Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông cho các công trình xây dựng

Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông cho các công trình xây dựng. Bê tông, vữa xây dựng là thành phần quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Dù là các công trình cỡ nhỏ, trung bình hay công trình lớn. Thì đều sử dụng bê tông xây dựng để tăng độ chắc chắn, bền bỉ trong các công trình. Những chiếc máy trộn tự hành được Trường Phát Group sản xuất và tung ra thị trường. Chắc chắn sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lí. Đem lại lợi ích, hiệu quả tốt nhất cho các công trình xây dựng trong thời gian thi công.

Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông cho các công trình xây dựng. Trong các công trình thi công xây dựng dù dân dụng hay công nghiệp. Thì việc sử dụng bê tông, vữa xây dựng nó đã quá là quen thuộc và cực kì phổ biến. Bởi nói đến xây dựng thì dù là giai đoạn nền móng hay giai đoạn hoàn thiện. Đều sẽ cần sử dụng lượng bê tông tương ứng với yêu cầu của từng giai đoạn.

Thông thường thì giai đoạn thi công nền móng, xây tường cũng như đổ mái. Sẽ là thời điểm cần dùng bê tông nhiều nhất trong các công trình xây dựng. Chính vì vậy việc bê tông có chất lượng tốt, độ đồng đều, kết dính cao. Sẽ là yêu cầu tất yếu trong các công trình mà các nhà thầu, đơn vị thi công đề cập đến. Để đảm bảo chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Tham khảo thêm: 

Các loại máy trộn vữa Việt Nam được đánh giá cao và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Nội dung bài viết:

Trên thị trường hiện nay thì máy móc, thiết bị được dùng để trộn vữa bê tông nó rất đa dạng. Sẽ là những sản phẩm với chất lượng tốt, độ bền cao. Khả năng tạo ra bê tông, vữa xây dựng tốt. Để từ đó đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng vữa xây dựng hay bê tông của con người. Phổ biến và thông dụng hơn cả chắc có lẽ đó chính là máy trộn bê tông. Cùng tìm hiểu về máy trộn tự hành – Giải pháp cung cấp vữa xây dựng cho các công trình được cho là tốt nhất hiện nay với Trường Phát ở bài viết này nhé!

Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông
Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông

Đặc điểm của bê tông, vữa xây dựng:

Bê tông, vữa xây dựng là hỗn hợp được tạo ra từ các thành phần chủ yếu là: Cát, sỏi, xi măng, nước cùng với 1 số chất phụ gia khác với tỉ lệ nhất định. Khi trộn thì tất cả các nguyên liệu sẽ được nhào trộn vào nhau. Từ đó tạo ra hỗn hợp có độ kết dính, độ dẻo cao. Để phục vụ các công trình xây dựng với từng công đoạn nhất định. Sau khi hỗn hợp bê tông, vữa xây dựng khô thì sẽ đông cứng lại. Đồng thời bề mặt bê tông hay vữa sẽ có độ cứng cao. Khả năng chịu tác động, va đập tương đối tốt.

Về độ cứng thì độ cứng của bê tông sẽ cao hơn so với vữa xây dựng. Bởi trong bê tông sẽ có thêm thành phần nữa là đá xanh học sỏi. Còn trong vữa xây dựng sẽ chỉ bao gồm cát, nước, xi măng( kèm thêm phụ gia). Hiểu đơn giản thì vữa xây dựng sẽ có độ mịn, các thành phần trong vữa có kích thước nhỏ. Còn bê tông thì kích thước đá xanh/sỏi tương đối lớn. Vì vậy không phải giai đoạn nào cũng cần dùng bê tông hay vữa. Mà phụ thuộc vào từng giai đoạn cụ thể mà sẽ cần sử dụng vữa hay bê tông tương ứng.

Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông

Các phương pháp tạo ra bê tông xây dựng và đặc tính của từng phương pháp:

1, Để tạo ra vữa, bê tông xây dựng thì có những cách nào?

Để có thể tạo ra hỗn hợp bê tông hay vữa xây dựng phục vụ cho các công trình xây dựng thì có rất nhiều cách khác nhau. Chúng ta có thể trộn hỗn hợp thủ công bằng tay. Sử dụng máy trộn cỡ nhỏ, cỡ lớn có thể di chuyển trên đường. Hoặc sử dụng bồn trộn, trạm trộn bê tông,… Để có được lượng vữa, bê tông cho quá trình xây dựng tốt nhất, chất lượng nhất cho các công trình và đáp ứng yêu cầu công việc. Tuy nhiên với mỗi cách khác nhau thì nó sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Cho nên với mỗi công trình xây dựng với yêu cầu làm việc khác nhau. Sẽ cần đến sử dụng các thiết bị tương ứng sao cho đem lại hiệu quả cao.

Bài viết xem thêm: 

Review về các máy trộn bê tông hiện có tại Việt Nam

 2, Sau đây là đặc tính, đặc điểm của các cách tạo ra bê tông, vữa xây dựng:

+ Ví dụ như cách trộn tay truyền thống thì chỉ còn là ngày xưa chứ trong thời kì hiện nay. Thì việc tạo ra vữa bê tông chủ yếu là máy trộn hay các loại thiết bị trộn vữa. Bởi phương pháp này vừa tốn sức, vừa tốn thời gian. Mà hiệu suất vữa bê tông được tạo ra không lớn. Nên có thể nói đây là cách tạo ra bê tông còn còn được sử dụng trong các công trình xây dựng tại nước ta.

+ Sử dụng máy trộn để tạo ra bê tông thì vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả. Mà máy trộn bê tông nó có thể di chuyển được nên cũng sẽ dễ dàng hơn trong thi công xây dựng. Máy trộn sẽ thích hợp với rất nhiều công trình với quy mô từ nhỏ đến lớn. Nhưng đối với các công trình cỡ lớn, cần dùng lượng bê tông, vữa xây dựng quá nhiều. Thì dòng sản phẩm này sẽ không đáp ứng được.

+ Chính vì vậy mà các sản phẩm như bồn trộn bê tông, trạm trộn bê tông ra đời. Sẽ giải quyết được các vấn đề về yêu cầu lượng vữa, bê tông ở các công trình lớn. Ví dụ như là xây cầu bắc qua sông như cầu Vĩnh Tuy, Thăng Long,… Nhưng việc sử dụng các sản phẩm này sẽ cần phương tiện lớn như xe tải, xe ben để di chuyển. Nên sẽ bị hạn chế về không gian, vị trí các công trình xây dựng.

Loại máy trộn bê tông nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Như đã nói ở trên thì máy trộn bê tông hay trạm trộn, bồn trộn bê tông tương đối đa dạng. Tuỳ vào từng công trình xây dựng với quy mô cụ thể. Mà sẽ cần sử dụng những chiếc máy trộn hay thiết bị thích hợp. Tuy nhiên máy trộn bê tông nó là sản phẩm vẫn luôn được ứng dụng trong rất nhiều trong thi công xây dựng. Đối với máy trộn bê tông thì có rất nhiều dòng máy trộn. Với khả năng trộn vữa bê tông từ thấp đến cao. Cho nên việc sử dụng máy trộn trong xây dựng nói chung nó ngày càng thông dụng và phổ biến.

Trong các dòng máy trộn có mặt trên thị trường. Thì máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm luôn được đánh giá cao. Được rất nhiều nhà đầu tư, chủ thầu lựa chọn sử dụng. Bởi chất lượng bê tông, hiệu quả làm việc mà các sản phẩm này mang lại tương đối cao. Do đó máy trộn tự hành là sản phẩm có độ phổ biến tương đối cao.

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành

Tại sao máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm được coi là giải pháp hàng đầu trong xây dựng?

Máy trộn bê tông tự hành được ứng dụng nhiều và phổ biến trong các công trình xây dựng. Có thể nói đây là giải pháp hàng đầu trong các công trình xây dựng dân dụng hay cỡ lớn, công nghiệp. Bởi các lý do sau đây:

+ Thứ nhất máy trộn bê tông tự hành được thiết kế gọn gàng. Được làm bằng vật liệu có chất lượng, độ cứng tốt. Cùng với đó là thiết kế với 6 bánh xe gồm 2 trước và 4 sau. Về cơ bản thì giống như 1 chiếc xe công nông. Cho nên máy trộn này có thể di chuyển ở đường bằng phẳng hay đồi núi tốt. Mà tốc độ mà máy có thể đạt được lên đến 45 km/h.

+ Thứ hai là máy trộn được chế tạo với nhiều mức trộn vữa bê tông. Với các mức trộn thông dụng hiện nay là: 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Tương ứng với đó là lượng vữa, bê tông xây dựng được tạo ra là: 1/2 m3, 1 m3, 1.5 m3 và 2 m3 bê tông ở mỗi mẻ trộn sau khoảng 5-10 phút trộn.

Bên cạnh đó máy trộn tự hành còn có những điểm nổi bật như:

+ Máy trộn được sản xuất linh hoạt nên có thể di chuyển đến địa điểm làm việc dễ dàng. Ngay cả đường đi có kích thước nhỏ mà các loại thiết bị trộn bê tông khác không vào được.

+ Thùng trộn của máy trộn bê tông tự hành được thiết kế cố định. Với trục thùng ở chính giữa và có gắn các cánh trộn. Khi hỗn hợp nguyên liệu cho vào trong thùng thì trục và cánh sẽ quay tròn. Chính vì vậy hỗn hợp bê tông sẽ được đảo đều trong thùng trộn. Cũng vì thế mà hỗn hợp bê tông sẽ được đảo đều đến đạt độ nhuần nhuyễn cao.

+ Ngoài ra các sản phẩm máy trộn tự hành còn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cho nên giá thành của chúng tới tay các nhà thầu, chủ cai xây dựng. Sẽ vô cùng hợp lí, phải chăng và với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

Top các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Việt Nam được đánh giá tốt nhất hiện nay

Nhà máy sản xuất, cung cấp ra thị trường máy trộn bê tông tự hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Trên thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị sản xuất, bán ra thị trường. Các sản phẩm máy trộn tự hành với chất lượng cao. Trong đó Trường Phát Group tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị. Các sản phẩm máy trộn tự hành được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Phân phối ra thị trường là các sản phẩm có chất lượng cao. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành được lắp ráp, sản xuất trực tiếp tại xưởng. Các quy trình, giai đoạn sản xuất đều đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu. Vì vậy chất lượng của những chiếc máy trộn tự hành tương đối cao. Đáp ứng tốt nhu cầu dùng máy trong thi công xây dựng.

Với đầy đủ các sản phẩm máy trộn tự hành 3 đến 12 bao xi măng. Cùng với đó là các mức trộn bê tông được sản xuất theo yêu cầu của khách. Vì vậy chắc chắn rằng đến với Trường Phát. Quý khách hàng sẽ mua và sử dụng những chiếc máy trộn thích hợp với yêu cầu dùng vữa bê tông trong từng công trình cụ thể. Chắc chắn rằng quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ sở hữu các sản phẩm tốt nhất với các công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông
Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành – Giải pháp cung cấp vữa, bê tông cho các công trình xây dựng tốt nhất hiện nay. Máy trộn được Trường Phát Group phân phối chính hãng tại Việt Nam. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button