Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9, 12 bao xi măng chất lượng cao giá ưu đãi

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9, 12 bao xi măng – Video Trường Phát bàn giao máy trộn bê tông tự hành 2 khối phanh dầu cho khách hàng tại Lạng Sơn:

Máy trộn bê tông là thiết bị quan trọng đối với con người. Đặc biệt là đối với các chủ thầu, chủ cai, nhà đầu tư các công trình xây dựng. Việc sử dụng máy trộn bê tông để trộn đều hỗn hợp nguyên liệu gồm: Cát, xi măng, nước, sỏi. Để từ đó tạo ra thành phẩm có độ đồng đều, khả năng kết dính cao được gọi là bê tông/ vữa xây dựng. Việc sử dụng máy trộn bê tông trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Nhờ có máy trộn mà người dùng lao động và người sử dụng lao động đều đạt được hiệu quả cao.

+ Với người sử dụng lao động( các chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng):

 • Sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân công;
 • Thời gian thi công xây dựng được rút ngắn;
 • Chất lượng bê tông cung cấp các công trình được tăng cao;
 • Tăng tính thẩm mỹ và độ bền co công trình.

+ Với người lao động, công nhân tại các công trình xây dựng:

 • Thời gian làm việc thủ công được giảm thiểu, thay vào đó là sử dụng máy trộn bê tông;
 • Tiết kiệm sức lao động cho các công nhân.

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành nào được khách hàng Việt Nam lựa chọn?

Máy trộn bê tông tự hành có mặt trên thị trường Việt Nam. Là dòng sản phẩm được quan tâm, sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Đặc biệt hơn đó chính là máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Máy được lắp ráp ở trong nước với dây chuyền, tiêu chuẩn đạt chuẩn Châu Âu.

Tuy nhiên tại Việt Nam thì có khá nhiều đơn vị sản xuất, chế tạo máy trộn để khách hàng lựa chọn. Trong đó có 1 cái tên được đông đảo các khách hàng khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Tin tưởng lựa chọn mua và sử dụng máy trộn. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát – Nhà máy chuyên sản xuất, cung cấp máy trộn bê tông tự hành chính hãng, chất lượng cao.

Xem thêm bài viết: 

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất ở đâu?

Như đã nói ở trên thì Trường Phát là nhà máy sản xuất, chế tạo máy trộn bê tông tự hành. Tất cả các sản phầm được chúng tôi tung ra thì trường đều được rất nhiều chủ thầu, chủ cai xây dựng đặt niềm tin. Mua và sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành với các mức trộn từ 3, 6, 9, hay 12 bao xi măng trong 1 mẻ trộn. Đây là các mức trộn vữa bê tông thông dụng của dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành có mặt trên thị trường máy trộn Việt Nam. Tất cả các sản phẩm máy trộn đều được Trường Phát lắp ráp. Sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty chúng tôi tại: Vạn Xuân, Tam Nông, Phú Thọ.

Quý vị khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi. Để tham quan, theo dõi những chiếc máy trộn bê tông tự hành được sản xuất trực tiếp trong nước ta. Từ đó có thể yên tâm mua và sử dụng máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát.

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành
Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Trường Phát Group – Nhận sản xuất, chế tạo máy trộn bê tông tự hành:

Ngoài các mức trộn vữa bê tông thông dụng trên thị trường máy trộn. Thì chúng tôi còn nhận chế tạo, sản xuất máy trộn theo yêu cầu của khách hàng. Hiểu đơn giản thì ngoài các mức trộn ở trên thì quý khách hàng muốn sở hữu máy trộn với 1 mức khác. Đến với Trường Phát đảm bảo sẽ có máy tương ứng. Cùng với đó là lắp ráp các phụ kiện đi cùng theo yêu cầu của khách hàng. Với các bộ phận như: Mái che, gương chiếu hậu, lốp cũ, lốp mới,…

-> Chính vì vậy quý khách hàng sẽ sở hữu được những chiếc máy trộn bê tông tự hành tốt nhất. Đem lại sức trộn vữa bê tông cao và hơn thế nữa là phù hợp với túi tiền của mình. 

Đọc thêm bài viết: 

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng lớn nhỏ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Lý do khách hàng lựa chọn sử dụng máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát:

1, Máy trộn có chất lượng cao: 

 • Nói là máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát có chất lượng cao. Là bởi vì vật liệu được sử dụng để sản xuất, lắp ráp máy trộn. Đều có chất lượng tốt, khả năng chịu tác động hay va đập tốt. Từng công đoạn, quy trình sản xuất máy trộn đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao. Vì vậy mỗi chiếc máy trộn bê tông tự hành được công ty chúng tôi xuất xưởng, giao tới tay quý vị khách hàng. Đảm bảo có chất lượng, khả năng trộn vữa bê tông là tốt nhất. +

2, Đa dạng về mẫu mã, năng suất làm việc: 

 • Tiếp theo máy trộn tự hành Trường Phát là sản phẩm tương đối đa dạng về mẫu mã, công suất làm việc. Với khả năng trộn vữa bê tông với độ đồng nhất, khả năng kết dính cao. Thì sản phẩm này có thể tạo ra lượng lớn bê tông tươi, vữa xây dựng trong thời gian ngắn. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể sử dụng máy cho ra nửa khối, 1 khối, khối rưỡi hoặc 2 khối bê tông tươi. Đây là các định mức quen thuộc, phổ biến của máy trộn tự hành. Ngoài ra còn có các mức làm việc khác như 2 bao, 5 bao,… Sẽ là các mức trộn mà chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

3, Giá bán tốt nhất tại nhà máy sản xuất: 

 • Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành đều được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Phú Thọ. Các công đoạn hay vật liệu sử dụng đều đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Do vậy về mặt chất lượng của máy trộn thì khách hàng không cần phải lo lắng. Hơn thế nữa thì giá bán của máy trộn tự hành được sản xuất bởi Trường Phát. Đến tay khách hàng đảm bảo là tốt nhất tại nhà máy sản xuất. Vì vậy chắc chắn rằng quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi. Sẽ sở hữu những chiếc máy trộn với giá tốt nhất.

4, Giao hàng nhanh chóng: 

 • Đảm bảo tất cả các khách hàng mua máy trộn tại Trường Phát sẽ được giao hàng nhanh chóng trong ngày. Hoặc với các công trường ở xa thì khoảng 2-3 ngày hoặc 1 tuần quay lại. Bên cạnh đó thì đối với các khách hàng khu vực Hà Nội. Thì sẽ được miễn phí giao hàng mà máy trộn vẫn sẽ được đến tận nơi, tận công trình xây dựng. Còn ở các công trình ở các tỉnh thành khác thì đảm bảo chi phí vận chuyển, giao hàng là tốt nhất. Cho nên quý vị có thể yên tâm tin tưởng chúng tôi.

5, Bảo dưỡng, bảo hành lâu dài: 

 • Cuối cùng đó là chính sách bảo dưỡng, bảo hành tại Trường Phát. Chắc chắn các khách hàng đến với công ty chúng tôi. Ngoài chất lượng, giá bán sản phẩm. Thì vấn đề bảo dưỡng máy trộn sau mua sẽ là điều khiến các bạn cảm thấy hài lòng và sẽ quay lại ở những lần sau. Máy trộn sẽ được bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành của Trường Phát trong vòng nửa năm( 6 tháng). Đồng thời chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng vận hành, sử dụng máy trộn để đạt hiệu quả cao nhất.
Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành
Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành – Phân loại máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ bởi Trường Phát:

Máy trộn bê tông tự hành không chỉ Trường Phát sản xuất. Mà hầu hết các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành có mặt trên thị trường. Nó tương đối đa dạng, gồm nhiều loại máy trộn khác nhau. Để tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy trộn ở các công trình xây dựng. Đều có thể lựa chọn máy có năng suất làm việc và giá thành thích hợp với công trình của mình. Chúng ta có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Để có thể phân loại máy trộn bê tông tự hành. Điển hình như sau:

+ Dựa vào năng suất trộn của sản phẩm:

 • Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1/2 khối bê tông;
 • Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 khối;
 • Máy trộn bê tông tự hành 1,5 khối bê tông – 9 bao xi măng;
 • Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối.

Một số sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tham khảo: 

+ Dựa vào cầu di chuyển của máy trộn:

 • Máy trộn bê tông tự hành 1 cầu di chuyển: Với kết cấu 1 cầu di chuyển thì máy sẽ phù hợp với các công trình có đường đi tới các công trình xây dựng bằng phẳng.
 • Máy trộn bê tông tự hành 2 cầu di chuyển: Thích hợp với các công trình xây dựng có đường đi dốc, quanh co, độ phức tạp cao.

+ Động cơ máy trộn:

 • Máy trộn tự hành sử dụng động cơ dầu diesel: Đối với máy trộn này thì tốc độ di chuyển đạt tối đa là 40 km/h.
 • Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ ô tô: Tốc đọ max của các sản phẩm này sẽ là 45 km/h.

+ Lốp máy trộn:

 • Máy trộn bê tông tự hành lốp cũ;
 • Máy trộn bê tông tự hành lốp mới.
Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành
Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành – Máy trộn bê tông tự hành được ứng dụng ở đâu?

Là máy trộn bê tông thì chắc chắn các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Sẽ được ứng dụng, sử dụng trong các công trình xây dựng. Tuỳ vào năng suất trộn vữa bê tông của từng máy trộn cụ thể. Mà chúng sẽ được sử dụng ở các công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sao cho đem lại lợi ích, hiệu quả ứng dụng máy trộn. Trong thi công xây dựng tốt nhất cho các khách hàng.

Tuy nhiên các công trình xây dựng thì rất là đa dạng. Có thể là xây cầu, làm đường, xây nhà, xây xưởng,… Những chiếc máy trộn bê tông tự hành sẽ thường được sử dụng trong:

 • Các công trình đổ đường bê tông thôn xóm.
 • Công trình xây dựng nhà ở mà nguyên vật liệu trộn vữa bê tông để cách xa vị trí xây dựng.
 • Hay tại các công trình cần sử dụng bê tông với lượng lớn mà không muốn sử dụng bồn trộn, trạm trộn bê tông.

Tham khảo thêm: 

Top máy trộn tự hành sản xuất trực tiếp tại xưởng Phú Thọ bởi Trường Phát 100% chất lượng cao, giá tốt

Trường Phát Group – Đơn vịn chuyên sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Với đầy đủ các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được chúng tôi tung ra thị trường. Chắc chắn rằng tất cả các khách hàng đều có thể mua. Sử dụng máy trộn phù hợp nhất với giá hợp lí nhất. Để được cung cấp những chiếc máy trộn có chất lượng cao. Được tư vấn kỹ càng trước và sau khi mua, sử dụng máy trộn bê tông. Quý vị khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của công ty chúng tôi tại: Xã Vạn Xuân, Tam Nông, Phú Thọ. Hoặc đến cửa hàng tại Hà Nội: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc nhanh nhất thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với công ty Trường Phát theo số hotline: 0977.372.386. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc 24/7.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button