Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng lớn nhỏ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng lớn nhỏ – Thực tế làm việc máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tại công trình xây dựng:

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng lớn nhỏ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Máy trộn bê tông là thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Dù là những công trình xây dựng cỡ nhỏ, dân dụng. Hay các công trình cỡ lớn, quy mô công nghiệp. Thì chúng ta đều nhìn thấy sự xuất hiện của máy trộn trong mọi công trình dù nông thôn, đồi núi hay thành thị. Các sản phẩm máy trộn bê tông nói chung có chức năng chính. Đó là trộn hỗn hợp các thành phần gồm cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia khác lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định.

Để từ đó tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng tốt. Phục vụ cho các công trình xây dựng. Với mục tiêu là đáp ứng mọi yêu cầu của nhà thầu đề ra và nâng cao chất lượng, hiệu quả thi công xây dựng. Vì vậy lựa chọn máy trộn với chất lượng tốt, độ bền cao. Đặc biệt là hiệu quả làm việc vượt trội. Sẽ là tiêu chí được các chủ thầu, nhà đầu tư quan tâm đến.

Đọc thêm: 

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Máy trộn được quan tâm, ứng dụng rộng dãi và phổ biến hiện nay. Không thể nào không nhắc đến máy trộn bê tông tự hành. Sản phẩm được công ty Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao. Cùng với đó là hiệu quả trộn vữa bê tông của máy được đánh giá là vượt trội hơn so với các dòng máy trộn khác. Chính vì thế mà máy trộn tự hành Trường Phát ngày càng phổ biến trong thi công xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Nhu cầu sử dụng bê tông, vữa xây dựng tại các công trình?

Ở các công trình xây dựng hiện nay thì việc sử dụng bê tông hay vữa xây dựng. Để thi công xây các căn nhà, bờ rào, cầu đường,… Dù các công trình xây dựng dân dụng cỡ nhỏ hay cỡ lớn, công nghiệp. Chúng ta đều cần sử dụng vữa bê tông. Để tăng độ chắc chắn, độ bền cũng như hiệu quả cao trong xây dựng. Tuỳ vào quy mô các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Mà sẽ cần dùng lượng vữa bê tông tương ứng.

Việc sử dụng vữa bê tông không chỉ bây giờ mà đã từ ngày xưa. Bởi vữa xây dựng hay bê tông nó là 1 phần quan trọng không thể thiếu ở các công trình xây dựng. Thành phẩm này giúp tăng độ chắc chắn, độ bền cũng như tuổi thọ của các công trình xây dựng.

Xem thêm bài viết: 

Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông cho các công trình xây dựng

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Máy trộn được công ty Trường Phát lắp ráp, sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường sẽ là máy trộn bê tông tự hành với chất lượng tốt, độ bền cao. Công dụng chính của máy trộn bê tông tự hành đó chính là tạo ra vữa bê tông với chất lượng, độ bền cao. Cung cấp cho các công trình xây dựng bê tông với độ nhuần nhuyễn cao. Đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng vữa xây dựng hay bê tông trong thi công xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế chắc chắn, đơn giản mà chạy khoẻ. Máy trộn bê tông được kết cấu với khả năng di chuyển trên đường bằng phẳng hay đồi núi tốt. Máy được làm bằng các chất liệu có độ cứng, độ bền cao. Cũng như khả năng đối mặt với các tác động từ môi trường tốt. Vì vậy đây là sản phẩm được đánh giá cao, được ứng dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng
Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng – Ưu điểm của thành phẩm bê tông được tạo ra từ máy trộn so với phương pháp thủ công:

Để tạo ra vữa bê tông cho các công trình xây dựng sử dụng. Thì chúng ta có nhiều cách khác nhau để tạo ra thành phẩm với độ đồng đều cao. Tuy nhiên có 1 phương pháp từ trước khi xuất hiện các loại máy móc, thiết bị trộn vữa bê tông đến bây giờ. Vẫn được sử dụng để tạo ra bê tông hay vữa xây dựng. Đó chính là phương pháp thủ công truyền thống là trộn bằng tay. Nhưng phương pháp này không còn mang lại hiệu quả cao bằng việc sử dụng máy trộn vữa. Do vậy máy trộn là sản phẩm được sử dụng rộng dãi, phổ biến hơn cả.

Ưu điểm của việc sử dụng máy trộn bê tông thay cách trộn vữa bê tông bằng tay đó là:

 1. Chất lượng thành phẩm bê tông được tạo ra có độ nhuyễn, độ kết dính cao hơn;
 2. Khối lượng bê tông được tạo ra sau 1 mẻ trộn lớn;
 3. Thời gian trộn vữa bê tông ngắn chỉ khoảng 5 đến 10 phút là cho ra 1 mẻ trộn.
 4. Máy trộn bê tông tự hành có khả năng vừa trộn vữa vừa di chuyển tốt;
 5. Sử dụng máy trộn bê tông tự hành trong xây dựng sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ. Nâng cao chất lượng của công trình xây dựng.
 6. Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức lao động thủ công của các công nhân lao động.

Video trộn vữa bê tông của máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tại công trình: 

Các loại máy trộn bê tông tự hành Trường Phát được ứng dụng nhiều nhất hiện nay:

Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam. Là các sản phẩm máy trộn có chất lượng, khả năng trộn vữa bê tông tốt. Cùng với đó là máy trộn có giá thành vô cùng hợp lí, phải chăng. Nên sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu, yêu cầu dùng máy trộn trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Với nhiều máy trộn được công ty chúng tôi đưa ra thị trường để chúng ta lựa chọn. Trong đó có các mức trộn vữa bê tông của máy trộn tự hành được chúng tôi phân phối ra thị trường là:

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1/2 khối bê tông;

+ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 khối bê tông tươi 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển;

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu tương đương 1,5 khối bê tông;

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối 1 cầu, 2 cầu di chuyển.

Ngoài ra máy trộn bê tông tự hành còn được chúng tôi thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy các khách hàng có thể dễ dàng ứng dụng máy trộn bê tông tự hành trong các công trình xây dựng với kích thước. Cũng như phù hợp với túi tiền, chi phí đầu tư các công trình củ các chủ thầu, chủ đầu tư.

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng
Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng – Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát Group:

Máy trộn bê tông tự hành được công ty Trường Phát thiết kế, lắp ráp. Sản xuất và cung cấp ra thị trường. Đảm bảo là sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao. Máy trộn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Máy trộn tự hành được chúng tôi sử dụng động cơ điện hoặc động cơ đầu nổ để làm việc. Vì vậy sức làm việc, khả năng làm việc của máy trộn tự hành Trường Phát đảm bảo tốt nhất khi tới tay người dùng.

Máy trộn bê tông tự hành do Trường Phát sản xuất vô cùng đa dạng. Với đầy đủ các mẫu mã và nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn đến với Trường Phát Group quý khách hàng sẽ dễ dàng mua. Cũng như sử dụng những chiếc máy trộn thích hợp nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Máy trộn tự hành Trường Phát có thiết kế gọn gàng, đơn giản mà đẹp mắt. Quá trình máy trộn làm việc sẽ tiết kiệm năng lượng cũng như nhiên liệu. Tăng năng suất, hiệu quả lao động trong các công trình xây dựng bởi khả năng vừa trộn vừa di chuyển của sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: 

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

Khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành cần lưu ý những gì?

 1. Thứ nhất: Trước khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành thì người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy. Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy chuẩn sử dụng máy trộn an toàn theo hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp.
 2. Thứ hai: Cung cấp nguyên vật liệu xi măng, cát sỏi và nước vào trong thùng trộn theo đúng quy trình là: nước –> cát –> xi măng –> đá. Điều này sẽ giúp bảo vệ cánh trộn.
 3. Thứ ba là khi cấp nguyên vật liệu cho vào thùng trộn dưới đầu lốc. Lưu ý không cấp quá đầu lốc phần trục trộn để tránh gây hỏng vòng bi.
 4. Thứ tư là khi vào hộp số trộn thì luôn nhớ phải đóng hộp số trộn từ số 1 đến số 2 chứ không được vào gấp số.
 5. Thứ năm là trong thời gian sử dụng máy trộn thì phải đảm bảo thay dầu định kỳ thường xuyên, kiểm tra định kỳ. Nhằm nâng cao độ bền, độ bền bỉ, năng suất chất lượng của máy trộn tự hành.
 6. Cuối cùng sau khi sử dụng máy trộn để trộn vữa bê tông xong. Người dùng cần vệ sinh máy trộn sạch sẽ, đặc biệt là thùng trộn. Không để bê tông còn lại trong thùng và đông cứng vào thành thùng. Nếu như các bạn để như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của máy trộn. Cùng với đó là làm giảm kích thước thùng trộn.

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng-Trường Phát Group: Đơn vị cung cấp máy trộn tự hành hàng đầu tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp và sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành. Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát cam kết phục vụ quý vị khách hàng trong mọi công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Luôn mang đến tay các chủ thầu, nhà đầu tư sự hài lòng tốt nhất. Khi lựa chọn chúng tôi là nơi mua và sử dụng máy trộn tự hành. Đảm bảo tất cả các khách hàng khi đến với công ty Trường Phát. Để mua và sử dụng máy trộn tự hành trong các công trình xây dựng. Đều sẽ được cung cấp các sản phẩm máy trộn tốt nhất, có khả năng làm việc phù hợp nhất và có giá thành hợp lí nhất tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Máy được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo 1 trong 3 cách sau:

+ Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng tại: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội;

+ Cách thứ 2 là đến trực tiếp xưởng sản xuất của công ty chúng tôi tại: Xã Vạn Xuân, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ;

+ Cách thứ 3 nhanh nhất là nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.372.386. Để được hỗ trợ mua máy tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button