Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng, giá ưu đãi

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng – Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu Trường Phát xuất xưởng giao cho khách hàng tại Tuyên Quang: 

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng, giá ưu đãi. Máy trộn bê tông tự hành 1,5 khối được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường đảm bảo là những chiếc máy trộn có chất lượng tốt, khả năng trộn vữa bê tông cao. Đem lại lợi ích cũng như hiệu quả cao trong thi công xây dựng.

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng, giá ưu đãi. Đối với con người trong thi công xây dựng thì các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ trong công việc. Là các sản phẩm có tính ứng dụng cao, đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc trong xây dựng như: Trộn bê tông, đầm nền, tải vật liệu xây dựng,…

Tương ứng với đó là các sản phẩm được sản xuất và tung ra thị trường. Để đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng thiết bị của người lao động, chủ thầu, chủ đầu tư. Với các sản phẩm chính là: Máy trộn bê tông, máy đầm bê tông, pa lăng kéo, máy tời,… Tất cả các sản phẩm đều được Trường Phát sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam 100% chất lượng cao.

Đọc thêm bài viết: 

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng lớn nhỏ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Máy trộn tự hành 9 bao xi măng sẽ là sản phẩm được Trường Phát giới thiệu trong bài viết sau đây. Máy trộn được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao. Chúng là những chiếc máy trộn với khả năng trộn được 1 khối rưỡi bê tông với độ đồng đều, khả năng kết dính cao. Các bạn quan tâm đến các sản phẩm máy trộn bê tông 9 bao xi măng. Có nhu cầu mua và sử dụng máy trộn này thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi sau đây.

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao là gì?

 • Máy trộn bê tông tự hành 9 bao là sản phẩm có khả năng trộn được 9 bao xi măng trong mỗi mẻ trộn. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành này được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát Group. Máy trộn được ứng dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng. Nhờ máy trộn sẽ giúp cho tốc độ thi công các công trình được tăng cao. Đem lại hiệu quả cao trong xây dựng. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của các công nhân lao động.
Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi
Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi
 • Máy trộn bê tông tự hành 9 bao hay còn được biết đến với tên gọi khác là máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối. Tức là sau mỗi mẻ trộn thì máy trộn này có thể tạo ra 1 khối rưỡi bê tông tươi cung cấp cho các công trình xây dựng. Với thiết kế nhỏ gọn nên máy trộn tự hành 9 bao có thể dễ dàng đi vào các công trình có lối đi nhỏ. Vì vậy máy trộn được ứng dụng điển hình trong các công trình đổ đường bê tông thôn xóm, xây dựng nhà cửa, kênh mương,…

Tham khảo: 

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

Máy trộn bê tông 9 bao xi măng gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng được Trường Phát sản xuất và tung ra thị trường. Là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng cao, có khả năng trộn vữa bê tông tốt. Bên cạnh đó thì máy trộn tương đối đa dạng. Bao gồm các sản phẩm máy trộn để khách hàng lựa chọn sử dụng ở các công trình xây dựng tương ứng là:

 • Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu;
 • Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu.

Với máy trộn tự hành 1 cầu thì khả năng di chuyển sẽ hạn chế hơn so với thiết ké 2 cầu. Máy trộn 2 cầu sẽ được ứng dụng trong các công trình xây dựng có đường đi phức tạp là đồi núi hay dốc cao. Còn với máy trộn bê tông tự hành 1 cầu sẽ thích hợp với các công trình xây dựng có đường đi bằng phẳng.

 • Máy trộn bê tông 9 bao động cơ diesel;
 • Máy trộn bê tông 9 bao động cơ đầu nổ ô tô.

Việc sử dụng động cơ diesel hay đầu nổ ô tô thì quá trình di chuyển, trộn vữa bê tông của các sản phẩm tương tự nhau. Tuy nhiên máy trộn sử dụng đầu nổ ô tô có thể di chuyển với tốc độ max là 45 km/h. Còn với máy trộn sử dụng động cơ diesel thì tốc độ tối đa chỉ là 40 km/h.

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi
Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi – Thông số kỹ thuật chi tiết máy trộn bê tông tự hành 1,5 khối bê tông:

 • Nhà máy chế tạo và sản xuất: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát.
 • Showroom trưng bày máy trộn Trường Phát: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.
 • Năng suất trộn: 9 bao xi măng/1 mẻ trộn, 1,5 khối bê tông tươi.
 • Cơ cấu di chuyển: Vô lăng lái.
 • Di chuyển bằng: 6 bánh.
 • Động cơ máy trộn: Động cơ Diezel: D35 HP  Nước đề , Ác  quy, hàng nhập khẩu / Hoặc đầu nổ ô tô.
 • Kích thước Dài x Rộng x Cao máy trộn: Động cơ diesel: 3.6 x1.9 x1.9 mét. Động cơ đầu nổ ô tô: 4.1 x1.9 x1.9 mét.
 • Đường kính x Chiều cao: 1.9×0.65 m.(Be chống chàn 10 cm)
 • Chiều cao tiếp liệu: 1.65 mét.
 • Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.
 • Độ dày đáy thùng: 10 ly.
 • Cầu trộn ô tô : 8 tấn.
 • Cầu di chuyển ô tô: 2.5 tấn hoặc 2,5 tấn x 2
 • Bộ phận giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên).
 • Hộp số chính GAT51 : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao)
 • Số đảo máy trộn mới 100%.
 • Tốc độ di chuyển: 35-45 km/h.
 • Tổng trọng lượng máy trộn: 1,8 tấn.
 • Phụ kiện đi cùng với máy: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay, gương chiếu hậu.
 • Ứng dụng: Máy trộn phù hợp làm đường bê tông, các công trình cầu cống cần nhiều vữa bê tông.
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát: 06 tháng.

Đánh giá khả năng làm việc của máy trộn bê tông 9 bao xi măng:

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao được Trường Phát sản xuất chính thức tại Việt Nam. Đều là thiết bị đảo trộn bê tông với khả năng trộn vữa bê tông và di chuyển linh hoạt. Do vậy máy trộn sẽ phù hợp với công trình đổ đường bê tông nông thôn, mương máng, nhà xưởng và nhiều loại hình công trình khác cần tính cơ động cao.

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao có khả năng trộn hỗn hợp 9 bao xi măng cùng với các nguyên vật liệu khác. Để từ đó tạo ra được lượng lớn bê tông tươi, cụ thể là 1,5 khối. Cung cấp cho các công trình xây dựng lượng bê tông lớn và kịp thời. Nhờ vậy máy trộn sẽ tiết kiệm được thời gian, sức lao động thủ công. Cũng như chi phí cho chủ thầu, chủ đầu tư.

Bên cạnh đó thì tốc độ di chuyển của máy trộn tự hành 9 bao tương đối cao. Khả năng di chuyển của máy trộn đạt được max là 45 km/h. Tương đương với 1 chiếc xe công nông hay xe bán tải mini.

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng có đắt không?

Về cơ bản thì máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng so với các dòng máy trộn bê tông khác trên thị trường. Thì giá bán của máy trộn sẽ cao hơn. Tuy nhiên máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cho nên gọi là cao nhưng giá bán của máy tương đối hợp lí, phải chăng. Các bạn có thể tham khảo giá bán của các sản phẩm máy trộn 9 bao 1 cầu, 2 cầu; động cơ diesel, động cơ ô tô sau đây:

STT Tên sản phẩm Giá bán máy trộn( VNĐ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu động cơ diezel 85.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 1 cầu động cơ đầu ô tô 85.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu động cơ diezel 95.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 2 cầu động cơ đầu ô tô 105.000.000

Xem thêm: 

Top máy trộn tự hành sản xuất trực tiếp tại xưởng Phú Thọ bởi Trường Phát 100% chất lượng cao, giá tốt

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi – Ưu nhược điểm máy trộn tự hành 9 bao:

1, Ưu điểm:

 • Máy trộn tự hành 9 bao xi măng có khả năng vừa trộn vừa di chuyển linh hoạt. Mà không ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm bê tông.
 • Tốc độ di chuyển của máy trộn tự hành 9 bao khá cao. Cùng với khả năng vừa di chuyển vừa trộn bê tông. Nên việc sử dụng máy trộn tự hành sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi tại nơi thi công.
 • Sản phẩm máy trộn tự hành này vừa có thể trộn bê tông dẻo vừa có thể trộn bê tông khô. Vì vậy máy trộn tự hành được ứng dụng nhiều tại các công trường xây dựng lớn nhỏ khác nhau.
 • Máy trộn tự hành 9 bao có tính cơ động cao. Máy có thể di chuyển ở các công trình bằng phẳng dễ di chuyển hoặc địa hình dốc đứng.
Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi
Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi

2, Nhược điểm:

 • Các sản phẩm máy trộn tự hành có ưu điểm là khả năng di chuyển cao. Nhưng vì thế mà máy sẽ tốn nhiên liệu hơn so với các dòng máy trộn cố định khác.
 • Máy trộn tự hành 9 bao là sản phẩm máy trộn tự hành hiện đại, tiên tiến nhất các dòng máy trộn. Cho nên giá bán của máy cũng sẽ cao hơn so với các dòng máy trộn thông thường.

Chủ đề xem thêm: 

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao

Trường Phát Group – Đơn vị sản xuất, bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Trường Phát cam kết các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 9 bao nói riêng và máy trộn tự hành nói chung. Đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam( Phú Thọ). Mỗi chiếc máy trộn xuất xưởng đến tay quý khách hàng. Đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật của từng chiếc máy trộn cụ thể. Vì vậy các bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi. Để xác nhận máy trộn chính hãng, được sản xuất tại xưởng nhé.

Đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách hàng có thể mua và sử dụng những chiếc máy trộn với chất lượng cao. Với các mức trộn vữa bê tông thông dụng là 3, 6, 9, 12 bao. Cùng với đó là các mức khác theo yêu cầu của khách hàng. Bởi ngoài sản xuất máy trộn ở trên thì chúng tôi còn nhận chế tạo. Sản xuất máy trộn theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm máy trộn được sản xuất tại Việt Nam. Đều được làm bằng vật liệu có chất lượng tốt, độ bền cao. Đặc biệt là có đầy đủ các phụ kiên thay thế luôn sẵn có. Chúng tôi cam kết thay thế miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn kỹ thuật trọn đời cho máy. Cùng với đó là đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ sở hữu máy trộn tốt nhất.

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi
Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi

Thông tin chi tiết về máy trộn tự hành 9 bao cùng với các sản phẩm máy trộn tự hành khác. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button