Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam được đánh giá tốt nhất hiện nay

Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam được đánh giá tốt nhất hiện nay. Máy trộn bê tông tự hành hiện đã và đang được ưa chuộng sử dụng tại nước ta. Với thiết kế tiên tiến hiện đại đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cùng tìm hiểu về những chiếc máy trộn bê tông tự hành được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát ở bài viết dưới đây:

Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, có khá nhiều máy trộn bê tông tự hành. Rất đa dạng về thiết kế cũng như phong phú về kích cỡ , chủng loại. Chúng được sử dụng tại các công trình xây dựng một cách phổ thông. Để tạo nên những khối bê tông, vữa , hồ xây dựng .. phục vụ cho các công trình xây dựng khác nhau. Mỗi dòng máy trộn bê tông tự hành đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Chúng thường được người lao động lựa chọn để sử dụng cho phù hợp với mục đích, địa hình công trình thi công.

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông quả lê có những điểm gì nổi bật?

Máy trộn bê tông quả lê có những đặc điểm gì nổi bật?

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về những dòng máy trộn bê tông tự hành. Đó là những dòng máy chất lượng, đã và đang được người tiêu cả nước tin cậy sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm máy trộn vữa bê tông với Trường Phát ở bài viết dưới đây.

Vậy máy trộn bê tông tự hành là gì? Gồm có những loại nào ?

– Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành trên thực tế là một biến thể của dòng máy trộn bê tông cưỡng bức. Tuy nhiên có một điểm khác biệt là dòng máy này có thêm hệ thống di chuyển. Mục đích sử dụng cũng giống như các dòng máy trộn bê tông khác. Để giúp cho các nguyên vật liệu như : Sỏi, cát, xi măng, đá , nước và các phụ gia khác thành một hỗn hợp đồng nhất. Người ta thường gọi hỗn hợp này là vữa bê tông. Được sử dụng trong các công trình xây dựng như : làm đường, nhà, sân, cầu…và các công trình khác.

Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam
Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam

– Top những loại máy trộn bê tông tự hành phổ biến nhất hiện nay: Gồm có 3 loại chính.

+ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng

Xem thêm: Khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 9 bao sẽ đem lại lợi ích gì?

Khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 9 bao sẽ đem lại cho người dùng những tiện ích trong đời sống ra sao?

1. Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng:

Là máy trộn bê tông tự hành có hiệu suất trộn vữa bê tông là 6 bao xi măng trong 1 lần trộn. Việc này tương đương với cứ mỗi một lần trộn là cho ra 1m3 vữa bê tông. Công suất làm việc của máy khá là cao và ổn định. Động cơ được làm mát bằng gió giúp máy vận hành đơn giản và nhẹ nhàng. Với loại động cơ này đảm bảo được hiệu quả công việc và kéo dài tuổi thọ của máy.

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao được thiết kế hiện đại. Với cơ chế giảm sóc, di chuyển bằng hộp số mới 5 cấp, có số chính và phụ. Cơ chế lái bằng vô lăng, phanh tay dầu cho cả 4 bánh. Thêm vào đó là thiết kế 6 bánh ( 2 bánh trước và 4 bánh sau – bánh kép ) . Kết hợp với 1 cầu hoặc 2 cầu. Vận tốc di chuyển của máy có thể đạt từ 30 – 40 km/h. Động cơ diesel D30HP làm mát gió, có đề khởi động.

Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam
Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam

Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam – 2. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng

Là dòng máy trộn bê tông tự hành có hiệu suất trộn vữa bê tông là 9 bao xi măng trong 1 lần trộn. Tương đương với 1.5m3 vữa bê tông cho 1 lần trộn. Khả năng trộn mạnh mẽ với cơ chế trộn cưỡng bức, cầu trộn 7 tấn, số trộn 4 cấp đảo chiều.

Tương tự như máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng cũng có các bộ phận như : hộp số, bánh xe , vô lăng, phanh, bộ phận giảm sóc. Ngoài ra, động cơ diesel D35HP làm mát gió, có đề khởi động. Hoạt động năng suất hơn máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng. Với thiết kế 6 bánh – 1 cầu hoặc 2 cầu. Máy có thể di chuyển trên các địa hình khác nhau với vận tốc từ 30- 40km/h.

Tham khảo thêm: Vai trò máy trộn bê tông đối với con người hiện nay

Vai trò của máy trộn bê tông đến đời sống của con người chúng ta hiện nay ra làm sao.

3. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng

Với công suất trộn đạt được lên đến 12 bao xi măng trong 1 lần trộn. Đây là dòng máy trộn bê tông có năng suất trộn cao nhất trong các dòng máy. Mỗi lần trộn cho ra 2m3 khối vữa bê tông. Với dòng máy trộn này thường được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn.

Với cấu tạo gồm hộp số trộn 3 cấp,hộp số di chuyển 5 cấp. Cầu trộn trọng tải 9 tấn, động cơ đầu nổ D40 có đề khởi động. Tốc độ trộn máy đạt được rất nhanh, chỉ 6-8 phút/ mẻ. Bên cạnh đó hệ thống bánh xe 6 bánh – 1 cầu hoặc 2 cầu. Làm cho máy trộn máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng có khả năng leo dốc 30%.

Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam
Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam

Đơn vị bán máy trộn bê tông tự hành Việt Nam số 1 hiện nay:

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất cho các bạn về những dòng máy trộn bê tông tự hành phổ biến nhất tại Việt Nam. Rất hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Để được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 100% chính hãng. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty Trường Phát theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button