Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng - Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam
Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng – Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay. Máy móc, thiết bị được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp cực kì đa dạng. Nhờ có các sản phẩm đó mà công việc hay cuộc sống của con người được cải thiện đáng kể. Đem lại rất nhiều lợi ích cũng như hiệu quả cao cho người dùng. Thiết bị được Trường Phát Group sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường Việt Nam cam kết chất lượng cao.

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay. Trong cuộc sống hay công việc hàng ngày của con người. Thì không thể nào thiếu đến các loại máy móc, thiết bị khác nhau. Tuỳ vào từng yêu cầu công việc cũng như yêu cầu thực tế của mỗi người. Mà chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm với khả năng làm việc tương ứng. Nhằm đem lại lợi ích cũng như hiệu quả tốt nhất trong suốt thời gian ứng dụng sản phẩm. Nhờ có các thiết bị, máy móc mà công việc lao động thủ công của con người được giảm đi đáng kể. Trong khi đó vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc, giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho con người.

Xem thêm: 

Cung cấp giải pháp nâng hạ, tải vật nặng, hàng hoá trong nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp tốt nhất hiện nay

Thiết bị, máy móc dùng trong công việc hay cuộc sống của con người rất là đa dạng. Với mỗi lĩnh vực, công việc khác nhau. Thì chúng ta sẽ có các sản phẩm, dòng sản phẩm tương ứng. Sao cho đem lại lợi ích cũng như hiệu quả tốt nhất. Ở bài viết sau đây, Trường Phát Group sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là các sản phẩm, máy nóc hay thiết bị được ứng dụng rộng dãi trong thi công xây dựng. Cùng tìm hiểu các sản phẩm được sử dụng phổ biến trong xây dựng với chúng tôi dưới đây.

Vai trò của các thiết bị máy móc trong thi công xây dựng:

Việc ứng dụng các sản phẩm, máy móc hay thiết bị trong các công trình xây dựng. Sẽ đóng vai trò tương đối lớn cho con người và cuộc sống. Điển hình như sau:

 • Phát triển cơ sở sản xuất và trang bị đầy đủ các sản phẩm, máy móc kỹ thuật, nhằm công nghiệp hoá lĩnh vực xây dựng.
 • Tăng năng suất, hiểu quả thi công lao động. Từ đó, sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu và sự hao phí về sức lao động của công nhân.
 • Chất lượng công trình xây dựng được nâng cao, tiến độ thi công các công trình được đảm bảo đạt được hoặc vượt kế hoạch tiến độ.
 • Công trình xây dựng sẽ giảm thiểu việc sử dụng sức lao động thủ công của con người. Thay vào đó là sử dụng máy móc, thiết bị.
 • Nhờ có máy móc, thiết bị mà công việc trong các công trình xây dựng sẽ diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Đặc biệt là các công việc có độ kỹ thuật cao, yêu cầu khó khăn. Đều đảm bảo hoàn thành nhanh chóng, đạt hiệu suất cao.
 • Nhờ có máy móc, thiết bị mà công trình thi công xây dựng sẽ được hoàn thiện nhanh chóng. Với chi phí thi công sẽ được giảm thiểu đáng kể.
Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng
Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng

Lợi ích mà máy móc, thiết bị mang lại khi chúng ta sử dụng tại các công trình xây dựng:

 • Thứ nhất, việc ứng dụng máy móc, thiết bị sẽ giúp tăng tốc độ thực hiện công việc. Nhờ vậy nó sẽ giúp cho công việc thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Thứ hai, khi ứng dụng máy móc trong xây dựng sẽ giúp tăng độ chính xác và đồng đều hơn so với phương pháp thủ công bằng tay.
 • Thứ ba, tổng thể chung thì chi phí sử dụng các sản phẩm máy móc, thiết bị tương đối hợp lí. Mặc dù chi phí ban đầu khi sử dụng các sản phẩm có thể sẽ cao hơn. Nhưng thời gian làm việc sẽ được giảm thiểu đánh kể và tăng năng suất làm việc. Từ đó giảm bớt chi phí nhân công, chi phí thực hiện công trình.
 • Thứ tư, Các loại máy móc dùng trong thi công xây dựng giúp giảm rủi ro và đảm bảo an toàn cho người lao động.
Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng
Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng – Máy trộn bê tông:

1, Khái niệm:

Máy trộn bê tông là sản phẩm cực kì quen thuộc ở các công trình xây dựng. Loại sản phẩm này sẽ được ứng dụng để tạo ra vữa xây dựng hay bê tông cho các công trình. Máy trộn bê tông sẽ trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu gồm: cát, xi măng, nước, sỏi hay đá xanh với tỉ lệ nhất định.Từ đó tạo ra thành phẩm hỗn hợp được gọi là bê tông hay vữa xây dựng với độ nhuyễn, độ kết dính cao. Đem lại hiệu quả tốt nhất cho các công trình xây dựng khi sử dụng máy trộn dù ở giai đoạn thi công nền móng hay hoàn thiện.

Đọc thêm: 

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao

2, Phân loại máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông được công ty Trường Phát phân phối ra thị trường đều là các sản phẩm với chất lượng cao. Chúng là máy trộn có khả năng làm việc, trộn vữa bê tông tốt. Bên cạnh đó thì sản phẩm cực kì đa dạng, với đầy đủ mức làm việc từ thấp đến cao. Để khách hàng có thể ứng dụng máy trộn ở các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau tốt. Với 3 dòng máy trộn bê tông chính được ứng dụng rộng dãi trong xây dựng hiện nay là:

+ Máy trộn bê tông tự do 250l, 350l, 450l;

+ Máy trộn bê tông cướng bức 350l, 500l,…

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng.

Trong 3 loại máy trộn ở trên thì máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các công trình. Sản phẩm này được công ty Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Do vậy cung cấp ra thị trường tới tay các nhà thầu, chủ đầu tư Việt Nam. Sẽ là máy trộn vừa có chất lượng, vừa có giá bán cực kì hợp lí, phải chăng.

Một số máy trộn bê tông được Trường Phát cung cấp ra thị trường: 

3, Ứng dụng của máy trộn:

Nhắc đến ứng dụng của máy trộn bê tông thì các sản phẩm này sẽ có tính ứng dụng tương đối cao. Các sản phẩm sẽ được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau, điển hình như:

+ Công trình xây dựng dân dụng như xây nhà ở dân cư ở nông thôn;

+ Công trình đổ đường bê tông thôn xóm;

+ Xây dựng cầu đường quy mô lớn;

+ Hay là các công trình xây dựng chung cư cao tầng, biệt thự,…

Nhìn chung máy trộn bê tông sẽ được con người sử dụng ở các công trình xây dựng ở giai đoạn thi công nền móng cần đổ bê tông. Hay các giai đoạn xây chát cho đến khi hoàn thiện công trình. Các công đoạn cần sử dụng vữa bê tông thì máy sẽ có mặt.

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng – Máy đầm bê tông:

1, Máy đầm bê tông là gì?

Loại thiết bị thứ hai được ứng dụng trong thi công xây dựng được Trường Phát cung cấp ra thị trường. Đó chính là máy đầm bê tông – Đây là sản phẩm được ứng dụng để làm bằng phẳng, nén chặt bê tông hay khu vực nền móng. Sản phẩm máy đầm bê tông sẽ được con người sử dụng với mục đích chính. Đó làm bằng phẳng, chắc chắn nền móng trước và trong khi đổ bê tông. Các sản phẩm máy đầm bê tông được Trường Phát Group nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc về Việt Nam với chất lượng cao.

2, Đầm bê tông gồm các loại nào?

Máy đầm bê tông được Trường Phát bán ra thị trường cũng tương đối đa dạng. Với mỗi giai đoạn cần sử dụng máy đầm bê tông. Thì sẽ có các sản phẩm máy đầm bê tông khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy trong quá trình thi công xây dựng. Với các dòng máy đầm bê tông chính là:

+ Máy đầm rung bê tông;

+ Máy đầm bàn;

+ Máy đầm cóc;

+ Máy đầm dùi bê tông;

+ Máy đầm thước.

Một số máy đầm bê tông được phân phối bởi Trường Phát tham khảo:

3, Ứng dụng sản phẩm ra sao?

Nhìn chung các sản phẩm máy đầm bê tông là thiết bị sẽ được dùng trong việc thi công công trình bê tông. Với công dụng chính là để đầm chặt các hạt cát, đá, xi măng trong khối bê tông. Nhờ đó giúp làm tăng sức bền của bê tông, làm cho khối lượng bê tông chóng đông kết. Cũng như đảm bảo chất lượng công trình xây dựng.

Ngoài ra máy đầm bê tông còn được ứng dụng để đầm chặt, nén chặt đất đá ở khu vực nền. Hoặc làm bằng phẳng, nhẵn mịn bề mặt bê tông. Từ đó tăng tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng
Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng – Máy tời:

1, Máy tời là gì?

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong xây dựng đó chính là máy tời điện. Loại thiết bị này có vai trò chính là nâng hạ, di chuyển các vật hay hàng hoá nặng từ vị trí này tới vị trí khác. Sản phẩm máy tời được ứng dụng trong việc tải vật nặng thay cho sức kéo thủ công của con người. Tời điện được thiết kế dạng dây cáp cuốn quanh tang quấn cáp. Nhờ vậy mà tốc độ di chuyển, tải vật của máy tời tương đối cao và ổn định. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức lao động thủ công của người lao động trong xây dựng.

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng
Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng

2, Các loại máy tời được sử dụng trong xây dựng:

Máy tời điện được phân phối chính hãng ra thị trường Việt Nam bởi Trường Phát Group sẽ bao gồm nhiều dòng sản phẩm. Để đem lại lợi ích, hiệu quả cao trong quá trình nâng hạ, tải vật nặng lên cao hay hạ xuống. Hoặc di chuyển chúng theo phương ngang tốt. Với các sản phẩm máy tời điện chính là:

+ Máy tời điện mini;

+ Máy tời điện đa năng KENTO hay còn gọi là máy tời xây dựng;

+ Máy tời kéo mặt đất.

Theo thứ tự 3 loại máy tời điện ở trên thì công suất, khả năng tải vật hay hàng hoá của máy tời sẽ tăng dần. Vì vậy dựa vào quy mô, nhu cầu tải vật năng trong các công trình xây dựng khác nhau. Mà có thể ứng dụng máy tời ở các vị trí thích hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Một số máy tời điện điển hình tham khảo: 

3, Công dụng, ứng dụng của máy tời trong thi công xây dựng:

Máy tời điện bao gồm nhiều sản phẩm tời điện mini, tời đa năng hay máy tời mặt đất. Với sức kéo, tải trọng nâng hạ của những chiếc máy tời tương đối đa dạng. Cho nên sản phẩm này được ứng dụng rộng dãi trong nhiều hệ thống tải vật khác nhau trong đó có lĩnh vực thi công xây dựng.

Máy tời sẽ được lắp đặt trên khung dầm cao để di chuyển vật liệu xây dựng theo hướng thẳng đứng. Để nâng vật liệu lên cao hoặc hạ xuống dưới mặt đất. Hoặc là sử dụng máy tời mặt đất ở 1 mặt phẳng chủ yếu là dưới mặt đất. Từ đó tời vật liệu xây dựng lên cao đáp ứng các công việc xây dựng ở giai đoạn thi công trên cao.

Lưu ý:

Ở trên là 3 dòng thiết bị, máy móc xây dựng được Trường Phát sản xuất, nhập khẩu trực tiếp. Phân phối chính hãng ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Đảm bảo rằng mỗi chiếc máy trộn, máy đầm hay máy tời. Được công ty chúng tôi giao tới tay quý vị sử dụng. Sẽ là những sản phẩm với chất lượng, khả năng làm việc tốt. Đem lại hiệu quả cao trong thi công xây dựng ở các công trình từ nhỏ đến lớn.

Ngoài ra thiết bị, máy móc dùng trong thi công xây dựng còn có rất nhiều loại khác nhau như: Máy xúc, máy ủi, máy khoan, máy cắt sắt,… Tuy nhiên 3 dòng sản phẩm được chúng tôi liệt kê ở trên là những sản phẩm được đánh giá cao. Được sử dụng rộng dãi và cực kì phổ biến hiện nay.

Tham khảo thêm: 

Cung cấp giải pháp nâng hạ, tải vật nặng, hàng hoá trong nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp tốt nhất hiện nay

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm như máy trộn bê tông, máy đầm bê tông, máy tời điện. Sản phẩm được công ty Trường Phát sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp ra thị trường Việt Nam. Cung cấp cho các công trình xây dựng với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button