Cung cấp máy trộn bê tông 1m3 sản xuất trực tiếp Phú Thọ 100% chính hãng, giá tốt nhất hiện nay

Cung cấp máy trộn bê tông 1m3 sản xuất trực tiếp Phú Thọ 100% chính hãng, giá tốt nhất hiện nay – Video thực tế thử chạy máy trộn tự hành Trường Phát trước khi giao cho khách hàng: 

Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt tại các công trình xây dựng. Việc lựa chọn sử dụng máy trộn bê tông thay thế cho việc trộn bê tông thủ công. Nó đã quá là quen thuộc và cực kì thông dụng. Nhằm nâng cao chất lượng công trình xây dựng. Cũng như tiết kiệm được lượng lớn thời gian, công sức lao động thủ công. Cũng vì thế mà máy trộn bê tông ngày càng đa dạng, phong phú. Với khả năng trộn vữa bê tông đa dạng từ thấp đến cao. Để tất cả các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Đều có thể sử dụng sản phẩm và đem lại hiệu quả cao nhất, tốt nhất.

máy trộn bê tông 1m3
máy trộn bê tông 1m3

Máy trộn bê tông khá đa dạng, tuỳ vào yêu cầu, mục đích sử dụng bê tông tại các công trình xây dựng. Mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm có khả năng trộn vữa tương ứng. Ở bài viết dưới đây, Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là máy trộn bê tông 1 m3 được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam 100% chất lượng cao. Các bạn quan tâm đến sản phẩm này thì đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Tham khảo thêm: 

https://truongphatgroup.com/chuyen-cung-cap-xe-tron-be-tong-3m3-chinh-hang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-tai-ha-noi/

Máy trộn bê tông 1m3 là gì?

Một máy trộn bê tông 1m3 là một loại máy được thiết kế để trộn bê tông cung cấp xây dựng. Với khả năng trộn được 1 mét khối (1m3) bê tông tươi sau mỗi mẻ trộn. Tức là máy trộn bê tông 1 m3 này có thể trộn một lượng lớn bê tông. Với hỗn hợp thành phần gồm: Cát, sỏi, nước và xi măng và 1 số chất phụ gia khác. Với tỉ lệ nhất định và đủ để tạo thành một khối bê tông cho các công trình sử dụng. Những chiếc máy trộn bê tông 1m3 thường được sử dụng trong các công trình xây dựng nhỏ đến trung bình. Những nơi cần một lượng bê tông đủ để lắp đặt các cột, sàn, móng và các công việc xây dựng khác.

Máy trộn bê tông 1 khối nói riêng và máy trộn bê tông nói chung. Chúng sẽ được sử dụng để kết hợp các thành phần quen thuộc trong thi công xây dựng. Đó là xi măng, cát, sỏi, nước và các phụ gia khác. Từ đó tạo ra bê tông tươi có độ nhuyễn, độ mịn và độ đồng nhất cao. Sẵn sàng để sử dụng trong các công trình xây dựng. Đồng thời giúp tăng tính đồng nhất và chất lượng của bê tông. Cũng như giảm thiểu sự mệt mỏi và thời gian cần thiết so với việc trộn bê tông bằng tay.

Các loại máy trộn bê tông 1 khối:

Máy trộn bê tông 1 khối trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng. Các khách hàng có thể lựa chọn một trong các dòng máy trộn 1m3 sau đây:

+ Máy trộn bê tông trục đứng: Đây là loại máy trộn phổ biến, có trục trộn nằm dọc. Bê tông được trộn bằng cách quay trục nằm dọc này. Nên sản phẩm sẽ phù hợp cho các dự án xây dựng nhỏ và vừa.

+ Máy trộn bê tông trục ngang: Là máy trộn có trục trộn nằm ngang, và vật liệu được trộn bằng cách quay trục nằm ngang. Nên sản phẩm thường được sử dụng cho các dự án lớn hơn với nhu cầu sản xuất bê tông lớn.

+ Máy trộn bê tông tự hành: Đây là loại máy trộn có khả năng tự vận hành di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác cực kì tốt. Chính vì vậy sản phẩm sẽ được sử dụng trong các dự án xây dựng lớn. Hoặc khi cần di chuyển máy trộn giữa các địa điểm khác nhau.

+ Máy trộn bê tông cố định: Là loại máy trộn được cố định tại một địa điểm cố định và không di chuyển. Cho nên máy thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất bê tông. Hay các dự án xây dựng lớn với nhu cầu lớn về sản xuất bê tông.

+ Máy trộn bê tông di động: Đây là loại máy trộn có khả năng di chuyển tương đối tốt. Nhưng máy lại không tự vận hành như máy trộn tự hành. Nên máy sẽ phù hợp cho các dự án xây dựng nhỏ và vừa mà cần di chuyển máy trộn giữa các địa điểm khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: 

https://truongphatgroup.com/may-tron-be-tong-tu-hanh-phu-tho-san-xuat-truc-tiep-boi-truong-phat-group-100-chat-luong-cao/

Loại máy trộn bê tông 1m3 nào được sử dụng phổ biến hiện nay?

Như đã nói ở trên thì máy trộn bê tông 1m3 khá là đa dạng. Tuy nhiên loại sản phẩm được lựa chọn sử dụng rộng dãi và phổ biến hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 1 khối – 6 bao xi măng. Đây là thiết bị được sử dụng trong ngành xây dựng. Với mục đích là để tự động trộn bê tông mà không cần sự can thiệp của người lao động. Với khả năng trộn vữa bê tông lớn là 1 khối tương đương 6 bao xi măng. Với đầy đủ các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu. Sử dụng động cơ ô tô hoặc động cơ diesel. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu công việc.

Cùng với đó là khả năng trộn ra được lượng lớn bê tông một cách đồng đều và hiệu quả. Với khối lượng trộn là 1 khối thì đây là mức trộn không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nên chúng sẽ được ứng dụng ở cả các công trình xây dựng quy mô từ nhỏ đến vừa. Ở các công trình xây dựng dân dụng, xây nhà ở hay đổ đường bê tông. Cũng vì thế mà đây là loại sản phẩm xuất hiện cực kì rộng dãi tại các công trình xây dựng.

Một số sản phẩm máy trộn tự hành 1 khối 6 bao tại Trường Phát:

Ưu nhược điểm của máy trộn bê tông tự hành 1m3:

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 khối được biết đến là thiết bị có tính linh động cao. Sản phẩm này được trang bị các tính năng như tự động trộn, tự động đổ và tự động xả. Điều này đã giúp tăng cường hiệu suất làm việc và giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động. Đồng thời giảm thiểu lỗi trong quá trình trộn bê tông.

– Với các ưu điểm vượt trội như:

+ Tăng năng suất: Máy trộn tự hành có thể làm việc liên tục mà không cần nghỉ. Nên sẽ giúp tăng hiệu suất sản xuất so với việc trộn bê tông thủ công.

+ Giảm sử dụng sức lao động thủ công: Việc sử dụng máy trộn tự hành 1m3 giảm thiểu sức lao động và công sức của công nhân. Giúp tăng cường an toàn lao động và giảm nguy cơ tai nạn lao động.

+ Đồng nhất chất lượng thành phẩm: Máy trộn tự hành trộn bê tông theo tỉ lệ và thời gian chính xác. Vì vậy đảm bảo chất lượng và đồng nhất của bê tông sản xuất ra.

+ Tiết kiệm thời gian làm việc: Máy trộn tự hành 1 khối thường có tốc độ trộn nhanh hơn so với trộn bằng tay hay các sản phẩm máy trộn khác. Cho nên nó đã giúp tiết kiệm thời gian sản xuất cho các công trình xây dựng.

Đọc thêm: 

https://truongphatgroup.com/ban-may-tron-be-tong-tai-ha-noi-san-xuat-truc-tiep-tai-phu-tho-100-hang-chuan-chat-luong-cao/

– Cùng với đó là sản phẩm có một số nhược điểm như:

+ Đòi hỏi người điều khiển phải có kỹ thuật cao: Khi chúng ta sử dụng máy trộn tự hành thì sẽ đòi hỏi người vận hành phải có kiến thức kỹ thuật. Cũng như kinh nghiệm để vận hành và bảo dưỡng máy đúng cách.

+ Đòi hỏi về kích thước đường đi: Máy trộn tự hành thường có kích thước lớn và trọng lượng nặng. Chính vì thế việc vận chuyển và di chuyển sẽ đòi hỏi đường đi đủ rộng. Cũng như nhiên liệu máy trộn tiêu thụ sẽ lớn hơn so với các dòng máy trộn khác.

Chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao: Chi phí đầu tư ban đầu cho việc mua máy trộn tự hành 1 khối rơi vào khoảng 60 đến 90 triệu tuỳ từng thời điểm và từng sản phẩm. Nên chi phí đầu tư máy trộn sẽ cao hơn.

+ Khả năng phục vụ bê tông cho các công trình xây dựng bị hạn chế. Bởi máy trộn sẽ di chuyển trên đường có chiều rộng tương đối. Nên các dự án hẹp, có lối đi nhỏ gọn thì máy trộn sẽ không đáp ứng được.

Máy trộn bê tông 1m3
Máy trộn bê tông 1m3

Máy trộn bê tông 1 m3 được ứng dụng ở những đâu?

Với những chiếc máy trộn bê tông 1 m3 thì sản phẩm này sẽ được ứng dụng khá rộng dãi. Chúng ta có thể sử dụng chúng ở rất nhiều công trình xây dựng khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng máy trộn của từng công trình cụ thể. Chúng ta sẽ sử dụng máy trộn tự hành 1 khối bê tông trong các công trình như:

+ Xây dựng công trình dân dụng: Là những công trình có quy mô trung bình nhỏ, dân dụng hàng ngày. Các sản phẩm máy trộn bê tông 1 khối sẽ được sử dụng. Để sản xuất bê tông cung cấp cho các công trình nhà ở. Các chung cư mini, biệt thự, và các công trình khác phục vụ cho mục đích dân dụng.

+ Các công trình xây dựng công nghiệp: Trong lĩnh vực công nghiệp, máy trộn bê tông 1 m3 sẽ được sử dụng để sản xuất bê tông cho các nhà máy, kho bãi. Các nhà xưởng và các cơ sở công trình quy mô công nghiệp khác.

+ Xây dựng cầu đường: Trong việc xây dựng cầu, đường giao thông, đường cao tốc và các công trình giao thông khác. Các sản phẩm máy trộn bê tông a khối là sản phẩm quan trọng để sản xuất và cung cấp bê tông chất lượng cao.

+ Các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản: Máy trộn bê tông 1 m3 được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng như: cống, bể chứa nước, và các công trình thoát nước.

+ Sử dụng máy trộn tại các công trình xây dựng dân dụng và thương mại. Trong việc xây dựng các tòa nhà dân dụng, tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm và các công trình tương tự khác. Thì không thể thiếu máy trộn bê tông. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra bê tông chất lượng.

Máy trộn bê tông 1m3
Máy trộn bê tông 1m3

Trường Phát Group – Đơn vị sản xuất, cung cấp máy trộn bê tông tự hành 1 khối 6 bao uy tín hàng đầu hiện nay:

Với nhà máy sản xuất đặt tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Bao gồm đầy đủ các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 1 khối. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành khác. Được công ty Trường Phát sản xuất trực tiếp, lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Đảm bảo tất cả các bộ phận được sử dụng để chế tạo máy trộn. Đều chính hãng, có chất lượng cao và khả năng trộn vữa bê tông tốt. Điều quan trọng hơn đó chính là có giá bán hợp lí, phải chăng. Nên đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu cũng như nhu cầu thực tế của người dùng.

Chi tiết về máy trộn tự hành 6 bao 1 khối. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với Trường Phát theo:

⚫ CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT
⚫ Hotline: 0977.372.386
⚫ Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
⚫ Facebook: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button