Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao. Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát Group sản xuất và bán ra thị trường Việt Nam. Đảm bảo là những chiếc máy trộn chính hãng, có chất lượng cao, khả năng trộn vữa bê tông tốt. Đặc biệt là có giá bán tốt nhất tại xưởng sản xuất của công ty chúng tôi.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao. Máy trộn vữa bê tông nói chung là sản phẩm ngày càng quan trọng. Chúng được con người ứng dụng rộng dãi trong rất nhiều ở các công trình xây dựng. Từ các công trình quy mô nhỏ, dân dụng, xây nhà ở. Cho đến các công trình lớn như xây chung cư, toà nhà cao tầng, xây cầu,… Nhìn chung dựa vào nhu cầu dùng vữa bê tông của các công trình xây dựng. Mà sẽ có các sản phẩm với sức trộn tương ứng. Để từ đó đem lại lợi ích tốt nhất trong quá trình làm việc, thi công xây dựng.

Đọc thêm bài viết: 

Top máy trộn tự hành sản xuất trực tiếp tại xưởng Phú Thọ bởi Trường Phát 100% chất lượng cao, giá tốt

Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và tung ra thị trường Việt Nam. Sẽ là máy trộn được bài viết ngày hôm nay chúng tôi nhắc đến. Ở bài viết này thì chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị chi tiết cấu tạo về máy trộn tự hành được sản xuất tại Phú Thọ bởi công ty chúng tôi. Cùng với đó là các ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành Trường Phát. Cùng tìm hiểu về các nội dung này với chúng tôi sau đây.

Giới thiệu sơ qua về máy trộn bê tông tự hành Trường Phát:

Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát là các sản phẩm máy trộn được công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Mỗi một chiếc máy trộn được công ty chúng tôi sản xuất đều trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với chất liệu được dùng để lắp ráp máy trộn chắc chắn, bền bỉ. Chắc chắn độ bền, tuổi thọ của máy trộn tới tay các khách hàng sử dụng là tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy trộn. Chắc chắn sẽ đem đến quý khách hàng những chiếc máy trộn tự hành chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

Về cơ bản thì máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sẽ làm nhiệm vụ trộn đều hỗn hợp nguyên liệu gồm: Cát, xi măng, nước, sỏi/đá xanh. Để từ đó tạo thành hỗn hợp có độ đồng đều, khả năng kết dính cao. Được gọi là bê tông hay vữa xây dựng. Đây là dòng sản phẩm có khả năng di chuyển trên đường bằng phẳng hay đồi núi. Bởi máy được thiết kế với 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển. Nhờ vậy sẽ giúp khách hàng linh động hơn trong việc vừa trộn bê tông vừa di chuyển liên tục với tốc độ lên đến 40-45 km/h.

Xem thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông cho các công trình xây dựng

Cấu tạo chi tiết máy trộn bê tông tự hành Trường Phát:

1, Đầu xe máy trộn bê tông tự hành Trường Phát:

Đầu xe máy trộn được thiết kế gọn gàng, nhìn tương đối bắt mắt. Nhờ vào kết cấu chắc chắn mà máy trộn có thể đối mặt với nhiều cung đường khác nhau. Phía đầu máy được bố trí đầu nổ, hệ thống đèn sáng, lưới tản nhiệt. Nhờ đó sẽ giúp cho máy trộn vừa có thể di chuyển trên mọi nẻo đường với tốc độ tốt. Cũng như đem lại hiệu quả trộn vữa bê tông cực kì tốt và ổn định.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát
Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

2, Động cơ diesel làm mát bằng gió mạnh mẽ, có đề khởi động:

Bộ phận thứ hai tương đối quan trọng trong 1 chiếc máy trộn bê tông tự hành. Đó chính là động cơ diesel, tuỳ từng máy trộn cụ thể mà động cơ máy sẽ có mức công suất hoạt động khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì sức làm việc của động cơ máy trộn cực kì tốt. Nó giúp cho máy trộn vừa có thể di chuyển, vừa có thể làm việc trộn vữa bê tông tốt. Đặc biệt là đầu nổ máy trộn được Trường Phát nhập khẩu chính thức, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Nên đảm bảo chất lượng của máy trộn tự hành mà chúng tôi cung cấp.

3, Thùng trộn thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, tốc độ trộn nhanh và chất lượng đồng đều:

Toàn bộ thùng trộn của máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát lắp ráp, sản xuất và đưa ra thị trường. Đều được làm bằng tôn thép chống mòn tốt. Với độ dày thành thùng là 6 ly và độ dày đáy thùng là 10 ly.  Thùng trộn được thiết kế với các mức trộn thông dụng và phổ biến là 3, 6, 9, 12 bao xi măng. Chính vì vậy thích thước thùng cũng sẽ đa dạng, thích hợp với từng mức trộn. Bên cạnh đó thì thùng trộn được thiết kế đảo chiều. Kết hợp tay đảo bê tông thiết kế khoa học đảm bảo trộn đều nguyên vật liệu khi trộn bê tông.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát
Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

4, Tay trộn bê tông:

Tay trộn sẽ bao gồm các cánh trộn và trục trộn. Phần cánh trộn bê tông được thiết kế ở trong thùng trộn. Cánh trộn được thiết kế 4 tay sắt đặc phi 45 có gioằng chắc chắn và được chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn. Các cánh trộn sẽ được gắn trên trục trộn của thùng. Trục trộn được thiết kế cao và được gia cố chắc chắn, cẩn thận. Cùng với đó là cơ chế trộn cưỡng bức. Nhờ đó mà nước xi măng sẽ không tràn vào cầu trộn gây hỏng.

5, Hệ thống đảo trộn sử dụng hộp số GAT51:

Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất được thiết kế với 5 tốc độ di chuyển. Tương ứng với đó là hộp số GAT51, bao gồm: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao). Kết hợp với đó là hộp số đảo mới 100%. Nên sẽ giải quyết được tình trạng kẹt đá trong máy trộn.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát
Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

6, Cầu trộn:

Cầu trộn sử dụng cho máy trộn bê tông tự hành từ 3 đến 12 bao xi măng. Sẽ là cầu ô tô từ 3,5 tấn đến 9 tấn. Chính vì vậy quá trình trộn vữa bê tông nói chung của máy trộn tự hành sẽ diễn ra 1 cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và vô cùng êm ái.

7, Cầu chạy hay cầu di chuyển (Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát):

Cầu di chuyển được lắp đặt cho máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sẽ là cầu ô tô với trọng lượng dao động từ 1,25 tấn đến 2,5×2 tấn. Tuỳ vào cầu di chuyển là 1 cầu hay 2 cầu. Nhờ vậy khi di chuyển máy trộn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó thì với thiết kế 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển. Sẽ giúp máy trộn tự hành có thể di chuyển, làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Có thể là đường bằng phẳng tương ứng với phiên bản 1 cầu. Với 2 cầu thì phù hợp với các công trình xây dựng đồi núi, đường đi lại khó khăn, phức tạp.

8, Hệ thống bánh xe chuyển động:

Đối với bánh xe được lắp cho máy trộn tự hành là loại bánh có độ chắc chắn cao, khả năng chịu được mài mòn tốt. Với 6 bánh xe bao gồm 2 trước và 4 sau. Ở các bánh xe đều được thiết kế giảm sóc với 11 lá nhíp/ mỗi bên ở bánh trước và có cả nhíp sau.

9, Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát – Lốp xe:

Đối với lốp xe của máy trộn bê tông tự hành đều là lốp xe chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Với thiết kế mạnh mẽ giúp tăng độ an toàn cũng như hiệu quả do chuyển của máy trộn. Phụ thuộc vào kinh tế của quý khách hàng. Mà các bạn có thể lựa chọn lốp mới hoặc lốp cũ.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát
Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp Việt Nam:

1, Thùng trộn được thiết kế theo tiêu chuẩn, nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng:

Máy trộn bê tông tự hành được Trường phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ đều đảm bảo chất lượng cao. Phần thùng trộn được làm bằng chất liệu có độ cứng cao, tránh được tác động bởi môi trường và bê tông.

Thùng trộn bê tông được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Có đầy đủ các mức từ 3 bao đến 12 bao với kết cấu 1 cầu, 2 cầu. Ngoài ra nếu như các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy trộn tự hành với mức trộn khác các mức mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Thì có thể liên hệ với chúng tôi để được thiết kế mức trộn theo yêu cầu nhé.

Tham khảo thêm: 

Các loại máy trộn vữa Việt Nam được đánh giá cao và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

2, Máy trộn được thiết kế với hệ thống di chuyển mạnh mẽ và phanh dầu an toàn:

Với thiết kế hệ thống phanh dầu an toàn cùng với đó là hệ thống phanh tay tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Thì máy trộn bê tông tự hành sẽ giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng máy. Để tạo ra bê tông, vữa xây dựng ở rất nhiều vị trí, nhiều công trình khác nhau.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát
Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

3, Ghế đệm lò xo được thiết kế hiện đại, chắc chắn và cực kỳ êm ái:

Các sản phẩm máy trộn do chính công ty Trường Phát lắp ráp, sản xuất. Cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng. Chắc chắn vừa đảm bảo chất lượng, năng suất làm việc. Với động cơ hoạt động mạnh mẽ, thùng trộn chắc chắn. Vừa trang bị đầy đủ phụ kiện như ghế đệm lò xo hiện đại, tiện lợi nhất. Nhờ vậy sẽ giúp cho người ngồi điều khiển máy trộn trộn làm việc tốt trong nhiều giờ liên tục. Vẫn cảm thấy êm ái và thoải mái mà không bị mỏi người khi làm việc.

Chủ đề đọc thêm: 

Chuyên máy trộn bê tông tự hành Việt Nam chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

4, Máy trộn bê tông tự hành dễ tháo lắp và bảo dưỡng:

– Máy trộn bê tông 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao do Trường Phát sản xuất. Luôn đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn như: Sử dụng dễ dàng, an toàn, hiệu quả, năng suất. Ngoài ra còn đảm bảo tiêu chí dễ dàng tháo lắp, dễ dàng bảo dưỡng định kỳ.

– Với thiết kế hiên đại, cấu tọa đơn giản. Đảm bảo các bộ phận máy trộn đều được tối ưu hóa từ các chi tiết nhỏ nhất. Như khi tháo lắp dây cu loa, chỉ cần thao tác đơn giản. Đã có thể tăng đai hoặc thay thế chúng.

– Các bộ phận khác nhu trục khớp cát đăng đều có vú mỡ. Với cầu trộn có ống bơm dầu giúp các bánh răng luôn ở trong trạng thái làm việc trơn tru, mượt mà và bền bỉ nhất.

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát
Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

5, Máy trộn bê tông tự hành ít hỏng hóc vặt, có độ bền cao:

Mỗi 1 chiếc máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và tung ra thị trường. Đều đảm bảo chất lượng cao, bởi dây chuyền sản xuất máy được nhập khẩu và được cải tiến, nâng cấp. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ đem đến tay các khách hàng sử dụng. Là những chiếc máy trộn có chất lượng tốt nhất, bền nhất.

Mặc dù điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Bên cạnh đó là yêu cầu công việc vừa di chuyển vừa trộn vữa bê tông. Do vậy nó sẽ yêu cầu máy trộn có khả năng chịu lực, nhiệt hay các tác động tốt. Tuy nhiên đối với các máy trộn tự hành Trường Phát. Thì sẽ đảm bảo các vấn đề này bởi nguyên liệu đầu vào được dùng để sản xuất máy đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Nên máy trộn sẽ ít bị hỏng hóc, hỏng vặt.

6, Giá bán tốt nhất tại nhà máy sản xuất:

Máy trộn tự hành được công ty Trường Phát lắp ráp, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, với xưởng sản xuất được đặt tại Phú Thọ. Vì vậy thời gian giao hàng đến tay quý khách hàng. Cùng với đó là giá bán của máy là tốt nhất đến tay quý vị khách hàng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất máy trộn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cho nên giá bán các sản phẩm tới tay quý vị khách hàng sẽ tốt nhất tại xưởng sản xuất.

Có thể bạn quan tâm: 

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng sản xuất trực tiếp Phú Thọ chất lượng cao

Lý do nên mua và sử dụng máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ bởi Trường Phát Group:

  1. Máy trộn có chất lượng tốt nhất: Cam kết về chất lượng của máy trộn, độ bền cũng như tuổi thọ. Cùng với đó là năng suất và hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng máy trộn của công ty chúng tôi.
  2. Giá tốt nhất: Như đã nói ở trên thì quý vị khách hàng khi mua máy trộn tại công ty chúng tôi. Sẽ là sản phẩm tốt nhất với giá bán tốt nhất.
  3. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín – chính hãng nhất: Với chế độ bảo hành uy tín chính hãng tại trung tâm của chúng tôi. Chắc chắn sẽ khiến quý vị khách hàng hài lòng.
  4. Giao hàng nhanh nhất: Chúng tôi sẵn sàng giao hàng miễn phí ngay trong ngày với các đơn hàng thuộc khu vực thành phố Hà Nội. Với các tỉnh thành khác. thì công ty chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ, giao hàng sớm nhất có thể cho quý vị với chi phí thấp nhất. Liên hệ ngay với Trường Phát theo hotline: 0977.372.386 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button