Máy trộn bê tông dân dụng sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ, cung cấp ra thị trường Việt Nam 100% giá tốt

Máy trộn bê tông dân dụng sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ, cung cấp ra thị trường Việt Nam 100% giá tốt – Thực tế máy trộn bê tông tự hành Trường Phát chuẩn bị đổ bê tông đường đi: 

Việc ứng dụng những chiếc máy trộn bê tông trong các công trình xây dựng. Dù là các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp cỡ lớn. Thì việc dùng bê tông để tiến hành thi công, xây dựng tường nhà, đổ bê tông móng, mái, đường,… Là điều phổ biến mà chúng ta có thể nhìn thấy ở mọi công trình xây dựng. Bởi việc sử dụng bê tông nó sẽ giúp tăng bộ bền, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho các công trình. Chính vì vậy máy trộn bê tông ra đời, nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả cho các chủ thầu, nhà đầu tư. Vừa giúp tăng chất lượng, tiến độ thi công xây dựng. Vừa giảm thiểu được đáng kể chi phí thuê nhân công.

Máy trộn bê tông dân dụng
Máy trộn bê tông dân dụng

Máy trộn bê tông dân dụng là gì?

Là những chiếc máy trộn có kích thước và dung tích trộn ở mức nhỏ, trung bình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng vữa bê tông tự các công trình xây dựng quy mô dân dụng, cỡ nhỏ gia đình. Với công dụng chính của những chiếc máy trộn bê tông cỡ nhỏ này tương tự với máy trộn bê tông khác. Đó chính là trộn đều, đảo đều hỗn hợp nguyên vật liệu được sử dụng để tạo ra bê tông. Đó chính là cát, sỏi, xi măng, nước và 1 số chất phụ gia khác. Với tỉ lệ hỗn hợp được chia đều đạt chuẩn theo nhà sản xuất đưa ra. Sau khoảng 1 thời gian máy trộn hoạt động tầm 5 đến 10 phút. Sẽ cho ra mẻ trộn vữa bê tông với độ kết dính, độ bền, độ mịn cao. Cung cấp các công trình xây dựng dân dụng như xây nhà ở dân cư, đổ đường bê tông đi,…

Xem thêm: https://truongphatgroup.com/may-tron-be-tong-doi-moi-la-gi-diem-khac-biet-may-tron-doi-moi-va-may-tron-be-tong-khac/

Máy trộn bê tông dân dụng gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông dân dụng là các sản phẩm máy trộn có kích thước nhỏ. Chúng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng quy mô nhỏ, dân cư. Để đem lại lợi ích cũng như hiệu quả dùng máy trộn tốt nhất trong xây dựng. Với hai dòng máy trộn bê tông được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng quy mô nhỏ. Đó là:

+ Máy trộn bê tông tự do:

Loại máy trộn này có thiết kế dạng quả lê và có thể quay 360 độ quanh trục. Với kết cấu 3 bánh xe di chuyển và kích thước nhỏ. Nên đây là 1 trong các dòng máy trộn được ứng dụng rất nhiều hiện nay Máy sẽ làm việc băng điện năng 1 pha 220V, nguồn điện dân dụng mà người dân sử dụng. Máy sẽ là việc đảo đều, khuấy đều hỗn hợp nguyên vật liệu thông qua cơ chế quay đều cả thùng trộn.

Từ đó bê tông sẽ được đảo đều bên trong thùng sau khoảng 10 phút. Thì sẽ cho ra 1 mẻ trộn có chất lượng, độ nhuần nhuyễn cao. Với dòng máy trộn này thì khả năng di chuyển hạn chế. Vì vậy máy thích hợp sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở. Những công trình không yêu cầu di chuyển, đi lại nhiều.

Video thực tế máy trộn tự do tại kho hàng Trường Phát: 

+ Máy trộn bê tông tự hành:

Đây là dòng máy trộn được thiết kế với khả năng di chuyển cực kì tốt. Máy được thiết kế với 6 bánh xe di chuyển bao gồm 2 trước và 4 sau. Thùng trộn được thiết kế thẳng đứng sau máy trộn và có các cánh trộn ở phía trong thùng. Vì vậy khi làm việc hỗn hợp nguyên vật liệu sẽ được đảo đều ở bên trong thùng. Nguồn năng lượng mà máy trộn bê tông tự hành sử dụng. Có hai loại chia làm hai dòng máy trộn chính. Đó là động cơ dầu nổ hoặc động cơ ô tô. Tức là máy sẽ sử dụng xăng hoặc dầu diesel để vừa chạy vừa trộn bê tông.

Tuỳ vào nhu cầu, khả năng kinh tế của chủ đầu tư. Mà chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy trộn sử dụng nhiên liệu tương ứng. Sao cho phù hợp nhất và đem lại hiệu quả cao nhất. Máy trộn tự hành có khả năng di chuyển cực kì linh hoạt. Vì vậy máy sẽ được ứng dụng phổ biến trong các công trình đổ đường bê tông. Những công trình yêu cầu sự linh hoạt, quá trình di chuyển liên tục cao.

Các đặc điểm của máy trộn bê tông dân dụng:

1, Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến các công trình xây dựng dân dụng:

Nói là máy trộn dân dụng thì chúng ta sẽ nói đến kích thước của sản phẩm. Kích thước của những chiếc máy trộn bê tông tự do hay máy trộn bê tông tự hành như Trường Phát vừa trình bày ở trên. Thì về kích thước của cả 2 dòng sản phẩm đều tương đối nhỏ. Vì vậy việc di chuyển chúng tới những công trình xây dựng quy mô nhỏ. Hay có đường đi vào các công trình nhỏ hẹp. Thì hai dòng sản phẩm này sẽ đảm bảo đáp ứng được tốt. Bởi những chiếc máy trộn này được thiết kế để phù hợp với công trình xây dựng dân dụng, dân cư.

2, Phù hợp với nhiều công trình xây dựng có đường đi đồi núi hay đồng bằng:

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông quả lê. Đều sẽ được ứng dụng ở rất nhiều công trình xây dựng khác nhau. Dù là các công trình ở nông thôn, thành thị. Hay là các công trình xây dựng ở khu vực đồi núi. Thì máy đều có khả năng di chuyển đến các công trình. Để làm việc trộn vữa bê tông cho các công trình sử dụng ở từng giai đoạn, yêu cầu khác nhau.

+ Với máy trộn tự do thì bản thân máy cũng có thể di chuyển, lách léo đến các công trình xây dựng. Bằng cách người lao động sẽ kéo máy đi hoặc di chuyển bằng ô tô.

+ Còn với máy trộn tự hành thì bản thân máy đã có thể tự di chuyển được. Vì vậy chúng ta chỉ cần điều khiển máy chạy là được.

3, Dễ dàng sử dụng:

Việc sử dụng máy trộn bê tông tự do hay tự hành trong các công trình xây dựng dân dụng nó cực kì dễ dàng. Chúng ta chỉ cần điều khiển máy thông qua công tác hoặc các cần gạt với từng loại máy trộn. Chúng ta chỉ việc cho hỗn hợp nguyên vật liệu vào trong thùng trộn. Theo đúng tỉ lệ của từng chiếc máy trộn cụ thể. Rồi bật công tác cho máy hoạt động và đợi sau khoảng 5-7 phút. Thì dừng và xả bê tông ra để sử dụng vào các mục đích làm đường hay làm nhà.

4, Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian thi công:

Khi chúng ta sử dụng máy trộn để trộn bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng. Thì các nguyên liệu sẽ được hoà quyện vào nhau. Sau mỗi lần trộn xả bê tông ra thì sẽ xả trực tiếp ra xe rùa hoặc xả trực tiếp xuống vị trí đổ đường bê tông. Mà không cần phải thông qua quá trình trộn bằng tay ở 1 vị trị này. Rồi mới chuyển sang vị trí khác sẽ vừa tốn thời gian. Vừa lãng phí bê tông do sẽ bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển.

Đọc thêm: https://truongphatgroup.com/ban-may-tron-be-tong-tai-ha-noi-san-xuat-truc-tiep-tai-phu-tho-100-hang-chuan-chat-luong-cao/

Ứng dụng của máy trộn bê tông dân dụng:

Máy trộn bê tông dân dụng sẽ được sử dụng trong các công trình như:

1, Xây dựng nhà ở:

 • Móng và nền nhà: Máy trộn bê tông được sử dụng để trộn bê tông cho móng và nền, đảm bảo độ bền và chắc chắn cho công trình.
 • Tường và cột: Bê tông trộn từ máy giúp đổ tường và cột, tăng tính chịu lực và độ ổn định.
 • Sàn nhà: Trộn bê tông để đổ sàn, đảm bảo bề mặt phẳng và chắc chắn.

2, Công trình dân dụng nhỏ:

 • Đường đi và sân vườn: Sử dụng để trộn bê tông làm các lối đi, sân vườn trong nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền bỉ.
 • Tường rào và cổng: Trộn bê tông để xây tường rào, cổng, giúp tăng tính an ninh và thẩm mỹ.

3, Sửa chữa và bảo trì:

 • Sửa chữa nhà cửa: Máy trộn bê tông giúp đổ bê tông cho các công việc sửa chữa nhỏ như vá nền, làm lại bậc thang.
 • Cải tạo không gian: Sử dụng trong các công việc cải tạo lại không gian nhà ở, như mở rộng phòng, làm thêm tầng.
Máy trộn bê tông dân dụng
Máy trộn bê tông dân dụng

Lợi ích của việc sử dụng máy trộn bê tông dân dụng:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Trộn bê tông nhanh chóng và đồng đều, giúp giảm thời gian và công sức so với trộn thủ công.
 • Chất lượng bê tông cao: Máy trộn đảm bảo bê tông được trộn đều, không bị vón cục, từ đó nâng cao chất lượng công trình.
 • Tiết kiệm chi phí: Giảm thiểu lãng phí nguyên liệu, tối ưu hóa chi phí xây dựng.
 • Dễ dàng sử dụng và di chuyển:Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và sử dụng, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.
 • Đa dạng mẫu mã và công suất: Nhiều loại máy trộn với công suất và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.
Máy trộn bê tông dân dụng
Máy trộn bê tông dân dụng

Các lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông cỡ nhỏ sao cho đạt được hiệu quả cao:

1. Chuẩn bị trước khi sử dụng:

 • Kiểm tra máy trộn: Đảm bảo máy trộn ở tình trạng tốt, không bị hư hỏng. Kiểm tra các bộ phận như động cơ, thùng trộn, và hệ thống điện.
 • Vị trí đặt máy: Đặt máy trộn trên bề mặt phẳng, chắc chắn để tránh lật đổ. Đảm bảo vị trí làm việc thoáng mát, có đủ ánh sáng.
 • Trang bị bảo hộ: Người sử dụng cần đeo găng tay, kính bảo hộ, và giày bảo hộ để tránh các tai nạn lao động.

2. Trong quá trình sử dụng:

 • Nạp nguyên liệu đúng cách: Nạp các thành phần (xi măng, cát, sỏi, nước) theo tỉ lệ quy định và theo đúng thứ tự. Thông thường, nên cho một ít nước vào trước, sau đó thêm xi măng, cát và sỏi.
 • Không nạp quá tải: Không nạp quá lượng bê tông mà máy trộn có thể xử lý, tránh làm hư hỏng động cơ và các bộ phận khác.
 • Thời gian trộn: Chạy máy đủ thời gian để các thành phần trộn đều, thường từ 3-5 phút.
 • Giám sát liên tục: Luôn có người giám sát trong suốt quá trình máy hoạt động để kịp thời xử lý nếu có sự cố.

3. Sau khi sử dụng máy trộn:

 • Vệ sinh máy trộn: Vệ sinh thùng trộn ngay sau khi hoàn thành công việc. Loại bỏ bê tông thừa và làm sạch thùng để tránh bê tông khô cứng gây hư hỏng cho máy.
 • Bảo dưỡng định kỳ: Kiểm tra và bảo dưỡng máy thường xuyên. Bôi trơn các bộ phận chuyển động và kiểm tra hệ thống điện.

4. An toàn và bảo quản máy:

 • Tắt máy khi không sử dụng: Luôn tắt nguồn điện khi không sử dụng để tránh tai nạn.
 • Lưu trữ đúng cách: Bảo quản máy ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để kéo dài tuổi thọ máy.
 • Hướng dẫn sử dụng: Đảm bảo người vận hành đã được hướng dẫn sử dụng máy trộn một cách an toàn và đúng kỹ thuật.

⇒ Những lưu ý trên sẽ giúp bạn sử dụng máy trộn bê tông dân dụng một cách an toàn và hiệu quả. Đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Trường Phát Group – Đơn vị sản xuất, phân phối máy trộn bê tông mini dân dụng hàng đầu tại Việt Nam:

Với đầy đủ các sản phẩm được tung ra thị trường. Đảm bảo sẽ đáp ứng tốt, đầy đủ các nhu cầu sử dụng máy trộn của các công trình xây dựng. Chi tiết đặt mua sản phẩm hoặc cần tư vấn trực tiếp. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

⚫ CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT

⚫ Hotline: 0977.372.386

⚫ FB: https://www.facebook.com/truongphatgroup6688

⚫ Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

⚫ NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button