Xe trộn bê tông 12 bao 2 khối bê tông sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao

Xe trộn bê tông 12 bao 2 khối bê tông sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao. Xe trộn bê tông tự hành là sản phẩm được sản xuất tại Phú Thọ bởi Trường Phát Group. Cung cấp ra thị trường đảm bảo là những chiếc máy trộn, xe trộn có chất lượng cao. Có khả năng cung cấp lượng vữa bê tông tốt cho các công trình xây dựng. Xe trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng là mức làm việc vô cùng cao và ổn định. Là mức trộn vữa bê tông hàng đầu của sản phẩm xe trộn bê tông tự hành. Cùng tìm hiểu về xe trộn tự hành 12 bao với Trường Phát ngay dưới đây:

Xe trộn bê tông 12 bao 2 khối bê tông sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao. Xe trộn bê tông với con người nó cực kì phổ biến và thông dụng. Chúng là thiết bị tạo ra bê tông, vữa xây dựng với độ đồng đều cao nhất. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng sử dụng. Chính vì vậy đây là sản phẩm ngày càng được lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay. Chúng sẽ đem lại hiệu quả cao nhất, tốt nhất ở mỗi công trình xây dựng sử dụng sản phẩm.

Chính vì thế máy trộn bê tông, xe trộn bê tông nó ngày càng hiện đại. Ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Để các khách hàng, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận, mua và sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp nhất với mình.

Đọc thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông quả lê, cưỡng bức sản xuất trực tiếp Việt Nam

Bán máy trộn bê tông quả lê, cưỡng bức 250l; 350l; 450l sản xuất trực tiếp Việt Nam

Với máy trộn bê tông, xe trộn bê tông có mặt trên thị trường hiện nay. Thì nó cực kì đa dạng, phong phú. Bao gồm rất nhiều sản phẩm máy trộn, xe trộn với mức làm việc từ nhỏ đến lớn. Được cung cấp ra thị trường để đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng máy trộn để trộn vữa bê tông. Vì vậy chỉ cần người dùng có nhu cầu dùng máy trộn. Thì chắc chắn sẽ có các sản phẩm thích hợp với công việc trong các công trình khác nhau.

Chủ đề chính bài viết:

Bài viết dưới đây thì Trường Phát xin giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm xe trộn bê tông 12 bao được sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% hàng chuẩn chính hãng. Đây là máy trộn được công ty chúng tôi lắp ráp, sản xuất. Bán ra thị trường Việt Nam tới tay người tiêu dùng. Đảm bảo máy trộn chính hãng, chất lượng nhất hiện nay.

Xe trộn bê tông 12 bao 2 khối
Xe trộn bê tông 12 bao 2 khối

Xe trộn bê tông 12 bao là gì?

Xe trộn bê tông 12 bao xi măng là sản phẩm có khả năng trộn được 12 bao xi măng ở mỗi mẻ trộn. Đây là những chiếc máy trộn bê tông vô cùng nổi tiếng và phổ biến hiện nay. Sản phẩm thuộc dòng máy trộn bê tông tự hành. Chúng được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường sẽ là những chiếc xe trộn, máy trộn bê tông tự hành có chất lượng cao. Đem lại hiệu quả sử dụng máy trộn vữa bê tông tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với mức làm việc là 12 bao xi măng thì mỗi mẻ trộn. Sản phẩm này sẽ tạo ra được 2 khối bê tông tươi. Chất lượng thành phẩm bê tông có độ đồng đều cao, khả năng kết dính tốt. Đây cũng là mức trộn vữa bê tông cao nhất của dòng máy trộn tự hành. Vì vậy sản phẩm này sẽ được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng quy mô nhỏ và lớn.

Đọc thêm bài viết: Cối trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu sản xuất Việt Nam 100% chính hãng

Cối trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng

Xe trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng gồm những loại nào?

Đối với dòng sản phẩm xe trộn bê tông tự hành hay máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi. Thì người tiêu dùng sẽ có cho mình rất nhiều lựa chọn. Sao cho cuối cùng cho ra kết quả là những chiếc máy trộn tốt nhất. Đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng trong quá trình thi công làm việc. Với dòng sản phẩm xe trộn bê tông tự hành được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể chọn 1 trong các sản phẩm:

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu động cơ ô tô

+ Hoặc máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu động cơ dầu diezel.

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 2 khối động cơ dầu diesel

+ Hay là xe trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu động cơ đầu ô tô.

Tuỳ vào yêu cầu, nhu cầu sử dụng máy trộn( xe trộn) tự hành 12 bao 2 khối của khách hàng. Mà có thể chọn máy trộn 1 cầu, 2 cầu. Hay là những chiếc máy trộn sử dụng nguyên liệu là dầu hoặc là bình ác quy.

Xe trộn bê tông 12 bao 2 khối
Xe trộn bê tông 12 bao 2 khối

Thông số kỹ thuật chung cơ bản của xe trộn bê tông tự hành 12 bao:

 • Nhà máy sản xuất và phân phối hàng đầu tại Việt Nam: Trường Phát Group
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ
 • Năng suất: 12 bao /1 mẻ trộn tương ứng với 2 khối bê tông tươi
 • Kích thước Đường kính x Chiều cao: 2.0 x 0.75 mét ( bao gồm be chống chàn 10 cm)
 • Chiều cao tiếp liệu của máy: 1.65 mét
 • Độ dày thành thùng và đáy của thùng trộn: 6 ly – 10 ly
 • Cầu trộn xe trộn: 1 cầu hoặc 2 cầu
 • Động cơ xe trộn: dầu diesel hoặc động cơ ô tô
 • Cơ cấu di chuyển của máy trộn: vô lăng lái kết hợp với 6 bánh xe di chuyển. Cùng với đó là hệ thống số trộn GAT51: 5 số
 • Hệ thống giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau

Sản phẩm tham khảo thêm: Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 câu phanh hơi đầu ô tô

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 1 Cầu Phanh Hơi Đầu ô Tô (Lốp Cũ)

Nhà máy sản xuất, bán xe trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là cái tên hàng đầu được đánh giá cao. Được rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng. Là những chiếc máy trộn bê tông tự hành, xe trộn bê tông tự hành với chất lượng cao. Với đầy đủ các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng. Cùng với đầy đủ các sản phẩm xe trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông khác. Sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất, bán chính thức ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button