Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?
Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát? Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát Group sản xuất nhà máy tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường cho các nhà thầu, nhà đầu tư. Đó là các sản phẩm chính hãng, có khả năng trộn vữa bê tông tốt. Đặc biệt là giá bán của máy trộn tự hành đến tay khách hàng sử dụng là tốt nhất tại xưởng sản xuất. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.372.386 để được giao hàng tận nơi với chi phí tốt nhất nhé !

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát? Trong thi công xây dựng thì máy móc, thiết bị hỗ trợ con người rất là đa dạng. Chúng được coi là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong thời kì ngày nay. Nhìn chung trong lĩnh vực xây dựng thì sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau. Bởi nhu cầu sử dụng máy móc, thiết bị ở mỗi giai đoạn, mỗi công việc khác nhau. Tuỳ vào công việc cần sử dụng loại sản phẩm nào.

Ví dụ như kéo vật liệu xây dựng thì cần dùng máy tời. Hay đầm nền, san nền, làm bằng phẳng nền thì cần dùng máy đầm. Ngoài ra 1 công việc vô cùng quen thuộc nữa trong thi công xây dựng nói chung. Đó là bê tông cung cấp cho hoạt động xây tường, chát tường hay đổ móng, đổ mái,… Để đáp ứng được lượng vữa bê tông với chất lượng tốt trong thời gian ngắn. Thì máy trộn sẽ là lựa chọn được các nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn.

Đọc thêm: 

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao

Máy trộn bê tông sẽ là sản phẩm mà bài viết sau đây Trường Phát Group muốn nói đến. Cụ thể hơn chính là máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ với chất lượng cao. Đồng thời máy trộn tự hành là sản phẩm được ưa chuộng, được lựa chọn sử dụng rất nhiều ngày nay. Vậy tại sao nên mua và sử dụng những chiếc máy trộn bê tông tự hành. Đặc biệt là những chiếc máy trộn bê tông tự hành Trường Phát. Cùng tìm hiểu lý do với chúng tôi ở bài viết sau đây.

Khái quát chung về máy trộn bê tông tự hành:

  • Máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn được ứng dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng dân dụng hoặc công nghiệp. Vai trò chính của máy trộn này chính là tạo ra vữa bê tông cung cấp cho quá trình thi công. Loại máy trộn này có điểm đặc biệt là nó có thể vừa trộn vừa di chuyển trên đường với tốc độ khá cao. Bởi máy trộn bê tông tự hành có tính linh động cao và năng suất làm việc lớn và ổn định. Cho nên loại máy này được ứng dụng hầu hết các công trình xây dựng ở nông thôn hay thành thị.

  • Để các công trình dù ở nông thôn như xây nhà ở dân cư, làm đường đi. Hay các công trình cỡ lớn như xây cầu, làm đường,… Thì việc sử dụng những chiếc máy trộn bê tông với chất lượng cao, khả năng trộn vữa bê tông tốt. Từ đó cung cấp thành phẩm là bê tông, vữa xây dựng với chất lượng tốt. Góp phần đem lại chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Các sản phẩm này không chỉ đem lại hiệu quả cao trong các công trình. Mà nó còn giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cũng như giảm thiểu sử dụng sức lao động thủ công của người lao lao động.
Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?
Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp Việt Nam bởi Trường Phát?

1, Đa dạng về công suất, thể tích làm việc:

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và cung cấp ra thị trường. Đều là máy trộn có chất lượng, độ bền, hiệu năng làm việc cực kì tốt và ổn định. Các khách hàng có thể mua và sử dụng máy trộn phù hợp với công trình xây dựng của mình. Bởi máy trộn tự hành được chúng tôi sản xuất thì rất đa dạng. Có đầy đủ các mức trộn vữa thông dụng hiện nay là 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng.

Ngoài ra còn có 1 số sản phẩm máy trộn tự hành 2 bao, máy trộn bê tông tự hành 5 bao. Tương ứng với các mức trộn bê tông ở trên thì kích thước thùng trộn cũng sẽ dao động từ nhỏ đến lớn. Do vậy quý vị khách hàng có thể dễ dàng ứng dụng máy ở các công trình xây dựng với quy mô thích hợp.

Một số sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tham khảo: 

2, Động cơ máy trộn đảm bảo chịu được tải trọng lớn:

Động cơ được lắp đặt cho máy trộn bê tông là động cơ diesel với sức tải lớn. Bởi khối lượng bê tông trong thùng trộn sẽ tương đối cao. Cho nên hệ thống trục trộn, cánh trộn sẽ phải chịu lực lớn. Nhưng nhờ vào động cơ mạnh mẽ, bền bỉ của máy trộn. Được Trường Phát khéo léo lắp ráp vào trong máy( Có thể là động cơ đầu nổ ô tô, đầu ô tô). Chính vì vậy máy trộn sẽ khoẻ mạnh, bền bỉ trong suốt quá trình máy trộn làm việc hay di chuyển. Bên cạnh đó thì máy trộn bê tông tự hành còn được lắp hệ thống hộp số đảo chiều. Cho nên nó sẽ giải quyết tình trạng kẹt đá trong quá trình máy chạy, làm việc.

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?
Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

3, Kích thước thùng trộn hợp lý:

Dựa trên kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng máy trộn bê tông tự hành. Cho biết thùng trộn của máy càng rộng, thành thừng trộn càng thấp thì chất lượng trộn càng tốt. Bên cạnh đó thời gian trộn càng nhanh. Mà vẫn đảm bảo đúng công suất thể tích của thùng trộn. Với các sản phẩm máy trộn tự hành được Trường Phát sản xuất và bán ra thị trường. Đều có kích thước thùng vô cùng hợp lí.

Đảm bảo chất lượng thành phẩm bê tông cung cấp các công trình là tốt nhất. Chính vì vậy các sản phẩm máy trộn 3, 6, 9,12 bao sẽ có kích thước vô cùng hợp lí dài x rộng x cao: 3,4 x 1,55 x 1,6 mét; 4 x 1,8x 1,7 mét;… Với độ dày thành thùng là 6 ly và độ dày đáy thùng là 10 ly.

4, Hệ thống di chuyển mạnh mẽ, bền bỉ:

Máy trộn bê tông tự hành có hệ thống di chuyển mạnh mẽ, bền bỉ. Với thiết kế bánh xe di chuyển chắc chắn, nhanh chóng. Kết hợp với đó là hệ thống cầu di chuyển 1 cầu hay 2 cầu. Nhờ vậy mà máy trộn có thể đối mặt với mọi cung đường khác nhau cực kì tốt. Với tốc độ di chuyển giống như xe ô tô, công nông. Kết hợp ới hệ thống phanh dầu và hệ thống má phanh được thay mới. Nên sẽ đảm bảo an toàn khi chúng ta sử dụng máy trộn để làm việc.

Có thể bạn quan tâm: 

Top máy trộn tự hành sản xuất trực tiếp tại xưởng Phú Thọ bởi Trường Phát 100% chất lượng cao, giá tốt

5, Cấu tạo thiết kế của máy đơn giản mà chắc chắn:

Máy trộn bê tông tự hành được coi là dòng máy hiện đại, tiên tiến nhất trong các sản phẩm máy trộn bê tông. Tuy nhiên về mặt cấu tạo của những chiếc máy trộn này tương đối đơn giản mà chắc chắn. Nó không hề phức tạp nên công đoạn tháo lắp máy cũng sẽ khá dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt máy trộn được sản xuất, đóng ráp tại nhà máy sản xuất Trường Phát tại Phú Thọ. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Nên đảm bảo chất lượng, độ bền của máy trộn. Cũng như độ an toàn trong thời gian người dùng vận hành máy. Cũng như hạn chế tối đa các sự cố hỏng hóc xảy ra đối với máy.

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?
Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

6, Máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát đã đăng ký và được cấp phép sản xuất máy trộn bê tông tự hành của Bộ Công Thương. Cùng với giấy phép kinh doanh theo quy định. Nên đảm bảo máy trộn tự hành được công ty chúng tôi cung cấp cho quý vị khách hàng. Đều là sản phẩm chính hãng, được sản xuất trực tiếp tại xưởng tại Phú Thọ.

Các sản phẩm máy trộn được chúng tôi phân phối ra thị trường đều đã được các cơ quan ban ngành đến khảo sát và cấp phép. Đồng thời chúng còn được công nhận là sản phẩm được chế tạo sản xuất. Có vai trò, ý nghĩa đối với nền kinh tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

Chủ đề tham khảo: 

Máy trộn bê tông tự hành-Giải pháp nâng cao chất lượng bê tông cho các công trình xây dựng

7, Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất:

Tất cả các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành nói riêng và các thiết bị máy móc nói chung được Trường Phát tung ra thị trường. Sẽ được bảo hành chính hãng trong thời gian dài lên đến 1 năm. Bởi trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc xảy ra đối với các máy móc, thiết bị. Chính vì thế đến với chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ không còn cảm thấy lo lắng về các sản phẩm không được bảo hành khi vừa mới mua và sử dụng.

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?
Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành tham khảo:

STT Bảng giá máy trộn bê tông chính hãng Giá bán tham khảo(VNĐ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng, 1 cầu. 65.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng, 1 cầu 75.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu trợ lực lái 85.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng, 1 cầu 85.000.000
5 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng, 1 cầu 105.000.000
6 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 85.000.000
7 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu 95.000.000
8 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 115.000.000
9 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 90.000.000
10 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 105.000.000
11 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 120.000.000
12 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 85.000.000
13 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 75.000.000
14 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 115.000.000

Tham khảo: 

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Trường Phát Group – Đơn vị chuyên sản xuất, phân phối máy trộn bê tông tự hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối máy trộn bê tông tự hành. Các sản phẩm được công ty chúng tôi giao tới tay các khách hàng sử dụng. Đảm bảo đều là sản phẩm chính hãng, có sức làm việc tốt, độ bền cao. Chắc chắn sẽ là máy trộn tốt nhất về mọi mặt tới tay quý vị khách hàng với giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của mình. Sao cho máy trộn đến tay mình là tốt nhất, ưng ý nhất. Cùng với đó là phù hợp với yêu cầu của từng công trình xây dựng  nhất.

Thông tin chi tiết có thể lên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.372.386. Hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất của Trường Phát tai: Vạn Xuân, Tam Nông, Phú Thọ. Ngoài ra có thể đến trực tiếp VPGD tại: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Để được tư vấn, cung cấp sản phẩm máy trộn tự hành tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button