Chuyên máy tời vật liệu xây dựng lên cao/máy tời xây dựng KENTO nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao

Chuyên máy tời vật liệu xây dựng lên cao/máy tời xây dựng KENTO nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao – Tời điện xây dựng siêu nhanh 30m/p.cẩu xoay 360 độ 500kg tại xưởng Trường Phát: 

Máy móc, thiết bị xây dựng là sản phẩm được coi là khá quan trọng trong công việc. Đặc biệt là các hệ thống, nhà xưởng, kho hàng,… Những chiếc máy tời, pa lăng kéo, cẩu trục,… Đều được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Việc ứng dụng các sản phẩm này vào công việc. Nó giúp tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí nhân công. Chính vì vậy mà chúng ta có thể ứng dụng các sản phẩm nâng hạ, tải vật nặng này. Ở nhiều nơi, nhiều lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp, sản xuất,… Cũng vì thế mà tiến độ thi công, làm việc được tăng cao. Cắt giảm được nhiều chi phí mà đảm bảo hiệu quả công việc.

Chuyên máy tời vật liệu xây dựng lên cao
Chuyên máy tời vật liệu xây dựng lên cao

Máy tời vật liệu xây dựng là gì?

Máy tời vật liệu xây dựng là một thiết bị được ứng dụng rộng dãi trong lĩnh vực thi công xây dựng. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng để nâng, kéo và di chuyển vật liệu tại các công trình xây dựng như: Gạch, cát, đá, bê tông và các vật liệu khác. Để cung cấp đầy đủ vật liệu xây dựng cho quá trình thi công ở trên cao. Là máy tời vật liệu xây dựng, cho nên sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhằm hỗ trợ việc vận chuyển và nâng vật liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Máy tời vật liệu xây dựng được sử dụng rộng dãi hiện nay. Đó chính là máy tời đa năng hay còn được gọi là máy tời xây dựng. Sản phẩm này được công ty Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam. Đảm bảo sẽ là những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt, độ bền cao. Đặc biệt là khả năng nâng hạ, di chuyển hàng hoá hay vật nặng tốt. Từ đó đem lại lợi ích, hiệu quả cao nhất, tốt nhát cho người sử dụng.

Tham khảo bài viết: 

https://truongphatgroup.com/may-toi-dien-nhanh-nhap-khau-trung-quoc-hang-chinh-hang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-tren-thi-truong/

Vì sao máy tời xây dựng được lựa chọn sử dụng?

Sở dĩ máy tời xây dựng được lựa chọn, sử dụng phổ biến trong các công trình thi công hiện nay. Đó là bởi các lí do sau đây:

+ Giúp đẩy nhanh tiến độ công trình: Máy tời xây dựng có khả năng nâng hạ vật liệu xây dựng nặng. Với trọng lượng lên đến hàng trăm kilogram một cách dễ dàng. Từ đó giúp rút ngắn thời gian thi công công trình và giảm sức người.

+ Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng máy tời xây dựng sẽ giúp giảm thiểu các chi phí thuê nhân công. Cũng như chi phí vận chuyển các vật liệu xây dựng.

+ Độ an toàn cao: Hầu hết các sản phẩm máy tời xây dựng hiện nay đều được trang bị hệ thống an toàn. Có công tắc hành trình tự động ngắt. Từ đó đảm bảo an toàn cho người lao động.

+ Đa dạng ứng dụng: Chúng ta có thể sử dụng máy tời để thực hiện nhiều công việc tại công trình như: Nâng hạ vật liệu xây dựng như thép, xi măng, gạch đá, máy xúc, máy ủi, máy đầm,…

+ Một điểm nữa khiến sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Đó chính là giá thành của sản phẩm tương đối hợp lí, phải chăng. Mà chất lượng của sản phẩm lại tương đối cao, ổn định. Vì vậy đây là thiết bị được quan tâm, sử dụng khá nhiều trong thi công xây dựng.

Cấu tạo, cơ chế làm việc của máy tời vật liệu xây dựng lên cao:

1, Cấu tạo chung của máy tời xây dựng:

+ Động cơ: Động cơ của máy tời vật liệu xây dựng lên cao có thể là động cơ 1 pha hoặc động cơ 3 pha. Với công suất hoạt động dao động từ vài KW đến vài chục KW. Với động cơ điện một pha thường sẽ được sử dụng cho tời điện có công suất nhỏ. Còn động cơ điện ba pha thường sẽ được sử dụng cho tời điện có công suất lớn. Động cơ của máy tời được lắp đặt trên khung máy. Nối với hệ thống truyền động để truyền lực cho tang cuốn.

+ Tang cuốn: Tang cuốn được làm bằng thép hợp kim. Với thiết kế chắc chắn để chịu được tải trọng lớn. Tang cuốn của máy tời xây dựng có hình trụ. Bên trong có rãnh để cuốn dây cáp.

+ Móc treo vật được làm bằng thép cường độ cao. Được thiết kế chắc chắn và an toàn. Móc treo này sẽ được lắp đặt trên tang cuốn, có tác dụng treo vật nặng.

+ Hệ thống phanh: Đối với máy tời xây dựng thì thường là phanh điện từ hoặc phanh cơ khí.

  • Phanh điện từ hoạt động dựa trên nguyên lý lực hút từ. Khi dòng điện được cấp vào cuộn dây. Nam châm điện sẽ được tạo ra và hút đĩa phanh, làm cho tang cuốn dừng lại.
  • Phanh cơ khí hoạt động dựa trên nguyên lý lực ma sát. Khi cần hãm tời điện, cần gạt sẽ tác động vào đĩa phanh. Làm cho đĩa phanh ma sát với tang cuốn, làm cho tang cuốn dừng lại.

+ Dây cáp tải: Bộ phận này được làm bằng thép cường độ cao. Có độ bền cao và chịu được tải trọng lớn. Dây cáp được nối với móc treo, có tác dụng nâng hạ vật nặng. Dây cáp cuốn quanh tang cuốn, khi cần nâng hạ vật nặng. Cần kéo dây cáp để tang cuốn quay, kéo vật nặng lên hoặc xuống.

Máy tời vật liệu xây dựng lên cao
Máy tời vật liệu xây dựng lên cao

2, Cơ chế làm việc:

Máy tời xây dựng là thiết bị nâng hạ vật nặng, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Với cơ chế hoạt động của máy tời điện này tương đối đơn giản. Về cơ bản thì sản phẩm này sẽ hoạt động như sau:

+ Mô tơ tời truyền động lực cho hộp giảm tốc. Giúp giảm tốc độ vòng quay của mô tơ. Cũng như việc nâng hạ vật nặng trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

+ Hộp giảm tốc truyền lực tới tang cuốn của máy tời. Từ đó tang cuốn quay tròn, cuốn hoặc nhả dây cáp. Dây cáp được nối với móc cẩu.

+ Khi tang cuốn quay, móc cẩu sẽ được kéo lên hoặc hạ xuống. Kéo theo vật thể cần nâng hạ.

⇒ Với 3 bước đơn giản như trên thì máy tời điện đã có thể nâng hạ vật nặng lên. Hoặc hạ xuống theo mong muốn của người dùng.

Đọc thêm bài viết: 

https://truongphatgroup.com/cau-tao-co-che-lam-viec-cua-may-toi-dien-da-nang-kento-nhap-khau-truc-tiep-trung-quoc-gia-tot/

Ứng dụng thực tế của máy tời vật liệu xây dựng lên cao:

Sử dụng máy tời trong các công trình xây nhà cao tầng: Máy tời xây dựng sẽ được sử dụng để nâng hạ các vật liệu xây dựng như sắt thép, gạch, đá,…lên cao. Nhằm giúp giảm thiểu các rủi ro cho người lao động khi phải vận chuyển hàng hóa lên trên các công trình xây dựng cao tầng.

Ứng dụng máy tời trong các công trình cầu đường: Máy tời vật liệu xây dựng được sử dụng để nâng hạ các cơ cấu của cầu như dầm, trụ, trục,…Với tải trọng nâng hạ lớn nên giúp rút ngắn được thời gian thi công.

Ứng dụng sản phẩm trong các công trình hầm chui: Thường tời sẽ được sử dụng để nâng hạ người và các vật liệu vào trong các công trình thiếu ánh sáng. Những công trình có không gian hẹp, nguy hiểm.

Ngoài ra máy tời xây dựng còn được ứng dụng vào nhiều công việc khác như: Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa trọng lượng lớn trong các nhà xưởng, nhà kho, bến cảng,…Nhìn chung thì tùy vào quy mô của các công trình. Thì sẽ có những lựa chọn máy tời xây dựng phù hợp với yêu cầu công việc.

Máy tời vật liệu xây dựng lên cao
Máy tời vật liệu xây dựng lên cao

Lựa chọn máy tời vật liệu xây dựng cho các công trình đạt hiệu quả cao:

Để lựa chọn được một chiếc máy tời xây dựng sao cho hoạt động ổn định, bền bỉ. Mà giá thành lại hợp lí, phải chăng. Chính vì vậy khi mua, sử dụng máy tời xây dựng, người dùng cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Để đảm bảo số tiền mình đầu tư mua máy sẽ đem lại hiệu quả, lợi ích tốt nhất.

Sau đây là một số lưu ý để lựa chọn máy tời vật liệu xây dựng đạt hiệu quả cao nhất, các bạn tham khảo sau:

+ Thứ nhất đó chính là lựa chọn loại máy tời vật liệu xây dựng phù hợp nhất. Thì máy tời điện đa năng Kento KCD nhập khẩu Trung Quốc. Sẽ là sản phẩm được ưu tiên và được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi tốc độ làm việc của những chiếc máy tời này tương đối cao. Dao động khoảng 20 đến 40 mét/phút. Vì vậy nó sẽ giúp tăng năng suất, hiệu quả làm việc.

+ Thứ hai đó là quan tâm đến tải trọng và chiều cao nâng của tời. Các bạn nên xác định tải trọng cần nâng và chiều cao nâng tối đa. Để đảm bảo máy tời có khả năng xử lý công việc một cách tốt nhất.

+ Thứ ba là tính linh hoạt và di động của sản phẩm. Nếu công trình xây dựng yêu cầu di chuyển thường xuyên. Hoặc làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Thì tời đa năng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi nó có khả năng di chuyển dễ dàng sẽ là lựa chọn tốt.

+ Thứ tư, sản phẩm có độ an toàn cao. Những chiếc máy tời xây dựng được thiết kế hiện đại, chắc chắn. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và được bảo trì định kỳ để tránh tai nạn.

+ Thứ năm, tời có hiệu suất và tính ổn định. Từ đó giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng năng suất làm việc.

+ Cuối cùng là sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng. Máy tời vật liệu xây dựng lên cao có khả năng tiết kiệm năng lượng. Từ đó giúp giảm chi phí vận hành.

Xem thêm: 

https://truongphatgroup.com/so-sanh-may-toi-keo-mat-dat-va-may-toi-xay-dung-uu-nhuoc-diem-cua-toi-dien/

Các bước vận hành máy tời vật liệu xây dựng lên cao dựng an toàn

Tời điện đa năng là thiết bị nâng hạ vật nặng được sử dụng phổ biến hiện nay. Vì vậy để có thể vận hành máy tời điện an toàn và hiệu quả, cần thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Lắp đặt máy tời theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Treo/ lắp đặt máy tời trên dầm chắc chắn/ đặt máy tời ở vị trí cân bằngở dưới mặt đất hay trên mặt phẳng của toà nhà, công trình xây dựng.

+ Bước 2: Cắm điện và kiểm tra dây điện có dẫn nguồn điện vào ổ cắm của tời. Lưu ý cố định dây điện bằng giá kẹp. Để dây điện không bị tuột ra khỏi ổ cắm. Cũng như đảm bảo dây điện không bị kẹp giữa dây cáp và trống cuốn dây.

+ Bước 3: Kiểm tra vật liệu xây dựng được đưa lên trên cao sao cho phù hợp với tải trọng định lượng của sản phẩm. Lưu ý không nâng vật quá tải cho phép của tời.

+ Bước 4: Sử dụng nút bấm trên bộ điều khiển để nâng hạ vật. Nhấn nút Up để nâng vật lên, nhấn nút Down để hạ vật xuống.

Máy tời vật liệu xây dựng lên cao
Máy tời vật liệu xây dựng lên cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tời điện đa năng( tời vật liệu xây dựng lên cao). Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi Trường Phát 100% chất lượng cao. Quý vị khách hàng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Hotline: 0977.372.386
  • Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi tại: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button