này xảy ra khi thùng trộn quay nhờ sự truyền động từ động cơ qua thống bánh răng và làm quay thùng trộn.

Cánh trộn và thùng trộn gắn liền với nhau. Từ đó thùng trộn có thể xoay được, với tốc độ vừa phải (14 vòng/phút).

• Đặc điểm: máy có cấu tạo khá đơn giản. Khả năng trộn kém hơn dòng máy trộn bê tông cưỡng bức. Ít tiêu hao năng lượng hơn.

• Ứng dụng thực tế: Máy trộn bê tông tự do được sử dụng để trộn hồ , bê tông dẻo. Chúng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ . Với kích thước nhỏ, máy trộn bê tông rất hữu ích trong những công trình xây dựng có không gian hạn chế hoặc địa hình phức tạp.

Tham khảo: Vì sao nên chọn máy trộn bê tông quả lê?

Vì sao nên chọn máy trộn bê tông quả lê?

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức.

Khác hoàn toàn dòng máy trộn tự do. Với máy trộn bê tông cưỡng bức thì thùng trộn sẽ được đứng yên cố định. Cơ chế trộn cưỡng bức sẽ cho phép hệ thống cánh trộn quay. Nó sẽ khuấy đều các nguyên vật liệu cần trộn. Những nguyên vật liệu bị trộn theo cơ chế cưỡng bức sẽ nhanh chóng hoà quyện với nhau với mật độ rất đồng đều. Tốc độ quay của máy rất nhanh.

• Đặc điểm: máy trộn bê tông cưỡng bức có cấu tạo phức tạp hơn máy trộn bê tông tự do. Nhưng lại trộn mãnh mẽ hơn. Bên cạnh đó cũng tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

• Ứng dụng thực tế: Vì những ưu điểm vượt trội nên máy trộn bê tông tự do có thể để được lựa chọn cho rất nhiều mục đích. Có thể sản xuất hồ dẻo và cũng được lựa chọn nhiều để trộn bê tông những công trình quan trọng. Những công trình đòi hỏi bê tông cần được trộn thực sự nhuần nhuyễn. Được sử dụng rộng rãi cho cả những công trình vừa và lớn.

Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam
Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam

Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam – Bạn cần làm gì để chọn được máy trộn bê tông phù hợp

– Thể tích thùng trộn: bạn cần xác định khối lượng bê tông mà mình cần trộn. Từ đó có thể lựa chọn được máy trộn với thể tích thùng trộn hợp lý. Thể tích thực mà thùng trộn có thể chứa được không phải 100%. Thể tích trộn chỉ bằng 80% thể tích bể. Bạn cần phải biết điều này để tránh nhầm lẫn.

– Địa hình sử dụng : Bạn phải thật sự cân nhắc kỹ vấn đề về địa hình mà bạn sẽ sử dụng để trộn bê tông. Nếu là những nơi có địa hình phức tạp, khó di chuyển. Khi đó bạn nên chọn những máy trộn có dung tích bé hơn cho phù hợp.

Đọc thêm: Máy trộn bê tông quả lê có những điểm gì nổi bật?

Máy trộn bê tông quả lê có những đặc điểm gì nổi bật?

– Tần suất sử dụng :

Với mức độ sử dụng máy khác nhau. Bạn cần lưu ý khi chọn máy trộn bê tông. Tránh lãng phí chi phí đầu tư những máy quá lớn trong khi bạn thực sự không có mục đích sử dụng nhiều.

+ Nếu lượng công việc của bạn ít, hoặc sử dụng máy không thường xuyên. Với quy mô nhỏ, bạn nên lựa chọn máy có bể chưa khoảng 60l. Trong trường hợp này, máy trộn bê tông điện là một lựa chọn hoàn hảo.

+ Khối lượng công việc trung bình, tần suất sử dụng thường xuyên. Những máy trộn bê tông có thể tích từ 100-250l là đủ.

+ Với khối lượng công việc lớn, năng suất lớn. Việc lựa chọn những máy trộn có thể tích lớn hơn là điều cần thiết. Tùy vào quy mô mà việc lựa chọn thể tích thùng trộn khác nhau. Để có thể đảm bảo công việc được hoàn thành trước và đúng tiến độ.

Mong những thông tin trên đây sẽ giúp cho quý độc giả giải đáp một phần thắc mắc của hình. Hiểu về các dòng máy trộn bê tông hiện nay. Qua đó có thể lựa chọn phù hợp cho công việc của mình. Sản phẩm do Trường Phát sản xuất. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ.

Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam
Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button