Chuyên cung cấp máy tời gạch, máy tời xây dựng nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% chính hãng

Chuyên cung cấp máy tời gạch, máy tời xây dựng nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% chính hãng – Máy tời xây dựng KENTO Trung Quốc thực tế tại công ty Trường Phát: 

Nhu cầu sử dụng máy móc, thiết bị để nâng hạ hay di chuyển hàng hoá, vật nặng ngày càng tăng cao. Việc chúng ta sử dụng những chiếc máy tời, những chiếc pa lăng kéo. Nó đã quá là quen thuộc, phổ biến mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở rất nhiều nơi khác nhau. Từ các công trình xây dựng, nhà xưởng, kho hàng nhỏ lẻ. Cho đến các công trình có quy mô cỡ lớn. Để nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc, thi công cho con người. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc.

Chuyên cung cấp máy tời gạch - Cẩu xoay 360º mini tời vật liệu xây dựng lên cao
Chuyên cung cấp máy tời gạch – Cẩu xoay 360º mini tời vật liệu xây dựng lên cao

Máy tời gạch là gì?

Máy tời gạch là sản phẩm thuộc dòng máy tời điện xây dựng. Đây là một công cụ được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, vật nặng. Nhằm phục vụ cho công trình, nhà xưởng kho bãi. Sản phẩm này có thể sử dụng trên cao hoặc dưới mặt đất. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của từng khách hàng. Máy tời xây dựng được hoạt động êm ái. Nhờ vào hệ thống bánh răng được sản xuất với độ chính xác cao. Kết hợp với đó là hệ thống phanh điện. Vì vậy giúp cho máy hoạt động tốt trong cả hai trạng thái tĩnh và động.

Máy tời gạch chính là sản phẩm chuyên dụng tại các công trình xây dựng. Chúng được sử dụng để nâng hạ, di chuyển các viên gạch lên cao cho các công trình. Máy sẽ làm nhiệm vụ vận chuyển gạch từ mặt đất lên trên cao cho người lao động sử dụng để thực hiện xây dựng. Hiểu 1 cách đơn giản thì ở các công trình xây dựng cao tầng, cầu đường. Cần di chuyển gạch từ phía dưới lên trên. Để tiếp tục xây dựng tầng cao thì máy tời sẽ là công việc này. Thay cho sức kéo thủ công của người lao động.

Tham khảo thêm bài viết: 

https://truongphatgroup.com/chuyen-may-toi-vat-lieu-xay-dung-len-cao-may-toi-xay-dung-kento-nhap-khau-trung-quoc-chat-luong-cao/

Chuyên cung cấp máy tời gạch – Vai trò của máy tời gạch:

Máy tời gạch là sản phẩm sử dụng điện năng để làm việc. Do vậy khi sử dụng sản phẩm. Sẽ giúp hạn chế sức người. Đồng thời giúp nâng cao năng suất làm việc. Chính vì vậy nhờ có các sản phẩm máy tời này. Mà người lao động không cần phải tốn sức lao động thủ công. Để khuân vác hàng hóa, hay sử dụng những công cụ thô sơ như ròng rọc để đưa được hàng hóa lên cao. Thay vào đó là chúng ta chỉ cần bấm các nút điều khiển một cách dễ dàng.

Máy tời giúp nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời giúp đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình. Tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công xây dựng. Cũng như tiết kiệm được nhân công làm việc.

Sử dụng máy tời gạch giúp đảm bảo an toàn trong lao động. Bằng việc tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy tời. Thì đây là sản phẩm được đánh giá cực kì an toàn khi chúng ta sử dụng tời để tải vật.

Chuyên cung cấp máy tời gạch
Chuyên cung cấp máy tời gạch

Ưu điểm của máy tời gạch:

1, Thiết kế gọn gàng, đơn giản:

Về cơ bản thì máy tời gạch được thiết kế cực đơn giản và gọn gàng. Vì vậy việc lắp ráp, sử dụng tời sẽ diễn ra thuận lợi, đơn giản và không gặp khó khăn.

Tời được sản xuất hiện đại, được trang bị cảm ứng tự động. Có khả năng tự dừng tời khi dây cáp đụng vào cần giới hạn. Nếu dây cuốn đột ngột đảo chiều, mô tô sẽ bị ngắt ngay bởi sự tác động của cần số. Chính vì vậy đảm bảo an toàn tối đa cho người và gạch.

Máy tời hoạt động với nguồn điện phổ biến là 1 pha 220V. Hoặc là sử dụng điện 3 pha 380V để chúng ta sử dụng ở các hệ thống tải vật công nghiệp.

Máy tời được thiết kế bằng vật liệu chắc chắn, bền bỉ. Nên không lo hỏng hóc vì dễ sửa, dễ thay thế.

Khớp quay của máy tời gạch có thể xoay được 360 độ. Giúp cho móc kéo nối khóa cực an toàn, giảm thiểu rủi ro trong quá trình lao động.

Khả năng tương thích cao nên người dùng có thể cắm điện của máy tời ở các vị trí khác nhau.

Máy tời điện được trang bị đầy đủ phanh điện từ với 2 loại phanh ở trạng thái động và tĩnh. Nhằm đảm bảo máy làm việc với sự an toàn cao. Hạn chế thấp nhất những rủi ro, nguy hiểm rình rập đến sản phẩm trong quá trình làm việc.

https://truongphatgroup.com/so-sanh-may-toi-keo-mat-dat-va-may-toi-xay-dung-uu-nhuoc-diem-cua-toi-dien/

2, Đa dạng ứng dụng:

Ngoài ứng dụng máy tời để tời gạch trong các công trình xây dựng. Thì chúng ta cũng có thể sử dụng máy tời để tời cát, sỏi, xi măng trong các công trình. Đây là ứng dụng máy tời gạch trong xây dựng.

Ngoài ra sản phẩm có thể sử dụng và lắp đặt tại nhiều môi trường khác nhau. Chúng được dùng để di chuyển các hàng hoá trong các nhà xưởng, nhà kho. Hoặc làm thang tời hàng, công trình thủy lợi cũng như khai khoáng,… Hay ứng dụng máy tời trong các kho hàng, bãi tập kết,…

3, Giá bán hợp lí:

Máy tời được công ty Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam. Đưa ra thị trường tới tay người dùng. Sẽ là sản phẩm có giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay trên thị trường, giá của máy tời gạch( máy tời điện đa năng) rất phải chăng. Phù hợp với điều kiện kinh tế của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Chuyên cung cấp máy tời gạch
Chuyên cung cấp máy tời gạch

Chuyên cung cấp máy tời gạch – Nhược điểm của máy tời gach xây dựng:

Nhìn chung thì máy tời gạch có khá nhiều ưu điểm nhưng lại rất ít nhược điểm. Với 1 số nhược điểm chính là:

+ Tải trọng nâng thực tế chỉ đạt 70% so với model. Nên khách hàng cần lưu ý điểm này để chọn dư tải khi mua tời đa năng KENBO KCD.

+ Do sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam. Vì vậy khách hàng cần phải chú ý lựa chọn kỹ càng. Để mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua hàng trôi nổi trên thị trường. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc, an toàn của con người.

Ứng dụng của máy tời gạch – máy tời xây dựng:

Dựa vào nhu cầu thực tế của con người trong thời kỳ kinh tế, khoa học phát triển. Cùng với đó là việc cắt giảm sức lao động của con người. Kéo theo đó là tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công. Thì máy tời điện gạch giúp giảm thiểu đáng kể những rủi ro tai nạn lao động đáng tiếc có thể xảy ra. Do vậy máy tời sẽ có khá nhiều ứng dụng nổi bật như:

+ Ứng dụng máy tời trong lĩnh vực xây dựng: Tời sẽ được dùng để nâng hạ vật liệu xây dựng lên cao( gạch, xi măng, sắt, thép, cốt pha,… ).

+ Ứng dụng máy tời trong ngành công nghiệp vận tải. Máy tời đa năng giúp chúng ta có thể nâng hạ, bốc xếp hàng hóa với tải trọng lớn trong nhà kho. Bến cảng hay nhà xưởng mà con người khó có thể thực hiện được hoặc mất thời gian, sức lực để thực hiện.

+ Máy tời điện ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các ngành xây dựng, khai khoáng hay tại các bến cảng. Chúng ta có thể lắp đặt tời điện ngoài trời hoặc trong nhà. Chỉ cần có điện năng là máy có thể hoạt động và tải vật bình thường được.

Tham khảo bài viết: 

https://truongphatgroup.com/cac-loai-toi-dien-duoc-su-dung-pho-bien-tren-thi-truong-viet-nam-hien-nay/

Chuyên cung cấp máy tời gạch – Các cách sử dụng máy tời gạch/máy tời xây dựng:

1, Sử dụng kết hợp cẩu xoay 360 độ:

Máy tời gạch kết hợp cẩu xoay 360 độ sẽ tạo thành cẩu xoay mini, tời cẩu xoay 360 độ với khung tời xây dựng và máy tời xây dựng. Thiết bị được sử dụng để làm máy tời gạch, tời cát, tời bê tông. Để nâng vật liệu xây dựng theo phương thức quay. Cách thức hoạt động như vậy giúp tiết kiệm không gian. Cho phép di chuyển vật liệu xây dựng và tiết kiệm khá nhiều sức lao động của con người.

2, Sử dụng kết hợp với ròng rọc cố định:

Máy tời sẽ được gắn thêm ròng rọc giúp giảm áp lực khi nâng hạ. Có thể di chuyển vật liệu xây dựng nặng hơn. Ròng rọc sẽ được lắp cố định, dây cáp vắt qua ròng rọc giúp tăng hiệu quả hoạt động của tời.

Chuyên cung cấp máy tời gạch
Chuyên cung cấp máy tời gạch

3, Treo máy tời đa năng với thanh dầm đơn:

Có thể nói đây là phương thức lắp đặt, sử dụng máy tời khá là phổ biến. Máy tời điện sẽ được lắp đặt trên dầm đơn kết hợp thêm con chạy. Trên thanh dầm đơn sẽ ắp đường chạy ray. Nhờ vậy mà tời điện rùa sẽ mang theo máy tời diện để vận chuyển vật liệu xây dựng trong phạm vi cho phép của thanh dầm.

4, Kết hợp với độ điều khiển từ xa:

Các sản phẩm máy tời đa năng lúc mới mua về sẽ được trang bị tay cầm điều khiển từ xa với khoảng cách khoảng 1 đến 2 mét. Tuy nhiên để có thể điều khiển với khoảng cách xa nữa. Với khoảng cách lên đến vài chục mét. Thì việc kết hợp bộ điều khiển từ xa sẽ giúp điều khiển, sử dụng máy tời 1 cách dễ dàng, thuận tiện hơn khá nhiều. Đồng thời giúp người dùng chủ động hơn trong công việc tải vật. Đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối ở các công trình xây dựng.

Trường Phát Group – Đơn vị nhập khẩu, cung cấp máy tời gạch/máy tời xây dựng giá tốt nhất tại Hà Nội:

Với đầy đủ các sản phẩm máy tời gạch được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam bởi Trường Phát. Tung ra thị trường sẽ là những chiếc máy tời chính hãng, có chất lượng tốt, độ bền cao. Bao gồm đầy đủ các sản phẩm có công suất, tải vật nặng. Cũng như công suất làm việc chạy từ nhỏ đến lớn. Để khách hàng có thể lựa chọn máy tời và sử dụng ở các vị trí hay hệ thống thích hợp nhất. Từ đó đem lại lợi ích tối ưu cho người dùng khi lắp đặt máy tời.

Để biết thêm chi tiết về từng chiếc máy tời gạch mà quý khách hàng quan tâm. Thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Trường Phát theo thông tin sau đây:

⚫ CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT
⚫ Hotline: 0977.372.386
⚫ Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button