Máy trộn bê tông tự hành 1 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ bởi Trường Phát chất lượng cao, giá tốt

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ bởi Trường Phát chất lượng cao, giá tốt – Video thực tế bàn giao máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 1 khối cho khách hàng tại Gia Lai: 

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối là máy trộn được công ty Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Đảm bảo máy trộn có chất lượng cao, độ bền. Cũng như khả năng trộn vữa bê tông tốt. Đây là một thiết bị trong ngành xây dựng. Máy trộn được thiết kế để tự động trộn và vận chuyển bê tông cung cấp cho các công trình.

Là máy trộn bê tông tự hành nên sản phẩm có thể là máy có khả năng di chuyển trên mặt đất. Thông qua quá trình điều khiển trực tiếp máy trộn của con người. Mà không cần sự giúp đỡ từ máy kéo hoặc xe tải khác. Nhờ vậy sẽ giúp làm cho việc trộn và vận chuyển bê tông trở nên thuận tiện hơn. Tăng độ linh hoạt hơn trong các công trình xây dựng. Với dung tích trộn 1 khối giúp mỗi mẻ trộn. Thì máy sẽ tạo ra được 1 khối bê tông tươi cung cấp cho các công trình sử dụng.

Đọc thêm: 

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp Phú Thọ

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối là gì?

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối là máy trộn có khả năng trộn được 1 khối bê tông tươi sau mỗi mẻ trộn. Tương đương với đó là 6 bao xi măng cùng với các nguyên liệu khác theo tỉ lệ nhất định. Đây là một loại máy trộn bê tông di động được thiết kế hiện đại. Với khả năng tự động trộn và vận chuyển bê tông từ công trình này đến công trình xây dựng khác. Với mức 1 khối – 6 bao xi thì cho thấy khả năng trộn và chứa bê tông của máy trộn tương đối cao. Đáp ứng tốt nhiều công trình xây dựng yêu cầu bê tông lớn trong thời gian ngắn.

Trung bình 1 bao xi măng có trọng lượng khoảng 50 kg. Suy ra 6 bao xi măng là 3 tạ + cát + sỏi + nước + 1 số chất phụ gia. Để từ đó cho ra 1 khối bê tông cung cấp cho các công việc xây dựng hay đổ móng, đổ đường bê tông,… Điều này cho thấy kích thước thùng trộn của máy trộn bê tông tự hành 1 khối 6 bao xi măng tương đối lớn.

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ
Máy trộn bê tông tự hành 1 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành 1 khối mà không phải các sản phẩm trộn bê tông 1 khối khác?

Máy trộn tự hành 1 khối – 6 bao xi măng nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác. Cho nên máy trộn này được quan tâm và sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng. Lý do khiến máy trộn được quan tâm, ứng dụng rộng dãi trong ngành xây dựng bởi:

1, Máy trộn bê tông tự hành giúp tăng năng suất lao động:

Các sản phẩm máy trộn bê tông 1 khối có khả năng trộn lớn, tốc độ trộn nhanh. Cho nên nó giúp tăng năng suất trộn vữa bê tông. Từ đó tăng hiệu suất thi công xây dựng. Điều này đặc biệt đem lại hiệu quả cao khi chúng ta thi công xây dựng các công trình xây dựng cỡ lớn.

2, Tiết kiệm thời gian, công sức người lao động:

Khi chúng ta sử dụng máy trộn bê tông tự hành thì công việc tạo ra vữa bê tông bằng tay hầu như không còn nữa. Vì thế mà nó sẽ giúp giảm bớt các công đoạn trộn vữa bê tông. Đồng thời giảm thiểu thời gian làm việc thủ công của người lao động. Thay vào đó đã có máy móc, thiết bị làm thay.

Có thể bạn quan tâm: 

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9, 12 bao xi măng chất lượng cao giá ưu đãi

3, Chất lượng thành phẩm bê tông được tăng cao:

Máy trộn tự hành 1 khối có khả năng trộn bê tông đồng đều và hiệu quả hơn. So với phương pháp trộn bê tông thủ công như ngày xưa. Vì thế mà chất lượng bê tông được tăng cao, là thành phảm tốt sử dụng trong công trình xây dựng.

4, Độ chính xác trong lượng và tỷ lệ pha trộn:

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao được thiết kế để đảm bảo độ chính xác cao trong việc đo lường và pha trộn các thành phần của bê tông. Từ đó mà nó giúp tạo ra được một hỗn hợp chất lượng và đồng đều.

5, Dễ vận hành và bảo trì:

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao được Trường Phát sản xuất và tung ra thị trường. Đều được thiết kế để dễ vận hành và bảo trì, giúp giảm chi phí vận hành và tiết kiệm thời gian.

6, Phù hợp cho các dự án lớn:

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối là mức tạo ra vữa bê tông tương đối cao. Cho nên máy trộn sẽ được sử dụng trong các dự án xây dựng lớn như cầu, đập, cao ốc. Những nơi cần lượng bê tông lớn để đảm bảo tiến độ công trình.

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối
Máy trộn bê tông tự hành 1 khối

Lợi ích của việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 khối:

Máy trộn bê tông tự hành đóng vai trò khá là quan trọng trong quá trình thi công xây dựng. Việc sử dụng máy trộn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ thầu, chủ đầu tư và cả người lao động. Sau đây là 1 số lợi ích mà máy trộn tự hành 1 khối mang lại:

1, Tự di chuyển với tốc độ cao:

Máy trộn tự hành 1 khối có khả năng tự di chuyển đến nơi cần thi công. Giảm độ phức tạp và chi phí của việc vận chuyển bê tông từ trạm trộn đến công trình. Với tốc độ đạt được của máy trộn lên đến 45 km trong 1 giờ. Tương đương với 1 chiếc xe công nông cỡ nhỏ.

Chính vì thế mà máy trộn tự hành 1 khối có thể được di chuyển linh hoạt giữa các vị trí khác nhau. Nhờ thế mà nó sẽ giúp tối ưu hóa quá trình làm việc.

2, Nâng cao hiệu suất:

Máy trộn bê tông 6 bao xi măng giúp giảm sức lao động cần thiết cho việc trộn và vận chuyển bê tông. Vì nó có khả năng tự thực hiện các bước này mà không cần sự can thiệp của công nhân nhiều.

Tham khảo bài viết: 

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng lớn nhỏ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

3, Tiết kiệm thời gian thi công:

Do khả năng tự trộn và khả năng di chuyển của máy. Vì thế mà sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng. Điển hình là trong các công trình đòi hỏi lượng bê tông lớn.

4, Phù hợp với nhiều công trình xây dựng và các địa hình phức tạp:

Với dung tích 1 khối, máy trộn bê tông tự hành thường được sử dụng cho các dự án nhỏ đến lớn. Cũng như ở những địa hình khó khăn. Nhưng nơi mà việc sử dụng các phương tiện vận chuyển lớn hơn có thể gặp khó khăn.

5, Giảm thiểu lãng phí:

Việc sản xuất bê tông bằng máy trộn giúp giảm lãng phí và lãng phí vận chuyển. Do bê tông sẽ còn nguyên trong thùng trộn đến nơi cần sử dụng bê tông chứ không bị rơi hay vương vãi ở đâu.

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối
Máy trộn bê tông tự hành 1 khối

Tóm lại, việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành nó sẽ giúp nâng cao hiệu suất và linh hoạt trong quá trình xây dựng. Đặc biệt là trong những công trình xây dựng, dự án có quy mô từ nhỏ đến lớn và đòi hỏi tính linh hoạt cao.

Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng 1 khối:

 • Nhà máy sản xuất: Trường Phát Group – Đ/C: Xã Vạn Xuân, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ
 • Năng suất trộn của máy: 6 bao xi măng/1 mẻ trộn (1 khối bê tông tươi)
 • Cơ cấu di chuyển của máy: Vô lăng lái
 • Máy trộn di chuyển bằng: 6 bánh gồm 2 trước và 4 sau
 • Động cơ: Động cơ Diezel D30 HP  Có gió đề , Ác  quy  Hoặc động cơ ô tô
 • Chiều dài toàn máy: 3,7 mét
 • Chiều cao toàn máy: 1,7 mét
 • Chiều rộng máy: 1.8 mét
 • Độ dày thành thùng trộn: 6 ly
 • Độ dày đáy thùng: 10 ly
 • Cầu trộn ô tô: 5 tấn
 • Cầu di chuyển ô tô: 2 tấn – 1 cầu hoặc 2 cầu
 • Hộp số: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi
 • Số đảo mới 100%
 • Tốc độ di chuyển: 35-45 km/h
 • Máy trộn 6 bao xi măng: Phù hợp làm đường bê tông, các công trình làm cầu cống, làm đường nông thôn, miền núi.
 • Tổng trọng lượng: 1,5 tấn
 • Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay

Xem chi tiết sản phẩm sau đây: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng

Đặc điểm máy trộn bê tông tự hành 6 bao:

 1. Dung tích trộn: Máy trộn này có khả năng trộn bê tông với dung tích khoảng 1 khối. Chúng ta có thể điều chỉnh mức trộn dưới 6 bao tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của công trình.
 2. Hệ thống trộn: Máy thường được trang bị hệ thống trộn tự động để đảm bảo sự đồng đều và chất lượng của bê tông. Hệ thống này bao gồm các bộ phận như bánh răng, trục trộn, và bộ truyền động.
 3. Hệ thống vận chuyển: Máy có hệ thống cần cẩu hoặc băng tải để vận chuyển bê tông từ trạm trộn đến nơi sử dụng mà không cần sự can thiệp của nhân công.
 4. Động cơ và hệ thống lái: Máy trang bị động cơ mạnh mẽ để làm việc hiệu quả và hệ thống lái để di chuyển máy đến địa điểm cần sử dụng.
 5. Hệ thống điều khiển: Máy trộn thường được trang bị hệ thống điều khiển tự động để kiểm soát quá trình trộn và vận chuyển bê tông. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và hiệu suất của quá trình làm việc.
 6. Cabin lái: Máy thường có một cabin lái để người lái có thể kiểm soát và theo dõi các hoạt động của máy một cách thuận tiện và an toàn.
 7. Hệ thống hỗ trợ an toàn: Máy trộn bê tông thường được trang bị các tính năng an toàn như cảm biến va chạm, camera lùi, và hệ thống báo động để giảm nguy cơ tai nạn.

Một số sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 1 cầu – 2 cầu; động cơ ô tô – động cơ diesel 1 khối bê tông tham khảo: 

Trường Phát – Nhà máy sản xuất cung cấp máy trộn bê tông tự hành các loại hàng đầu tại Việt Nam:

Trường Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất. Cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành với chất lượng cao. Tất cả máy trộn đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi tại Phú Thọ. Với đầy đủ các sản phẩm có năng suất trộn vữa bê tông từ nhỏ đến lớn. Không chỉ có máy trộn tự hành 1 khối được chúng tôi giao tới quý vị.

Mà tất cả các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông với các mức khác như: 2 bao, 3 bao, 5 bao, 9 bao, 12 bao, 15 bao, 18 bao. Hay là các mức trộn vữa bê tông khác mà muốn. Thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Đảm bảo Trường Phát Group sẽ đem đến cho quý vị. Những chiếc máy trộn tốt nhất, phù hợp với yêu cầu công việc của các bạn nhất. Với giá thành sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 1 khối. Hay máy trộn bê tông tự hành khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button